Bạn Đã Hiểu Rõ Về Đồng Hồ Eco Drive Là Gì, Đồng Hồ Eco

-

Đồng hồ pin và đồng hồ cơ – Những bất tiện không thể tránh khỏi

✥ Hiện nay, trên thị trường tồn tại 3 loại đồng hồ cơ bản, đồng hồ cơ, đồng hồ pin và đồng hồ eco-drive. Mỗi loại đều có những ưu điểm của riêng mình, nhưng những chiếc đồng hồ cơ và pin vẫn luôn có những bất tiện mà khi sử dụng lâu dài người dùng sẽ phát hiện ra.

Bạn đang xem: Đồng hồ eco drive là gì

✥ Đầu tiên với đồng hồ pin, thời gian hoạt động không được lâu bền, thường là 2 năm đối với pin than, hoặc 5 năm đối với pin kiềm. Do đó, người sử dụng cần phải kiểm tra và thay pin định kì để duy trì sự hoạt động trơn tru của bộ máy đồng hồ. Việc này cũng sẽ khiến người đeo gặp không ít “phiền toái”, bởi làm mất thời gian cũng như tiền bạc, chưa kể nếu chọn phải một nơi thay không uy tín, sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến chiếc đồng hồ của bạn, đặc biệt điều này sẽ thường gặp đối với các bạn nữ.

✥ Thứ hai, với đồng hồ cơ, dễ dàng thấy nhất đó là giá thành sản phẩm khá cao, thường phù hợp với phân khúc khách hàng thu nhập cao hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng và bảo quản chiếc đồng hồ cơ cũng khá phức tạp, yêu cầu người đeo cần phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận và kiên nhẫn.

✥ Vì vậy, sự ra đời của đồng hồ với công nghệ Eco-drive đã giúp khắc phục những vấn đề trên của hai “đàn anh” đi trước. Cùng xem lịch sử ra đời của chiếc đồng hồ công nghệ eco-drive dưới đây.

*
Đồng hồ Citizen sử dụng công nghệ Eco-drive

Lịch sử ra đời đồng hồ Eco-drive

✥ Vào những năm của thập niên 70s, đồng hồ pin được phổ biến và sử dụng rộng rãi trên thị trường bấy giờ, và gây ra cuộc khủng hoảng năng lượng trầm trọng. Vào lúc này, thương hiệu đồng hồ Citizen đã bắt đầu nghiên cứu và tìm kiếm nguồn năng lượng mới cho đồng hồ.

✥ Năm 1976, đồng hồ Citizen chính thức cho ra đời chiếc Cryston Solar Cell là dòng đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng với tế bào quang điện đặt trên mặt số để có thể hoạt động.

✥ Năm 1980, các kỹ sư đồng hồ Citizen đã phát triển thành công hơn nữa phiên bản đồng hồ hoạt động bằng năng lượng ánh sáng, có khả năng tích trữ lên đến 200 giờ.

✥ Năm 1995, đồng hồ Eco-drive được chính thức ra đời, đã được hãng Citizen đăng ký sở hữu trí tuệ và hoàn toàn thân thiện với môi trường, đánh dấu cột mốc quan trọng nhất trong lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu đồng hồ Citizen. Công nghệ này được áp dụng cho các loại đồng hồ siêu cao cấp sở hữu những tính năng đắt tiền như lịch vạn niên, luôn luôn sạc pin, không bao giờ ngừng hoạt động,…

*
Lịch sử đồng hồ Citizen Eco-drive

Khái niệm đồng hồ Eco-drive là gì ?

✥ Đồng hồ công nghệ Eco-drive là loại đồng hồ chạy hoàn toàn bằng năng lượng được tạo bởi ánh sáng từ bất kỳ nguồn nào (Điều này có nghĩa là cứ hễ có ánh sáng là có năng lượng). Bằng cách sử dụng cơ chế một bảng điều khiển năng lượng mặt trời và một thiết bị sạc pin, ánh sáng được chuyển thành năng lượng để đảm bảo thực hiện sạc pin bình thường ngay cả trong điều kiện ánh sáng thiếu. Công nghệ tiên tiến trong việc sử dụng ánh sáng, cả tự nhiên và nhân tạo, quyền lực một chiếc đồng hồ đã mang lại cho thực tế một tầm nhìn cuối cùng đó là Eco-drive, ánh sáng Powered Watch.

