LÀM CÁCH XEM NGƯỜI XEM VIDEO TRÊN FACEBOOK, CÁCH BIẾT AI ĐÃ XEM VIDEO CỦA MÌNH TRÊN FACEBOOK

-

các social Chúng là bánh mì hàng ngày của khách hàng và quánh biệt, các bạn đã phát triển "cơn nghiện" đích thực với Facebook, nền tảng truyền thông xã hội mà chúng ta đã đăng ký từ lâu. Trong một cố gắng nỗ lực để trở nên danh tiếng với đồng đội trên Facebook của mình, cô ấy vừa mới đây đã bước đầu đăng video tự có tác dụng lên trang cá thể Facebook của mình. Sau 1 thời gian, bạn nhận biết rằng các clip bạn đăng đã bước đầu trở đề xuất rất phổ biến và các bạn rất từ bỏ hào về công việc mình đang làm.

Bạn đang xem: Cách xem người xem video trên facebook

Chà, nếu như đúng như vậy, tôi tất yêu không chúc mừng bạn; mặc dù nhiên, nếu khách hàng đang đọc khuyên bảo này, tôi tưởng tượng bạn muốn biết thêm về các kỹ năng mà Facebook cung cấp, trong cố gắng tìm ra ai xem cùng thích video clip của bạn. Đúng là bạn đang tìm kiếm đầy đủ câu vấn đáp này nhưng mà bạn cần phải biết rằng, tại thời điểm viết, Facebook không chất nhận được bạn biết tên của những người đang xem đoạn clip trong mạng xã hội. Nhưng mọi gì bạn có thể tìm hiểu là số fan đã xem và tương tác với video clip được đề cập.


Tất cả hầu như gì bạn cần để tìm hiểu thông tin này là một vài phút nhàn rỗi rỗi. Trong quy trình hướng dẫn này, tôi đang giải thích cụ thể cách bạn cũng có thể tìm thấy dữ liệu thống kê này một cách không thiếu tự do ; tuy nhiên, hãy nhớ rằng để sở hữu một phân tích chi tiết về lượt coi của một video, các bạn sẽ cần phải có một trang Facebook. Trong hầu hết trường hợp, đừng lo lắng, đó là 1 trong thủ tục rất dễ dàng để triển khai và tôi sẽ giải thích mọi thứ mang lại bạn chi tiết trong lý giải này của tôi. Chúng ta đã chuẩn bị để ban đầu chưa? Vâng? khôn xiết tốt! Như thường xuyên lệ, trước khi bọn họ bắt đầu, tôi chúc độc giả vui vẻ.


Sự biệt lập giữa hồ nước sơ với trang Facebook

Facebook là một mạng xã hội rất phổ biến, nơi hoàn toàn có thể xuất phiên bản nội dung văn bản và thậm chí là đa phương tiện. Đặc biệt, đoạn phim luôn là 1 trong những công cụ liên quan rất thông dụng trên web và năng lực tải phim trực tiếp trên căn nguyên Facebook là một trong công cố mà tôi tuyệt đối khuyên bạn không nên xem thường.


Video có thể được tải lên và xuất phiên bản trên hồ sơ Facebook của bạn, nhưng cũng có thể trên trang Facebook mà bạn sở hữu hoặc tất cả quyền quản trị nhằm xuất bản nội dung. Mặc dù nhiên, có một sự không giống biệt bé dại giữa các video được đăng trên làm hồ sơ Facebook của công ty hoặc trên trang Facebook, do hồ sơ với trang Facebook là nhị công cụ hoàn toàn khác nhau.


Hồ sơ Facebook là hồ nước sơ các bạn có tự động sau khi đk tài khoản không lấy tiền trong mạng xã hội do Mark Zuckerberg sở hữu. Thực chất, cách nhìn của câu hỏi tạo hồ sơ Facebook là để tạo thành một loại chứng minh thư ảo. Không tồn tại gì đáng ngạc nhiên, để đk Facebook, bạn phải nhập tài liệu thực như họ cùng tên của bản thân mình và bạn cần tải lên một bức hình ảnh để công ty chúng tôi sử dụng làm ảnh đại diện.

