Cách thêm tài khoản trong outlook 2010 với imap, thêm tài khoản email vào outlook

-

Có nhiều một số loại tài khoản không giống nhau mà chúng ta cũng có thể thêm vào Outlook , bao hàm các thông tin tài khoản kynanggame.edu.vn 365, Gmail, Yahoo, i
Cloud cùng Exchange. Vậy thêm tài khoản e-mail vào Outlook như vậy nào?

Một số nhà hỗ trợ email bên thứ ba, như Gmail, Yahoo với i
Cloud, yêu mong bạn biến đổi một số cài để trên website của mình trước khi bạn cũng có thể thêm những tài khoản này vào Outlook.

Bạn đang xem: Cách thêm tài khoản trong outlook 2010

*

Outlook for PC

Các công đoạn này giống nhau dù ai đang thêm tài khoản email trước tiên hay thông tin tài khoản email bổ sung vào Outlook.

Chọn Tệp > Thêm tài khoản.Giao diện bạn nhìn thấy tiếp theo dựa vào vào phiên phiên bản Outlook của bạn.

Đối với Outlook giành cho kynanggame.edu.vn 365 với Outlook 2016


Đối cùng với Outlook 2013 cùng Outlook 2010


Nhập địa chỉ email của bạn, rồi bấm vào Kết nối.


Nhập tên, địa chỉ cửa hàng email với mật khẩu của bạn, rồi bấm vào Tiếp theo.


Nếu được nhắc, hãy nhập lại mật khẩu, rồi chọn OK > Kết thúc để bước đầu sử dụng tài khoản email trong Outlook.

Outlook đã không gật đầu đồng ý mật khẩu của tôi

Nếu Outlook không gật đầu mật khẩu của chúng ta và bạn biết bản thân đang sử dụng mật khẩu cho thông tin tài khoản email, hoàn toàn có thể bạn có tài khoản email yêu cầu bảo mật bổ sung.

Tất cả các tài khoản Gmail, Yahoo, i
Cloud, Outlook.com và AOL sẽ áp dụng xác thực hai yếu tố sẽ giúp xác minh rằng các bạn là người đang tìm cách truy nhập tài khoản email của mình.

Để thêm tài khoản email của người sử dụng vào Outlook, bạn sẽ cần một password ứng dụng, còn được gọi là mật khẩu ứng dụng. Đây là mật khẩu khác mật khẩu thông tin tài khoản email thông thường của bạn. Một cách bạn sẽ biết bạn phải mật khẩu áp dụng là nếu như khách hàng thấy thông báo sau: Xác thực 2 yếu tố được tùy chỉnh thiết lập cho tài khoản của bạn. Vui vẻ đăng nhập bằng mật khẩu ứng dụng của bạn.

Các cách để dìm mật khẩu ứng dụng sẽ không giống nhau đối với từng nhà cung cấp email. Lựa chọn nhà cung cấp trong danh sách thả xuống để hiểu hướng dẫn.

Các sự việc khi thêm tài khoản thư điện tử của bạn? Sử dụng cấu hình thiết lập nâng cao.

Bạn hoàn toàn có thể cần thêm bằng tay thủ công tài khoản email của mình. Lựa chọn 1 trong các cách thức nâng cao bên dưới đây:

Sử dụng chức năng thiết lập cải thiện để thêm tài khoản email POP hoặc IMAP vào Outlook for Windows

Nếu bạn phải nhập giá trị rõ ràng cho tên máy chủ thư mang lại và thư đi, số cổng hoặc thiết đặt SSL, chúng ta có thể sử dụng tùy chọn thiết lập nâng cao của Outlook. Bạn cũng có thể sử dụng các hướng dẫn sau nhằm thêm tài khoản POP hoặc IMAP vào Outlook.

Mở Outlook rồi chọn Tệp > Thêm Tài khoản.Trên screen kế tiếp, hãy nhập showroom email của bạn, chọn tùy chọn nâng cao, rồi chọn hộp để cho phép tôi cấu hình thiết lập tài khoản của tôi theo phương pháp thủ công, rồi chọn kết nối.Chọn loại tài khoản của bạn. Số đông thời gian khi chúng ta cần cần sử dụng tùy lựa chọn này, bạn sẽ chọn IMAP.Nhập password của bạn, rồi chọn kết nối.Sử dụng thiết lập cải thiện để thêm tài khoản e-mail MAPI mặt thứ cha vào Outlook for Windows

Nếu bạn đang sử dụng nhà hỗ trợ MAPI bên thứ ba, hãy tải xuống với đặt cấu hình ứng dụng nhà cung cấp email MAPI như được lời khuyên bởi doanh nghiệp nhà cung cấp.

