Hướng Dẫn 4 Cách Tắt Quảng Cáo Facebook đơN NhấT NhấT 2023

-

Cách ngăn quảng cáo bên trên Facebook bằng máy tính không thể khó, nếu bạn muốn trải nghiệm mượt mà không biến thành làm phiền thì hãy tuân theo cách dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo facebook


Gần đây Facebook thu thập khá nhiều thông tin của khách hàng để tăng nhanh quảng cáo, kế tiếp hiển thị đa số nội dung mà người tiêu dùng quan chổ chính giữa từ kia quảng cáo lên trang Newfeed.Đó chính là lý vày vì sao khiến cho người dùng quá bất ngờ khi ngày hôm trước tìm kiếm sản phẩm nào kia từ Google hoặc trang web rao vặt, thì ngay hôm sau thông tin sản phẩm đó hiện tại ngay lên Newfeed của mình.

Cách tắt gợi nhắc quảng cáo Facebook dựa vào sở thích

Đầu tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên trình web bất kỳ, kế tiếp vào cài đặt và chọn mục quảng cáo.Tiếp đến các bạn chọn mục "quảng cáo dựa trên việc sử dụng website và áp dụng của tôi", nhấp chuột chỉnh sửa với ngay cái "hiển thị lăng xê trực tuyến dựa vào sở thích" -> lựa chọn tắt.

*

Cuối cùng bạn vào mục "quảng cáo dựa trên sở trường của tôi" > truy vấn tùy lựa chọn quảng cáo.

*

Tại đây, bạn click chuột dấu X để xóa phần đa nội dung quảng cáo mà bạn có nhu cầu loại bỏ.

*

Với mẹo nhỏ tuổi này, bạn cũng có thể ngăn Facebook tiếp tục thu thập tin tức trong suốt quá trình lướt mạng của mình. Mặc dù nhiên, trong một số trong những trường hợp, thao tác trên có thể không ngăn trọn vẹn việc Facebook tích lũy thông tin của bạn, nhưng đấy là cách giúp cho bạn hạn chế về tối đa đều quảng cáo vô ích lộ diện trên trang cá thể của mình.

Cách chặn quảng cáo bên trên Facebook bởi Adblock

Adblock chắc chắn rằng sẽ là công cụ hàng đầu để ngăn quảng cáo, không những ở mọi nền tảng mà cả bên trên Facebook. Ở những trình xem xét như cốc Cốc, Chrome, Edge, bạn chỉ cần đi tới kho tiện thể ích mở rộng và tìm về công gắng Adblock hoặc Adblock Plus, sở hữu về và thiết đặt vào trình chú tâm là xong. Từ bỏ đây, rất nhiều quảng cáo ở bất cứ định dạng gì có khả năng sẽ bị chặn hoàn toàn, tự video, ảnh, pop-up,...

*

Như bạn có thể thấy, Adblock đã chặn được 2 quảng cáo từ Facebook, nếu bạn lướt những nội dung chắc chắn số truyền bá còn bị chặn nhiều hơn thế nữa. Vì vậy, nếu say đắm trải nghiệm ngay thức thì mạch và sạch nhất, hãy sở hữu Adblock chúng ta nhé.

Trên đấy là hai bí quyết chặn truyền bá trên Facebook dễ dàng nhất mà ai cũng có thể tiến hành được. Giả dụ thấy bổ ích hãy chia sẻ cho đồng đội và người thân cùng biết nhé. Chúc bạn làm việc thành công!

Mạng thôn hội Facebook như một trái đất “ảo” giúp kết nối tất cả mọi người, gia đình, bằng hữu qua hồ hết câu chuyện, hình ảnh. Tuy nhiên, đôi khi những lăng xê xuất hiện không ít cũng tác động đến người dùng. Do vậy người dùng rất có thể áp dụng những cách chặn quảng cáo post, video clip trên Facebook bên dưới đây để hạn chế phiền toái từ quảng cáo.

Cách chặn toàn thể quảng cáo trên Facebook

Trước tiên, người tiêu dùng mở trình coi ngó Internet trên laptop rồi tiến hành truy cập vào mạng xã hội Facebook. Trên giao diện vận dụng Facebook, bạn nhấn lựa chọn Cài đặt >> Quảng cáo.