Sử dụng làm hồ sơ Facebook, bạn cũng có thể nói về bản thân và kết chúng ta mới, xuất bản nội dung văn bản mà bạn share tâm trạng, vày đó tạo nên một nhiều loại nhật ký ảo. Nội dung được xuất phiên bản trong Diario Facebook cũng hoàn toàn có thể có các mức độ riêng biệt tư khác biệt và cũng có thể được đặt là riêng biệt tư, trải qua tùy lựa chọn Chỉ mình tôi.


Mặt khác, trang Facebook là 1 công cụ có thiết kế cho những công ty hoặc người của công chúng với văn bản chỉ hoàn toàn có thể từ miền công khai minh bạch (hiển thị bên trên Web ngay cả so với những fan không đk mạng thôn hội). Một trang Facebook, không giống hệt như một hồ nước sơ, cũng hoàn toàn có thể được sử dụng cho những mục đích thương mại dịch vụ và / hoặc tiếp thị.

Video có thể được xuất bản cả trên Facebook của khách hàng và trên trang Facebook, tuy nhiên chỉ bằng phương pháp đăng đoạn phim lên trang Facebook, bạn sẽ có số liệu thống kê lại đầy đủ cho bạn biết số fan xem video clip đã đăng. Bởi đó, trường hợp mục tiêu của bạn là biết thêm thông tin về các video bạn đăng trên mạng xã hội, tôi khuyên chúng ta nên mở một trang Facebook.

Nếu bạn đã sở hữu một trang Facebook, bạn chắc chắn rằng đang trên đường đi, trong khi nếu như bạn cần một tay để tạo thành nó, tôi khuyên chúng ta nên đọc kỹ đều dòng sau vày tôi sẽ giải thích từng bước cách chúng ta nên tiến hành.


Cách mở trang Facebook

Nếu bạn có nhu cầu giải thích cụ thể về giải pháp mở một trang Facebook, tôi khuyên bạn nên ngồi thoải mái và dễ chịu trước PC với dành vài ba phút để làm theo các hướng dẫn sau đây.

Điều trước tiên bạn buộc phải làm để tạo ra trang Facebook là đăng nhập từ website chính thức của mạng xã hội bằng tài liệu hồ sơ của bạn. Từ màn hình chính của mạng xóm hội, chúng ta phải nhấp vào nút có hình tượng là mũi thương hiệu xuống (Bạn rất có thể tìm thấy nó sinh hoạt thanh trên cùng của Facebook).

Một menu thả xuống đang mở ra: bấm chuột mục Tạo một trang để bắt đầu quy trình chế tác trang Facebook.


Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ cần cung cấp một số tin tức sơ bộ khiến cho bạn tạo một danh mục cân xứng cho trang Facebook của mình. Bên trên thực tế, một vài hộp trên screen sẽ cho biết thêm danh mục macro của trang của bạn. Chúng ta có các tùy lựa chọn sau:


Địa điểm hoặc doanh nghiệp lớn Địa phương - Nếu bạn có nhu cầu tạo trang Facebook cho doanh nghiệp địa phương hoặc công ty có trụ sở thực tế của mình, đấy là danh mục macro phù hợp để nhấp vào.Công ty, tổ chức triển khai hoặc cơ quan : mục này nhắc đến khả năng tạo trang Facebook cho 1 công ty, tổ chức triển khai hoặc cơ quan.nhãn hiệu tuyệt sản phẩm - Đây là danh mục macro hay được áp dụng để tạo thành trang Facebook liên quan đến một trang web hiện bao gồm hoặc cho 1 thương hiệu.Nghệ sĩ, ban nhạc hoặc nhân trang bị của công chúng: đây là một danh mục chung chung hơn được thiết kế với để cho phép bạn tạo thành trang Facebook liên quan đến một nhân thiết bị của công chúng, chẳng hạn như nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc.Giải trí : Đây là 1 trong mục không giống đề cập mang đến một hạng mục chung cho một sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ trong nghành nghề dịch vụ giải trí.Nguyên nhân hoặc cùng đồng : Đây là danh mục cân xứng nhất để chế tác một trang Facebook đề cập cho một lý do hoặc một cùng đồng.

