Cách Xem Story Trên Instagram Không Bị Phát Hiện Danh Tính, Trình Xem Và Tải Story Instagram

-

Cách coi lại những người dân đã coi Story bên trên Instagram là một trong những thao tác đơn giản và dễ dàng nhất mà lại dường như ai cũng biết khi áp dụng nền tảng social này. Mặc dù nhiên đối với những người lần đầu sử dụng, nó cũng trở nên gây một trong những lăn tăn duy nhất định.

Bạn đang xem: Cách xem story trên instagram

Chắc hẳn mỗi khi share Story lên Instagram, bạn sẽ luôn mong muốn biết được những người đã xem Tin của mình. Vậy nên đối với những người mới sử dụng, các chúng ta có thể tham khảo tức thì 2 biện pháp xem lại những người dân đã xem story trên Instagram thông qua bài viết được ATP Software chia sẻ ngay sau đây!

Cách coi lại những người dân đã xem Story bên trên Instagram

*
Cách coi lại những người dân đã xem Story trên Instagram

Khi đăng cài một đoạn Story bất kỳ lên Instagram, tùy vào mỗi cá nhân sẽ có mục tiêu khác nhau. Có thể là chia sẻ câu chuyện để nhận thấy sự quan lại tâm, xuất xắc quảng cáo một sản phẩm nào đó,… tuy nhiên, bất kể mục đích là gì , thì fan đăng đều mong mỏi biết ai đó đã và vẫn quan tâm, theo dõi họ qua hình hình ảnh hoặc video clip mà mình phân tách sẻ. Để triển khai điều này thì cực kỳ đơn giản, bạn cũng có thể thực hiện 1 trong 2 bước bên dưới đây:

Trường hợp 1: trong tầm 24 giờ kể từ khi đăng tin

Story trên Instagram chỉ được phép hiện thị trong tầm 1 ngày tức 24 giờ. Sau khoảng thời gian này, nó sẽ tự động biến mất. Trong thời hạn Story vẫn còn tồn tại, nếu còn muốn biết những ai đó đã xem Story, bạn đơn giản và dễ dàng chỉ cần:

Nhấn chọn biểu tượng ảnh đại diện thay mặt Instagram, hôm nay tin của các bạn sẽ ngay mau lẹ xuất hiện. Tất nhiên đó, sinh hoạt phía dưới sẽ đôi khi hiển thị số lượt xem thuộc hình hình ảnh avatar của không ít người đã xem Story này. Khi dìm vào, bạn có biết được chi tiết số lượt xem thuộc tên của các tài khoản quan sát và theo dõi Story của mình.

*

Trường vừa lòng 2: Sau 24 giờ kể từ thời điểm đăng tin

Ngoài cách thức đơn giản nghỉ ngơi trên, ví như tin tức sau khoản thời gian đăng tải quá 24 giờ, bạn cũng có thể áp dụng biện pháp xem người xem Story trên Instagram sau 24h. Vì chưng sau thời gian này, Story của các bạn sẽ không còn được hiện trên bảng tin, lúc này chúng vẫn chưa bị xóa đi, mà nỗ lực vào đó được chuyển mang lại mục Lưu trữ. Khu vực mà chỉ gồm mỗi bạn mới có thể xem lại tin này. Cơ hội này, để thấy lại những người dân đã xem Story, bạn cần phải:

Vào ứng dụng Instagram => Chọn cho biểu tượng 3 vệt gạch ngang nghỉ ngơi trên góc yêu cầu màn hình. Tiếp theo, chúng ta chọn Lưu trữ. Nếu vận dụng vẫn không hiển thị mục lưu trữ tin, các bạn hãy ấn tiếp vào biểu tượng mũi tên hướng xuống bên dưới ở ở bên cạnh dòng chữ Mục lưu trữ nội dung bài viết hoặc Kho tàng trữ buổi phát trực tiếp rồi lựa chọn Mục tàng trữ tin.

Tiếp đến, nên chọn đoạn Story mong ước và thực hiện các bước xem lại như bình thường, nhấn lựa chọn danh sách những người dân đã coi Story. Bảng danh sách sẽ hiển thị một cách chi tiết và bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại thông tin của những người coi này.

