Hướng dẫn chi tiết cách tạo web bán hàng trên facebook chuẩn seo

-

Tạo web bán sản phẩm online trên Facebook là thao tác làm việc đơn giản, dễ tiến hành lại vô cùng quan trọng đối với bất kể doanh nghiệp, chủ siêu thị nào mong muốn sale thành công trên thị phần trực tuyến. ở bên cạnh việc bán sản phẩm thông qua khối hệ thống cửa hàng, bán sản phẩm thông qua website, năng lượng điện thoại… thì Facebook cũng là “mảnh đất” phì nhiêu và lí tưởng giúp những đơn vị bán sản phẩm hiệu quả hơn!

Nếu bạn không biết cách sản xuất web bán sản phẩm online bên trên Facebook, nội dung bài viết này của chúng tôi sẽ trả lời bạn công việc cơ phiên bản nhất!


Tóm tắt

1 hướng dẫn biện pháp tạo web bán sản phẩm online trên Facebook đơn giản

Hướng dẫn giải pháp tạo web bán hàng online trên Facebook đơn giản

Để có thể tạo web bán hàng online trên Facebook riêng, đầu tiên bạn phải sở hữu thông tin tài khoản Facebook cá nhân trước. Nếu như bạn chưa xuất hiện tài khoản Facebook cá nhân, vui lòng truy cập vào Facebook và điền các thông tin đăng kí ngay lập tức tại trang chủ.

Bạn đang xem: Cách tạo web bán hàng trên facebook

Sau khi đang đăng nhập được vào thông tin tài khoản cá nhân, bạn đã sở hữu thể ban đầu tiến hành sản xuất web bán sản phẩm online bên trên Facebook.

Bước 1: tạo nên Page

Vào địa chỉ http://www.facebook.com/pages, lựa chọn nút “Tạo Trang” màu xanh
Hoặc trong trang chủ của Facebook, bạn có thể click vào nút mũi tên ở góc trên cùng bên phải (gần biểu tượng avatar cá thể của chúng ta (như hình)

*

Bước 2: lựa chọn danh mục

Trong phần này, Facebook đã hiển thị cho bạn một loạt danh sách các thể loại, đề mục mô hình sản phẩm nhưng doanh nghiệp đã cung cấp. Chúng ta cũng có thể xem với lựa chọn nhiều loại hình tương xứng cho trang fanpage bán hàng của mình. Chi tiết này khá quan trọng vì sau này khối hệ thống phân tích của Facebook sẽ nhờ vào đó để đề xuất và lựa chọn tập khách hàng tiềm năng cân xứng khi bạn chạy pr Facebook


hạng mục khá đặc trưng vì sau này khối hệ thống phân tích của Facebook sẽ nhờ vào đó để đề xuất và gạn lọc tập khách hàng mục tiêu phù hợp


Với mục tiêu là chào bán hàng, bạn cũng có thể chọn “Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm” sau đó chọn loại thành phầm mà mình kinh doanh.

Bước 3: thiết lập cấu hình các thông tin cơ bạn dạng về trang bán hàng của bạn

Ở cách này, các bạn sẽ cần điền những thông tin cơ bạn dạng về trang Fanpage của bản thân bao gồm

Tên Page: thương hiệu page tương tự như tên shop của bạn. Do vậy chúng ta nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt vì sau này khi trang bán sản phẩm của các bạn có rộng 200 likes, các bạn sẽ không thể đổi tên được nữa. Ngoài ra thì các thủ tục đổi tên trang của Facebook cũng rất khó khăn và tinh vi nên lời khuyên của shop chúng tôi là bạn nên đặt một cái tên thiệt “chuẩn” tức thì từ ban đầu.Thông tin shop: bao hàm các tin tức như địa chỉ, website, tế bào tả, giờ làm việc của shop, số năng lượng điện thoại… chúng ta nên điền vừa đủ các thông tin như Facebook yêu ước để Fanpage gồm độ tin tưởng cao hơn.Link page: Đây là phần bạn cũng cần được lưu ý. Tên links page tức thị đường link / địa chỉ mà quý khách sẽ truy vấn vào được page bán sản phẩm của bạn. Nó sẽ sở hữu dạng www.facebook.com/tenshop . Shop chúng tôi khuyên bạn nên tùy chỉnh cấu hình yếu tố này, còn nếu như không Facebook đã đặc khoác định trang của chúng ta là một dãy số bất kì.