Nếu chúng ta không chắc chắn danh mục thiết yếu nào cân xứng nhất với trang Facebook bạn có nhu cầu tạo, tôi khuyên bạn nên nhấp vào nó để tò mò các mục menu liên quan đến hạng mục phụ cơ mà nó trực thuộc về. Qua menu thả xuống Chọn một hạng mục bạn có thể đọc tất cả các mục liên quan đến những danh mục phụ cụ thể hơn. Các bạn sẽ thấy rằng các bạn sẽ dễ dàng gọi được một số loại trang Facebook phải tạo.

Khi bạn đã chọn hạng mục chính và hạng mục phụ, các bạn sẽ cần chỉ ra rằng tên tự trang Facebook và kế tiếp nhấn nút Bắt đầu.

Tại thời điểm này, chúng ta đã tạo thành trang Facebook của mình, vớ nhiên, vẫn sẽ không tồn tại nội dung với thông tin. Bước tiếp theo thực sự là bước liên quan đến việc biên dịch toàn bộ các phần tương quan đến trang của bạn. Ví dụ: bạn sẽ phải viết trình bày và tải lên hình ảnh đại diện mang lại nó.

Vì đây là thông tin bổ sung cho phép bạn tùy chỉnh trang Facebook của bản thân một bí quyết chi tiết, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn cụ thể của tôi dành riêng cho chủ đề này, nơi bạn có thể tìm thấy lý giải từng bước về phong thái tiến hành.


Cách đăng đoạn phim trên trang Facebook

Để thống kê liên quan đến clip được xuất bản trên trang Facebook của bạn, trước tiên bạn phải xuất bản video. Làm cho rất 1-1 giản, tôi đang giải thích chi tiết cách tiến hành.

Xem thêm: Cách Tải Game Trên Taptap Trên Android, Iphone, Pc, Cách Tải Game Trên Taptap Ios, Iphone, Ipad

Từ làm hồ sơ Facebook của bạn, trước tiên hãy nhấp vào trang Facebook các bạn vừa tạo ra trong menu bên trái. Trên màn hình để quản lý trang Facebook của bạn, hãy nhấp vào mục Ảnh / Video tương xứng với hộp tất cả từ ngữ Viết vài thứ. Để tải đoạn clip lên, hãy nhấp vào mục Tải ảnh / video clip lên trong menu thả xuống.


Chọn video để cài đặt lên trường đoản cú PC của bạn, nhấp vào clip để lựa chọn và dìm nút Mở hiện trong hộp thoại của PC / Mac để chứng thực video đã lựa chọn và sở hữu nó lên Facebook.

Sau đó, đợi đoạn phim tải lên thực thụ (bạn rất có thể xem tiến trình bằng cách sử dụng thanh trong vẻ ngoài tải lên video) với khi tỷ lệ đã đạt mang đến 100% nó bao gồm nghĩa là clip đã được thiết lập lên.


Sau đó, bạn có thể viết một tiêu đề cho bộ phim truyền hình và chỉ ra những vị thần nhãn, danh mục giúp đoạn phim dễ tìm rộng nhưng sẽ không còn được hiển thị mang đến công chúng. Vào trường văn bạn dạng bên cạnh nội dung bài viết Viết nào đó cho video clip này. Biểu lộ này sẽ được hiển thị trên video clip Facebook của bạn, bạn có thể viết một văn phiên bản hỗ trợ cho bộ phim truyền hình được xuất bản. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhận nút Publico nhằm đăng video

Cách coi ai xem đoạn phim trên Facebook

Khi đoạn phim được xuất bản, bạn chỉ việc đợi người tiêu dùng trên trang Facebook của khách hàng xem clip đó.

Bạn hoàn toàn có thể xem tổng thể số liệu thống kê lại của video clip được đề cập tại đó. Bên trên thực tế, bên dưới video, bạn sẽ được hiển thị hướng dẫn Đạt người trong biểu tượng của một người lũ ông nhỏ với nút Đánh dấu bài đăng. Trong một số trong những trường hợp, từ ngữ đổi khác và sau đó bạn sẽ phải nhấp vào mục nhập Mọi người đã xem video clip này với tổng thể .

