Xuất File Cad Sang Pdf Có Màu, Cách Xuất File Cad Sang Pdf Có Màu Và Không Màu

-

Người cần sử dụng đã tạo bản vẽ trên phần mượt CAD và ước ao in tự máy tính ra giấy nhưng chưa biết cách gửi về file PDF hoặc file Word nhằm in? Vậy bạn hãy xem thêm phần mềm chuyển CAD (DWG) sang PDF, Word nhanh lẹ và chuẩn xác. 

Trước khi tìm hiểu cụ thể về phần mềm chuyển CAD quý phái PDF, fan dùng cần phải biết đôi nét về phương pháp Auto
CAD là gì? Đây là áp dụng phần mềm cung cấp tạo phiên bản vẽ 2d và 3D, phần mềm phát âm file DWG và được sử dụng trong ngành kiến tạo kiến ​​trúc, xây dựng, planer kỹ thuật cùng sản xuất. Auto
CAD thường được các chuyên gia thiết kế lựa chọn áp dụng thường xuyên. 

*
Công gắng Auto
CAD hỗ trợ tạo bản vẽ 2d và 3D

Chuyển tệp tin CAD quý phái Word sử dụng phần mềm Better
WMF

Người sử dụng muốn coppy để chuyển bạn dạng vẽ kiến tạo trong Auto
CAD thì giữa những phần mềm gửi file DWG sang trọng word, PDF chuẩn xác độc nhất không thể quăng quật qua chính là Better
WMF. 


*
Phần mềm Better
WMF gửi CAD sang trọng word, PDF

Tính năng chính của ứng dụng chuyển file CAD quý phái PDF

Phần mượt Better
WMF hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh từ Auto
CAD phong phú các hào kiệt bao gồm:

Sao chép, cắt và chỉnh sửa form size hình hình ảnh phù thích hợp với dung tích của những file Word giỏi PDF.Loại vứt màu nền nhằm giúp hình hình ảnh sắc nét hơn, né tình trạng ảnh bị mờ nhạt màu, đường nét bị nhòe.Tự hễ chỉnh sửa form size hình ảnh phù phù hợp với các công tác khác.Tự động căn chỉnh màu nhan sắc hình ảnh, giúp nâng cấp chất lượng hình ảnh.Tải và thiết lập phần mềm Better
WMF.

Bạn đang xem: Cách xuất file cad sang pdf có màu

Cách đưa CAD quý phái Word 1-1 giản

Sau khi hoàn toàn tải phần mềm Better
WMF chúng ta rồi mở phần mềm và thực hiện công việc sau:

WMF for Auto
CAD LT rồi kế tiếp tiến hành cách thiết lập cấu hình phần mềm như sau: 

Make all black: Lines và text: Chuyển loại kẻ với màu chữ sang màu đen.Filled colors: chuyển nền sang color đen.Width unmodified (thin lines): Mặc định bản vẽ sẽ sở hữu được nét mảnh sau thời điểm in ra vị Better
WMF.Fixed linewidth (inch): Hình ảnh in ra sẽ có được nét đậm hơn tùy chỉnh cấu hình theo kích thước người nhập chọn.

Sau lúc tiến hành ngừng các kiểm soát và điều chỉnh bạn dìm Ok nhằm lưu lại các thiết lập.

Bước 2: Trở lại tệp tin CAD buộc phải chuyển rồi dịch rời chuột chọn phạm vi cần xào nấu và nhấn tổ hợp phím Ctrl+C để copy phần đó.


*
Dùng chuột lựa chọn phạm vi cần sao chép bản vẽ

Bước 3: Mở tiếp mục MS Word và nhấn tổng hợp Ctrl+V để dán hình hình ảnh vừa coppy vào. ứng dụng Better
WMF đã giúp đảm bảo an toàn hình hình ảnh chất lượng tốt, không bị lỗi fonts chữ. 

Trường hợp người tiêu dùng muốn gửi hình ảnh từ Word sang trọng Auto
CAD hoàn toàn có thể thực hiện theo quá trình sau:

Bước 2: Tại hộp thoại Paste Special mở ra bạn chọn mục Auto
CAD Entities >> OK.