Mở Outlook và chọn tệp Thêm tài khoản.Trên màn hình kế tiếp, hãy nhập add email của bạn, chọn tùy lựa chọn nâng cao, đánh dấu vào hộp để cho phép tôi thiết lập tài khoản của tôitheo phương pháp thủ công, rồi chọn kết nối.Trên màn hình thiết lập nâng cao , chọn khác.Trên màn hình khác , nên chọn loại sever để kết nối từ danh sách.Lưu ý: Tùy chọn kia và loại tài khoản của công ty được liệt kê bên dưới mục này sẽ chỉ lộ diện nếu bạn đã cài đặt đúng và đặt cấu hình nhà cung cấp MAPI.Bấm Kết nối.Ứng dụng nhà cung cấp MAPI của mặt thứ cha được cài để trên máy tính của người tiêu dùng nên khởi động.Hoàn thành tùy chỉnh thiết lập tài khoản bằng phương pháp theo dõi hướng dẫn trong phòng cung cung cấp MAPI.

Outlook for Mac

Lưu ý: Các khách hàng AOL với Verizon đề nghị cập nhật setup tài khoản sau thay đổi gần đây của AOL đối với cài đặt máy chủ của mình nên coi mục Cập nhật setup email trong Outlook for Mac. Khi kiểm tra thiết lập mã hóa của bạn, đảm bảo cài để được đặt thành SSL, SSL/TLS hoặc tự động hóa và không chỉTLS.

Nhanh chóng thêm tài khoản mới

Hầu hết các tài khoản email, bao hàm kynanggame.edu.vn 365, tài khoản Exchange Server, Outlook.com, Hotmail.com, Live.com và tài khoản Google hoàn toàn có thể được thiết lập trong một vài cách nhanh.

Chọn Outlook > Tùy chọn > Tài khoản.Nhấp vào dấu cùng (+) > Tài khoản Mới.Nhập địa chỉ email của doanh nghiệp > Tiếp tục.
*
Nhập mật khẩu của công ty > Thêm Tài khoản. (Màn hình của bạn cũng có thể có bối cảnh khác tùy nằm trong vào tài khoản bạn đã thêm).Nếu thêm một tài khoản Yahoo hoặc thông tin tài khoản IMAP hay POP khác, bạn có thể được đưa đến các site đó cùng được yêu thương cầu chất nhận được Outlook truy nhập thư, danh bạ và lịch của bạn. Bấm vào Cho phép để tiếp tục.Chọn Hoàn tất để bắt đầu sử dụng Outlook 2016 for Mac.

Nếu trước đây, bạn đã thêm một thông tin tài khoản Google vào Outlook for Mac cho bản phát hành trải nghiệm đảm bảo được nâng cao dành cho những tài khoản IMAP của Google thì bạn sẽ cần đăng nhập bằng trình để mắt để liên kết với tài khoản của mình.

Chọn Đăng nhập vào Google.Chọn tài khoản.Bạn sẽ được yêu cầu chất nhận được Outlook truy nã nhập thư, danh bạ với lịch của mình. Chọn Cho phép.Bạn sẽ được yêu cầu trở về Outlook. Chọn Cho phép.Chọn Hoàn tất để bước đầu sử dụng Outlook năm nhâm thìn for Mac.

Chọn Công cụ > Tài khoản.

Chọn thông tin tài khoản email bạn muốn thay đổi.Cập nhật diễn đạt tài khoản, thông tin cá nhân, tên người dùng và mật khẩu của bạn hoặc các setup khác, tùy thuộc vào loại thông tin tài khoản bạn vẫn chỉnh sửa.Khi hoàn chỉnh các bạn dạng cập nhật, chọn OK.

Sau khi bạn tùy chỉnh cấu hình tài khoản đầu tiên, hãy làm theo công việc sau để thêm toàn bộ các tài khoản thư điện tử tiếp theo.