Nhấp vào mục này đang mở màn hình hiển thị Chi tiết xuất phiên bản e, tương xứng với bài bác báo đoạn phim và năng suất của bài đăng của bạn, các bạn sẽ có một vài giá trị tham chiếu đến video clip đã đăng. Cầm thể, bằng cách nhấp vào mục nhập Số phút xem Một thực đơn thả xuống sẽ mở ra và bạn cũng có thể chọn xem gồm xem các chỉ số dựa vào Lượt xem video, el Lượt coi 10 giây, thời gian xem clip trung bình. cùng Đối tượng với tương tác.


Trong phần chỗ đông người cố kỉnh vào đó chúng ta có thể thấy Hiệu suất của ấn phẩm của bạn với tài liệu như Tiếp cận hầu hết người, Lượt coi video, làm phản ứng, thừa nhận xét và Chia sẻ, Nhấp vào Đăng bài, Nhấp vào Phát, Nhấp vào Liên kết, Các bấm chuột khác và ngẫu nhiên phản hồi tiêu cực.

Ngoài ra, bằng cách nhấp vào mục nhập ngơi nghỉ trên coi chỉ số cho toàn bộ các video, các bạn sẽ có những số liệu bình thường khác kể đến toàn bộ các clip được xuất bản trên trang Facebook của bạn.

Làm sao xem ai đó đã xem đoạn phim trên Facebook, là 1 trong việc mànhà cách tân và phát triển nội dung bằng video clip trên Facebook quan tiền tâm. Đây là điều quan trọng để chúng ta có thể đo lường được hầu như ai sẽ suy xét nội dung của người sử dụng và đề xuất phải cách tân và phát triển chúng ra làm sao và phần nhiều gì chúng ta làm có vận động tốt tốt không. Hãy với kynanggame.edu.vn tò mò hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên viên thiên về nghành social họ giúp đỡ cho bạn.


*

Làm sao để biết ai đó đã xem video trên Facebook của tôi?

Có giải pháp nào có thể giúp tôi xác định được rất nhiều ai đã xem đoạn phim trên Facebook hoặc xem hồ nước sơ của chính mình trên Facebook hay không? Hoặc những mẹo áp dụng cho sự việc này? Đầu tiên, chúng ta phải nói đến chính sách của mạng xã hội lớn nhất thế giới này, rằng nó không tồn tại phương án phê chuẩn nào giúp đỡ bạn xem trực tiếp nhưng chúng ta có thể biết được, tuy nhiên quá trình tất cả hơi gian nan.

Lưu: đối những bài toán bạn áp dụng thiết bị game android hoặc i
OS để đăng nhập thông tin tài khoản Facebook, chúng ta đều có thể xem bạn đang xem hồ sơ của mình.


*
Hướng dẫn biện pháp kiểm tra xem ai đó đã coi hồ sơ cá thể của bạn

Cùng chung chủ đề về Facebook, bạn có lúc nào tự hỏi rằng làm sao để biết ai report Facebook mình chưa?


Ai đã xem Profile Facebook của bạn?

Cách sử dụng trên trang bị i
OS

Đầu tiên, bạn cần mở áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại
Chọn “menu price - phần cài đặt tùy chọn”Cuộn xuống và chọn tùy chọn “ Settings & Privacy - thiết đặt và Quyền riêng biệt tư”Trong phần này, bạn sẽ thấy một tùy chọn mới được hotline là “ privacy shortcuts - phím tắt bảo mật”Sau đó lựa chọn “ who viewed my Facebook - tín đồ đã xem Facebook của tôi” để tìm ra ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn.