Đồng hồ Eco-drive hoạt động như thế nào?

✥ Bí mật của đồng hồ công nghệ Eco-Drive nằm trong viên pin dự trữ. Thiết bị pin này không bị chai nhé các bạn ( trên thực tế không có nguồn năng lượng tích trữ tái tạo nào mà không bị chai – vấn đề là thời gian lâu hay mau ), trong đó có không có yếu tố độc hại như thủy ngân, hoạt động như một hồ chứa để lưu trữ năng lượng chuyển đổi ánh sáng. Khi sạc đầy, chiếc đồng hồ có thể chạy trên năng lượng này từ 4 tháng đến 5 năm, tùy thuộc vào mô hình của nó. Đồng hồ Citizen Eco-drive kết hợp xử lý phức tạp này vào toàn bộ một loạt các chức năng, từ đơn giản trong phong trào 3 tay để tinh vi nhất, chẳng hạn như lịch vạn niên và phút lặp lại, công nghệ, v.v… Gần đây, điều khiển bằng radio thậm chí còn được phát triển. Tất cả các, kết hợp với những thiếu sót của pin thay thế, nhấn mạnh Eco-Drive thân thiện với sinh thái, cũng như người sử dụng.

*
Đồng hồ citizen hoạt động như thế nào

Ưu điểm nổi bật của đồng hồ Eco-drive

“Khai sinh” công nghệ đồng hồ mới

✥ Việc sử dụng năng lượng ánh sáng để làm các thiết bị điện tử hoạt động đã không còn là việc xa lạ. Tuy nhiên, đối với ngành công nghiệp đồng hồ, vào thời gian khủng hoảng nguồn năng lượng cung cấp cho đồng hồ pin, thì Citizen đã đi tiên phong trong việc khai phá ra công nghệ Eco-drive giúp đồng hồ có thể chạy nhờ vào bất kỳ nguồn ánh sáng nào dù là đèn pin hay ánh nến.

Thân thiện với môi trường

✥ Đồng hồ công nghệ Eco-drive có thể được coi là một chiếc “đồng hồ xanh”, bởi vì đặc trưng chạy bằng năng lượng ánh sáng, do đó, không sử dụng pin chứa thủy ngân thông thường, do đó, giúp giảm lượng chất thải công nghiệp đáng kể ra ngoài môi trường sống.

Thời gian sử dụng dài lâu

✥ Những chiếc đồng hồ công nghệ Eco-drive có thời gian hoạt động khá bền lâu. Sau khi được sạc đầy thì có thể sử dụng mà không cần nạp lại trong thời gian lên tới 12 tháng.

Thiết kế tinh tế, mỏng nhẹ

✥ Thiết kế của hầu hết những mẫu đồng hồ công nghệ Eco-drive đều hướng tới sự thanh lịch, nhẹ nhàng, chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của dòng đồng hồ này giữa vô vàn những thương hiệu đồng hồ đắt tiền khác trên thế giới.

*
Ưu điểm của Đồng hồ Citizen Eco-drive

Các loại đồng hồ Eco – Drive

Hiện nay được phân loại theo 2 hướng chính:

✥ Hướng thứ nhất: Thời lượng pin sau khi sạc đầy. Với những loại thời lượng pin lâu 4-5 năm thì giá luôn cao hơn các loại pin chỉ vài tháng nhé các bạn Thông số về pin cũng hiển thị rõ trong thông số kỹ thuật.

✥ Hướng thứ hai: Công nghệ sạc pin.

Chiếc Eco Drive hiện đại và đắt nhất có thể là chiếc: Citizen Promaster Eco-Drive Satellite Wave Air CC1054-56E Giờ tự chỉnh theo múi giờ bạn đặt chân đến bằng sóng vệ tinh

Những điều cần chú ý khi sử dụng đồng hồ Eco-drive

Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ

✥ Mặc dù đồng hồ công nghệ Eco-drive không phải chăm sóc và bảo quản kỹ càng như những chiếc đồng hồ cơ hay đồng hồ pin, nhưng để bộ máy hoạt động một cách trơn tru và chính xác nhất, người đeo cũng nên chú ý đi kiểm tra và bảo dưỡng đồng hồ định kỳ, thời gian là thường khoảng 5 năm cho một lần lau dầu và bảo dưỡng.

