Ví Trả Sau Momo Là Gì? Cách Sử Dụng Ví Momo Là Gì? Cách Sử Dụng Ví Trả Sau Momo

-

Sử dụng ví điện tử Mo
Mo chắc chắn người dùng sẽ nghe đến thuật ngữ ví trả sau Mo
Mo, tuy nhiên không phải ai cũng biết những thông tin về ví trả sau và cách sử dụng nó như thế nào.

Bạn đang xem: Cách sử dụng ví momo


Ví điện tử Mo
Mo đang dần phổ biến khi phương thức thanh toán không cần tiền mặt đang là xu hướng hiện tại. Mo
Mo phát triển mạnh mẽ khi là thương hiệu dẫn đầu và liên tục mang đến các sản phẩm và dịch vụ tài chính mới và tiện lợi cho người dùng, một trong số đó phải kể đến ví trả sau Mo
Mo.

Ví trả sau Mo
Mo là gì?

Ví trả sau Mo
Mo là sản phẩm cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm do ngân hàng TPBank cung cấp. Nó hoạt động với hình thức cấp hạn mức vay cho khách hàng dựa vào Hợp đồng tín dụng trực tuyến. Khách hàng sẽ sử dụng hạn mức vay của ví trả sau để thanh toán các dịch vụ trên Mo
Mo.

*

Ví trả sau Mo
Mo cho phép người dùng sử dụng, mua sắm vào tháng này và thanh toán vào tháng sau hoặc sử dụng, mua sắm tháng này và thanh toán thành nhiều kỳ theo hình thức trả góp.

Mo an toàn, xét duyệt siêu nhanh chóng

Ưu đãi của ví trả sau Mo
Mo

Khi kích hoạt ví trả sau Mo
Mo, người dùng sẽ nhận được các lợi ích hấp dẫn hơn cả những hình thức cho vay tiêu dùng khác đang hiện hữu.

Không cần chứng minh thu nhập mà bù lại, bạn chỉ cần thực hiện việc ký hợp đồng điện tử Không tốn phí kích hoạt ví và có thể hủy đăng ký Khi kích hoạt thành công sẽ được cấp hạn mức 5 triệu đồng ngay lập tức, bạn có thể chi tiêu ngay với một số dịch vụ thanh toán trên Mo
Mo. Miễn phí lãi suất lên đến 45 ngày

*

Điều kiện để kích hoạt ví trả sau Mo
Mo

Để có thể kích hoạt ví trả sau Mo
Mo, bạn cần thỏa các điều kiện bên dưới:

Đang sử dụng ví Mo
Mo, đã tiến hành xác thực tài khoản bằng cách chụp CCCD/CMND và có liên kết tài khoản ngân hàng. Đã có khoảng thời gian sử dụng Mo
Mo và thanh toán các dịch vụ từ ví điện tử này. Hiện tại và trước đây chưa nhận thông báo nợ xấu của Ngân hàng cũng như chưa bị báo cáo lên Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia (CIC) hoặc các hệ thống tín dụng nào khác. Đáp ứng các điều kiện vay của ngân hàng TPBank và của Pháp Luật. Có thông báo từ Mo
Mo thuộc khách hàng đủ điều kiện mở ví trả sau Mo
Mo hoặc thuộc danh sách được trải nghiệm ví.

*

Cách để mở ví trả sau Mo
Mo

Sau khi tìm hiểu rõ về những ưu đãi và điều kiện kích hoạt ví, bạn có thể mở ví để sử dụng cho việc thanh toán các dịch vụ trên Mo
Mo một cách tiện lợi. Thực hiện theo các bước bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào Mo
Mo, chọn mục Ví trả sau ở danh sách hoặc tìm kiếm từ khóa. Sau đó chọn mục Khám phá ngay.

*

Bước 2: Sau đó bạn có thể đọc lại các thông tin chi tiết, nếu muốn mở thì điền đầy đủ thông tin và nhấn Tiếp tục. Lúc này một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn, nhập OTP vào và chọn Ký hợp đồng.

*

Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần đợi hệ thống duyệt và Mo
Mo sẽ trả kết quả cho bạn ngay khi quá trình duyệt hoàn tất.