Cách áp dụng trên thứ Android

Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện câu hỏi này một cách tiện lợi trên hệ quản lý điều hành Android. Giữ ý: nhớ update phiên bản mới tốt nhất của Facebook trên trang bị của mình, thì cài đặt này của công ty mới khả dụng

Trong vận dụng Facebook, thứ nhất hãy vào menu
Chọn tùy lựa chọn phím “privacy shortcuts - tắt bảo mật”

Chọn tùy chọn cài đặt hiển thị thêm “ privacy - quyền riêng rẽ tư” và tiếp nối chọn “ who viewed my Facebook - người đã coi Facebook của tôi”.

Các plugin của Chrome để tìm ra ai đã xem làm hồ sơ Facebook của tôi

Plugin giành cho sổ phẳng của Chrome hoàn toàn có thể giúp chúng ta điều này. Tất nhiên, plugin này chỉ tất cả sẵn đến Chrome và sau khoản thời gian đã được kích hoạt, đó là cách kích hoạt:

Đầu tiên, singin vào “ Chrome extensions webstore - shop tiện ích mở rộng của Chrome và setup Flatbook.Sau đó chọn tùy chọn “ địa chỉ to Chrome - sản xuất Chrome” và hóng nó mua đặt.Kế tiếp singin vào thông tin tài khoản Facebook của bạn
Nhấp vào hình tượng sổ phẳng trong trình trông nom ở trên cùng bên phải.Nhấp vào “Profile Visitors - Khách truy vấn hồ sơ” vào phần Tùy chọn.Trong trường đúng theo này, list 20 tín đồ đã truy cập trang cá nhân Facebook của người tiêu dùng nhiều nhất sẽ được hiển thị.
*
3 bước tiến hành kiểm tra

Ai đã xem clip trên Facebook của tôi?

Nói chung không có cách đúng mực nào nhằm tìm ra ai đã xem đoạn clip trên Facebook của bạn. Không giống như Instagram, nơi mà khách truy vấn của các đoạn clip cũng theo luồng thông tin có sẵn chính xác, nhưng mà tính năng này không được thiết đặt sẵn bên trên Facebook.

Chỉ tất cả một phương pháp duy tốt nhất và sẽ là đăng video clip trực tiếp lên Facebook. Khi bạn đã nhờ cất hộ video, bạn có thể tìm ra ai đã xem video trực tiếp. Khách truy cập và số lượt truy cập trong chế độ này sẽ tiến hành hiển thị cho bạn.

Bạn gồm thể cho thấy một video clip đã được coi như bao nhiêu lần bên trên Facebook không?

Rất tiếc nuối là tùy chọn này hiện chưa tồn tại trên smartphone Android, nhưng bạn cũng có thể xem được thông máy tính xách tay để bàn, máy tính xách tay và sản phẩm công nghệ i
OS.

Cách sử dụng trên sản phẩm i
OS

Trong vận dụng Facebook tất cả phần dành cho i
Phone hoặc i
Pad, bạn cũng có thể dễ dàng thấy được số lượng lượt coi được thống kê dưới video sau khi đoạn clip được phạt hành.

Cách sử dụng trên PC và laptop xách tay

Nếu bạn thực hiện máy tính, máy vi tính để coi số lượt xem video clip trên Facebook thì hoàn toàn có thể xem nhỏ số sau thời điểm chia sẻ bài viết bên dưới video. Tất nhiên, phương thức này thuận lợi và đúng đắn hơn trên năng lượng điện thoại.

Bạn cũng có thể sử dụng tài liệu phân tích của từng đoạn clip trong phiên bản máy tính để bàn của áp dụng Facebook để xem số lượt coi của từng clip riêng biệt.

Xem những khác về hướng mạng thôn hội, sàn mến mại tại vị trí Dịch vụ.


*
Số lượng view trên video

Tổng kết

Hy vọng cùng với những share về việc làm sao xem ai đó đã xem clip trên Facebook? mà kynanggame.edu.vn lấy tới lúc này đã khiến cho bạn biết có tác dụng như nào để xử lý thắc mắc này. Trong quá trình bạn cải tiến và phát triển và tạo kênh Facebook của chính bản thân mình bạn có gặp khó khăn gì thì chớ ngại mà lại hãy contact ngay với những chuyên digital trong danh sách đính kèm ở bên trên để được tứ vấn.