Chọn Công cụ > Tài khoản.Bấm vào dấu cùng (+) > Tài khoản Mới.Nhập địa chỉ cửa hàng email cho thông tin tài khoản đó.Thực hiện theo lời nói để trả tất cấu hình thiết lập tài khoản.

Xác thực nhì bước là 1 lớp bảo mật bổ sung cập nhật cho thông tin tài khoản của bạn. Những lần bạn singin vào tài khoản Gmail của mình từ một thứ mới, bạn sẽ nhận được một mã thực hiện một lần trên năng lượng điện thoại. Nhập mã này để xong quá trình đăng nhập.

Đi tới Gmail từ trình cẩn thận của bạn, rồi chọn hình tượng Google apps trong góc bên trên bên đề nghị của màn hình.

*
Chọn Tài khoản Của tôi. Mặt dưới Đăng nhập và bảo mật, chọn Đăng nhập vào Google.
*
Chọn Xác minh 2 bước, rồi làm theo lời nhắc.
Đi tới website Apple ID từ trình chuyên chú của bạn, rồi nhập táo bị cắn dở ID với mật khẩu của mình.Nếu các bạn đã bật bảo đảm hai bước, các bạn sẽ nhận được mã trên trong những thiết bị của mình. Nhập mã này để tiếp tục. Trường hợp không, hãy bật bảo đảm hai bước.
*
Trong mục Bảo mật, mặt dưới MẬT KHẨU DÀNH RIÊNG mang đến ỨNG DỤNG, chọn Tạo Mật khẩu…Nhập tên cho mật khẩu của bạn, như Outlook, rồi chọn Tạo.Apple đang hiển thị mật khẩu áp dụng cho bạn. Hãy đánh dấu mật khẩu này (không bao gồm dấu cách) với sử dụng tin tức này làm mật khẩu khi thêm một thông tin tài khoản mới vào Outlook.
*

Outlook mang lại kynanggame.edu.vn 365 Outlook cho kynanggame.edu.vn 365 d&#x
E0;nh mang lại m&#x
E1;y Mac Outlook 2021 Outlook 2021 for Mac Outlook 2019 Outlook 2019 for Mac Outlook năm 2016 Outlook năm nhâm thìn for Mac Outlook 2013 Outlook Web phầm mềm cho Office 365 Outlook Web phầm mềm cho Office 365 Business Essentials Office d&#x
E0;nh cho doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị vi&#x
EA;n kynanggame.edu.vn 365 Office 365 vày 21Vianet điều h&#x
E0;nh - Small Business Admin Office 365 vì 21Vianet điều h&#x
E0;nh - Admin Outlook 2010 Outlook 2007 New Outlook for Windows Outlook tr&#x
EA;n web mang đến Exchange Server 2016 Outlook tr&#x
EA;n website d&#x
E0;nh mang đến Exchange hệ thống 2019 Outlook Web phầm mềm Xem th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Có các loại tài khoản email khác nhau mà chúng ta cũng có thể thêm vào Outlook, bao gồm tài khoản kynanggame.edu.vn 365, Gmail, Yahoo, i
Cloud với Exchange.

Một số nhà cung ứng email bên thứ ba, như Gmail, Yahoo với i
Cloud, yêu ước bạn thay đổi một số cài bỏ trên website của mình trước khi bạn cũng có thể thêm những thông tin tài khoản này vào Outlook.


Mẹo: Nhận chuyên môn về công nghệ với hỗ trợ Doanh nghiệp. Kết nối với các nhà hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp nhỏ tuổi của shop chúng tôi để giúp tạo cho các sản phẩm kynanggame.edu.vn 365 vận động hiệu quả cho chính mình và mọi fan trong công ty của bạn. Tìm đọc thêm.


Outlook for Windows
Outlook for Mac
Outlook giành riêng cho thiết bị di động
Outlook for Windows mới

Các bước này giống nhau dù nhiều người đang thêm tài khoản email thứ nhất hay thông tin tài khoản email bổ sung vào Outlook.

Chọn Tệp > Thêm tài khoản.

*

Giao diện các bạn nhìn thấy tiếp theo phụ thuộc vào vào phiên bạn dạng Outlook của bạn.


Đối cùng với Outlook for kynanggame.edu.vn 365 và Outlook 2016, 2019 hoặc 2021


Đối với Outlook 2013 và Outlook 2010


*

Nhập địa chỉ cửa hàng email của bạn, rồi click chuột Kết nối.