Xem thêm: Muốn ngủ ngon hãy làm theo cách sau, chỉ 3 phút để đi vào giấc ngủ


*
Cách chặn tổng thể quảng cáo trên Facebook

Tiếp theo, các bạn nhấn lựa chọn mục "Quảng cáo dựa trên việc sử dụng website và vận dụng của tôi" và nhấn "Tắt" mục này chặn pr trên Facebook tương quan đến các ứng dụng cùng website bạn liên tiếp truy cập.


*

Tại mục "Quảng cáo dựa trên sở thích của tôi" bạn chọn "Truy cập tùy lựa chọn quảng cáo". Tại đây, bạn dùng rất có thể chọn xóa tất cả hoặc một vài nội dung quảng cáo không muốn lộ diện trên Facebook của người sử dụng nữa bằng cách nhấn chọn vào lốt "X".


*

Như vậy chưa đến vài bước đối kháng giản bằng cách chặn pr trên Facebook bên trên là bạn đã sở hữu thể dễ dàng sa thải những ngôn từ quảng cáo không phù hợp, gây phiền phức cho người dùng. Dường như với biện pháp tắt lăng xê trên bạn cũng bên cạnh đó ngăn nguyên tắc Facebook auto thu thập các thông tin cá thể trong quá trình sử dụng,

Cách hạn chế quảng cáo không liên quan trên Facebook

Bên cạnh biện pháp chặn cục bộ quảng cáo trên Facebook, người tiêu dùng còn có thể chọn cách thiết đặt tính năng “Hạn chế quảng cáo” bằng 1 trong 2 phương pháp sau:


*

Cách 2: Ẩn lăng xê trên Facebook

Bước 1: Chọn mục Cài đặt >> Thông tin của bạn bên trên Facebook >> Xem (Truy cập thông tin của bạn).

Bước 2: Tiếp đó, chọn mục Thông tin về bạn >> Sở mê thích quảng cáo. Sau đó, người dùng sẽ quay trở về giao diện “Tùy chọn quảng cáo của bạn”.

Bước 3: Nhấn lựa chọn mục Ẩn chủ thể quảng cáo rồi tùy chọn một trong 3 lựa chọn gồm những: Ẩn pr trong thời gian 6 mon - 1 năm hoặc lựa chọn ẩn dài lâu để vứt bỏ quảng cáo tạm thời hoặc trả toàn.


*

Cài đặt "hạn chế quảng cáo" bên trên Facebook

Nếu người tiêu dùng đang sử dụng các ứng dụng như e
Pay, Lazada, Shopee… ứng dụng Facebook cũng biến thành thu thập các thông tin món đồ yêu thích của khách hàng thông qua những trang web đó. Trên đại lý đó, Facebook sẽ triển khai sàng lọc cùng hiển thị các thông tin quảng cáo tương quan đến các món đồ bạn sẽ quan tâm.

Để xử lý vấn đề này, người dùng cũng rất có thể áp dụng chặn quảng cáo trên Facebook giống như như biện pháp xóa liên quan đến sở trường đã chia sẻ ở trên. Tại mục “Thông tin của bạn” gồm 2 tab bé dại là “Giới thiệu về bạn” với “Danh mục của bạn”. Trường hợp người tiêu dùng không hy vọng Facebook đưa các thông tin về cá thể người dùng cho các bên quảng bá thì bạn cũng có thể chọn ẩn mục này.


Lưu ý: ở trong phần “Danh mục của bạn” có mức giá trị khôn cùng quan trọng. Thông qua mục này hoàn toàn có thể giúp người dùng thể hiện tại tính cách, đặc thù và kiến thức sử dụng, sở thích cá nhân của bạn. Vì vậy Facebook sát như hoàn toàn có thể biết rất nhiều thứ về người tiêu dùng ứng dụng của mình. Riêng trong mục "Cài để quảng cáo" chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn các chế độ On/Off đều có liên quan giữa việc dùng áp dụng hay website nhằm quyết định có muốn nhìn thấy quảng cáo giỏi không.

Với phía dẫn cụ thể cách tinh giảm và chặn quảng bá trên Facebook có ích trên phía trên hy vọng để giúp đỡ người dùng tránh khỏi những phiền toái từ bỏ quảng cáo, đồng thời còn làm tăng bảo mật thông tin cá nhân người dùng.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "cach-han-che-va-chan-quang-cao-tren-facebook-hieu-qua" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập câu chữ bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "47003", Title: " Cách giảm bớt và ngăn quảng cáo trên Facebook để không trở nên làm phiền", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);