Cách Vào Repair Your Computer Win 7 Tin Học Vera Star Computer

-

Đã lúc nào bạn chạm chán phải lỗi khi mở laptop, laptop lên nó ko boot vào Windows mà lại vào Startup Repair chưa? lý do là bởi Windows của người tiêu dùng đang sử dụng đã biết thành lỗi, lỗi này hoàn toàn có thể là do máy tính xách tay thiếu mất một số trong những file quan trọng, ổ cứng bị lỗi Bad sector nên xảy ra lỗi mặt trên. Vậy làm thế nào để sửa laptop, khắc phục chứng trạng máy tính lỗi Startup repair không khởi cồn được vào Windows? bài viết này đã trả lời câu hỏi của bạn, hãy cùng theo dõi nhé. >> có thể các bạn sẽ quan trung khu đến các dịch vụ sửa lỗi laptop không lên màn hình.

Bạn đang xem: Cách vào repair your computer win 7

 

 

 

 

*

 

Nguyên nhân máy vi tính lỗi startup repair lúc khởi cồn Windows

 

Trước tiên, chúng ta sẽ khám phá các nguyên nhân gây ra chứng trạng máy tính lỗi startup repair hoặc máy tính xách tay lỗi startup repair rồi trường đoản cú đó các bạn sẽ tìm ra được bí quyết khắc phục, sửa lỗi phù hợp. 

 

- hoàn toàn có thể là vày hệ điều hành Window bị thiếu thốn mất một số file hệ thống quan trọng 

- Xoá nhầm file

- Cũng có thể là vị ổ cứng của dòng sản phẩm tính bị lỗi “Bad sector” là lỗi trên ổ cứng máy tính xách tay do một vùng của ổ cứng bị lỗi cần yếu truy xuất tạm thời hoặc lâu dài hoặc vày Virus ăn mất file.

 

Biểu hiện nay khi vật dụng tính, laptop lỗi startup repair

 

Biểu hiện nay của lỗi máy tính lỗi startup repair rất dễ dàng để các bạn nhận biết, là khi: Máy tính vẫn vẫn nhảy được bình thường nhưng không thể khởi động vào Windows. Quy trình khởi động của máy tính hoàn toàn có thể bị con gián đoạn, có thể lên rồi ngay chớp nhoáng khởi cồn lại, hoặc thông tin lỗi,…

 

Cách sửa máy tính xách tay lỗi startup repair lúc khởi rượu cồn Windows

 

Để khắc phục khi máy tính lỗi startup repair, các bạn hãy triển khai theo các bước dưới đây: 

 

Bước 1: Hãy khởi đụng lại máy tính xách tay và thường xuyên nhấn phím F8 liên tục cho đến khi các bạn thấy màn hình hiển thị Advanced Boot Options. Một khi bạn nhận được màn hình hiển thị này, bạn nên lựa chọn Repair Your Computer – thay thế máy tính của khách hàng và nhận Enter.

 

*

 

Bạn đã thấy thông báo … Windows is loading files…

 

*

 

Bước 2: Tiếp theo lựa chọn đúng quy tắc sử dụng bàn phím, hoàn toàn có thể để US hoặc search phần VI.

 

 

*

 

Bước 3: Bạn sẽ thấy yêu cầu đăng nhập, điền vào như lúc khởi đụng vào Windows 7

 

*

 

Bước 4: Bây giờ bạn có những tùy chọn khác nhau trong System Recovery Options. Bấm vào Startup Repair để bắt đầu quá trình xử lý sự cố vày nó rất có thể phát hiện tại và thay thế sửa chữa vấn đề.

 

*

 

Bước 5: Startup Repair bắt đầu quá trình quét và nỗ lực để sửa chữa thay thế hệ thống. Hãy kiên nhẫn trong khi nó kết thúc, đôi khi nó có thể mất một thời gian cho nó nhằm hoàn thành.

 

*

 

Chú ý: vào trường hợp sệt biệt bạn sẽ thấy thông tin bạn cũng muốn sử dụng System Restore xuất xắc không? Bạn không cần thiết phải sử dụng tùy lựa chọn này, chúng ta có thể hủy quăng quật nó và được cho phép các lao lý để tiếp tục cố gắng để hạn chế vấn đề. Hoặc hoàn toàn có thể sử dụng nếu như bạn đã cài đặt tự động hóa tạo các phiên bản sao lưu Windows vào System Restore.

 

*

 

Quá trình phục sinh hệ thống ban đầu và tùy chỉnh thiết lập hệ thống trở về thời gian khi nó đã thao tác làm việc một cách chủ yếu xác. Bạn nên có một vài ngày khác nhau dao cồn để lựa chọn, nhưng các bạn sẽ muốn lựa chọn 1 trong những gần đây nhất.