*

Nhập tên, địa chỉ cửa hàng email với mật khẩu của bạn, rồi nhấn vào Tiếp theo.


Nếu được nhắc, hãy nhập lại mật khẩu, rồi lựa chọn OK > Kết thúc để bước đầu sử dụng tài khoản e-mail trong Outlook.

Outlook đã không đồng ý mật khẩu của tôi

Nếu Outlook không chấp nhận mật khẩu của chúng ta và chúng ta biết mình đang áp dụng mật khẩu cho tài khoản email, rất có thể bạn tài giỏi khoản e-mail yêu cầu bảo mật bổ sung.

Tất cả các tài khoản Gmail, Yahoo, i
Cloud, Outlook.com và AOL sẽ áp dụng xác thực nhị yếu tố sẽ giúp xác minh rằng bạn là bạn đang tìm biện pháp truy nhập tài khoản e-mail của mình.

Để thêm tài khoản email của bạn vào Outlook, tùy trực thuộc vào nhà cung ứng của bạn, bạn cũng có thể cần mật khẩu ứng dụng, còn gọi là mật khẩu ứng dụng. Đây là mật khẩu khác mật khẩu thông tin tài khoản email thường thì của bạn. Một cách các bạn sẽ biết bạn phải mật khẩu ứng dụng là nếu bạn thấy thông báo sau: bảo đảm 2 yếu tố được thiết lập cho thông tin tài khoản của bạn. Vui miệng đăng nhập bằng mật khẩu áp dụng của bạn.

Các bước để dấn mật khẩu áp dụng sẽ không giống nhau đối với từng nhà cung ứng email. Lựa chọn nhà cung ứng trong danh sách thả xuống để hiểu hướng dẫn.


Chọn tài khoản email của bạn

Outlook 2019, Outlook 2021, Outlook mang lại kynanggame.edu.vn 365

Với những phiên bản Outlook mới hơn, bạn cũng có thể thêm tài khoản Gmail của bản thân dưới dạng tài khoản IMAP nhưng mà không quan trọng lập chuẩn xác hai nguyên tố và các bạn không phải mật khẩu ứng dụng. Mặc dù nhiên, để tăng cường bảo mật đến tài khoản, công ty chúng tôi khuyên bạn nên bật đảm bảo hai nguyên tố cho tài khoản Gmail của bạn. Thao tác này sẽ bổ sung thêm một lớp bảo mật thông tin sau khi chúng ta nhập mật khẩu bằng cách yêu cầu chúng ta nhập mã từ điện thoại để xác thực.

Outlook 2016 phiên phiên bản cũ rộng hoặc giả dụ sử dụng thông tin tài khoản POP

Nếu nhiều người đang sử dụng Outlook 2016 phiên bản cũ rộng hoặc nếu bạn muốn thêm tài khoản Gmail của chính mình dưới dạng tài khoản POP, các bạn sẽ cần nên bật bảo đảm hai cách và sinh sản mật khẩu ứng dụng. Bạn sẽ sử dụng mật khẩu ứng dụng thay cho mật khẩu thường thì để thêm tài khoản của chính bản thân mình vào Outlook.

Để bật bảo đảm hai cách và dìm mật khẩu ứng dụng, hãy sử dụng các bước sau.

Chọn Tài khoản. Trong Bảo mật, lựa chọn Đăng nhập vào Google.

*

Bên dưới Mật khẩu, nếu Xác minh 2 bướclà TẮT, hãy bấm vào > mặt cạnh TẮT. Giả dụ không, hãy gửi đến cách 4.

Trên màn hình đầu tiên, bấm vào Bắt đầu.

Xem thêm: Cách lên đồ gildur mùa 4 - gildur mùa 23 liên quân mobile

Nếu được nhắc, hãy nhập mật khẩu email của bạn, rồi bấm vàoTIẾP THEO.

Nhập số năng lượng điện thoại của bạn và lựa chọn xem bạn muốn nhận mã xác minh của bản thân mình bằng tin nhắn văn bản hay cuộc call điện thoại. Sau đó, bấm vào TIẾP THEO.

Nhập mã bạn đã nhận được, rồi click chuột TIẾP THEO.

Bấm vào BẬT để hoàn thành cấu hình thiết lập xác minh 2 bước.

