Hướng dẫn cách tắt ngày sinh trên facebook của mình cực dễ, cách ẩn ngày sinh nhật trên facebook đơn giản

-

Làm bí quyết nào để tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook? mạng xã hội Facebook chắc không còn quá không quen với họ nhưng liệu rằng các bạn đã biết hết mà lại thao tác, thủ thuật trên Facebook tốt chưa. Ví như như cơ hội tạo tài khoản bạn sẽ nhập sai ngày sinh nhật hoặc bạn không muốn public ngày sinh nhật của bản thân trên Facebook để tránh những rắc rối không đáng có thì nội dung bài viết này là dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Cách tắt ngày sinh trên facebook


Tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook bằng điện thoại

Đầu tiên, bạn cũng có thể thực hiện tại tắt thông báo sinh nhật trên Facebook khi đang liên kết ở sản phẩm di động. Hãy tiến hành theo những thao tác dưới đây nhé: 

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook > Trang cá nhân > Chỉnh sửa chi tiết công khai

*

Bước 2: Tiếp tục, bạn hãy lựa chọn Chỉnh sửa tin tức giới thiệu.

*

Bước 3: Sau đó, bạn hãy tìm tới mục Thông tin cơ bản > Chỉnh sửa.

*

Bước 4: Tại đây, nên chọn vào biểu tượng Quyền riêng rẽ tư nằm ở đoạn sinh nhật. Sau đó chọn Chỉ bản thân tôi.

*

Bước 5: Cuối cùng, bạn thực hiện nhấn nút Lưu nhé.

*

Tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính

Tương trường đoản cú với thao tác trên năng lượng điện thoại, để tiến hành tắt thông báo sinh nhật trên Facebook sử dụng máy tính, chúng ta hãy làm cho như sau: 

Bước 1: truy cập vào Facebook > Trang cá nhân > chỉnh sửa chi tiết.

*

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn phần Cập nhật thông tin

*

Bước 3: Tiếp mang đến chọn mục Thông tin tương tác cơ bạn dạng > Ngày sinh, Năm sinh. Chọn vào biểu tượng Quyền riêng biệt tư

*

Bước 4: Sau đó thiết đặt chế độ Chỉ bản thân tôi cho tất cả hai phần Ngày và Năm sinh.

*

Hướng dẫn đổi ngày sinh nhật bên trên điện thoại, máy tính

Và dường như đối với những các bạn đã nhận nhầm ngày, tháng, năm sinh trong những lúc tạo tài khoản cũng có thể thực hiện gởi yêu cầu chuyển đổi ngày sinh nhật bên trên Facebook. Các bước dưới trên đây Sforum vẫn hướng dẫn bạn đổi ngày sinh nhật trên Facebook đơn giản, đưa ra tiết: 

Bước 1: các bạn hãy truy vấn vào link hỗ trợ Facebook.

*

Bước 2: Bạn hãy chọn Lý bởi vì thay đổi ngày sinh.

*

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập Năm sinh > tháng sinh > Ngày sinh.

*

Bước 4: Khi sẽ hoàn tất, chúng ta hãy tiến hành nhấn nút Gửi. Sau đó, hãy chờ để Facebook update ngày sinh cho bạn nhé!

*

Tạm kết về cách tắt thông tin sinh nhật trên Facebook 

Bài viết mẹo nhỏ Facebook trên đây, Sforum vẫn mách bạn các cách tắt thông tin sinh nhật của bản thân mình trên Facebook và hình như còn bao gồm thể thay đổi ngày sinh nhật trên Facebook một bí quyết dễ dàng. Hy vọng đây đã là nguồn tin tức tham khảo an toàn và tin cậy dành cho bạn. Chúc bạn tiến hành thành công!

Bạn không muốn không ít người biết thông tin cá thể của bản thân, hiển thị ngày sinh nhật không quan trọng đôi khi cảm giác hơi phiền phức. Viện Di Động hướng dẫn chúng ta cách tắt thông tin sinh nhật trên Facebook hối hả chỉ cùng với vài nhấp chuột đơn giản!

1. Vị sao đa số chúng ta không muốn hiển thị thông báo sinh nhật của chính mình trên Facebook

Nền tảng social được coi là công cụ vui chơi sau mọi giờ học mệt mỏi, 8 tiếng thao tác căng thẳng trên văn phòng. Nếu như đa số chúng ta có sở thích chia sẻ những điệu độc đáo về cuộc sống cá thể đến với đa số người thì vẫn có một nhóm người dùng hướng nội hơn khôn xiết nhiều. 