*

Một số lưu ý

Những cách kể trên để triển khai được thì yêu cầu các bạn phải làm việc trên ứng dụng Instagram được mua về trên năng lượng điện thoại. Chúng ta vẫn không thể thực hiện xem lại story hết hạn sử dung ở vận dụng web.Cách coi lại những người dân đã coi Story bên trên Instagram chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trong vòng 48h kể từ khi story được đăng tải, tức sau 2 ngày kể từ thời điểm đăng tin. Một lúc vượt quá thời gian này, tuy vậy tin tức sẽ được đưa vào mục lưu lại trữ, nhưng các bạn sẽ không thể kiểm tra con số người xem tốt thông tin của những người đang xem story của người tiêu dùng nữa!

ATP Software

Bạn mong xem story của bạn bè hay bất kể ai trên Instagam nhưng không thích bị phân phát hiện. Hãy xem thêm ngay biện pháp xem story Instagram bằng ứng dụng vô cùng dễ dàng dưới đây.

*

Xem story Instagram ẩn danh bằng ứng dụng

Các vận dụng để xem story ẩn danh yêu cầu chúng ta phải singin bằng tài khoản Instagram của bản thân và hiển thị toàn bộ các thông tin tài khoản được theo dõi, bao hàm cả những tùy chọn riêng tư. Để bảo đảm thông tin đăng nhập này, nên đổi khác mật khẩu sau khoản thời gian sử dụng những công cố gắng và ngắt kết nối tài khoản của người sử dụng khỏi các ứng dụng này.

Các ứng dụng hỗ trợ xem story Instagram ẩn danh

1. Blindstory

Blindstory là ứng dụng hỗ trợ xem story Instagram ẩn danh miễn mức giá và là một trong những ứng dụng phổ cập nhất nhằm thực hiện thao tác làm việc này. Để thực hiện ứng dụng, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản của chính mình trên mạng xóm hội. Screen chính hiển thị toàn bộ các thông tin tài khoản liên tiếp, bao gồm tùy chọn xem những bài đăng từ bỏ cả gần như hồ sơ cá nhân.

*

Bên cạnh đó, Blindstory còn được cho phép tải xuống hình ảnh từ Instagram về thư viện người dùng và cung cấp một tab tìm kiếm để tìm kiểm tài khoản dễ dãi tìm kiếm bất kỳ tài khoản nào. Phiên bạn dạng miễn chi phí của ứng dụng số lượng giới hạn xem 15 story ẩn danh từng ngày.

Xem thêm: Cách đánh số trang trong excel 2010 khi in, cách đánh số trang trong excel 2010, 2013, 2016

Tải áp dụng Blindstory cho app android tại đây.

Tải vận dụng Blindstory mang lại i
OS tại đây.

2. I
Story

i
Story là một chiến thuật hữu ích để thấy Stories ẩn danh trên i
OS. Để sử dụng ứng dụng, bạn cũng cần đăng nhập bằng thông tin tài khoản Instagram của bản thân mình và toàn bộ các hồ sơ được theo dõi sẽ hiển thị. Thậm chí còn ứng dụng còn có chức năng đánh dấu một trong những hồ sơ là mục yêu mến và truy cập chúng dễ dàng hơn.

*

Ứng dụng không cung ứng khả năng lưu lại story về máy. Khi truy cập vào một thông tin tài khoản Instagram bất kỳ, chúng ta cũng có thể xem hình thu bé dại của mỗi bài đăng. Chỉ việc nhấn vào từng tùy chọn để xem tổng thể story.

Tải ứng dụng i
Story cho i
OS trên đây.

3. Story Saver for Instagram

Story Downloader là một ứng dụng nhiều năng, quanh đó việc được cho phép xem story ẩn danh, nó còn được áp dụng để truy vấn Insta feed và sở hữu xuống những nội dung không giống nhau từ Instagram. Nền tảng gốc rễ hiển thị tất cả các thông tin tài khoản bạn theo dõi cùng thậm chí bao gồm một công vắt tìm kiếm nhằm tìm những tài khoản khác nhau.

*

Từ màn hình chính, bạn có thể đánh dấu thông tin tài khoản và truy cập chúng cấp tốc chóng. Ứng dụng cung ứng các tùy lựa chọn để download xuống hình ảnh và video clip từ story và Insta feed, bao hàm cả quyền truy vấn vào mục rất nổi bật (Highlights) mà không tồn tại giới hạn sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, vận dụng bị tác động rất những bởi những quảng cáo thường xuyên.

Tải vận dụng Story Saver for Instagram cho game android tại đây.

Trên đấy là gợi ý đầy đủ ứng dụng hỗ trợ xem story Instagram ẩn danh dành cho tất cả 2 gốc rễ Android cùng i
OS mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng nội dung bài viết đã đem lại cho chính mình những tin tức hữu ích.