Chế độ tiết kiệm năng lượng

✥ Khi sử dụng, đôi lúc, có thể thấy, kim chạy rất nhanh, sau đó quay lại hoạt động bình thường. Điều này có thể xảy ra khi đồng hồ bị che dưới ống tay áo của bạn. Trong trường hợp bị bỏ lại trong bóng tối, với tính năng tiết kiệm điện, đồng hồ sẽ dừng lại để tiết kiệm năng lượng. Khi hấp thu ánh sáng, nó sẽ bắt kịp với thời gian hiện tại bằng cách di chuyển rất nhanh theo thông tin đã được lưu giữ bên trong đồng hồ. Một số tính năng khác của đồng hồ cũng có thể tạm dừng giúp tiết kiệm năng lượng và tự động hoạt động trở lại khi được tiếp năng lượng từ các nguồn ánh sáng.

Chú ý khi sạc cho đồng hồ công nghệ Eco-Drive

✥ Khi sạc đồng hồ công nghệ Eco-drive, người đeo cần chú ý tránh nhiệt độ ánh sáng quá cao trong thời gian sạc, sẽ làm ảnh hưởng và hư hỏng đến chiếc đồng hồ của bạn, ví dụ như ánh nắng mặt trời gắt, hay sạc đồng hồ trên bảng điều khiển của xe ô tô,…

Thương hiệu đồng hồ Citizen chính hãng Nhật Bản từ lâu đã quen thuộc và đi vào lòng những tín đồ đam mê đồng hồ bởi chất lượng đã được khẳng định qua thời gian và giá của mỗi chiếc đồng hồ nằm ở phân khúc tầm trung vì vậy thương hiệu này nhanh chóng đã tạo nên sự nổi tiếng trong các thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản.Khi nói về những thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản như Seiko, Citizen, Orient, … có thể thấy rằng Đồng hồ Citizen đang đứng ở vị trí thứ 2 chỉ sau thương hiệu đồng hồ Seiko. Nói về đặc điểm nổi trội của Đồng Hồ Citizen thì người ta hay nhắc đến Đỉnh cao công nghệ Eco-drive bởi với công nghệ đỉnh cao này đã cho ra những bộ máy cực kì chính xác, và công nghệ này đã trở thành công nghệ độc quyền của Citizen.Đồng hồ Eco-drive là gì? Là dòng đồng hồ hoạt động nhờ vào năng lượng được chuyển hóa từ ánh sáng của bất kì nguồn sáng nào.Đồng hồ sử dụng các panel cực nhạy trên mặt số hấp thụ năng lượng ánh sáng chuyển hóa thành điện năng.
*

Vào khoảng những năm 1970, Đồng Hồ Thạch anh chạy pin hiện đang chiếm lĩnh thị trường đồng hồ Nhật Bản và nhanh chóng trở thành dòng đồng hồ phổ biến nhất thời điểm bấy giờ, và cũng trong thời điểm này cuộc khủng hoảng năng lượng bắt đầu và cũng chính nguyên nhân này Citizen bắt đầu tìm kiếm nguồn năng lượng mới thay thế cho đồng hồ.Năm 1976 Citizen cho ra đời mẫu đồng hồ Cryston Solar Cell là dòng sản phẩm đầu tiên sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt động với một tế bào quang điện đặt trên mặt số để tích trữ năng lượng ánh sáng vào pin
Năm 1980, các kỹ sư đồng hồ Citizen đã phát triển thành công phiên bản đồng hồ chạy bằng năng lượng ánh sáng có thể tích trữ ăng lượng lên đến 200 giờ. Khi Pin được sạc đủ, các tế bào quang điện có thể sử dụng ánh sáng được tích trữ để phát ra điện năng sử dụng.Năm 1995, đồng hồ với tên gọi Eco-drive chính thức ra đời , đã đánh dấu một cột mốc quang trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Citizen. Từ đó đến nay mọi người điều biết đến Đồng Hồ Citizen với đỉnh cao công nghệ là Dòng Eco-drive.
*
Đồng hồ Eco-drive hoạt động dựa vào bất kỳ nguồn sáng nào, thậm chí từ một ngọn nến hay một chiếc đèn huỳnh quang. Bằng cách sử dụng Panel cực nhạy được lắp đặt trên mặt số đồng hồ giúp đồng hồ hấp thụ ánh sáng cực nhanh và cực hiệu quả.Bên trong đồng hồ Eco-drive luôn có 1 pin dự trữ nhằm tích trữ năng lượng từ ánh sáng giúp đồng hồ có thể hoạt động trong bóng tối với thời gian lên đến 5 năm.
Thương HiệuCitizen
Mã Sản PhẩmBM7354-85A
Xuất XứNhật
Dòng Sản PhẩmEco-Drive
Giới TínhNam
MáyEco-Drive (Hấp thu năng lượng ánh sáng)
Mặt KínhKính cứng (Mineral crystal)
Chất Liệu DâyThép không gỉ mạ vàng công nghệ PVD
Chất Liệu VỏThép không gỉ
Đường Kính Mặt42mm
Độ Dày Mặt10mm
Màu Mặt SốTrắng
Chống Nước30m
Chức NăngLịch ngày
Bảo Hành Quốc Tế1 Năm
Bảo Hành Tại 24H5 Năm

