CÁCH TẮT VỊ TRÍ TRÊN IPHONE 11 VÀ PHIÊN BẢN IOS 13, HƯỚNG DẪN CÁCH TẮT ĐỊNH VỊ IPHONE CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

-

Điện thoại i
Phone rất có thể sử dụng tin tức từ những dịch vụ di động, hay kết nối wifi, bluetooth không dây và GPS nhằm xác định vị trí hiện tại của i
Phone
và tín đồ dùng. Tuy nhiên, trong một vài trường hòa hợp không cần thiết phải sử dụng tuấn kiệt này, chúng ta hãy chủ động việc bật/tắt cân xứng với nhu cầu.

Bạn đang xem: Cách tắt vị trí trên iphone

Hướng dẫn tắt định vị trên i
Phone cho những ứng hiện tượng thể

Tính năng xác định vị trí thiết bị i
Phone
hữu ích cho một vài ứng dụng phổ biến như bạn dạng đồ hay dịch vụ thương mại đi xe pháo chung. Tuy nhiên, một số ứng dụng khác cũng khá được trang bị kỹ năng này và lại không thực sự yêu cầu thiết. Do thế người dùng có thể tùy lựa chọn tắt dịch vụ định vị cho vận dụng đó theo công việc hướng dẫn sau:


*
Tắt tính năng xác định vị trí thứ i
Phone lúc không cần thiết

Bước 2: liên tục cuộn xuống và lựa chọn những vận dụng muốn số lượng giới hạn quyền truy cập dịch vụ định vị bằng phương pháp nhấn chọn tên áp dụng và chọn tiếp những tùy lựa chọn Always (Luôn luôn), While Using the App (Khi thực hiện ứng dụng), Ask Next Time (Hỏi đến lần sau) hoặc Never (Không bao giờ) tùy trực thuộc từng tình huống sử dụng.

Để kiểm soát xem i
Phone đã hoàn toàn tắt tính năng xác định hay chưa, hãy kéo xuống vùng cuối screen System Services và bật Status Bar icon để kiểm tra.

Hướng dẫn biện pháp tắt xác định i
Phone 11

Đối cùng với các mã sản phẩm i
Phone 11
thì tức thì cả khi bạn tắt dịch vụ xác định cho các ứng dụng cụ thể thì vẫn có thể thấy mũi thương hiệu hiển thị do các mẫu i
Phone này sử dụng technology siêu băng rộng. Nhờ vào vậy để những định khu vực đang sử dụng có hạn chế sử dụng băng rộng hay là không để rất có thể sử dụng/tắt thương mại & dịch vụ định vị.


*
Các mã sản phẩm i
Phone 11 sử dụng công nghệ siêu băng rộng lớn để định vị vị trí

Theo nhà tiếp tế kynanggame.edu.vn, i
Phone 11 yêu cầu cung ứng dữ liệu vị trí dựa trên cơ sở từng ứng dụng. Vì chưng vậy nếu như bạn tắt dịch vụ xác định trên điện thoại cũng biến thành dừng những yêu cầu vị trí này và sẽ không còn thể thu thập bất kỳ dữ liệu vị trí nào khác.

Cách tắt định vị trên i
Phone thiết đặt hệ quản lý và điều hành i
OS 13

Hệ điều hành i
OS 13 bao gồm khả năng chia sẻ vị trí theo thời gian thực với người tiêu dùng là bằng hữu và mái ấm gia đình qua vận dụng Find My. Để kích hoạt thiên tài này, bạn vào mục Settings >> Privacy >> Location Services và gửi sang tinh thần bật.


*
Chia sẻ địa chỉ theo thời hạn thực qua ứng dụng Find My trên i
OS 13

Trong menu Settings bao gồm của ứng dụng, bạn hãy chọn tên của người tiêu dùng rồi lựa chọn chọn Find My và chuyển mô tả My Location sang trạng thái On để share vị trí của bạn. Sau đó vào lại ứng dụng Find My. Với những người lần thứ nhất sử dụng kĩ năng này sẽ được hỏi vẫn muốn truy cập vị trí lúc này hay không. Bạn có thể chọn Allow While Using App, Allow Once hoặc Don’t Allow.

Tiếp theo chọn People và bấm vào nút nói qua My Location hoặc Start Sharing Location. Trong phần “To:” hãy nhập số điện thoại hoặc tên bằng hữu hoặc thành viên trong mái ấm gia đình mà bạn muốn chia sẻ địa điểm rồi nhấn Send, chọn nói qua for One Hour, cốt truyện Until kết thúc of Day, hoặc nói qua Indefinitely để ban đầu quá trình share vị trí fan dùng. Ngôi trường hợp mong muốn tắt định vị trên i
Phone
, bạn hãy cuộn xuống cùng nhấn lựa chọn Stop Sharing My Location sống phía dưới. Xác thực thao tác tắt bằng phương pháp nhấp vào nút Stop Sharing Location.