Bước 4: Đặt ảnh đại diện và hình ảnh cover

Đây là những hình hình ảnh đại diện cho web bán sản phẩm online trên Facebook của bạn. Chúng ta có thể chọn hình ảnh logo của shop hoặc những hình ảnh liên quan đến sản phẩm, dịch vụ thương mại mà mình đã kinh doanh. Chúng ta cũng có thể tham khảo form size avatar và cover Facebook mới tốt nhất để lựa chọn và thi công các hình ảnh phù hợp.

*

Bước 5: Điền biểu đạt ngắn về Page

Đây cũng như phần ra mắt sơ lược về các sản phẩm, thương mại & dịch vụ của mình. Chúng ta cũng có thể điền gọn nhẹ nhưng logic để người tiêu dùng biết được Page bạn phân phối gì, nói tới chủ đề gì khi vào xem trang bán hàng của bạn.

*

Bước 6: Thêm những nút liên hệ cần thiết

Hiện nay, đối với các trang Facebook cung cấp hàng, bạn đã có thể thêm vào các nút để cung ứng cho hoạt động buôn bán trở nên tác dụng hơn ví như Gọi điện trực tiếp, giữ hộ Email, Đăng Ký, gửi tin nhắn nhắn…. Chúng ta có thể thiết lập những tính năng này nhằm khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ dễ dãi hơn với bạn.

*

Bước 7: hoàn thành

Bạn giữ lại các thông tin bên trên và giao diện trang bán sản phẩm trên Facebook của các bạn sẽ hiển thị. Hôm nay bạn đã tạo thành wen bán hàng trên Facebook thành công. Bạn có thể mời anh em vào coi trang của chính mình hoặc ban đầu tiến hành đăng sản phẩm, các bài viết để thu hút người sử dụng và quan sát và theo dõi Page liên tục để chăm lo khách sản phẩm của mình.

Xem thêm: Cách Học Chữ Hán Nhanh Nhất, Tổng Hợp Những Cách Học Chữ Hán Hiệu Quả Nhất

Nếu bạn muốn các nội dung bài viết của mình lôi cuốn nhiều khách hàng hơn, chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn công việc chay pr Facebook của WEBSOLUTIONS!

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ web CHUYÊN NGHIỆP 

Websolutions là một trong những đội ngũ thi công website nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong vấn đề triển khai những dự án trong và bên cạnh nước. Đến với dịch vụ của bọn chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website tuyệt đối hoàn hảo như mong mỏi muốn.

Facebook không những là một mạng xã hội dùng để giải trí nhưng mà còn là 1 nền tảng tởm doanh cực kì tiềm năng do có lượng người dùng cực lớn. Gốc rễ này chất nhận được bạn tự sản xuất một trang bán sản phẩm có vừa đủ các tính năng đăng sản phẩm, tạo thành nội dung, đính giá y hệt như một website cung cấp hàng. Ví như bạn không biết điều này thì hãy đọc bài viết sau. Nhân Hòa đã hướng dẫn chi tiết cách tạo ra web bán hàng trên Facebook.

*


Contents

1 1. Chức năng của một web bán hàng trên Facebook2 2. Ưu điểm khi bán hàng tại web bên trên Facebook

1. Chức năng của một web bán sản phẩm trên Facebook

1.1. Đăng sản phẩm

Một trang web trên Facebook bao gồm mục “Cửa hàng”. Tại đây bạn có thể đăng thành phầm kèm tương đối đầy đủ thông tin biểu đạt và giá giống như trên website. Trong mỗi bài viết đăng lên trang có liên quan đến sản phẩm bạn có thể gắn thẻ thành phầm dễ dàng.

1.2. Chat trực tiếp với khách hàng

Việc truyện trò trên website bị hạn chế rất nhiều. Nếu còn muốn có nhân kiệt này bạn phải code website hoặc thêm plugin tương đối phức tạp. Tuy vậy một trang web trên Facebook có khả năng này trọn vẹn miễn phí.

