CÁCH XÓA LỊCH SỬ YOUTUBE TREN DIEN THOAI OPPO, SAMSUNG VÀ IPHONE

-

Youtube một cụm từ khôn xiết nỗi quen thuộc được không ít người áp dụng hiện nay, bởi vì những tính tiện ích mà nó sẽ đem lại cho người cho bạn dùng. Mặc dù nhiên, nó cũng khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy giận dữ khi nội hiển thị thừa dày đặc. đọc được điều đó nội dung bài viết dưới trên đây của cửa sản phẩm 24h
Store
 sẽ phía dẫn chúng ta xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube chỉ vào vài phút, cùng theo dõi nhé!

*

*

*

Bước 4: lựa chọn vào mục Xóa video clip đã xem> bấm chọn xóa video đã xem.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử youtube tren dien thoai oppo

*

Bước 5: ở đầu cuối chọn vào mục Xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm> Xoá lịch sử dân tộc tìm kiếm.

*

Sau khi được lý giải kỹ, bạn hãy thử tiến hành các làm việc đó cùng với chiế dế yêu i
Phone 13 Pro Max Apple
 để biết cách xóa lịch sử dân tộc Youtube chính xác nhé.

Mẹo xóa lịch sử dân tộc tìm tìm You
Tube trên điện thoại Android

Việc xóa tìm kiếm kiếm trên Youtube trên smartphone Android cũng không khác so với cách thực hiện trên i
Phone. Bạn chỉ việc thực hiện chi tiết dưới đây.

Bước 1: trước nhất để thực hiện bạn hãy mở vận dụng Youtube trên điện thoại thông minh Android

Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy chạm vào dấu 3 chấm hoặc chọn vào biểu tượng hình hình ảnh tài khoản ở góc trên bên phải màn hình điện thoại.

Bước 3: hôm nay trên màn hình hiển thị sẽ bao gồm một giao diện new mở ra. Trên đây bạn nhấp vào phần download đặt.

Bước 4: Tại cửa ngõ sổ setup => Nhấn lựa chọn tiếp vào clip đã xem cùng quyền riêng tư.

Bước 5: trên màn hình điện thoại cảm ứng sẽ xuất hiện thêm một hành lang cửa số mới, chúng ta nhấn vào dòng xoáy Xóa lịch sử tìm kiếm.

Bước 6: ngay lập tức lập tức, trên màn hình hiển thị thiết bị điện thoại cảm ứng sẽ lộ diện một bảng thông báo, bây giờ bạn chỉ việc xác nhận lại câu hỏi Xóa lịch sử tìm kiếm một đợt nữa là được. Sau khi hoàn thành xong, chúng ta nên kiểm tra xem lịch sử vẻ vang đã được xóa chưa

2.2 giải pháp xóa lịch sử tìm tìm Youtube trên thiết bị tính 

Việc triển khai xoá tìm kiếm kiếm trên Youtube bằng máy tính xách tay vô cùng đối chọi giản, không thật phức tạp như các bạn thường xuất xắc nghĩ. Bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn sau đây, chắc chắn là việc xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm Youtube của các bạn sẽ thành công 100% chỉ trong vòng 3 phút.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào Youtube trên máy tính xách tay => lựa chọn Đăng nhập tài khoản => Nhập password thông tin tài khoản của bạn.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy kích con chuột trái vào video đã coi mà bạn cần xóa => Sau đó, nghỉ ngơi bên đề xuất của màn hình hiển thị máy tính, nhấn vào trái vào mục lịch sử xem với tìm kiếm.

*

Bước 3: Tại đây, chúng ta có thể chọn xóa video mà mình đã từng có lần xem bởi cách bấm vào trái vào lốt X nằm ở kề bên video.

*

Bước 4: ở đầu cuối bạn nhấp lựa chọn Xóa. Khi xoá ngừng trên screen sẽ gửi cho bạn một bảng thông báo Đã xóa thành công( Đã xóa 1 thư mục) 

Bên cạnh đó, ngoài tuấn kiệt xoá đoạn phim vĩnh viễn thì chúng ta có thể xóa kiếm tìm kiếm Youtube trên máy tính xách tay theo giờ, theo ngày, và toàn bộ tìm tìm từ trước cho nay bằng cách nhấn chọn vào nút Xóa ở góc cạnh trên, tất cả các đoạn phim đã xong xong

Tại đây, màn hình sẽ chỉ ra một bảng thông báo bao hàm các sự tuyển lựa như:

Một giờ qua.

Ngày cách đây không lâu nhất.

Từ trước mang lại nay.

Phạm vi tùy chỉnh…

*

Bạn chỉ cần nhấp nhấp chuột vào khoảng thời hạn mà mình mong muốn xoá video. Bấm vào nút Xóa nằm tại góc dưới mặt phải màn hình là chúng ta đã xong xong. Ví như muốn, chúng ta có thể xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm trên Youtube bằng phương pháp nhấn vào nút Xóa tất cả video đã xem.