Với các hướng dẫn biện pháp kích hoạt và tắt xác định trên i
Phone
11 với phiên bản i
OS 13 hy vọng để giúp người sử dụng chủ động kiểm soát điều hành được việc share định vị vị trí của bản thân thông qua những ứng dụng hay các bạn bè, tín đồ thân. Vấn đề xác xác định trí có tác động đến cả quá trình sử dụng trang bị cũng như bình yên của người tiêu dùng trong một trong những trường hợp dấn định.

Nếu bạn đang hoạt động i
OS 15 trở xuống, hãy sử dụng list kiểm tra này để giới hạn những người có thể xem vị trí của người sử dụng hoặc dừng chia sẻ vị trí của doanh nghiệp hoàn toàn. Ví như bạn đang làm việc i
OS 16 trở lên, hãy xem bí quyết Kiểm tra an ninh trên i
Phone chuyển động để đảm bảo bình yên cho bạn.

Xem thêm: Camera xuyên thấu quần áo, đồ vật ❤️️ cách làm điện thoại nhìn xuyên thấu lớn


Để dừng share vị trí của công ty với toàn bộ các vận dụng và dịch vụ, trong cả trong một khoảng thời gian ngắn, hãy đi tới cài đặt

*
> Quyền riêng tứ > Dịch vụ định vị và tắt tùy chọn share vị trí. Câu hỏi này ngăn toàn bộ các áp dụng trên thiết bị, ví dụ như phiên bản đồ, thực hiện vị trí của bạn. Không tồn tại người nào được thông báo nếu như khách hàng tắt thương mại & dịch vụ định vị, nhưng một số tính năng hoàn toàn có thể không vận động như dự con kiến khi không tồn tại quyền truy cập vào địa điểm của bạn.


Ghi chú: Bạn cũng rất có thể tắt tạm thời Tìm i
Phone trong cùng tab đó nếu bạn sợ hãi rằng fan nào đó tất cả quyền truy cập vào thông tin tài khoản i
Cloud của mình. Vào danh sách các ứng dụng đã sử dụng dịch vụ định vị, hãy va vào Tìm, kế tiếp chọn Không.


Bạn bao gồm thể chia sẻ vị trí của bản thân mình chỉ với các ứng dụng độc nhất định. Đi tới cài đặt > Quyền riêng tứ > thương mại dịch vụ định vị, kế tiếp chọn những ứng dụng và bạn có nhu cầu cho phép sử dụng thương mại dịch vụ định vị, từ list ở ngay gần cuối màn hình.

Dừng chia sẻ vị trí của chúng ta với một tín đồ cụ thể. Trong ứng dụng Tìm 

*
, hãy va vào Người, chọn 1 người, kế tiếp chạm vào Dừng chia sẻ vị trí của mình ở cuối màn hình.

Nếu chúng ta đã ban đầu – và sau đó dừng – share vị trí trong search thì tín đồ đó không sở hữu và nhận được thông tin và quan trọng nhìn thấy bạn trong danh sách đồng đội của họ. Nếu khách hàng bật lại tùy chọn phân tách sẻ, họ thừa nhận được thông tin rằng bạn đã bước đầu chia sẻ vị trí của bản thân mình với họ.

Dừng share giờ đến cầu tính (ETA) của công ty trong phiên bản đồ. Trong bạn dạng đồ, lựa chọn Mục ngưỡng mộ để mở một hành lang cửa số chứa tất cả các địa chỉ mà các bạn đã chỉ định là Mục ưa thích. đụng vào nút tin tức

*
, kế tiếp cuộn xuống cho phần share ETA với xóa tín đồ mà ai đang chia sẻ.

Xem có ngẫu nhiên ứng dụng nào của mặt thứ cha đang chia sẻ vị trí của doanh nghiệp với người khác không. Cùng với Dịch vụ xác định được bật, hãy xem xét lại danh sách các ứng dụng mà bạn đã cài ném lên thiết bị giúp thấy liệu có bất kỳ ứng dụng nào trong những số đó đang share vị trí của doanh nghiệp không. Sau đó, chọn một ứng dụng và tuân theo các hướng dẫn liên quan để dừng phân tách sẻ.

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi vị trí của những phụ khiếu nại để bảo vệ rằng chỉ những thiết bị mà bạn đã định cấu hình để sử dụng cho cá nhân được ghép đôi với vật dụng của mình.


Ngày xuất bản: 25 tháng 1 năm 2022
Tài nguyên an toàn bổ sung

Tải về phiên bản hướng dẫn này: PDF