Cách Phối Hợp Quân Trong Clash Of Clan, Cách Kết Hợp Quân Trong Clash Of Clans

-

Mỗi người chơi sẽ có một lối chơi cũng như cách kết hợp quân khác nhau, nhưng kết hợp quân thế nào để đem lại hiệu quả thì có lẽ còn cần học hỏi kinh nghiệm cũng như quá trình rèn luyện thực tế mới đúc rút được.

Bạn đang xem: Cách phối hợp quân trong clash of clan


Kết hợp quân lính đúng cách, phù hợp với không gian căn cứ cũng như cấp độ của mình sẽ mang lại cơ hội chiến thắng cao cho mỗi người chơi. Có người thì thích săn cúp nhưng cũng có người thì thích tìm kiếm nông sản làm sao cho nhiều nhất. Vậy còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân nữa.


OS

Vậy mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để đúc rút cho mình cách kết hợp quân sao cho hiệu quả nhất trong tựa game Clash of Clans nổi tiếng này:

Đối với thợ săn cúp có 4 cách kết hợp quân sau:

1. P.E.K.K.As kết hợp Wizard

Wizard là quân phòng thủ tuyệt vời vì chúng có thể tấn công quân địch từ phía sau bức tường, còn P.E.K.K.As là đơn vị cuối cùng được mở khóa tại doanh trại, có chỉ số giáp trụ và sức tấn công lớn nhất trong số các đơn vị lính thường nhưng bù lại là giá thành đắt đỏ và sự yếu thế trước công trình phòng thủ Hidden Tesla.


Vì thế P.E.K.K.As kết hợp với Wizard sẽ hỗ trợ cho nhau rất tốt, cách kết hợp này có từ 10 cho tới 14 lính P.E.K.K.A còn lại là pháp sư, phù hợp cho những người có lượng cúp lớn hơn 3300.

2. Dragon kết hợp Archer

Dragon có khả năng tấn công cả trên không lẫn dưới đất, bạn nên có khoảng 10 đến 11 rồng song hành với Archer, tuy nhiên mua rồng rất tốn thời gian và chi phí cao nên hãy tính toán xem khả năng của mình có phù hợp với cách kết hợp quân này không nhé.

Cách kết hợp này rất thích hợp khi đối phương có công trình phòng thủ đất đối không và người chơi có 2300 cúp trở lên.


3. Healer kết hợp Giant

Healer có khả năng hồi thương nhưng lại rất mỏng manh, trong khi đó Giant rất dai sức nhưng sức tấn công yếu. Vì thế khi kết hợp 2 loại quân này sẽ rất hữu ích trong việc loại bỏ công trình phòng thủ của đối phương.

Cách kết hợp này yêu cầu người chơi phải chi phí 1 đến 2 Healer, 10 cho tới 30 Giant phần còn lại sẽ là cung thủ. Các game thủ rất yêu thích loại quân này bởi có sức chiến đấu khá tốt, trâu máu, tuy nhiên di chuyển hơi chậm một chút, nhưng không ảnh hưởng gì cả.

4. Barbarian kết hợp Archer

Barbarian là loại quân bạn có được đầu tiên khi chơi COC, trong một vài tháng đầu thì Barbarian là loại quân xương sống trong quân đội của bạn bởi vì giai đoạn này chủ yếu là tích lũy tài nguyên và thu thập huy hiệu để phát triển lãnh địa của mình.

Khi bắt đầu tấn công thì triển khai khoảng 30% số quân Barbarian, đến khi thấy các công trình phòng thủ của địch bắt đầu lộ ra thì tiếp tục triển khai 30% số quân Archer để tấn công trực tiếp. Cách kết hợp này phù hợp với những thời điểm đánh nhanh thắng nhanh và thích hợp với bất cứ ai, kể cả những người có lượng cúp 2600 trở lên vẫn có thể chọn cách này.

Xem thêm: Gợi Ý 12 Cách Làm Sáng Vàng Ý Cực Đơn Giản, Hiệu Quả Tại Nhà


Đối với thợ săn nông sản có 4 cách kết hợp quân sau:

1. Goblin kết hợp Wall Breaker

Wall Breaker tiêu diệt tường thành đối phương để cho Goblin luồn sâu vào lòng căn cứ và tấn công những công trình tài nguyên của đối phương. Goblin có ưu điểm là sức sát thương tăng gấp đôi trên những dạng công trình thế này nhưng lượng máu lại rất thấp.