*

2.3 một vài điều đề nghị lưu ý:

Những nhiều từ đã tra cứu kiếm hoặc sẽ xoá sẽ không còn còn ảnh hưởng đến câu chữ Youtube lời khuyên cho bạn. 

Sau khi chúng ta xoá nhật cam kết hoạt động, hầu hết nội dung mà chúng ta tìm trước đây sẽ không mở ra ở dạng các từ khuyến nghị trong hộp tìm tìm nữa.

Trong thời gian nhật ký kết tìm kiếm đang được tạm dừng, những nhiều từ tra cứu kiếm chúng ta nhập sẽ không còn được lưu giữ trong lịch sử tìm kiếm.

Nếu các bạn xóa clip khỏi danh sách đoạn clip đã xem khi thiết bị không tồn tại kết nối mạng, thì hệ thống rất có thể sẽ cần 2 tiếng đồng hồ để nhất quán hoá các đổi khác này. 

3. Xem lại lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Youtube trước lúc xóa

3.1. Coi lại lịch sử hào hùng tìm tìm trên youtube bởi điện thoại

Trên Youtube sẽ có được tính năng gìn giữ mọi buổi giao lưu của bạn đã tiến hành từ việc tìm và đào bới kiếm video clip đến những clip trên Youtube đang xem, bởi vì thế bạn sẽ nhanh nệm tìm lại những đoạn phim mình cần, hoặc chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát điều hành khi con trẻ dùng You
Tube. Vấn đề xem lại lịch sử You
Tube bên trên i
Phone, Android cũng khá đơn giản và giống như như nhau, fan dùng chỉ cần thực hiện công việc như sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta mở vận dụng Youtube trên năng lượng điện thoại, sau đó nhấn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện bên trên góc cần màn hình.

*

Bước 2: chúng ta chỉ vấn đề kéo xuống bên dưới và lựa chọn vào mục Dữ liệu của người tiêu dùng trong Youtube.

*

Bước 3: trên đây các bạn sẽ thấy được màn hình hiển thị hiển thị 2 mục: lịch sử dân tộc xem bên trên You
Tube và lịch sử vẻ vang tìm tìm You
Tube. Các bạn nhấn lựa chọn vào mục Đang bật.

Xem thêm: Cách Xóa Zalo Của Người Khác Trên Điện Thoại Của Mình, Khi Xóa Tài Khoản Zalo Người Khác Có Biết Không

*

Bước 4: Tiếp tục nhấn tiếp vào mục quản lý hoạt cồn để xem tất cả lịch sử vẻ vang You
Tube vẫn xem.

*

Bước 5: danh sách các video clip đã từng xem lộ diện kèm theo từng mốc thời hạn cụ thể. Chúng ta nhấp chọn vào video clip để xem xét lại hoặc nhấn vào mục Xóa nhằm xóa Video

Dù là các cái thoại cũ như i
Phone 13 99%
 bạn vẫn hoàn toàn có thể thao tác mượt mà các bước hướng dẫn mặt trên.

3.2. Xem lại lịch sử dân tộc tìm tìm trên youtube bằng máy tính

Để có thể xem lại lịch sử tìm tìm trên youtube bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào Youtube, tiếp theo sau đó là nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang ở góc cạnh trên bên trái màn hình và nhấn lựa chọn mục định kỳ sử.

Bước 2: Tại bối cảnh này vẫn hiển thị ra các loại định kỳ sử: lịch sử dân tộc đã xem, lịch sử hào hùng tìm kiếm, lịch sử hào hùng bình luận,…

Bước 3: Để xem chi tiết lịch sử Youtube, các bạn click vào mục lịch sử vẻ vang đã coi và lịch sử tìm kiếm để xem. Bạn nhấn vào dấu chéo cánh để xóa lịch sử dân tộc Video.

4. Tác dụng của việc xoá tra cứu kiếm trên Youtube

You
Tube sẽ lưu lịch sử vẻ vang xem và hầu hết tìm kiếm của người dùng để rất có thể ước tính thói quen sử dụng duyệt web. Ở những lần sau, You
Tube sẽ ra mắt những nội dung tựa như mà bạn hay kiếm tìm kiếm giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng không muốn vấn đề này xảy ra thì hãy xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm.

Mặt khác, vấn đề xóa lịch sử vẻ vang You
Tube góp bạn đảm bảo an toàn được quyền riêng tư cá thể một cách xuất sắc hơn, nhất là phần đa lúc người khác mượn lắp thêm di động của người sử dụng sử dụng sử dụng.