Trở về screen trước bởi cách bấm vào mũi tên phía trái ở đầu màn hình hiển thị cho Xác minh 2 bước.

*

Trong Mật khẩu, lựa chọn Mật khẩu ứng dụng.

*

Nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Google của bạn, rồi chọn Đăng nhập. Ở cuối screen tiếp theo, chọn Thư với Máy tính Windows từ danh sách thả xuống, rồi chọn Tạo.

*

Google đang hiển thị mật khẩu áp dụng cho bạn. Xào nấu mật khẩu này (không tất cả dấu cách), rồi nhập password này lúc Outlook nhắc các bạn nhập mật khẩu.

*

Nếu nhiều người đang sử dụng chuẩn xác hai yếu ớt tố đến Outlook.com, hãy sử dụng công việc sau để tạo mật khẩu ứng dụng.

Đi cho tới https://Outlook.com, nhấn vào tên viết tắt của chúng ta ở phía bên trên bên phải, rồi lựa chọn Xem Tài khoản.

Bên dưới Bảo mật, chọn Cập nhật.

Bên bên dưới Tuỳ chọn bảo mật khác, lựa chọn Khám phá.

Cuộn xuống phần mật khẩu đăng nhập ứng dụng, rồi lựa chọn Tạo mật khẩu vận dụng mới.

Mật khẩu vận dụng của các bạn sẽ được hiển thị trên màn hình tiếp theo. đánh dấu mật khẩu này vì bạn sẽ cần tin tức này khi bạn thêm tài khoản của bản thân mình vào Outlook.

Sử dụng lí giải ở đầu bài viết này nhằm thêm tài khoản của bạn vào Outlook, dẫu vậy khi Outlook yêu cầu mật khẩu của bạn, hãy nhập mật khẩu vận dụng của bạn.


Chọn Thông tin tài khoản > Bảo mật tài khoản. Có thể các bạn sẽ cần singin lại.

*

Nếu bạn chưa nhảy Xác minh hai bước, các bạn sẽ cần thực hiện thao tác làm việc đó trước khi tiếp tục. Sau đó chọn Quản lý password ứng dụng.

*

Chọn Máy tính chạy Outlook từ danh sách thả xuống, rồi chọn Tạo.

*

Yahoo sẽ hiển thị mật khẩu ứng dụng cho bạn. Coppy mật khẩu này (không có dấu cách), rồi nhập mật khẩu này khi Outlook nhắc các bạn nhập mật khẩu.

*

Nếu bạn đã bật đúng đắn hai bước, các bạn sẽ nhận được mã trên trong những thiết bị của mình. Nhập mã này nhằm tiếp tục. Giả dụ không, hãy bật xác thực hai bước.

*

Trong mục Bảo mật, dưới MẬT KHẨU DÀNH RIÊNG mang đến ỨNG DỤNG, lựa chọn Tạo Mật khẩu...

Nhập tên mang đến mật khẩu của bạn, như Outlook, rồi chọn Tạo.

*

Apple sẽ hiển thị mật khẩu vận dụng cho bạn. Xào nấu mật khẩu này (không tất cả dấu cách), rồi nhập password này khi Outlook nhắc chúng ta nhập mật khẩu.

*

Bạn chạm chán sự cố gắng khi thêm tài khoản email? Sử dụng tùy chỉnh nâng cao.

Bạn hoàn toàn có thể cần thêm tài khoản email của mình theo giải pháp thủ công. Chọn một trong các phương pháp nâng cao bên dưới đây:

áp dụng thiết lập nâng cấp để thêm tài khoản thư điện tử POP hoặc IMAP vào Outlook mang lại Windows

Nếu bạn cần nhập những giá trị cụ thể cho tên máy chủ thư mang đến và đi, số cổng hoặc setup SSL, chúng ta có thể sử dụng tùy chọn thiết lập nâng cao của Outlook. Chúng ta có thể sử dụng những hướng dẫn này để thêm tài khoản POP hoặc IMAP vào Outlook.

Mở Outlook rồi lựa chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

Trên màn hình tiếp theo, nhập địa chỉ cửa hàng email của bạn, chọn Tùy chọn nâng cao, sau đó chọn hộp chất nhận được tôi tùy chỉnh cấu hình tài khoản của bản thân theo phương pháp thủ công cùng chọnKết nối.

