CÁCH SỬ DỤNG DNS JUMPER - HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG DNS JUMPER

-
Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn xin share cách sử dụng DNS Jumper để sửa đổi DNS theo quá trình rõ ràng và rõ ràng giúp các bạn có thể thay đổi, kiểm soát và điều chỉnh DNS dễ dàng dàng, tức thì chỉ vài thao tác đơn giản. Tự đó, ứng dụng DNS Jumper giúp bạn cũng có thể lướt web cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng dns jumper


Nếu chúng ta là người "ngại" biến hóa DNS thì sử dụng DNS Jumper chỉnh sửa DNS chính là chiến thuật tốt nhất dành riêng cho bạn. Không những thế với DNS Jumper chúng ta không cần phải biết quá những kỹ thuật cũng tương tự kiến thức về DNS, chỉ nên biết rằng nếu như cần thay đổi DNS thì hãy sử dụng DNS Jumper. Phần mềm này để giúp đỡ bạn đổi khác DNS chỉ cách một vài click cơ bản.

*

Bước 3: Ngay thời gian này các bạn sẽ thấy được hình ảnh của DNS Jumper, ứng dụng này cung ứng tiếng Việt nên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trọng điểm và áp dụng nó.

*

Bước 4: Đầu tiên là phần chọn Network Adapters, nói nôm mãng cầu thì đó là phần chọn mạng của bạn bao hàm mạng Wi
Fi giỏi mạng dây. Còn nếu không rành thì các bạn cứ để tất cả Network Adapters là được.

*

Còn giả dụ muốn tìm hiểu nó là dòng gì, nơi đâu thì hãy thừa nhận vào hình tượng mở Network Connections.

*

Bạn vẫn rõ được nó là mục nào trên vật dụng tính.

*

Bước 5: tiếp theo sau là chọn sever DNS, đây đó là tính năng chính mà họ cần làm. Có nghĩa là sử dụng DNS Jumper chỉnh sửa DNS thông qua việc chọn các DNS thứ chủ, tại đây bạn thấy các máy chủ phổ biến như Google, Open
DNS mà công ty chúng tôi có nói ở chỗ đầu bài.

*

Bước 6: lúc bạn chọn một máy chủ bất kỳ, bạn sẽ thấy được showroom DNS mà bạn cách sử dụng DNS Jumper chỉnh sửa DNS làm việc dưới.

*

Nếu muốn sử dụng IPv6 DNS có thể tích vào, tuy nhiên các địa chỉ cửa hàng DNS server của IPv6 sẽ thấp hơn so cùng với IPv4, trong khi mạng sinh hoạt Việt Nam đa số vẫn đang thực hiện IPv4.

*

Bước 7: cuối cùng sau khi sàng lọc được DNS phù hợp hãy bấm vào áp dụng DNS để sử dụng DNS Jumper sửa đổi DNS.

*

Bạn rất có thể kiểm tra vào IPv4 Properties trong Network Adapters là biết đã đổi khác hay chưa.

*

Bước 8: Nếu như ngần ngừ DNS làm sao là nhanh nhất, cân xứng nhất thì có thể lựa lựa chọn DNS sớm nhất có thể để tra cứu kiếm.

*

Bước 9: Tại phía trên bạn chỉ cần nhấn vào kiểm tra DNS để triển khai kiểm tra tốc độ phản hồi trước khi sử dụng DNS Jumper chỉnh sửa DNS.

*

Bước 10: Hãy chú ý rằng tốc độ đánh giá càng tốt là càng xuất sắc và lúc đã kiếm được DNS Server vừa ý rồi hãy dấn áp dụng sever DNS.

*

Bước 11: Như vậy là họ đã hoàn toàn việc áp dụng DNS Jumper chỉnh sửa DNS rồi, hiện giờ hãy đến với các tính năng phụ của chính nó như Dọn DNS, các loại bỏ toàn thể DNS mà bạn đã cấu hình thiết lập trước đó.

*

Bước 12: Hoặc trong phần tùy chọn chúng ta có thể thay đổi ngôn từ hoặc tùy chỉnh thiết lập thêm những tính năng khác

*

Chẳng hạn trong phần thiết lập thông thường là các tính năng thiết lập cơ bạn dạng khi áp dụng DNS Jumper chỉnh sửa DNS.

*

Hoặc trong phần danh sách DNS nơi cho phép chúng ta thêm những DNS chưa xuất hiện trong danh sách như của việt nam vào nhằm làm đa dạng mẫu mã hơn danh sách DNS khoác định DNS Jumper.