*
Chọn mục Auto
CAD Entities tại vỏ hộp thoại Paste Special

Bước 3: Chọn vị trí cùng đặt hình vẽ đề nghị chuyển về Auto
CAD là xong. Như vậy, trên trên đây là tổng thể hướng dẫn cách áp dụng phần mềm chuyển CAD sang trọng word, PDF - Better
WMF chuẩn chỉnh xác.

Cách đưa file CAD lịch sự pdf đối kháng giản

Để hoàn toàn có thể chuyển tệp tin CAD thanh lịch PDF, chúng ta có thể tham khảo các cách giải đáp dưới đây.

1. Gửi CAD sang format PDF bằng công dụng in File

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng Auto
CAD >> Print >> Plot.


*
> Print >> Plot" class="wp-image-49831"/>Nhấn chọn hình tượng Auto
CAD >> Print >> Plot

Bước 2: Chọn mục Name rồi lựa chọn DWG to PDF.pc3. Tại mục unique bạn lựa chọn quality hình hình ảnh phù hợp. Tại mục What to plot: Display đã chỉ cho phép in phần bản vẽ đã hiện bên trên màn hình. Cùng với lệnh Extents rất có thể in toàn bộ bạn dạng vẽ cùng Window là chỉ in phần phiên bản vẽ được chọn. Sau khoản thời gian chọn kết thúc các tùy chọn in các bạn nhấn OK nhằm xác nhận.


*
Chọn mục Name rồi chọn DWG to lớn PDF.pc3

Bước 3: Chọn thư mục ý muốn lưu file và lựa chọn Save nhằm hoàn vớ lưu file về máy.

2. đưa CAD sang tệp tin PDF bằng tác dụng xuất File

Bước 1: tựa như như biện pháp trên các bạn chọn biểu tượng Auto

Bước 2: Chọn tiếp mục DWG to lớn PDF trên PDF Preset. Tại mục Export bạn chọn tựa như như phần Plot theo phong cách 1 rồi nhấn lựa chọn Save.

Bước 3: Tại screen hiển thị cái chữ Plot & Publish Job Complete thông tin bạn đã xong cách thực hiện phần mềm đưa CAD sang PDF cùng Word này.

Xem thêm: Trình duyệt ie là gì ? cách tắt ie trong win 10 trình duyệt internet explorer

Người dùng rất có thể tham khảo và chắt lọc phần mềm tương xứng nhất với yêu cầu sử dụng của bản thân nhé!

Xuất tệp tin cad sang trọng pdf là thắc mắc mà nhiều người tiêu dùng Autocad chạm mặt phải. Vậy chuyển cad sang pdf tiến hành như vậy nào? Trình trường đoản cú ra sao? tất cả sẽ được Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ trình làng qua bài viết này.

 

Có không hề ít trường vừa lòng để bản vẽ kỹ thuật của người tiêu dùng in ra mà không trở nên dính lỗi thì sẽ phải chuyển bạn dạng vẽ sang định dạng pdf vừa đảm bảo an toàn tính bảo mật thông tin cao vừa tăng sự hoạt bát của tệp tin pdf vào công việc. Thế nhưng, so với người mới bắt đầu làm quen thuộc với phần mềm học vẽ Autocad thì vẫn tồn tại rất mơ hồ về cách xuất cad sang trọng pdf. 

 

Vì thế, trong nội dung bài viết dưới đây, Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ đã hướng dẫn các bạn cách xuất phiên bản vẽ cad lịch sự pdf đơn giản và dễ dàng và chuẩn xác nhất.

Hướng dẫn giải pháp xuất phiên bản vẽ cad thanh lịch pdf

Theo như tay nghề hiểu được thì Autocad đang có cung cấp cách đổi và in xuất bản vẽ cad quý phái pdf vào model, mặc dù thế có một nhược điểm khi sử dụng là nếu như bạn dùng file pdf của Autocad để in ra bên model sẽ thấy các bản vẽ trở đề xuất rời rạc, không liên kết thành một file duy nhất. Ví như xuất ra ít phiên bản vẽ thì sẽ không ảnh hưởng nhiều. Nếu như là bản vẽ cả trăm tệp tin thì đang trở nên phiền toái và khiến nhầm lẫn cùng với các bản vẽ khác và tạo ra tỉ lệ bị lỗi là khôn cùng cao.

