CÁCH TÌM KIẾM HÌNH ẢNH TRÊN FACEBOOK ĐỂ TÌM RA PROFILE CỦA NGƯỜI ĐÃ ĐĂNG ẢNH

-

Facebook là một mạng xã hội khổng lồ, gồm hơn 2; tỷ người dùng hàng tháng tính đến đầu năm 2020. Với cùng 1 lượng người dùng lớn ko tưởng, đây là một nơi tuyệt đối để giữ liên lạc với đồng đội và gia đình, liên kết đến các xã hội cùng quan tâm đến những vụ việc như bạn, giỏi trong trường hòa hợp này, là tìm tín đồ hoặc thông tin nên biết với quy định tìm tìm hình hình ảnh của Facebook.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm hình ảnh trên facebook

Dù ai đang tìm profile của một bạn bạn, mong biết liệu gồm ai ăn cắp những bức ảnh thuộc mua của mình, tuyệt truy nguyên bắt đầu của một meme đang hot, lý lẽ tìm tìm hình ảnh đảo ngược của Facebook để giúp đỡ bạn làm điều ấy nhanh gọn và dễ dàng. Không may là, tính năng tìm tìm tích thích hợp của gã mập mạp mạng xóm hội lại không biểu thị được gì nhiều, nhưng vẫn có một vài thủ tục khác công dụng hơn mà bạn cũng có thể sử dụng cố gắng cho lý lẽ tìm kiếm hình ảnh chính thức của Facebook.

Cách search kiếm một hình ảnh trên Facebook

Trước khi tìm hiểu về cách thực hiện tìm kiếm hình hình ảnh trên Facebook, bao gồm một vài nét bạn bắt buộc biết. Trước hết, các bạn chỉ rất có thể tìm những profile ở cơ chế public, hoặc bạn có thể thấy được thông qua tùy chỉnh cấu hình "friend of friend" (bạn của bạn). Nếu bạn cảm thấy lúng túng trước câu hỏi người ta có thể tìm thấy mình trên mạng thôn hội, thì thông tin này sẽ giúp đỡ bạn ẩn mình tiện lợi hơn.

Có thể search những loại hình ảnh nào?

Nếu bạn cũng có thể sử dụng thủ tục tìm bằng tên tập tin như dưới đây, thì có thể tìm được bất kỳ hình ảnh nào. Tên từng tập tin được download lên Facebook gần như độc nhất, vì vậy không nên biết đó là hình ảnh gì, các bạn vẫn sẽ rất có thể truy ra được nó. Nếu như hình hình ảnh đó đã được sở hữu lên vày nhiều người, chỉ người đã cài đặt lên tập tin hình hình ảnh được hiển thị mà thôi, và rất có thể sẽ còn nhiều phiên bản sao cũ rộng của hình ảnh đã được download lên vì những người dùng khác.

Để search kiếm ngược hình ảnh trên Facebook mà chỉ cần hình ảnh, các bạn sẽ nhận ra rằng thu được hiệu quả trùng khớp tuyệt đối là khôn cùng khó. Chú ý chung, đông đảo hình hình ảnh rõ ràng và lạ mắt sẽ cho hiệu quả tìm kiếm đảo ngược xuất sắc nhất, cùng độ phân giải ảnh càng cao càng tốt.

Một điều nữa bạn nên tìm hiểu là luật tìm kiếm hình hình ảnh Facebook không hệt như phần mềm nhận dạng khuôn mặt, cho nên đừng trông chờ bất kỳ phép màu nào. Và…đừng lợi dụng nó để rình mò tín đồ khác nhé!

Phương thức đầu tiên dùng để tìm tìm một hình hình ảnh trên Facebook chỉ công dụng nếu thương hiệu tập tin không được thay đổi kể từ khi nó thứ nhất được download về từ nền tảng này, hoặc nếu bạn dạng thân hình hình ảnh đã được lưu trữ trên Facebook. Điều này là hiển nhiên nếu như bạn nhìn vào tên tập tin hoặc URL bởi cách nhấn vào phải vào hình ảnh và chọn "Open image in new tab". Nếu nó được lưu trữ trên Facebook, nó sẽ chứa từ khóa "fb" kèm một dãy số dài, như hình dưới.