1.3. Đa dạng ngôn từ đăng tải

Nội dung bên trên website hay bị giới hạn ở dạng text. Nhưng văn bản trên website Facebook phong phú và đa dạng hơn. Bạn tiện lợi đăng những định dạng khác nhau như video, hình ảnh, hình ảnh gif,….

2. Ưu điểm khi bán hàng tại web trên Facebook

2.1. Được phép chế tạo lập website và bán sản phẩm hoàn toàn miễn phí

Bạn không hẳn mất phí đăng ký tên miền, download hosting, kiến tạo web cùng 1 tỷ ngân sách chi tiêu khác giống hệt như tạo lập 1 website.

2.2. Bao gồm sẵn tính năng phân tích website

Bạn sẽ không phải thiết lập các biện pháp thứ 3 như Google annalytics tuyệt Google tìm kiếm Console

2.3. Năng lực index bài viết là 100%

Mỗi bài viết xuất phiên bản trên trang web đều đề xuất index bài viết lên Google. Việc này tốn hơi nhiều sức lực và thời gian và phải nhờ vào vào Google. Tuy nhiên khi đăng một nội dung bài viết trên Facebook sẽ luôn được hiển thị tức thì lập tức. Không hẳn index.

2.4. Có rất đầy đủ công thay để phân phối hàng, không đề nghị cài plugin

Nếu như bán hàng trên trang web thì với mỗi anh tài bạn buộc phải code web. Hoặc ko thì sẽ bắt buộc cài thêm plugin. Mà lại website bên trên Facebook sẽ có tương đối đầy đủ các nhân kiệt này hoàn toàn miễn phí. Ví như tab ưu đãi, sự kiện, đánh giá,…

3. Bí quyết tạo web bán sản phẩm trên Facebook

Bước 1: truy cập vào Facebook > chọn tab “Trang” ở góc cạnh trái > chọn “Tạo trang mới”

*

Bước 2: Điền tin tức trang

Tên trang: Tên website sẽ hiển thị với những người dùng
Hạng mục: Hạng mục trang web hoạt động. Lấy ví dụ website bất động đậy sản, spa, thực phẩm,…Mô tả câu chữ trang

*

Bước 3: nhấn “Tạo trang”

Bước 4: cài đặt lên hình ảnh bìa, hình ảnh đại diện của trang

Bước 5: Xây dựng nội dung trang web

Tùy theo mục tiêu sử dụng cùng sự sáng tạo thì chúng ta nên đăng cài nội dung để xây cất trang. Khiến trang tiếp cận được rất nhiều người hơn. Từ đó uy tín và trang cũng khá được nhiều người biết đến hơn.

Bước 6: Đăng mua sản phẩm/dịch vụ lên trang

Chọn “Tất cả công cụ” > “Dịch vụ”

*

Nhấn vào “Thêm dịch vụ”

*

Điền thông tin sản phẩm/ dịch vụ: tên, ảnh, mô tả, giá

*

Tham khảo: giải pháp tạo trang web –

4. Lời kết

Như vậy là bạn đã trả tất quá trình để tạo web bán sản phẩm trên Facebook. Nhờ biện pháp này các bạn có một trang Faecbook gồm giao diện tương đương website và tất cả thể bán sản phẩm như website trọn vẹn miễn phí. Mặc dù có một nhược điểm là việc bán sản phẩm trên Facebook đã bị dựa vào vào nền tảng. Không được dữ thế chủ động và toàn quyền cai quản giống như website. Trang Facebook của chúng ta cũng có thể bị xóa và chẳng thể lấy lại nếu vi phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng hay điều khoản chế độ của Facebook.

*

Để kinh doanh bình an và dài lâu thì các bạn vẫn nên mua tên miền, hosting, thi công web để tạo ra lập website. Contact thông tin sau Nhân Hòa sẽ bốn vấn.

+ Chỉ đường: https://g.page/kynanggame.edu.vncom

+ Chương trình tặng mới nhất: https://kynanggame.edu.vn.com/khuyen-mai.html

————————————————————

https://kynanggame.edu.vn.com

Hotline: 1900 6680

Trụ sở chính: Tầng 4 – Tòa công ty 97-99 bóng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

kynanggame.edu.vn.com

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 270 Cao chiến hạ (nối dài), Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

kynanggame.edu.vn.com

Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tầng 2 Tòa nhà sài thành Sky, ngõ 26 Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An