Chọn loại thông tin tài khoản của bạn. Trong phần đông các ngôi trường hợp bạn cần sử dụng tùy chọn này, các bạn sẽ chọn IMAP.

Nhập mật khẩu đăng nhập của bạn, rồi chọn Kết nối.

thực hiện thiết lập nâng cao để thêm tài khoản thư điện tử MAPI mặt thứ ba vào Outlook for Windows

Nếu nhiều người đang sử dụng nhà cung ứng MAPI bên thứ ba, hãy cài xuống và cấu hình ứng dụng nhà hỗ trợ email MAPI theo đề xuất của doanh nghiệp nhà cung cấp.

Mở Outlook, rồi chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

Trên màn hình hiển thị tiếp theo, nhập showroom email của bạn, chọn Tùy lựa chọn nâng cao, chọn hộp chất nhận được tôi tùy chỉnh thiết lập tài khoản của mình theo cách thủ công, rồi lựa chọn Kết nối.

Trên màn hình tùy chỉnh Nâng cao, lựa chọn Khác.

Trên màn hình khác , chọn loại sever cần kết nối từ danh sách. Lưu ý: Tùy lựa chọn Khác với loại tài khoản của khách hàng được liệt kê bên dưới nó sẽ chỉ xuất hiện nếu các bạn đã thiết đặt và cấu hình đúng giải pháp nhà cung ứng MAPI.

Bấm Kết nối.

Ứng dụng nhà hỗ trợ MAPI mặt thứ cha được cài đặt lên máy của các bạn sẽ khởi chạy.

Hoàn tất thiết lập tài khoản bằng phương pháp làm theo hướng dẫn ở trong phòng cung cấp MAPI.

Bạn phải cập nhật thiết đặt cho tài khoản email hiện gồm trong Outlook?

Nếu chúng ta đã sản xuất tài khoản email nhưng yêu cầu cập nhật thiết đặt hiện bao gồm do sự cầm gần đây, hãy tiếp cận mục thay đổi hoặc cập nhật thiết lập tài khoản thư điện tử trong Outlook for Windows.


Lưu ý: Các quý khách AOL cùng Verizon đề nghị cập nhật cài đặt tài khoản sau biến hóa gần phía trên của AOL đối với thiết đặt máy chủ của mình nên xem mục Cập nhật thiết đặt email trong Outlook for Mac. Khi kiểm tra thiết đặt mã hóa của bạn, bảo đảm an toàn cài đặt được đặt thành SSL, SSL/TLS hoặc tự động và không chỉTLS.

Nhanh giường thêm thông tin tài khoản mới

Bạn bao gồm thể thiết lập cấu hình hầu hết những tài khoản email, bao hàm tài khoản kynanggame.edu.vn 365, máy chủ Exchange, tài khoản Outlook.com, Hotmail.com, Live.com và thông tin tài khoản Google trong vài cách nhanh chóng.

Chọn Outlook > Tùy chọn > Tài khoản.

Nhấp vào dấu cùng (+) > Tài khoản Mới.

Nhập showroom email của doanh nghiệp > Tiếp tục.

*

Nhập mật khẩu của người tiêu dùng > Thêm Tài khoản. (Màn hình của chúng ta có thể có đồ họa khác tùy ở trong vào thông tin tài khoản bạn đã thêm).

*

Nếu thêm một tài khoản Yahoo hoặc tài khoản IMAP xuất xắc POP khác, chúng ta có thể được gửi đến những site đó cùng được yêu thương cầu có thể chấp nhận được Outlook truy nhập thư, danh bạ cùng lịch của bạn. Click chuột Cho phép để tiếp tục.

Chọn Hoàn tất để bắt đầu sử dụng Outlook 2016 for Mac.

*


Nếu trước đây, bạn đã thêm một tài khoản Google vào Outlook for Mac cho phiên bản phát hành trải nghiệm tuyệt đối được nâng cấp dành cho các tài khoản IMAP của Google thì các bạn sẽ cần đăng nhập bởi trình ưng chuẩn để kết nối với tài khoản của mình. 

Chọn Đăng nhập vào Google.

*

Chọn tài khoản.

Bạn sẽ được yêu cầu được cho phép Outlook truy nã nhập thư, danh bạ và lịch của mình. Chọn Cho phép.