Dàn diễn viên hoàn châu cách cách cách: người viên mãn, kẻ lụi tàn sau biến cố

-

Hậu ngôi trường "Hoàn Châu biện pháp cách" có nhiều ồn ào tai tiếng: Lâm vai trung phong Như bị Lý Đình Nghi và Châu Kiệt tố đùa xấu, Phạm Băng Băng xích mích với Triệu Vy...

Bạn đang xem: Diễn viên hoàn châu cách cách


Năm 1997, Hoàn Châu biện pháp cách, bộ phim truyền hình truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của đàn bà sĩ Quỳnh Dao, tất cả mức chi tiêu không cao cùng sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ, làm cho cơn địa chấn tại Trung Quốc.

Cùng cùng với Tây du ký 1986, Hoàn Châu biện pháp cách được nhìn nhận là bản phim khiếp điển, biểu tượng của tuổi thơ.

Thành công của Hoàn Châu phương pháp cách tạo bệ phóng sự nghiệp bền vững cho những diễn viên như Triệu Vy, Lâm trung tâm Như, Phạm Băng Băng, đánh Hữu Bằng, Trương Thiết Lâm...


Hoàn Châu biện pháp cách là phim truyền hình bom tấn của màn hình ảnh Hoa ngữ.


Nói về tình cảm đồng nghiệp giữa các nghệ sĩ trong Hoàn Châu cách cách, Lâm chổ chính giữa Như từng xúc động: "Thời gian biến hóa nhưng tình nghĩa vẫn còn đấy đọng lại. Hồ hết ký ức năm xưa là kỷ niệm bắt buộc phai mờ".

Tuy nhiên, theo thời gian, những câu chuyện hậu ngôi trường chẳng mấy giỏi đẹp về Hoàn Châu phương pháp cách dần dần được hé lộ, khiến dư luận mất tín nhiệm vào hồ hết tuyên cha của nghệ sĩ tham gia dự án. Vùng sau ống kính, các diễn viên bất hòa, tuyên chiến và cạnh tranh không sòng phẳng.

Chia sẻ của con gái diễn viên Lý Đình Nghi về nguyên nhân mất vai tè Yến Tử nhắm thẳng vào Lâm trọng điểm Như, đang gây xôn xao dư luận.

"Tôi bị hãm hại đề nghị hụt vai tè Yến Tử"

Ngày 16/7, con gái diễn viên Lý Đình Nghi livestream chat chit với bạn hâm mộ. Trên sóng trực tuyến, cô bật khóc với tiết lộ nguyên nhân vuột mất vai tè Yến Tử sau khá nhiều năm hứng chịu lời mỉa mai tự khán giả.

Sao phụ nữ cho tuyệt bị người thay mặt đại diện của Lâm trọng tâm Như thảo luận nên tất yêu đóng vai tè Yến Tử. "Tôi đã quá thơ ngây tin vào bạn khác nên bị lừa dối, tổn thương. Tôi là nàn nhân, mất vai diễn dẫu vậy nhiều năm tiếp theo vẫn với tiếng là gàn ngốc bỏ dở cơ hội tốt. Lúc đó, tôi nỗ lực nhưng vẫn yêu cầu chịu sự sắp xếp của bạn khác", Lý Đình Nghi nói.


Lý Đình Nghi bật mí bị ê-kíp Lâm vai trung phong Như hãm sợ dẫn cho mất vai bao gồm trong hoàn Châu bí quyết cách. 


Nữ diễn viên chia sẻ khi nhận được lời mời diễn trong Hoàn Châu bí quyết cách, cô rất ý muốn tham gia. Tuy nhiên, Lý Đình Nghi lúc đó mới trăng tròn tuổi, không đủ kinh nghiệm để ứng phó với thủ đoạn của những người dân làm quản lý. Cô bị người thay mặt của Lâm trung ương Như hại, họ đã tạo nên kế hoạch để cô phủ nhận vai diễn với tại sao trùng lịch quay bộ phim khác.