Khi sử dụng cách kết hợp này sẽ có từ 15 cho tới 20 lính là Wall Breaker và phần còn lại là Goblin, bạn chỉ cần gây thiệt hại khoảng 40% đến 52% là đạt được 6-10 cúp mà không bị âm.

2. Archer kết hợp Goblin và Wall Breaker

Những người mới chơi áp dụng cách kết hợp quân này sẽ đem lại hiệu quả, bởi mục tiêu của cách kết hợp này là tập trung vào các công trình tài nguyên với những căn cứ có hàng phòng thủ tầm trung không quá dày đặc. Sử dụng 120 Archer, 15 Wall Breaker, phần còn lại sẽ là Goblin.


3. Barbarian kết hợp Archer

Cách kết hợp quân này giống với thợ săn cúp, nhưng vẫn rất hiệu quả cho những game thủ muốn kiếm được lượng tài nguyên lớn từ ngôi làng của đối phương, phương pháp này quả thật là rất kinh tế, quay vòng quân rất nhanh nên cũng được game thủ rất thích khi muốn săn nông sản.

Sử dụng Barbarian dẫn đầu sau đó sử dụng Archer hạ gục hàng phòng thủ và các nhà tài nguyên của quân địch để thu lượng lớn tài nguyên về.

4. Archer kết hợp với Giant, Goblin và Wall Breaker

Đầu tiên hãy sử dụng Giant và Archer bọc lót để tiêu diệt hàng phòng thủ của đối phương. Sau đó mới triển khai Wall Breaker theo sau, hãy trải đều những quân này cho các vị trí khác nhau. Khi nào thấy hàng phòng thủ và chướng ngại vật ít lập tức thả toàn bộ quân Goblin về phía căn cứ của đối phương.

Cách kết hợp quân này rất phù hợp cho những game thủ ở cấp độ tầm trung trở lên, đây có thể nói là cách kết hợp khá phổ biến để thu được thật nhiều tài nguyên từ đối phương.