*

Cách sử dụng ví trả sau Mo
Mo để thanh toán dịch vụ

Để mua sắm và thanh toán bằng ví trả sau Mo
Mo, bạn chỉ cần thực hiện với các thao tác cực đơn giản: Thực hiện giao dịch mua sắm hoặc dịch vụ như bình thường bằng ví Mo
Mo, sau đó đến mục chọn Nguồn tiền, bạn tìm và chọn vào Ví trả sau. Lúc này bạn chỉ cần kiểm tra lại thông tin và bấm Xác nhận để hoàn tất thanh toán, vậy là xong.

*

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về Ví trả sau Mo
Mo và cách sử dụng nó. Bài viết chỉ khuyến khích bạn sử dụng vì những ưu đãi mà ví mang lại, do đó nên tìm hiểu kỹ và xem xét khả năng tài chính của mình trước khi sử dụng và tránh lạm dụng ví trả sau Mo
Mo. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

*


*
*

*

Danh mục menu... Trang chủ Giới thiệu -- Thông tin chung -- Khách hàng -- Tin tức long vân Kiến thức Công nghệ -- Tài liệu kỹ thuật Dùng thử Đăng nhập Liên hệ

Sự phát triển của internet ngày càng cao xuất hiện nhiều ứng dụng và công nghệ tiên tiến, việc dùng ví tiền điện tử để thanh toán thay thế tiền mặt ngày càng phổ biến. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều ví tiền điện tử, trong đó ví MOMO được sử dụng nhiều nhất. Vậy ví momo là gì và có an toàn trong thanh toán không?

Cùng với Paypal, Airpay, Momo hiện tại là một trong những loại ví điện tử hiện tại phổ biến nhất cho các cổng thanh toán trực tuyến. Trong bài viết ngày hôm nay Long Vân sẽ giúp các bạn hiểu rõ tất tần tật về ví điện tử Mo
Mo là gì và cách đăng ký tài khoản như thế nào.

*

Ví điện tử Momo

Mo
Mo là nền tảng chuyển tiền và thanh toán qua ví điện tử di động hàng đầu Việt Nam và trực tuyến. Nó xử lý hàng triệu giao dịch cho một cơ sở khách hàng lớn và đang phát triển với hơn 2,5 triệu người.

Mo
Mo, với hơn 1 triệu khách hàng ví điện tử di động, cung cấp cho người tiêu dùng thông qua một ứng dụng đơn giản, tích hợp một chạm, dựa trên điện thoại thông minh, hơn 100 dịch vụ tiện lợi, bao gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thu tiền và giải ngân và thương mại di động.

Quan trọng hơn, Mo
Mo cũng có một mạng lưới vật lý gồm hơn 4.000 đại lý OTC trên 45 tỉnh cho phép Mo
Mo cũng cung cấp các dịch vụ tiện lợi tương tự cho 1,5 triệu khách hàng trên khắp các khu vực của Việt Nam nơi dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh ít phổ biến hơn.

Mo
Mo mang đến những trải nghiệm tốt nhất từ các thị trường nước ngoài như Bangladesh, Philippines và Kenya, nơi tiền điện thoại di động đã giải quyết thành công nhu cầu của khách hàng chưa được đáp ứng và mang lại lợi ích lâu dài cho nền kinh tế rộng lớn hơn.

Các hình thức sử dụng ví momo

Ví Momo ra đời không chỉ ở mức độ giải quyết các thanh toán trực tuyến như thông thường. Bên cạnh đó nó còn cung cấp rất nhiều tính năng thanh toán khác rất tiện lợi cho người dùng trong và ngoài nước.

*

Thanh toán các hoá đơn của bạn

Các hoá đơn dịch vụ liên quan đến tiền điện, nước, hệ thống cáp, mạng wifi, điện thoại của bạn sẽ được momo giải quyết trong một cú click.

Xem thêm: Cách chọn boot từ usb dễ dàng và đơn giản nhất, hướng dẫn boot usb cài windows

Nạp thẻ điện thoại

Không cần mất công thời gian đi tìm kiếm địa chỉ, đại lý bán thẻ cào. Đã có momo rất nhanh chóng và tiện lợi và rẻ hơn bao giờ hết, ngoài ra còn có tính năng nạp vào tài khoản người thân qua số điện thoại.

Thanh toán trực tuyến

Bạn có thể sử dụng sở hữu ngay những vé xem phim, vé máy bay, vé xe hoặc các mặt hàng mua sắm trực tuyến qua hình thức thanh toán linh động này.