Vì Đình Nghi từ bỏ bỏ bắt buộc mới có chuyện Triệu Vy đóng Tiểu Yến Tử, Lâm trung ương Như được đôn lên diễn Hạ Tử Vy. Thực tế, vai diễn thuở đầu của Lâm Tâm như là công chúa Trại Á. Phiên bản thân người mẹ đẻ Hoàn Châu giải pháp cách cũng thừa nhận Lâm trung khu Như "yếu" về diễn xuất yêu cầu rất cực nhọc để giao vai chủ yếu cho cô.

Lý Đình Nghi từng là ưu tiên số một của Quỳnh Dao mang lại vai đái Yến Tử trong Hoàn Châu biện pháp cách. Cô được đơn vị văn xứ Đài chú ý khi đóng thuộc Thành Long trong dự án công trình điện hình ảnh Mãnh long quá cảng.

Khi Lý Đình Nghi vứt vai, có rất nhiều tin tức khẳng định nữ diễn viên ko coi trọng cỗ phim. Cô cảm nhận lời mời tham gia Thiếu niên nhân vật Phương cố kỉnh Ngọc (hợp tác cùng với Phàn thiếu hụt Hoàng, Hà Mỹ Điền, Trương Vệ Kiện), Anh hùng núi Thục (đóng thuộc Mã Cảnh Đào, è cổ Đức Dung).

Trong mọi lần vấn đáp phỏng vấn trước đây, Lý Đình Nghi chia sẻ: "Tiểu Yến Tử là ân hận lớn nhất đời tôi".

Cảnh chèn lấn ở phim trường

Trên Sina, một người theo dõi Trung Quốc dấn xét Lâm Tâm như là người ngay sát như xuất hiện trong các vụ đấu tố, bất hòa giữa những diễn viên trong Hoàn Châu bí quyết cách. Dư luận từng ít nhiều lần đặt câu hỏi: "Lâm Tâm như là người cố nào, trong trắng như ngọc xuất xắc dã tâm black tối?".

Năm 2004, trong công tác Khang Hy mang đến rồi, share với MC tiểu S về quy trình làm phim trên Đại lục, Lâm chổ chính giữa Như đau buồn kể về ký ức bi quan khi quay Hoàn Châu phương pháp cách. người mẫu tâm sự năm đó gồm một diễn viên nam cố tình lợi dụng thước phim để chống hôn cô trước ống kính.


Châu Kiệt chỉ trích Lâm Tâm như là "thánh nữ giới đóng kịch".


Nữ nghệ sĩ cho hay cô thấp thỏm nhưng thiết yếu phản ứng vị là diễn viên mới. Cũng bởi vì danh tiếng giỏi đẹp của Lâm trung tâm Như, Châu Kiệt - bạn diễn cặp khét tiếng nhất của cô lúc đó - bị chỉ trích nặng trĩu nề là kẻ biến thái, cố ý diễn hư để tận dụng đồng nghiệp.

Lâm trọng điểm Như không thể phản bác, còn sự nghiệp của Châu Kiệt bị dấn chìm trọn vẹn bởi vụ ồn ào, nên rời showbiz.

Đến năm 2017, Châu Kiệt từ chối cáo buộc cưỡng hôn, khẳng định tất cả là sự bịa đặt từ phía Lâm vai trung phong Như. Anh miệt thị cô đưa tạo, khéo đóng góp kịch thánh phụ nữ trước mắt fan xem. Lâm chổ chính giữa Như kế tiếp phải công bố xin lỗi Châu Kiệt bởi đã tiêu diệt danh giờ đồng hồ của anh.

Nhân phẩm của Lâm tâm Như bị đặt ở mức báo cồn khi cô tham gia show truyền hình bởi MC Ngô Tông Hiến đảm nhận. Trong phòng riêng của phụ nữ diễn viên cất giữ hình nộm dán ảnh Triệu Vy bị đâm kim.

Tại Trung Quốc, hành vi đâm ghim vào hình nộm bị chỉ ra rằng cổ thuật trù ếm. Vị vậy, cô bị nghi hoặc đố kỵ Triệu Vy, bày trò hãm hại khiến sự nghiệp của nàng "Tiểu Yến Tử" lảo đảo một thời gian dài.