Đặc biệt, một trong những năm ngay gần đầu gốc rễ mạng làng mạc hội có rất nhiều rủi ro liên quan tới các phi vụ lừa đảo, bởi vậy việc ẩn những thông tin cá nhân là điều quan trọng mà nhất định người dùng cần cân nhắc. Ngoài ra, một vài người dùng còn tồn tại thói thân quen xóa hình ảnh đại diện bên trên Facebook giảm bớt đăng mua hình hình ảnh cá nhân ở chế độ công khai để đảm bảo an toàn tính riêng tư.

*

Cách tắt hiển thị và thông tin sinh nhật bên trên facebook của chính bản thân mình cực solo giản

Hiểu được những vụ việc tiềm ẩn này, Meta ngày càng nâng cấp ứng dụng, gửi ra các tính năng bảo mật thông tin cá thể người dùng hiệu quả hơn. Trong số đó giải pháp tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook cũng là trong số những thao tác được nhiều người quan tâm, bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn từ bên dưới Viện Di Động share bên dưới!

2. Phía dẫn cách tắt thông báo ngày sinh nhật bên trên Facebook

Để ẩn ngày sinh trên Facebook chúng ta có thể tham khảo chỉ dẫn theo quá trình mà Viện Di Động chia sẻ dưới nội dung nội dung bài viết bên dưới! nhằm mục đích giúp bạn dùng có thể thao tác cách tắt thông tin sinh nhật trên Facebook nhanh chóng hơn bên trên nhiều căn cơ khác nhau cửa hàng chúng tôi có chia thành 2 giao diện riêng biệt!

2.1. Ẩn ngày sinh trên Facebook bởi điện thoại, tablet

Chỉ cùng với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể ẩn ngày sinh nhật bên trên Facebook cá thể của mình và không bất kỳ bạn bè nào nhận được thông báo! thiên tài này góp bạn bảo đảm được ngày sinh cá nhân, thông tin cá nhân cơ bạn dạng được bảo mật thông tin hoàn toàn, tránh trường hợp kẻ xấu cố gắng tình lợi dụng sơ hở sử dụng vào các công việc phi pháp. 

Bước 1: Để tiến hành cách tắt thông tin sinh nhật trên Facebook, thứ nhất cần mở ứng dụng Meta (Facebook) trên năng lượng điện thoại, truy cập vào trang cá thể của bạn. 

Bước 2: Tiếp tục làm việc bạn lựa chọn vào mục chỉnh sửa chi tiết công khai nhằm ẩn ngày sinh bên trên Facebook. 

Cách tắt thông báo ngày sinh trên Facebook với bài thao tác đơn giản

Bước 3: chọn mục sửa đổi thông tin giới thiệu, bên phía trong mục này đang chứa tất cả các thông tin cá thể cơ phiên bản bao có các chi tiết về ngày tháng năm sinh, họ tên, biệt danh và biện pháp tắt thông báo sinh nhật trên Facebook của mình. 

Bảo vệ thông tin cá thể theo hướng dẫn biện pháp tắt thông tin sinh nhật trên Facebook

Bước 4: Tại mục thông tin cơ bản, chọn phần sửa đổi để tiếp tục thao tác cách tắt thông báo ngày sinh nhật bên trên Facebook. 

Muốn tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook nhưng chưa chắc chắn cách thực hiện? 

Bước 5: Bước ở đầu cuối trong trả lời tắt thông tin sinh nhật trên Facebook đó là chọn chế độ chỉ bản thân tôi sau đó nhấn Lưu. 

*

Hướng dẫn chi tiết, thực hiện hối hả giúp ẩn thông tin sinh nhật trên Facebook 

2.2. Ẩn ngày sinh bên trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu chúng ta đang băn khoăn làm sao nhằm tắt thông tin sinh nhật trên Facebook bằng máy tính, hãy xem thêm ngay theo 5 cách Viện Di Động hướng dẫn chúng ta ngay bên dưới! 

Bước 1: Để thao tác làm việc cách tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook các bạn cần truy cập vào trang cá nhân của bản thân, chọn mục giới thiệu. 