Thanh toán tại cửa hàng

Tại một số nơi đã áp dụng hình thức sử dụng ví momo thay vì tiền mặt. Bạn có thể đi đến các cửa hàng tiện ích như Lotte Mart, Co.op Mart, Gogi House, The Coffee House và thử trải nghiệm cùng những tính năng mới nhé.

Sử dụng ví Momo có an toàn không?

Liệu việc sử dụng hình thức ví điện tử để thanh toán có đảm bảo an toàn cho người dùng không. Sau đây là những bằng chứng để bạn có sự tin cậy với hình thức sử dụng ví momo.

Vào năm 2016 thì hình thức thanh toán qua Mo
Mo đã nhận được chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS ( Payment Card Industry Data Security Standard) với hình thức là nhà cung cấp dịch vụ. Đây là một chứng nhận uy tín và đảm bảo đến khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Mo
Mo đã được uỷ quyền cấp phép với Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam. Hệ thống này có sự liên kết với những 15 Ngân hàng hàng đầu hiện nay như: Shinhan bank, vietcombank, vietinbank, agribank,BIDV, ACB, VP BANK, Sacombank, OCB, VRB,SCB,...

Hệ thống với tính năng bảo mật cao. Khi thiết lập tài khoản để sử dụng ví Mo
Mo thanh toán bạn sẽ cần mật khẩu mỗi khi truy cập vào hệ thống và phải cung cấp tiếp mật khẩu mỗi khi bạn thực hiện bất kì cuộc giao dịch nào đó.

Ứng dụng Mo
Mo sử dụng những hình thức bảo mật tốt nhất hiện nay như xác minh mật khẩu người dùng qua 2 lớp, nhận diện vân tay, mã hoá số thẻ quốc tế và sẽ tự động ngăn chặn khi có những truy cập bất thường.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ túc trực 24/24 giải quyết bất kì vấn đề liên quan đến các hoạt động của bạn như đăng kí, bảo mật tài khoản, kiểm tra các giao dịch,...

Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản Mo
Mo


*

Bước 1: Tải ứng dụng ví MOMO

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng với từ khoá tìm kiếm “Ví Momo” trên cửa hàng CH Play của Android hoặc cửa hàng App Store của Apple.

Bước 2: Mở ứng dụng và cài đặt số điện thoại

Sau khi cài đặt xong ứng dụng và tiếp theo hãy mở ứng dụng Momo lên và nhập số điện thoại muốn đăng ký Ví Mo
Mo và nhấn chọn Next. Hãy chọn số điện thoại mà bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking hoặc Internet Banking để thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Bước 3: Nhập mã xác thực

Đến màn hình tiếp theo, bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ ứng dụng Momo qua điện thoại của bạn với một dãy số bao gồm 6 chữ số. Công việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần nhập mã 6 số này vào Mo
Mo sẽ tự động xác thực số điện thoại và tài khoản của bạn.

Bước 4: Thiết lập tài khoản và mật khẩu

Yêu cầu tiếp theo bạn chỉ cần nhập mật khẩu cho tài khoản sử dụng ứng dụng cũng như thực hiện việc thanh toán trực tuyến của bạn. Lưu ý: Mật khẩu gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau.

Bước 5: Điền những thông tin cần thiết

Hoàn tất hồ sơ cá nhân bằng việc điền vào các thông tin như tên và địa chỉ email.

Bước 6: Xác thực tài khoản

Đây là bước cuối cùng để hoàn thành trong việc định danh tài khoản của bạn. Vào ứng dụng ví Mo
Mo, và chọn vào mục Ví của tôi -> nhấn Xác thực. Sau đó hãy quay lại địa chỉ email đã đăng ký để xác thực email thành công.

Vậy là bạn đã hoàn thành 5 bước đơn giản để đăng ký tài khoản Mo
Mo. Thật đơn giản đúng không nào.

Hy vọng bài viết trên bạn đã hiểu rõ về hình thức thanh toán ví điện tử momo là gì. Nếu thấy hay bạn có thể chia sẻ và tiếp tục đọc thêm các bài viết khác của Long Vân nhé.

Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân là một trong những công ty tiên phong ở Việt Nam chuyên phát triển các ứng dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây như: cloud hosting, directadmin,... đến các hệ thống doanh nghiệp, đảm bảo giá tốt, chất lượng, uy tín.