Sự vấn đề chỉ lắng xuống lúc nhà phân phối chương trình Hà Tú Quỳnh - cũng đó là con dâu của phái nữ sĩ Quỳnh Dao - lên tiếng phân tích và lý giải thay Lâm tâm Như. Bà cho biết "đây là phần kịch bản trong chương trình, tái hiện lại cảnh cù Dung Ma Ma đem kim đâm Hạ Tử Vy rất danh tiếng trong trả Châu bí quyết cách. Lâm vai trung phong Như hoàn toàn không liên quan".

Mối hận Quỳnh Dao của Phạm Băng Băng

Hoàn Châu giải pháp cách là bộ phim truyền hình duy tuyệt nhất "nữ hoàng giải trí" 1 thời hợp tác cùng với Quỳnh Dao. Khi tham gia dự án công trình này, cô mới 16 tuổi cùng được giao đóng vai a hoàn Kim Tỏa.

Xem thêm: Tỉ khối hơi là gì ? công thức tính tỉ khối hơi và bài tập điển hình

Nổi tiếng dựa vào phim của thanh nữ sĩ người Đài Loan, dẫu vậy Phạm Băng Băng chưa lúc nào gọi Quỳnh Dao là ân sư như sơn Hữu Bằng, Triệu Vy, Lâm trọng điểm Như. Sao thiếu nữ trao tên tuổi đáng trân trọng này cho phụ nữ diễn viên lưu giữ Tuyết Hoa - bạn đã có công phát hiển thị mình.


Phạm Băng Băng từng nhiều lần chia sẻ vai a hoàn Kim lan là nỗi nhục trong sự nghiệp của cô.


Theo Sina, lý do là đàn bà diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ bức xúc vì không chỉ là bị Quỳnh Dao o xay vai diễn mà hơn nữa bị bà review thấp năng lực.

Năm đó, Phạm Băng Băng được mời thử vai Hạ Tử Vy, nhưng đã trở nên Quỳnh Dao gạt phăng với tại sao "không có chuyện hai cô bé chính hồ hết ở Đại lục". Vai này tiếp nối giao cho Lâm vai trung phong Như. Siêu mẫu từ vai chủ yếu trở thành a hoàn.

Vì vậy, cho đến giờ, khi nói tới những điều ghét bỏ nhất, Phạm Băng Băng trực tiếp thắn đồng ý không say đắm bị nói tên thuộc vai diễn Kim Tỏa. Sao cô bé gọi đó là "nỗi nhục" trong sự nghiệp của cô.

Chưa kể, trong mắt Quỳnh Dao chỉ có Triệu Vy, Lâm trọng tâm Như, bà từng nói rằng "không nhiều ấn tượng với Phạm Băng Băng", đồng thời đánh giá "cô ấy còn thừa nhỏ, cần không hề ít thời gian tôi rèn thêm diễn xuất mới mong muốn thành công".

Chưa kể, giữa họ còn xảy ra tranh chấp hòa hợp đồng, dẫn đến kiện tụng. Sau khoản thời gian nhận vai Kim Tỏa, Phạm Gia cam kết với doanh nghiệp Quỳnh Dao phiên bản hợp đồng kéo dãn 8 năm. Tuy nhiên, cô không nhận được rất nhiều vai diễn như thỏa thuận. Phạm Băng Băng hy vọng giải ước, nhưng lại bị yêu thương cầu bồi hoàn 155.000 USD.

Hai bên tiếp nối kiện nhau ra tòa, công dụng Phạm Băng Băng chỉ bắt buộc bồi hay 3.000 USD. Cơ hội đó, Quỳnh Dao rất tức giận với miệt thị cô bé diễn viên rằng: "Phạm Băng Băng đang mãi chỉ là 1 trong cô nha hoàn". Khẩu ca của Quỳnh Dao khiến cho mối quan hệ nam nữ cả hai cần thiết cứu vãn.

Ê-kíp từng bởi mặt tuy nhiên không bằng lòng

Không chỉ bất hòa với Quỳnh Dao, theo tiết lộ của nhân viên đoàn phim, quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Triệu Vy cũng không đẹp như phim.

Sau lúc đóng thông thường Hoàn Châu phương pháp cách, tình bà bầu của nhì diễn viên gần như hoàn thành khi mở ra thái độ cạnh tranh lẫn nhau. Triệu Vy từng bao gồm phát biểu xúc phạm mang lại lòng từ bỏ trọng của Phạm Băng Băng: "Tôi chưa thấy ai nổi tiếng khi vào vai a hoàn bao giờ".