Dãy số kia là chìa khóa để thực hiện tìm kiếm hình hình ảnh trên Facebook, bởi vì nó có thể được sử dụng để tìm ra profile sẽ đăng hình. Sẽ sở hữu được 3 hàng số được phân chia bởi những dấu gạch dưới ("_"), nhưng lại dãy chúng ta cần nằm tại vị trí giữa. Đó là profile ID của hình ảnh.

Bây giờ, hãy nhập URL sau "https://www.facebook.com/photo.php?fbid=" cùng điền tiếp profile ID đã xào nấu từ hình ảnh. Dìm Enter, bạn sẽ được dẫn thẳng cho profile bạn đăng hình, nếu họ đặt ở chính sách public hoặc được cho phép bạn khám phá (đã nêu sinh sống trên). Phải nhớ rằng tác dụng thu được với thủ tục này có thể khá "hên xui", bởi đa số các tài khoản Facebook thường xuyên không để ở chính sách public. Mặc dù sao thì nếu khách hàng may mắn, tác dụng sẽ hiện tại ra chỉ sau vài giây nhưng mà thôi!

Phương thức thứ hai họ đề cập mang lại ở đó là sử dụng thuật toán tra cứu kiếm hình ảnh phức tạp của Google. Nếu như khách hàng từng áp dụng công cố gắng tìm tìm hình ảnh đảo ngược của Google, thì bạn sẽ thấy quen thuộc ngay.

Có hai phương pháp để làm việc này. Cách thứ nhất sẽ hiệu quả nếu hình ảnh đã được tải lên mạng. Chỉ cần bấm chuột phải vào hình ảnh và chọn "Search Google for image", một tab bắt đầu sẽ được xuất hiện với công dụng hình ảnh tương ứng từ bên trên mạng, và bạn cũng có thể thu hạn hẹp phạm vi tìm kiếm kiếm, chỉ hiển thị các tác dụng từ Facebook bằng cách thêm vào "site:facebook.com" vào thời điểm cuối ô tìm kiếm kiếm.

Khi hình ảnh bạn nên tìm nằm trên máy vi tính chứ chưa phải trên mạng, chúng ta có thể thực hiện chức năng tương tự bằng phương pháp vào image.google.com, bấm chuột biểu tượng camera, tiếp đến chọn "upload an image" với "Choose file". Chú ý là nếu như khách hàng dùng di động, các bạn sẽ cần gửi sang hiển thị website mang đến desktop giúp xem được tùy chọn này. Một khi kết quả hiện ra, hãy thêm "site:facebook.com" vào thời điểm cuối ô search kiếm để tìm ngẫu nhiên profile Facebook làm sao trùng khớp.

Chúng ta chỉ đề cập đến Google trong bài viết này, nhưng phần lớn các máy bộ tìm kiếm hiện thời đều có khả năng tìm kiếm ngược hình ảnh. Bing là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất khác, và bộ máy tìm kiếm Yandex (tiếng Nga) cũng rất có thể cho ra phép thuật nếu Google khiến cho bạn thất vọng.

Xem thêm: Cách Mở Ruler Trong Word 2013, 2016, Cách Hiển Thị Thanh Thước Kẻ, Ruler Trong Word

Các cách thức khác

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một hình ảnh trên nhiều website mạng xã hội khác kế bên Facebook, có một vài ba dịch vụ rất có thể hỗ trợ bạn. Một trong những dịch vụ phổ biến nhất là Tin
Eye
, chuyên về kiếm tìm kiếm ngược hình ảnh. Nó sẽ cho bạn biết hình ảnh được mua lên trang nào trong số hàng loạt những website bên trên internet, bao gồm Amazon, Flickr, Twitter, và tất yếu là cả Facebook nữa.