*

Bài viết bên trên hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong vấn đề xóa lịch sử trên Youtube. Ko kể rphonea nếu như như bạn còn tồn tại thắc mắc gì cần 24h
Store
giải đáp hãy contact qua số hotline 19000351 để được nhân viên cấp dưới tư vấn. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ cho chúng ta bè, người thân. 24h Store cực kỳ vui khi được nghênh tiếp quý khách hàng đến cửa hàng trải nghiệm sản phẩm.

Có thế bạn vẫn không biết Youtube Vanced là gì, hãy tìm hiểu thật kỹ các bạn sẽ chặn được quảng cáo làm cho mình khó chịu đựng đấy.

Cách xóa lịch sử dân tộc youtube trên điện thoại là thông tin được rất nhiều người dùng thân thương trong quá trình sử dụng năng lượng điện thoại. Cùng theo dõi cách tiến hành nếu bạn không biết cách xóa nhé!

1. Phương pháp xóa lịch sử hào hùng youtube trên năng lượng điện thoại

Bước 1: các bạn mở áp dụng You
Tube bên trên điện thoại, đụng vào biểu tượng ảnh đại diện > lựa chọn mục "Cài đặt"

Bước 2: chọn "Lịch sử cùng quyền riêng tư" > chọn mẫu "Xóa lịch sử vẻ vang xem hoặc lịch sử dân tộc tìm kiếm".

*

Như vậy các bạn đã thành công xuất sắc xóa lịch sử vẻ vang xem youtube trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng một cách thủ công rồi.

Lưu ý: Trong trường hòa hợp bạn không muốn mất thời hạn xóa bằng tay lịch sử coi hoặc tìm kiếm kiếm, thì bạn có 2 cách để không lưu lịch sử hào hùng trên youtube:

Cách 1: Hãy bật chế độ Tạm dừng lịch sử dân tộc xem với tìm kiếm. Cơ mà nếu làm thế, You
Tube sẽ nặng nề biết sở trường xem video của chúng ta là gì cùng từ đó cung ứng đề xuất phù hợp nhất đến bạn.

*

Cách 2: Lướt You
Tube dưới chế độ ẩn danh. Khi đó ứng dụng You
Tube sẽ vận động theo phương pháp như thể các bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình. Vận động tài khoản, chẳng hạn như các kênh bạn đk hay lịch sử xem, sẽ không còn tác động mang lại trải nghiệm của doanh nghiệp trên You
Tube.

- nếu khách hàng không vận động trong hơn 90 phút, phiên ẩn danh vẫn kết thúc. Lúc đó, các bạn sẽ trở lại tài khoản đã dùng vừa mới đây nhất. Lần tiếp theo sau mở You
Tube, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết thêm bạn không hề ở cơ chế ẩn danh nữa.

- Mọi buổi giao lưu của bạn khi ở chế độ ẩn danh hầu hết là riêng tư vậy nên các bạn sẽ không cần triển khai xóa lịch sử hào hùng youtube trên năng lượng điện thoại. Vì chưng vậy, khi tìm cách triển khai các chuyển động công khai như comment hay đăng ký kênh, bạn sẽ được yêu thương cầu yêu cầu đăng nhập nhằm hoàn tất thao tác làm việc đó.

*

Cách bật cơ chế ẩn danh khi lướt You
Tube như sau
:

Bước 1: chúng ta mở ứng dụng You
Tube lên, đụng vào biểu tượng hình ảnh đại diện > chọn mục "Bật cơ chế ẩn danh" > chọn "OK" > bạn đã xem đoạn phim ở cơ chế Ẩn danh rồi.

*

Bước 2: Để thoát nhanh chế độ ẩn danh, bạn chạm vào biểu tượng ẩn danh và chọn "Tắt chế độ ẩn danh".

*

Ngoài biện pháp xóa lịch sử vẻ vang youtube, nếu như khách hàng không ước ao người không giống thấy kênh của bạn đang đăng ký theo dõi các kênh tiếp thị khác thì rất có thể đưa về chính sách riêng tư bằng phương pháp sau.

2. Biện pháp ẩn lượt đăng ký kênh trên điện thoại

Bước 1: chúng ta mở áp dụng You
Tube lên, đụng vào biểu tượng ảnh đại diện > lựa chọn mục "Cài đặt"

Bước 2: lựa chọn "Quyền riêng tư" > Tích lựa chọn tích tại mục "Đặt toàn bộ các kênh đăng ký của tôi ở cơ chế riêng tư".

*

Khi đó bạn khác sẽ không còn nhìn thấy chúng ta đã đk những kênh như thế nào nhưng bạn vẫn rất có thể xem lại các kênh từng đăng ký trong một list dễ dàng.

Với cách xóa lịch sử youtube trên điện thoại trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và bao gồm trải nghiệm ưng ý.