Với những cách kết hợp quân đội trong bài viết trên hy vọng các game thủ của chúng ta sẽ lựa chọn cho mình được cách kết hợp quân sao cho phù hợp nhất để xây dựng ngôi làng của mình ngày càng lớn mạnh hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số tựa game đế chế sau: Minecraft cho i
OS, Empire defense cho Android, Modern War cho i
OS...
để giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Clash Of Clans là games chiến thuật được rất nhiều người chơi, kể cả quốc tế lẫn trong nước, chắc hẳn cũng có rất nhiều anh em Tinh Tế chơi trò này. Games này miễn phí với cách chơi đơn giản, vì thế ai cũng có thể chơi được, hơi mệt một chút đó là bạn cần phải bỏ nhiều thời gian để xây thành cũng như luyện quân. Kinh nghiệm và cách chơi là điều cần thiết để giúp mọi người có thể chơi tốt hơn cũng như không tốn hao nhiều thời gian lẫn công sức. Mình tạo chủ đề này để anh em có chơi Clash Of Clans thì giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với nhau cho vui. Lưu ý là chơi để giải trí vì thế đừng để games ảnh hưởng nhiều quá đến cuộc sống thật nhé! Trước tiên mình mở hàng bằng chút kinh nghiệm tí teo của mình, anh em nhiệt tình chia sẻ thêm với hen: Giai đoạn đầu ae đừng ham đua cúp vì sẽ bị mấy thằng chơi lâu nhìu cúp như mình vào fang kiếm gold
Tập trung mỗi ngày khoản 4 tiếng cày gold up hall và defense, walls up cuối cùng, vì wall có xịn cấp mấy wallbreakers cũng bem đẹp
Hall lên thì mới upgrade lính được, có lính xịn (lv4 trở lên) sau này cày gold úp tường và cày cúp cũng dễƯu tiên upgrade wizard tower và motar, canon và archtower chỉ làm bia đỡ đạn thôi anh em. Cấp bậc của các defense như thế nào thì bài viết tới mình sẽ nói thêm " />Để castle vào sâu trong thành (dành cho ae nào đã có castle và đã join clan). Tốt nhất là để ở chổ nào mà defense mình xếp nhiều nhé. " />Điều quan trọng cuối cùng là ae có bị fang mất gold hay eli thì đừng quá cay cú, chờ quân mạnh lên thì revenge trả thù lại hen.Chịu khó cày
*
). muốn tăng nhanh level thì nạp gem mua 5 thằng dân rồi level lên như gió." />. Cách chơi 2 acount clash of clan trên cùng 1 máy : điều kiện là 2 acount phải chơi khá lâu. Vào game center. Log out acount 1Vào game. Đợi 30s sẽ xuất hiện màn hình đăng nhập game centrer. Nhập acount 2. Nó sẽ hỏi và gõ CONFIM để xác nhận
Tham khảo cách xây nhà theo level tại: http://clashofclansbuilder.com/ Chi tiết, đặc điểm các loại quân và nhà : http://clashofclans.wikia.com/wiki/Clash_of_Clans_Wiki Đi cướp luôn luôn là một vấn đề để cho mọi người quan tâm. Tôi vẫn thường nghe mọi người nói và hỏi với nhau rằng: Cách xây như thế nào, đánh như thế nào, kết hợp quân như thế nào, làm sao để có nhiều tiền,... Qua đây tôi cũng muốn chia sẻ các phương pháp chơi mà tôi sưu tầm và có được với mọi người. Chia sẻ tí kinh nghiệm cho mấy bạn mới chơi nhé, anh em nào nhiều kinh nghiệm thì đóng góp nè: Không nên để quá nhiều tiền, nhiều tiền quá sẽ gây lòng tham. Khi bạn bị cướp, đánh hết sạch thì số G và E bị mất trong kho max tầm 200k ( mọi level), còn trong ụ sản xuất là 100% ( vì vậy nên chịu khó vào thu hoạch)Tập trung nâng hall, súng trước, không chú trọng xây mấy ụ dào vàng và sản xuất năng lượng vì sau này chủ yếu là đi cướp.Các bạn cố gắng nâng laboraty để nâng cấp lính. Lính level càng cao sẽ dễ đi cướp hơn vì thời gian sản xuất cũng như nhau.Nếu các bạn có nhiều G và E, thì bỏ nhà chính ra ngoài, khi kẻ thù đánh nổ nhà chính sẽ được Shield.Khi đi đánh, tùy thuộc vào cách xây của đối thủ mà có cách đánh khác nhau. Có 4 loại lính chủ lực khi đi đánh (cấp thấp) là Bomb, Giant, Archer và