Sau đó xung quanh báo, thanh nữ hầu Kim lan cũng không lo ngần công khai minh bạch mắng tiểu Yến Tử bằng một câu nặng nề nề ko kém: "Thiếu giáo dục". Tính từ lúc đó, Triệu Vy với Phạm Băng Băng như nước cùng với lửa trong lĩnh vực giải trí.
Ngoài xích míc với Lâm trọng điểm Như, mối quan hệ giữa Châu Kiệt và Tô Hữu bằng cũng ko mấy êm ấm. Trên phim trường, đấng mày râu Phúc Nhĩ Khang vốn ko ưa Ngũ A Ca.

Trong từ truyện xuất phiên bản năm 2005 của è Chí bởi - fan thủ vai em trai Nhĩ Khang, cho thấy thêm Tô Hữu Bằng liên tiếp bị một các bạn diễn nam kiếm chuyện, gây thị phi.

Trên sóng truyền hình, Phúc Nhĩ Khang họ Châu từng tuyên bố "không ưa nổi sự kiêu kỳ, thái độ phong thái và tiếng nói mai mái như đàn bà của sơn Hữu Bằng".

Châu Kiệt cũng thông báo tố cáo ê-kíp Hoàn Châu bí quyết cách rõ ràng giữa người Đài Loan với Đại lục. Theo anh, mặc dù mang mác hợp tác ký kết giữa nhị phía, trên phim trường tô Hữu Bằng, Lâm trọng tâm Như hay trằn Chí bởi tỏ ra biện pháp biệt.

Nhiều nguồn tin tự đoàn phim từng bật mí Quỳnh Dao luôn nỗ lực "ưu tiên sao Đài Loan", bằng chứng là lúc đầu vai chủ yếu Tiểu Yến Tử được hướng tới cho trằn Đức Dung, rồi Lý Đình Nghi. Khi nhị nghệ sĩ này theo thứ tự từ chối, Triệu Vy vốn được tuyển lựa đóng vai Hạ Tử Vy, bắt đầu được đôn lên đóng góp Tiểu Yến Tử.

Nam diễn viên cho biết Phạm Băng Băng là tín đồ chịu thiệt thòi trên phim trường lúc từ vai chính bị rớt xuống vai thấp nhát vì quan điểm "phân phân chia ranh giới địa lý" cổ hủ của Quỳnh Dao.


Triệu Vy là việc lựa chọn cực chẳng đã của Quỳnh Dao đến vai tiểu Yến Tử. 


Năm 2017, dư luận trung quốc dậy sóng trước lời cáo giác của sao gạo nơi bắt đầu Lý Minh Khải.

"Dung ma ma" cho thấy thêm đã bị người cùng cơ quan trẻ tuổi mượn cảnh phim đâm kim thật nhằm trả thù bên trên phim trường Hoàn Châu cách cách. "Tôi sử dụng kim giả tuy thế lại chịu đau khổ khi bị người khác đâm kim thật cho mấy lần", bà kể.

Danh tính của người này được xác định là nam giới diễn viên nai lưng Chí bằng - người có cảnh xoay đâm trả thù Dung ma ma. Vụ việc khiến nam nghệ sĩ phải công bố đáp trả gay gắt, ko nể nang sao gạo cội. Trước cách biểu hiện của trần Chí Bằng, Lý Minh Khải giữ lại im lặng.

Đánh giá về chuyện ganh ghét, mối hiềm khích sau màn hình ảnh của ê-kíp Hoàn Châu phương pháp cách, bên phê bình lưu Hoan nhấn xét trên Tân Hoa Xã: "Những ngày vui vẻ, khắng khít bên trên phim ngôi trường của diễn viên rất có thể là thực, tuy vậy cũng có thể chỉ là vở kịch bít mắt khán giả. Đừng quá bất ngờ nếu biết được sự thật, ẩn dưới ống kính của mỗi một thành tựu là hàng trăm câu chuyện thị phi. Phải nhớ ngành giải trí vốn phức tạp".

tập phim Hoàn Châu biện pháp cách (Hoàn Châu công chúa) sắp đến được "remake" phiên bản thứ 3, sau bạn dạng đầu tiên reviews năm 1998 - 1999 và bản thứ 2 phân phát sóng năm 2011.