*

Hướng dẫn ẩn ngày sinh nhật bên trên Facebook bảo vệ quyền riêng rẽ tư 

Bước 2: Tiếp tục truy cập vào mục thông tin tương tác và cơ phiên bản để thao tác làm việc ẩn ngày sinh trên Facebook. 

*

Bước 3: Chọn mục ngày sinh ký hiệu là cái bánh kem có hiển thị như trong hình ảnh bên dưới để sửa đổi thông tin.

*

Bước 4: Bạn nhấn lựa chọn vào quyền riêng bốn chỉ bản thân tôi và tiếp đến nhấn giữ là đang hoàn tất bí quyết tắt thông báo sinh nhật trên Facebook.

Xem thêm: Lego® star wars™: tfa - lego star wars: the complete saga full

 

*

3. Hướng dẫn đổi ngày sinh nhật trên trang cá nhân Facebook

Hiện tại, social Facebook (Meta) là biện pháp để học tập, vui chơi khi chúng ta có thể chỉnh sửa trang cá nhân sinh rượu cồn hơn bằng phương pháp thêm nhạc vào Facebook .Tuy nhiên đây còn là nơi tiềm ẩn của đa số trò trả mạo, lừa đảo vì vậy việc bảo mật thông tin cá nhân là điều đề nghị được thực hiện. 

3.1. Đổi ngày sinh bên trên Facebook bằng điện thoại, tablet

Ngoài ra, nếu như bạn không ước ao sử dụng biện pháp tắt thông báo sinh nhật trên Facebook trên điện thoại, tablet bạn có thể thay đổi ngày sinh nhật theo công việc sau:

Bước 1: Để thực hiện thao tác làm việc bạn cần truy cập ứng dụng, mở trang cá nhân Facebook (Meta), chọn mục chỉnh sửa chi tiết công khai để chuyển đổi ngày sinh nhật. 

Bước 2: sau khoản thời gian chọn mục chỉnh sửa cụ thể công khai, trên mục này trên giao diện điện thoại cảm ứng bạn kéo xuống mục chỉnh sửa thông tin giới thiệu

Bước 3: Tiếp tục làm việc chọn chỉnh sửa phần tin tức cơ bản bên trên ứng dụng smartphone như hình hình ảnh hướng dẫn từ bỏ Viện Di Động bên dưới. 

Bước 4: Tại thanh chỉnh sửa ngày mon năm sinh chúng ta có thể kéo tùy chọn ngày sinh, tháng sinh, năm sinh theo ý ưng ý của phiên bản thân.

Bước 5: sau khoản thời gian chỉnh sửa thông tin ngày mon năm sinh bạn thao tác làm việc Lưu nhằm hoàn tất hầu như thay đổi. 

*

3.2. Đổi ngày sinh trên Facebook bằng máy tính

Tương từ bỏ như cách đổi khác ngày sinh nhật trên đồ họa của ứng dụng điện thoại, tablet chúng ta cũng có thể áp dụng khi sử dụng bằng sản phẩm tính. Chỉ với 4 bước 1-1 giản bạn đã có thể thực hiện đổi khác thông tin bên trên Facebook trên giao diện máy tính.

Bước 1: Truy cập vào bối cảnh trang cá nhân trên Facebook, nhấn lựa chọn mục giới thiệu. 

*

Bước 2: Sau khi truy cập mục reviews sẽ hiển thị đồ họa như ảnh bên dưới, liên tục nhấn chọn thông tin liên hệ và cơ bản. 

*

Bước 3: Tiếp tục dịch rời đến mục ngày tháng năm sinh, trên mục này bạn dễ dàng nhận diện được bởi vì hình ảnh được minh họa ngay bên dưới!

*

Bước 4: Chọn sửa đổi ngay ký hiệu chiếc cây viết ngay góc bên phải màn hình để chỉnh sửa thông tin ngày sinh nhật, kế tiếp nhấn lưu lại để dứt cách thay đổi ngày sinh nhật trên Facebook với bối cảnh máy tính

*

4. Giải pháp đổi sinh nhật bên trên Facebook bằng links 159

Nếu như tiến trình thao tác hoặc đồ họa Facebook của người tiêu dùng không cung cấp các tính năng sửa đổi cách tắt thông tin sinh nhật trên Facebook bạn cũng có thể tham khảo cách truy cập vào link 159, nhằm được cung cấp chỉnh sửa nhanh chóng! 