*

Thương HiệuCitizen
Xuất XứNhật
Mã Sản PhẩmAW7004-57A
Dòng Sản PhẩmClassic
Kiểu DángNam
MáyEco-Drive
Chất Liệu VỏThép Không Gỉ
Chất Liệu DâyThép Không Gỉ
Mặt KínhSapphire (Kính Chống Trầy)
Đường Kính Mặt Số41mm
Độ Dày Mặt Số9mm
Bảo Hành Quốc Tế1 Năm
Bảo Hành Tại 24H5 Năm
Chống Nước10 ATM
Chức NăngLịch Ngày

*

Thương HiệuCitizen
Xuất XứNhật
Mã Sản PhẩmBU2023-13E
Dòng Sản PhẩmCitizen
Kiểu DángNam
MáyEco-Drive ( Năng Lượng Ánh Sáng )
Chất Liệu VỏThép Không Gỉ, Mạ Vàng Hồng Công Nghệ PVD
Chất Liệu DâyDây Da Chính Hãng
Màu mặt sốĐen
Mặt KínhMineral Crystal (Kính Cứng)
Đường Kính Mặt Số44 mm
Độ Dày Mặt Số13 mm
Bảo Hành Quốc Tế1 Năm
Bảo Hành Tại 24H5 Năm
Chống Nước10 ATM
Chức NăngLịch Ngày, Lịch Thứ, Giờ 24H

*

Thương HiệuCitizen
Xuất XứNhật
Mã Sản PhẩmCB0153-21A
ModelCitizen
Kiểu DángNam
MáyEco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Chất Liệu VỏThép Không Gỉ Mạ Vàng Hồng Công Nghệ PVD
Chất Liệu DâyDây Da Chính Hãng
Mặt KínhSapphire (Kính Chống Trầy)
Màu Mặt SốTrắng
Đường Kính Mặt41 mm
Độ Dày12 mm
Chống Nước10 ATM
Chức Năng

+ Tự động chuyển giờ khi đến quốcgia khác bằng cách nhận sóng radio từ các trạm phát sóng ở Nhật, Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc,,,,, và tự động điều chỉnh ngày khi đến các khu vực này

+ Lịch ngày

+ Tự động chuyển giờ khi đến quốc gia khác

+ Lịch tự động chỉ cần một lần chỉnh ( Luôn đúng đến năm 2100 )

+ Thời gian dự trữ năng lượng đến 24 tháng

Bảo Hành Quốc Tế1 Năm
Bảo Hành Tại 24H5 Năm

*

Thương HiệuCitizen
Xuất XứNhật
Mã Sản PhẩmAW1232-12A
Dòng Sản PhẩmClassic
Kiểu DángNam
MáyEco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Chất Liệu VỏThép Không Gỉ Mạ Vàng Công Nghệ PVD
Chất Liệu DâyDây Da Chính Hãng
Mặt KínhMineral Crystal (Kính Cứng)
Đường Kính Mặt Số40 mm
Độ Dày Mặt Số10 mm
Màu Mặt SốTrắng
Bảo Hành Quốc Tế1 Năm
Bảo Hành Tại 24H5 Năm
Chống Nước5 ATM
Chức NăngXem Giờ - Lịch Ngày

*

HƯỚNG DẪN TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG & KHÔNG CẦN THẺ TÍN DỤNG

Hướng dẫn trả góp qua thẻ tín dụng 0% lãi suất và trả góp không cần thẻ tín d...


TÌM HIỂU CHI TIẾT SEIKO SRPH43K1 – DÒNG ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 200M.

TÌM HIỂU CHI TIẾT SEIKO SRPH43K1 – DÒNG ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 200M.Bộ sưu tập đồ...