*
Khán giả không ủng hộ Hoàn Châu bí quyết cách được remake lần nữa

poster phim

Theo Sohu, tin tức và ảnh chụp giấy tờ liên quan đến dự án Hoàn Châu cách cách phiên bản 2022 đang lan truyền rộng rãi trên mạng xóm hội Weibo. Nội dung và bối cảnh phim vẫn giống những phiên bản trước, tình tiết chủ yếu luân chuyển quanh nhị nhân vật Hạ Tử Vy và Tiểu Yến Tử khi trở thành công chúa công ty Thanh, được vua Càn Long yêu thương.

Chủ đề phim Hoàn Châu cách cách chuẩn bị được remake một lần nữa đã mau lẹ nổ ra tranh cãi. Phần lớn dân mạng không mấy hào hứng, thậm chí ngán ngẩm.

*

Hình ảnh về dự án hoàn Châu phương pháp cách phiên bản 3.0

weibo

Không không nhiều bình luận mang đến rằng cốt truyện Hoàn Châu biện pháp cách đã lỗi thời, không hề phù hợp với thị hiếu khán giả hiện tại. Bên cạnh đó, người hâm mộ bộ phim sản xuất những năm 1990 cũng lo lắng phiên bản mới sẽ phá hỏng ấn tượng tốt đẹp của họ.

Sohu nhận định việc Hoàn Châu bí quyết cách một lần nữa được đem ra có tác dụng lại là dấu hiệu cho thấy nhiều đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất Trung Quốc hiện ni đã mất đi khả năng sáng sủa tạo. Xã phim ảnh Hoa ngữ giờ đây phụ thuộc thừa nhiều vào những kịch bản đã gồm sẵn, liên tục “xào lại” những tác phẩm cũ hoặc liên tục dựa vào những tiểu thuyết ngôn tình, đam mỹ nổi tiếng.

*

Hoàn Châu biện pháp cách bản đầu tiên giúp dàn diễn viên Triệu Vy, Lâm chổ chính giữa Như, sơn Hữu Bằng... Trở thành sao hạng A

poster phim

Năm ngoái, nhiều lời đồn thổi Hoàn Châu giải pháp cách sẽ được remake bản 3.0 gồm 38 tập, bởi Tencent (Đằng Tấn) sản xuất với một cái thương hiệu khác. Tiêu chí tuyển chọn diễn viên cũng được công bố với nhân vật chính sẽ giống các phần phim gốc, bao gồm Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca, Hạ Tử Vy với Phúc Nhĩ Khang. Đáng chú ý, thông báo tuyển diễn viên lại không có nhân vật Kim Tỏa. Một số nguồn tin tiết lộ nhị mỹ nhân trẻ tuổi Dương khôn cùng Việt cùng Cúc Tịnh Y được nhắm vào vai nữ chính.

Phim truyền hình trả Châu cách cách được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của đơn vị văn Quỳnh Dao. Phần đầu tiên lên sóng vào năm 1998, phần thứ 2 chiếu năm 1999 và phần 3 đến với khán giả năm 2003. Hai phần đầu tiên được đánh giá bán là rất thành công, khiến sốt khắp châu Á, vị Triệu Vy, Lâm trọng điểm Như, tô Hữu Bằng cùng Châu Kiệt đóng chính. Phần 3 gồm sự cố kỉnh đổi diễn viên lớn, gồm: Huỳnh Dịch, Mã Y Lợi, Cổ Cự Cơ nuốm thế bộ ba Triệu Vy, Lâm trung khu Như, tô Hữu Bằng.

*

Bản remake Hoàn Châu giải pháp cách năm 2011 nhận thất bại

poster phim

Năm 2011, Hoàn Châu giải pháp cách được remake lần đầu tiên, lấy tên là Tân trả Châu phương pháp cách. Bộ phim quy tụ dàn sao Hoa ngữ trẻ tuổi thời điểm bấy giờ như Lý Thạnh, Hải Lục, Lý Giai Hàng, Triệu Lệ Dĩnh… song, độ nổi tiếng hèn xa.