Bước 1: truy vấn vào đường links 159 để được chuyến qua sang tab new tại đường liên kết được Viện Di Động phân tách sẻ. 

Bước 2: Giao diện hiển thị trên đường liên kết 159 trong phương pháp tắt thông tin sinh nhật trên Facebook là trung trung khu trợ giúp của Meta (Facebook). 

*

Bước 3: Thực hiện rứa đổi bằng phương pháp chỉnh sửa ngày tháng năm sinh của bạn, lựa chọn lý vị vì sao vắt đổi cùng đính kèm tệp hình ảnh chứa thông tin cá nhân và nhấn Gửi.

*

Lưu ý chỉ nên truy cập các mặt đường dẫn liên kết từ những website uy tín

Đối với bối cảnh trên điện thoại cũng giống như như phương pháp thực hiện làm việc ẩn ngày sinh nhật với 2 bước như sau: 

Bước 1: truy vấn link 159 được Viện Di Động phân tách sẻ!

*

Bước 2: Thực hiện các thao tác biến đổi ngày mon năm sinh, lựa chọn lý do thay đổi, thiết lập tệp lắp kèm hình hình ảnh thông tin cá nhân với nhấn nút Gửi

*

Lưu ý: Đối với bí quyết tắt thông tin sinh nhật trên facebook này chúng ta cần cảnh giác trước những link dẫn nguồn, vì có thể đây là mẹo nhỏ của các đối tượng người dùng xấu cố ý gài bả người dùng, hack nick và áp dụng trái phép thông tin cá thể của bạn. 

Ngoài ra, trước lúc gửi tệp hình hình ảnh các giấy tờ thông tin cá thể bạn cần bảo đảm an toàn rằng đấy là link dẫn về trung trung ương trợ góp Meta (Facebook).

5. Phương pháp tắt thông tin sinh nhật của đồng đội trên Facebook

Để thực hiện tắt thông báo sinh nhật của đồng đội trên Facebook với ứng dụng điện thoại bạn có thể thực hiện tại theo công việc bên dưới: 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên smartphone di động của công ty -> biểu tượng 3 lốt gạch ngang -> cài đặt & quyền riêng tư -> thiết lập -> thiết đặt thông báo. 

*

Bước 2: Tiếp tục các bạn chọn mục sinh nhật, chọn tắt có thể chấp nhận được thông báo trên Facebook để hoàn chỉnh thao tác

*

Để triển khai cách tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Facebook theo 2 bước solo giản:

Bước 1: Thực hiện thao tác làm việc truy cập vào thông tin tài khoản Facebook trên sản phẩm tính, nhấn chọn hình tròn (Avatar cá nhân) bên góc đề nghị màn hình, liên tục chọn cài đặt & quyền riêng biệt tư 

*

Bước 2: nhận chọn download đặt liên tục chọn mục thông báo như hình ảnh minh họa bên dưới!

*

Bước 3: sau cùng chọn mục Sinh nhật và triển khai thao tác tắt cho phép thông báo bên trên Facebook

*

6. Tổng kết

Tổng vừa lòng nội dung bài viết bên bên trên có cập nhật đầy đầy đủ các làm việc thực hiện biện pháp tắt thông báo sinh nhật trên Facebook. Nếu bạn đã tiến hành theo đúng phía dẫn trên nhưng vẫn không tiến hành được hãy liên hệ đến tức thì Viện Di Động nhằm được cung cấp nhanh chóng nhất! 

Viện Di Động là đơn vị chức năng chuyên cung cấp các dịch vụ chỉnh sửa trang thiết bị điện thoại di động, sửa lỗi hỏng những lỗi phần mềm, hartware của latop, thay linh kiện khi quan trọng tại  tại 3 thành phố lớn TP. Hồ Chí Minh, thủ đô và Đà Nẵng. 

Nếu bạn đang sẵn có những nhu cầu thực hiện chỉnh sửa, cố gắng thế linh kiện hãy tương tác ngay tổng đài 1800.6729 hoàn toàn (miễn phí) hoặc fanpage Viện Di Động nhằm được chuyên viên của cửa hàng chúng tôi tư vấn, cung cấp nhanh giường nhất!