 

Theo như các kỹ sư kiến tạo Autocad bài bản thì có 2 phương pháp để chuyển file cad lịch sự pdf mà bạn cũng có thể áp dụng như sau:

Cách 1: đưa file cad lịch sự pdf bằng phương thức Export File 

*

Đối với bí quyết chuyển tệp tin dwg quý phái pdf trước khi xuất phiên bản vẽ cad sang pdf thì bạn cần tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Cần mở phần mềm Autocad tiếp nối mở cục bộ file phiên bản vẽ đã ở định hình dwg mà bạn có nhu cầu in lên đồ họa cad.Bước 2: Tạo góc trái của hình ảnh (nơi hiển thị hình tượng Autocad), nhằm hiển thị thanh menu.Bước 3: trong thanh menu, chúng ta chọn mục Exprot tiếp nối chọn pdf nhằm thực hiện thao tác chuyển tệp tin DWG sang pdf.Bước 4: Khi biến đổi xong, chọn vị trí để lưu file với nhấn nút Save để lưu file dưới dạng pdf. Nếu thao tác làm việc lưu file thành công xuất sắc sẽ hiện thông báo Plot với Publish Job Complete.

Cách 2: chuyển file cad lịch sự pdf với thao tác làm việc in File 

*

Với thao tác làm việc in File nhằm xuất file cad lịch sự pdf, chúng ta bạn cần tiến hành những cách sau:

Bước 1: Mở bối cảnh Autocad cùng sẽ hiển thị mục Printer.Bước 2: Chọn vào mục Printer, khi hình tượng này tồn tại thì vào mục name và chọn NoneBước 3: Tại mục None, có khá nhiều giá trị mà bạn cũng có thể thay đổi và chọn mục gần dưới thuộc là DWG cho pdf.pc3.Bước 4: Sau khi chọn xong, lựa chọn save nhằm lưu lại phiên bản vẽ đồng thời biến hóa định dạng file phiên bản vẽ.

Một số xem xét về giải pháp xuất file cad thanh lịch pdf

Một để ý khi xuất nhiều bạn dạng vẽ cad sang trọng pdf là cần mở file phiên bản vẽ ra và kiểm tra thêm một đợt tiếp nhữa trước lúc in. Điều này sẽ giúp cho bạn dạng vẽ in ra được chuẩn chỉnh xác hơn, đúng phần trăm và màu sắc rõ ràng hơn và nên tránh trường hợp bạn dạng vẽ in ra bị lỗi cùng phải thực hiện lại từ đầu.

 

Thông thường, các phiên bản vẽ Autocad sẽ tiến hành lưu trữ ở định hình dwg. Đối với kiểu định dạng đó khi in ra sẽ dễ gặp lỗi về mờ nhòe, đứt gãy mặt đường thẳng và dẫn cho các đối tượng không hiển thị rõ. Vị vậy, việc xuất file cad lịch sự pdf được xem là một bước đặc biệt quan trọng không thể thiếu hụt khi muốn in file cad ra phía bên ngoài mà không xẩy ra lỗi hay ảnh hưởng từ phần mềm.

 

Hiện nay, nhiều phần mềm trực đường để gửi định dạng quý phái pdf tương đối phổ biến, nên bạn có thể áp dụng để xuất file, nhằm mục đích giúp cho quy trình thiết kế phiên bản vẽ được thuận tiện và gọn dịu hơn.

 

*

 

 

Với nội dung bài viết trên ao ước rằng, Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ đã giúp bạn giải đáp cho vấn đề xuất file cad lịch sự pdf tiến hành như vậy nào. Giả dụ còn nhiều thắc mắc đừng ngần ngại tương tác với shop chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể nhé.