*

Bài viết dưới đây , kynanggame.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn DNS Jumber là gì, cách sử dụng DNS Jumper để sửa đổi DNS trên thứ tính. Hãy theo dõi nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản, cách cài mật khẩu facebook trên điện thoại

*
*
*
Cách áp dụng DNS Jumper chỉnh sửa DNSĐể sử dụng DNS Jumper sửa đổi DNS chúng ta cần tiến hành những bước sau đây:

Bước 1: dựa vào những công cụ tìm kiếm, bạn thực hiện tải DNS Jumper, tiếp nối dùng những phần mềm như Win
RAR để giải nén. Nên chọn lựa DNS Jumper tiên tiến nhất để cập nhật những áp dụng mới nhất.

Bước 2: Vào thư mục DNS Jumper sau đó mở bằng quyền Administrator bằng cách nhấn loài chuột trái rồi nhận lệnh Run as administrator.

Bước 3: Trên hình ảnh của phần mềm DNS Jumper sẽ hiện ra để chúng ta điều chỉnh thông số trên đó. Giao diện cũng rất được sử dụng giờ Việt vị vậy bạn dùng rất có thể sử dụng dễ dàng dàng.

Bước 4: Vào Network Adapters, đây đó là chỗ để bạn chọn mạng ai đang sử dụng là mạng dây tuyệt là wifi. Vào trường hợp bạn không rành thì nên chọn tất cả nhằm là Network Adapters.

Nếu bạn có nhu cầu biết thêm tin tức về Network Adapters thì nên vào biểu tượng mở Network Connections.

Bước 5: sau thời điểm chọn Network Adapter hoàn thành như cách 4 thì bạn liên tiếp lựa chọn máy chủ DNS. Đây là 1 tính năng năng đặc biệt quan trọng mà người dùng cần làm. Ở đây, các bạn sẽ dùng phần mềm DNS Jumper chỉnh sửa DNS qua bài toán lựa chọn mọi DNS trang bị chủ, như những máy chủ thông dụng như là Google, Open
DNS.

Bước 6: Khi người dùng lựa chọn 1 máy công ty nào đó thì showroom DNS sẽ được hiện lên thông tin. Thời điểm này các bạn sẽ chỉnh sửa DNS sống dưới.

Trong trường hợp bạn muốn dùng IPv6 thì có thể nhấn con chuột tick vào ô áp dụng IPv6 DNS. Nhưng có một lưu ý trước khi thực hiện IPv6 DNS là add DNS server sẽ ít hơn IPv4 và đa số mạng ở nước ta đều đang cần sử dụng IPv4.

Bước 7: sau thời điểm chọn cho khách hàng được DNS tương xứng thì bạn hãy nhấp chuột vào cái chữ “Áp dụng DNS” với mục đích dùng DNS Jumper sửa đổi DNS.

Ở đây, trong folder Network Adapters các bạn hãy kiểm tra IPv4 Properties đang được biến hóa chưa.

Bước 8: trong trường phù hợp bạn không biết DNS nào sớm nhất có thể thì nên lựa chọn mục DNS sớm nhất có thể để tìm.

Bước 9: Trước khi sử dụng DNS Jumper sửa đổi DNS thì bạn phải vào mục khám nghiệm DNS nhằm kiểm tra vận tốc phản hồi cấp tốc hay chậm.

Bước 10: sau khoản thời gian đã bình chọn được vận tốc phản hồi ở bước 9 thì các bạn cần để ý 1 điểm là vận tốc phản hồi hữu dụng nhất là tốc độ phản hồi thấp. Sau khoản thời gian đã thực hiện xong xuôi bước tìm kiếm được DNS Server tương xứng thì hãy chọn mục “Áp dụng sever DNS”.

Bước 11: sau khoản thời gian hoàn tất dứt 10 bước trên cũng có thể có nghĩa là dứt việc cần sử dụng DNS Jumper sửa đổi DNS. Hiện nay sẽ ban đầu thực hiện những chức năng phục như Dọn DNS. Dọn DNS chính là loại vứt những DNS mà người dùng tùy chỉnh thiết lập trước.

Bước 12: vào phần tuỳ chọn, tín đồ dùng hoàn toàn có thể lựa chọn ngôn ngữ cân xứng cho người dùng dễ sử dụng. Kề bên đó, còn có phần tùy chỉnh cấu hình chung là tính năng setup cơ bạn dạng khi sử dụng DNS Jumper tiên tiến nhất để thay đổi DNS.

Hay phần list DNS là một trong những nơi chất nhận được người cần sử dụng thêm đa số DNS quan trọng mà không nằm trong list có sẵn.

Bài viết bên trên kynanggame.edu.vn vẫn hướng dẫn bạn cách sử dụng DNS Jumper để sửa đổi DNS trên thứ tính. Ví như bạn còn có thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung bài viết thì hãy để lại phản hồi ở dưới hoặc tương tác với công ty chúng tôi để được câu trả lời 24/7. Đừng quên truy cập website https://www.kynanggame.edu.vn/ để được biết thêm nhiều tin tức hữu ích không giống nữa nhé.