HƯỚNG DẪN CHI TIẾT: CÁCH THÊM COMMENT TRONG WORD 2010 2013, CÁCH TẠO VÀ CÁCH XÓA COMMENT TRONG WORD ĐƠN GIẢN

-
Tạo comment trong Word là giải pháp giúp tín đồ nhận và bạn gửi có thể để lại phần đa lời nhắn, thông điệp hoặc là gần như lời nhắc nhở khi người kia chạm mặt sai xót, và nhân kiệt tạo comment trong Word có mặt có khía cạnh ở hồ hết phien bạn dạng Word. Hãy thuộc Taimienphi.vn phân tích sâu hơn về phong thái tạo và xóa phản hồi trong Word là như thế nào.

Bạn đang xem: Cách thêm comment trong word 2010


Tạo bình luận trong Word hay còn một giải pháp gọi khác là thêm ghi chú trong tệp tin Word, chúng ta có thể thêm chú giải trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 nhưng bạn phải lưu giữ răng càng các phiên phiên bản cao thì việc tạo bình luận trong Word giỏi xóa phần nhiều được hoàn thành hơn những phiên bản trước đó với ở phiên phiên bản Word năm 2016 sẽ làm chúng ta cảm thấy kinh ngạc khi sử dụng.

Bước 3: nhận vào bạn cũng có thể tạo phản hồi trong Word cho người khác hoặc trái lại với showroom rõ ràng.

Bước 5: Để xóa một comments ngẫu nhiên chúng ta dấn vào phản hồi đó, lựa chọn Comments >Delete.

Ngay chớp nhoáng comments kia sẽ bị nockout khỏi file Word.

Bước 6: còn bạn muốn xóa tất cả các comment đi thì hãy nhấn vào Delete All Comments in Document để triển khai xóa toàn bộ.

2. Tạo bình luận trong Word 2010, 2007

 

Bước 1: Để tạo bình luận trong Word 2010, 2007 bạn vào mục Review chọn New Comments tương từ bỏ như pahafn tạo phản hồi trong Word 2016, 2013.

Tại phía trên một bảng hiển thị và bạn có thể nhập comments nhưng không như Word 2016, 2013 khi bạn không thể tách biệt tên ví dụ mà chỉ với tên khá thông thường nhưng khôn cùng may nó tất cả thể đổi khác màu

Bước 2: sau khoản thời gian tạo bình luận trong Word thì ngược lại, để xóa chúng ta vào Delete trong Review nhưng trước đó nhớ gạn lọc comments.

Hoặc nhấn vào phải thẳng vào comments và bấm vào Delete phản hồi sẽ giúp bạn xóa nhanh hơn các bình luận trong Word.

3. Tạo phản hồi trong Word 2003

Bước 1: Để tạo phản hồi trong Word 2003 cũng tương tự như những phiên bản trên khi bạn phải chỉ vào một trong những dòng hoặc bôi black từ nào đó rồi lựa chọn Insert >và chọn tiếp Comment để sản xuất comment.

Sau kia ghi phản hồi tùy theo nguyện vọng của bạn.

Bước 2: Để xóa Comments bạn chỉ việc click chuột buộc phải > chọn Delete Comment.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Độ Phân Giải Màn Hình Full Hd Là Gì, Màn Hình Full Hd+ Là Gì

Với gợi ý trên đây Taimienphi.vn sẽ hoàn tất vấn đề tạo phản hồi trong Word 2016, 2013, 2010, 2007 với 2003. Qua những phiên bạn dạng trên chính chúng ta có thể cảm nhận được sự đổi khác khi tạo comment trong Word qua từng phiên bạn dạng và các tính năng upgrade này thực sự trân quý ở phiên phiên bản Word 2013, 2016.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-comment-trong-word-tao-va-xoa-comment-32890n.aspx giả dụ như việ tạo bình luận trong Word đã quá dễ ợt với bạn lý do không thử nghiên cứu đến một sự việc mới hơn hoàn toàn như là cách gõ lốt mũ vào Word, sự việc mà ko phải ai cũng biết nhưng mà lại rất quan trọng cho những report liên quan mang lại tính toán, hãy khám phá cách gõ vệt mũ vào Word tại đây với để coi xem bài viết của Taimienphi.vn mang lại lợi ích được gì đến bạn.

Đối với một vài văn bản có tính chất quá trình đòi hỏi các bạn phải chèn chú thích để người đọc hiểu rõ hơn sự việc mà bạn trình bày cũng như rất có thể nhận xét được nội dung của người sử dụng mà không làm đổi khác cấu trúc của nó. Cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Microsoft Word thì bài toán đó trở phải vô cùng đơn giản và dễ dàng với tuấn kiệt "comment".


*

Và nội dung bài viết sau sẽ hướng dẫn đưa ra tiết chúng ta về phương pháp sử dụng bình luận trên Microsoft Word 2013

1. Chèn comment

Để chèn các nhận xét vào văn bản, chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn chèn dấn xét bằng giọng nói xuất xắc text nhập vào từ bàn phím.

Đối với nhấn xét từ bỏ bàn phím:

Đầu tiên, bọn họ lựa chọn phần nội dung cần phải nhận xét.

Tại cửa sổ soạn thảo, bạn hãy lựa chọn Review, vào comment group, các bạn chọn tiếp new comment để ban đầu chèn dấn xét

*

Đối với nhận xét bởi giọng nói:

Trường hòa hợp này tương quan đến cấu hình hỗ trợ riêng biệt của từng thiết bị tính, cụ thể hướng dẫn sẽ tiến hành viết trong những bài sau.

2. Xóa comment

Để xóa một bình luận bất kỳ, chúng ta hãy click nên chuột vào đối tượng người sử dụng đó cùng chọn "delete comment".

*

Để xóa tất cả các commetn, bạn hãy click vào bất kỳ một comment nào, tiếp nối chọn tab Review, tiếp tục chọn Comment cùng Delete,cuối cùng chọn Delete All phản hồi in Documnet.

*

3. Chỉnh sửa comment

Để sửa đổi nội dung đoạn nhận xét, các bạn hãy click đúp loài chuột vào dòng comment đó và ban đầu chỉnh sửa.

Lưu ý:

Để hoàn toàn có thể trả nhận xét của fan khác, bạn chỉ việc chọn vào biểu tượng add bên trên lệnh comment và ban đầu nhân xét.

*

Và để rành mạch rõ hơn ngôn từ của mọi người tham gia. Tại hành lang cửa số soạn thảo, bạn hãy lựa chọn Review, kế tiếp Track Change tiếp đó chọn Change User name với thêm phần thừa nhận xét mà bạn muốn.

Chúc các bạn thành công!


Từ khóa kiếm tìm kiếm: Hướng dẫn thêm phản hồi trong Word.Cách chèn dấn xét vào Word.Hướng dẫn sử dụng bình luận trong Word.