Xem thêm: Download tải game lính nhựa army men rts cho pc, cheat code army men 1,2,3,4,5,6

 

*

 

Sau lúc nó được khôi phục, các bạn sẽ nhận được một thông báo cho thấy thêm nó đã thành công và bạn phải khởi rượu cồn lại.

 

*

 

Nếu sự việc không thể được tương khắc phục, bạn sẽ nhận được một thông báo nó quan trọng được xử lý tự động, và các bạn sẽ nhận được một bạn dạng tóm tắt của những lỗi hoàn toàn có thể được gửi đến Microsoft. Tùy nằm trong vào đa số gì những lỗi, song khi bạn sẽ nhận được liên kết bổ sung với các tùy chọn, hỗ trợ.Các đơn vị sản xuất máy tính cũng rất có thể cung cung cấp các chiến thuật bổ sung.

 

*

 

Các tùy chọn để gửi các cụ thể lỗi đến Microsoft.

 

*

 

Như vậy là bạn triển khai xong các bước để tự khắc phục tình trạng máy tính lỗi startup repair rồi đó. Hi vọng với thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình sử dụng thiết bị tính. Nếu trong quy trình thực hiện tại có các lỗi vạc sinh, các bạn hãy nhằm lại bình luận ở dưới nội dung bài viết này, dịch viện technology 88 sẽ hỗ trợ các bạn. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

Bệnh viện technology 88 - Đơn vị thay thế uy tín Hà Nội 

Cẩn Thận - Tận trung tâm - siêng Nghiệp

***

Trung tâm bh 1

40 è Đại Nghĩa - 2 bà trưng - hà thành (024.7106.9999 số đồ vật lẻ 310)

 

Trung tâm bh 2

117 Lương nắm Vinh - tx thanh xuân - thủ đô (024.7106.9999 số sản phẩm lẻ 311)

 

Trung tâm bảo hành 3

135 miếu Láng - Đống Đa - hà nội thủ đô (024.7106.9999 số trang bị lẻ 312)

 

Trung tâm bảo hành 4

106 hồ Tùng Mậu - cg cầu giấy - thành phố hà nội (024.7106.9999 số trang bị lẻ 313)

 

Trung tâm bảo hành 5

63 Nguyễn Thiện Thuật - q.3 - tp.hcm (024.7106.9999 số trang bị lẻ 225)

 

Trung tâm bảo hành 6

817A Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, Q. Thủ Đức (024.7106.9999 số thiết bị lẻ 410)

 


thương mại & dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, tư vấn đúng bệnh trước lúc tiến hành sửa chữa thay thế Tiết kiệm, giá cụ thể không thêm phí. Xem trực tiếp, lấy ngay với trên 80% số dịch vụ. cùng với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: kí thương hiệu trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh laptop chỉ 100.000 VNĐ – tặng thêm 1 trong những 3 phần quà Balo, con chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh tất cả các dịch vụ Linh kiện cố gắng thế không thiếu tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, âu yếm khách mặt hàng cẩn thận Hoàn chi phí 100% còn nếu không hài lòng về dịch vụ.

Có một trường hợp nhưng mình tin là bất cứ một kỹ thuật viên nào thì cũng từng gặp phải, sẽ là không xuất hiện thêm dòng Repair Your Computer khi bạn truy cập vào Advanced Boot Options (chức năng của phím F8 , cơ chế Safe mode đó).

Vậy làm nuốm nào để kích hoạt tác dụng này để sửa chữa, tự khắc phục những lỗi của dòng sản phẩm tính? Câu trả lời sẽ sở hữu được ngay trong nội dung bài viết này, bạn hãy xem thêm hướng dẫn sau đây:

NOTE: Áp dụng mang đến Windows 7 trở lên nhé, mình đã test thành công xuất sắc trên Windows 7, 8 và 8.1 rồi nhé.

Còn Windows 10 cùng Windows 11 thì mình chưa tồn tại cơ hội kiểm tra thử, chúng ta nào đang thực hiện Windows 10 thì chạy thử thử góp mình với cho công dụng phía dưới comment nhé.Bình thường khi truy cập vào chế độ Safe Mode thì hoàn toàn có thể bạn chỉ bắt gặp một danh sách menu các tính năng như thế này thôi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


٩(͡๏̮͡๏)۶ Đang sử dụng dịch vụ thương mại VPS tại AZDIGI
Google Ads, facebook marketing Google Adsense