Có một vài chọn lọc miễn giá tiền khác nhằm tìm tìm ngược hình ảnh trên Facebook như Sauce
NAO
, vốn được phát triển để nhận dạng ngữ điệu nhưng chưa phải bảng chữ cái Roman. Đây là công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tìm các nguồn chưa phải tiếng Anh, nhất là từ các tổ quốc Đông phái mạnh Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, cùng Nhật Bản.

Nếu chịu chi, Rev
IMG
là một nền tảng tuyệt vời để search kiếm ngược hình ảnh. Nó áp dụng một thuật toán độc nhất để khẳng định các sản phẩm, những tòa nhà, tranh ảnh, chữ viết, và nhiều thứ khác. Tuy nhiên, Rev
IMG có mức giá khá cao, gói phải chăng nhất đã và đang lên đến…49 USD/tháng.

Thường khi ước ao tìm kiếm một thông tin gì đấy trên Facebook, các bạn sẽ tìm một tín đồ bạn, một fanpage hay là 1 bài viết. Làm núm nào? chắt lọc duy nhấtlà nhập từ khóa vào ô tra cứu kiếm bên trên Facebook rồi search và xem thêm các kết quả.

Đó là câu chuyện khi chúng ta biết đúng mực từ khóa nhưng mình đề nghị tìm, đó rất có thể là tên Facebookbạn bè xuất xắc tên một trang fanpage nào đó. Nhưng khikhông dành được thông tin này nhưng chỉ có mỗi hình hình ảnh thì sao? dưới đây Quảng Cáo rất Tốc sẽ gợi ý cáchtìm kiếm bằng hữu trên Facebook bởi hình ảnh.

*

Dễ dàng tra cứu thấy một người bạn trên Facebook cùng với hình hình ảnh từ người bạn.

HƯỚNG DẪN CÁCH TÌM KIẾM BẰNG ẢNH TRÊN FACEBOOK

Bạn trả toàn rất có thể tìm thấy một người chúng ta nào kia trên Facebook chưa đến hình ảnh về chúng ta qua các hướng dẫn sau đây:

+ cách 1: mang tên tập tin Ảnh

*

Chuột buộc phải vào hình ảnh (đang lộ diện trên trình để ý nào đó) => Mở hình ảnh trên tab mới

Bạn vẫn xem được tên hình ảnh có phần đuôi là “.jpg” hay “.png” cộng với chuỗi ký tự trước đó.

+ bước 2: khẳng định id Facebookbạn bè

*

Trong chuỗi ký kết tự ở trước phần đuôi ảnh đó đã là 3 cỗ số khác biệt được được chia cách bởi dấu “_”

*

Và cỗ số nằm ở giữa 3 bộ số kể trên đó là id Facebookngười dùngmuốn kiếm tìm kiếm

Và id (bộ số thiết yếu giữa) trong ví dụ như mình đang làm cho là: 795681650775014

Id người tiêu dùng trong ví dụ sống trên đang xuất hiện tổng cộng 15 chữ số, id Facebookbạn hay những người dân khác hoàn toàn có thể có số lượng ký ít hơn hoặc nhiều hơn

+ cách 3: search kiếm bằng hữu trên Facebook bằng hình ảnh thành công

Tạo showroom với cấu trúc: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=+ “id facebook”.

Như vây trong lấy một ví dụ này bọn họ có được showroom như sau: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=795681650775014.

Sau cùng là dán địa chỉ cửa hàng url này lên add trình duyệt, nhân Enter. Trang Facebook cá nhân màbạn mong mỏi tìm kiếm đã ngay mau lẹ hiển thị và chúng ta cũng có thể kết nối, tác động với họ bất kể lúc nào.

*

Tìm thấy Facebook cá nhân bạn bèchỉ với cùng 1 hình hình ảnh nào đó

Lưu ý: bí quyết tìm kiếm anh em bằng hình ảnh này đã chỉ trả về hiệu quả khi hình hình ảnh này được phía bạn kia chia sẻ một biện pháp công khai.

Hoàn tất công việc tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook. Chúc bạnthực hiện thành công! ! !