Goblin. Có thể dùng thêm barbarian. Các thứ khác ít người dùng.Chú ý khi xây dựng nên để builder cách nhau các khoản thời gian nhất định. đừng để nhập cục builder cùng rảnh trong 1 khoảng thời gian. Ví dụ đối với cấp thấp thì 4-6 tiếng sẽ có 1 builder rảnh, cấp cao thì 1 ngày có 1 build và cao hơn nữa thì 2 ngày. Như thế ta sẽ có thể xài hết lượng vàng và e cướp được (để nâng wall, wall về sau rất mắc).Game lâu rồi, chơi cũng lâu rồi, và hot lâu rồi mà giờ vẫn xôm ghê nhỉ ^^! chơi cái này thời gian đầu tốn thời gian ra phết đó. Hướng dẫn thì k có gì nhiều, chủ yếu là a e tự trải nghiệm: đầu tiên là phiên bản hiện giờ: cướp g & elix phụ thuộc vào lv tower hall, nếu cách nhau 2 lv thì cướp tiền được cực ít( vd lv 6 đánh lv 4 ), hiện tại đi đánh sẽ search phải người cup cao hơn mình nên a e h down cup farm tiền nhiều, nên giữ tiền thì down cup thấp thì tỉ lệ mất ít hơnnói đến vấn đề giữ tiền thì nói thẳng là kiểu j cũng mất thôi nếu lv bạn thấp, còn cứ chăm chăm giữ tiền, down cup xuống thì up sẽ lâu, cách tốt nhất là k có gold thì khỏi cướp, chỉ giữ lại đủ để có tiền find lần sau! dùng tiền bằng cách nào: thì tốt nhất là nâng cấp hết wall lên khi bạn có thời gian chơi, còn k chơi là builder phải làm việc
Tốt nhất là tgian đầu nâng càng nhanh càng tốt vì bạn chỉ giữ tiền tốt từ hall 7 trở lênvới người mới chơi: các bạn nên up nhanh nhất lên đến hall 5, và tốt nhất là đầu tư liên tục vào lính và súng thì cứ từ từ mà up, vì súng bạn có mạnh hết sức thì cũng k giữ được j hết, đầu tư nhanh nhất vào lính 4 quân cơ bản, max lv lính quân cơ bản: arc, bar, giant, wall , lên hết rồi thì lên nốt globin cướp cho sướng, rồi max camp bạn có 120 unit, barrack có thể lên lv 5! và cốt yếu ở hall này bạn cần kiếm đủ 1250 cup, bạn sẽ được thưởng nhiệm vụ 450 gem ( nhớ giữ 50 gem nữa) bạn có thể mua con builder thứ 3 500 gem! rồi sau đó bạn đã bắt đầu biết chơi rồi!về cách chiến: các cách đánh khá đa dạng, mỗi người sẽ có cách đánh khác nhau nên sẽ build lính khác nhau, tùy mục đích cũng sẽ khác nhau luôn, đánh thế nào cho quen là tùy vào bạn thích đánh như thế nào! nhưng cách thả lính thì theo mình bạn nên xem kĩ nhà đối phương yếu góc nào, chỗ nào có nguy cơ đặt bẫy thì hãy đánh, thả lính rải đều không thả cùng 1 chỗ( chống tình trạng súng đánh rộng giết sạch ), thả lính xa để nó chạy dần vào đánh, thả nhanh tay để lính lên đều phá công trình nhanhkiếm tiền và elix: tìm nhà nào nhiều hơn 100k hãy đánh, find kĩ 1 chút, cái này phụ thuộc vào cup của bạn đó, để cup sao cho gặp được những đối tượng vừa phải với khả năng mà chiến thôi! tiền thì bạn có thể cướp trong store hoặc mine, bạn sẽ gặp tình huống không biết nó để tiền trong mine hay trong store mà tập trung lính bem vào, thế thì hãy nhìn vào nhà sx elix, nếu nó đầy thì mine đang nhiều tiền đó, bem đi, nếu không có thì tiền trong store rồi!Mục lục: 1. Làm thế nào để kết hợp quân đội 2. Phương pháp cày tiền 3. Mục tiêu 1. Làm thế nào để kết hợp quân đội Quân đội kết hợp khác nhau từ mỗi người chơi để chơi, phụ thuộc vào không gian của trại của mình, mức độ của quân đội của mình. Và tất nhiên, sở thích cá nhân của mình và kỹ năng. Các game thủ của Co
