CÁCH TÌM BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG NĂM SINH, CÁCH TÌM LẠI BẠN CŨ TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ NHẤT

-

Bạn đang mong mỏi tìm Facebook một bạn nào đó qua số năng lượng điện thoại. Vậy đâu là cách tìm Facebook qua số điện thoại công dụng nhất, thuộc FPT cửa hàng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm bạn trên facebook bằng năm sinh


Trước đây Facebook có cung cấp người cần sử dụng tìm Facebook qua số smartphone trên khí cụ tìm kiếm. Mặc dù đến bây giờ tính năng này không còn hoạt động. Chính vì thế bạn phải sử dụng một số thủ thuật cũng như cung ứng để search kiếm Facebook ai đó ngay số điện thoại.

*

Cách tìm kiếm Facebook qua số năng lượng điện thoại

Sử dụng công cụ bên thứ ba

Bước 1: Bạn truy vấn vào đường link tạiđây.

Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu tìm. Tiếp nối xác nhận bảo mật re
CAPTCHA
, chọn Tìm kiếm Facebook.

Bước 3: Bấm vào Link tài khoản Facebook.

*

Tận dụng kĩ năng tìm tài khoản

Ở bảng singin của Facebook có nhân tài tìm thông tin tài khoản rất hữu ích. Bạn có thể tận dụng tính năng này để tìm hiểu Facebook thông qua số điện thoại. Mặc dù nó chỉ cho biết thêm được tên cùng avatar. Trường đoản cú đó bạn có thể biết đây có phải là người quen của chính bản thân mình hay không. Nó vẫn không cung cấp link Facebook như giải pháp đầu tiên.

Bước 1: Bạn truy vấn vào đây.

Bước 2: Bạn điền vào số điện thoại bạn có nhu cầu tìm kiếm.

*

Bước 3: Lúc này tài khoản của số điện thoại sẽ hiển thị.

*

Trên là hai phương pháp để bạn biết được thông tin tài khoản Facebook trải qua số năng lượng điện thoại. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm: Cách tập bụng cho nữ tại nhà hiệu quả kèm video hướng dẫn, các bài tập bụng dưới cho nữ

Cách 1: thực hiện công cụ bên thứ ba

Bước 1:Bạn vàođây.

Bước 2:Nhập sốđiện thoạibạn hy vọng tìm. Sau đóxác nhận bảo mật re
CAPTCHA,chọn
Tìm tìm Facebook.

Cách tìm bạn bè trên Facebook qua số điện thoại là thông tin tương đối nhiều người dùng nhiệt tình trong quá trình sử dụng social này. Nếu khách hàng đang lưu ý đến thông tin này, đừng quăng quật qua nội dung bài viết hữu ích ngay dưới đây bạn nhé!

1. Tìm đồng đội qua số điện thoại trên Facebook bởi công nắm tìm kiếm

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên điện thoại > va ngón tay vào biểu tượng hình kính lúp nằm ở bên trên cùng màn hình hiển thị điện thoại.

Bước 2: Nhập số smartphone vào ô search kiếm mà bạn muốn tìm thông tin tài khoản Facebook đó.

- Khi tiến hành cáchtìm bạn bè trên facebook qua số năng lượng điện thoại này,Facebook sẽ hiển thị những hiệu quả có liên quan về số điện thoại thông minh người sử dụng mà bạn muốn tìm tìm như: các bài đăng công khai của tài khoản Facebook này trên những nhóm với fanpage,...

*

- Facebook thông tin là không kiếm thấy ngẫu nhiên kết quả nào, điều này tức là số điện thoại này không thực hiện để đăng ký tài khoản Facebook. Hoặc người tiêu dùng đó đã chặn hào kiệt tìm tìm số điện thoại của chính bản thân mình trên Facebook. Lúc đó các bạn sẽ không thể tìm kiếm được Facebook theo cách thông thường này.

2. Phương pháp tìm bạn bè trên Facebook qua số smartphone bằng công cụ bên thứ 3

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cung ứng theo links sau: https://atpsoftware.vn/finduid/

Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh của tài khoản bạn muốn tìm kiếm > Tích vào bảo mật thông tin recaptcha (tôi chưa phải là bạn máy) > nhận "Tìm kiếm Facebook".

*

Bước 3: sau khoản thời gian nhấn kiếm tìm kiếm bạn nhấp vào "Link tài khoản Facebook" sẽ đưa các bạn đến trang cá nhân của tài khoản đó.

*

Nếu số điện thoại chưa đăng ký Facebook hoặc nick Facebook ko được đăng ký bằng số điện thoại mà đăng ký bằng email thì website sẽ hiển thị "Số điện thoại thông minh này không đk Facebook".

*

Với giải pháp tìm đồng đội trên Facebook qua số năng lượng điện thoại đối kháng giản, cấp tốc chóng, tác dụng trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và kiếm được thông tin ao ước muốn.