C thường được xếp vào 2 loại như sau: a. Thợ săn cúp Cúp là linh hồn của Clash Of Clan, hầu hết game thủ chơi đều săn cúp. Phương pháp phối quân đội như sau: - P.E.K.K.As: P.E.K.K.As kết hợp với Wizards. Trong đó có P.E.K.K.As (10-14 lính) còn lại là pháp sư. Sự kết hợp giữa hai thế lực này theo sở thích cá nhân và sức tấn công tầm cao (3300+ cúp). Xét về tính hiệu quả thì ko cao vì lính mua khá đắt và tốn nhiều thời gian. - Rồng: Với sự tấn công của 10-11 con rồng kết hợp với Archer. Phương pháp này thường được sử dụng với người có 2300+ cúp. Tính hiệu quả không cao, rồng mua tốn thời gian và chi phí cao. - Healer - Giant Combo: Chí phí 1-2 healer + 10-30 Giant + Cung thủ còn lại. Không ai phủ nhận tính độc đáo của nhóm quân này, việc còn lại là do bạn sử dụng chúng như thế nào. - Arch-Giant-Barb-Wallbreaker Combo: Công thức tùy thuộc vào người chơi và sử dụng nhóm quân ra sao. Với tôi là (40 barb + 12 Giant + 8 Wallbreaker + Archer còn lại). Phạm vi sử dụng phương pháp từ 1700+ cúp. - Barb-Archer Combo: Tôi hay sử dụng phương pháp này trong thời điểm đánh nhanh. Quân đội mua rất nhanh, giá thành rẻ (110 Barba + 90 Archer). Một số người ở 2600+ cúp vẫn sử dụng phương pháp này. (Tin không?) b. Thợ săn nông sản (Farmer) Khi săn nông sản là game thủ COC bỏ qua cúp. Chỉ tìm kiếm nông sản làm sao nhiều nhất, hiệu quả nhất. Phương pháp kết hợp quân nổi tiếng như sau: - Goblin - Wall
Breaker: (Dành cho Farmer pro) Mục tiêu là lõi của các làng chứa nhiều G & E & DE đầy ắp. Mang theo 15-20 Wallbreaker + còn lại là Goblin. Đảm bảo gây thiệt hại 40%-52% là bạn đạt 6-10 cúp không bị âm. - Archer - Goblin - Wall
Breaker: (Dành cho Farmer thường) Với công thức 125 Archer, 15 Wall, phần còn lại là Goblin. Chỉ sử dụng với các làng có phòng thủ bình thường. - Barba - Archer: Thu hoạch triệt để làng đối phương với phương pháp này. Không biết các bạn thế nào, tôi thích phương pháp này vì nó kinh tế, quay vòng quân nhanh. - Arch-Giant-Wallbreaker: Đây là nhóm quân combo nổi tiếng nhất. Có thể ăn cắp triệt để nhà đồi phương bằng cách gửi vài gã khổng lồ vào để phòng thủ chú ý, đưa phá tường vào xuyên xâu vào phía trong. Rồi thả goblin vào để đánh cắp toàn bộ tài nguyên. - Chỉ dùng Goblin: Phương pháp này hiệu quả khi bạn có số cúp - Archer-Giant-Goblin-Wall
Breaker Combo: Đầu tiên là chim mồi 1-2 Giant, theo sau là wall, tiếp theo thả Arch bên cạnh 2 Giant, rồi thả tiếp wall. Làm sao wall đi đến được phần lõi chưa nhiều tài nguyên. Chốt hạ các em Goblin vào để đối phương chỉ còn đường khóc khi xem lại video. 2. Phương pháp cày tiền (khoảng canh nông nghiệp trù phú): Dựa vào xu thế chung, anh em thường hạ điểm cúp xuống để tìm được nhiều đối thủ nhẹ ký hòng cướp được nhiều nông sản hơn. Vậy ta có thể nói là các khoảng cúp dễ dàng đạt được lượng nông sản theo ý mình. - Hall lv9: Quân 200+: Bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị ở khoảng cúp 1400-1600. Dễ dàng khai thác nông sản với những nhà cấp thấp hơn. Chú ý rằng, lv của bạn càng cao thì bạn nhìn các nhà lv thấp với lượng nông sản ít đi. - Hall lv8: Quân 200+: Tôi thường sử dụng khoảng cúp 1200-1400. Sử dụng phương pháp chiến thuật mà đã trình bày ở trên, tôi dễ dàng có thể ăn cắp bất kỳ nhà nào, với lượng tiền cao nhất. - Hall lv7: Quân 200: Rất nhiều làng đang ở giai đoạn này, bạn đang sống giữa một kho tài nguyên vô tận mà bạn không biết. Khoảng 1000-1200 cúp là khoảng tuyệt vời với rất nhiều nhà có phòng thủ yếu. Khoảng 1400+ cúp bạn có thể tìm thấy những nhà có tiền nhiều và DE bạn thích. - Hall lv5-6: Quân cao nhất có thể: Hãy cố gắng cày tiền để nâng cấp hall lên lv cao hơn. Tập trung vào những nhà có phòng thủ yếu, phương pháp phối hợp quân bạn có thể lựa chọn farmer. 3. Mục Tiêu 1. Max Wall nhanh nhất 2. Max Quốc phòng, Quân Đội, Trại và Doanh Trại khi mình nâng level Hall. 3. Thưởng thức thành quả lao động của mình thật nhiều Chúc anh em Clash Of Clan vui khỏe, pin trâu.Bài viết: Hướng dẫn chơi Clash of Clans trên App
Nguồn Zing Blog