CHI TIẾT THIẾT KẾ PHIÊN BẢN ĐỒNG HỒ G-SHOCK GA-100-1A2DR

G-Shock Thương hiệu đồng hồ chính hãng không còn quá xa lạ trên thị trường hi...


ĐỒNG HỒ DẠ QUANG LÀ GÌ? ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DẠ QUANG ĐỒNG HỒ!

ĐỒNG HỒ DẠ QUANG LÀ GÌ?
Dạ quang đồng hồ là một loại phát quang được các nhà c...


​NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ OLYMPIA PIANUS GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG HỒ 24H.

OP là thương hiệu ra đời tại Thụy Sỹ từ những năm 50 của thế kỉ trước, OP đượ...


TOP 5 MẪU ĐỒNG HỒ ORIENT STAR AUTOMATIC DÂY DA CÓ GIÁ BÁN BÌNH DÂN NHẤT

Orient Star được biết đến là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ cơ khí cao...


REVIEW ME3111, FOSSIL NAM AUTOMATIC LỘ MÁY ĐẸP HÚT HỒN NGAY CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Mẫu đồng hồ Fossil nam lộ máy mà hôm nay Đồng hồ 24H sẽ giới thiệu đến các bạ...


KÍNH SAPPHIRE LÀ GÌ? CÁCH NHẬN BIẾT ĐỒNG HỒ MẶT KÍNH SAPPIRE

Trên thị trường đồng hồ hiện nay, đại đa số khách hàng rất ưa chuộng những mẫ...


ĐỒNG HỒ PIN (QUARTZ) LÀ GÌ? NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ PIN (QUARTZ)

Bạn có biết đồng hồ Pin (Quartz) là gì? Chúng có những ưu điểm vượt trội nào?...


ĐÁNH GIÁ BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ SEIKO 5 NARUTO & BORUTO LIMITED EDITION .

Được thiết kế vô cùng mạnh mẽ, đầy màu sắc và theo chủ đề riêng, Bộ sưu tập đ...


ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE BM6774-51A.

Đồng hồ Citizen là một trong những thương hiệu không còn quá xa lạ với những ...


ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE LÀ GÌ? CÓ TỐT KHÔNG?

Đồng hồ Citizen Eco-Drive là gì? Là dòng đồng hồ đeo tay hoạt động nhờ vào nă...


ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT ĐỒNG HỒ SKAGEN NAM SKW6144.

Những tín đồ đam mê đồng hồ thì không ai mà không biết đến thương hiệu đồng h...


CITIZEN NH8350-59L: CHÀNG NHÌN THẤY MÊ MUỐN BÊ NGAY VỀ!

Những sản phẩm đồng hồ cơ tự động được sản xuất bởi chính thương hiệu đồng hồ...


TINH TẾ, SANG TRỌNG VÀ BỀN BỈ: ĐÓ LÀ ORIENT SUND6002W0.

Khi nói về những thương hiệu đồng hồ chất lượng và bền bỉ thì chúng ta không ...

Xem thêm: Cách làm overlays trên điện thoại, cách ghép overlay vào video!


Casio LTP-1274G-7ADF : CUỐN HÚT PHÁI ĐẸP NGAY TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN.

Giá chỉ hơn 1 triệu, thật sự đồng hồ Casio LTP-1274G-7ADF đã chiếm trọn trái ...


ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ CUỐN HÚT CHO CHIẾC ĐỒNG HỒ CITIZEN C7 NH8390-03X.

Mới đây Thương Hiệu Đồng Hồ Citizen vừa cho ra mắt thêm bộ sưu tập mang tên C...


MỪNG ĐẠI LỄ KHUYẾN MÃI LỚN UP TO 50%

Hot hot hot!! Sự kiện giảm giá sốc lên đến 50% để chào mừng Đại lễ Giải phóng...


DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG & SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ

Đồng hồ đeo tay chính hãng và tất cả các loại đồng hồ đeo tay của nhiều thươn...


Black Friday 2021

BLACK FRIDAY 2021 – ĐỒNG HỒ 24H SALE OFF TO 40% + NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN.Blac...


TẠI SAO ĐỒNG HỒ ORIENT NAM SDE00001W0 LẠI THU HÚT PHÁI MẠNH ĐẾN VẬY?

Đồng hồ dây da nam thu hút bạn nam bởi sự lịch lãm vốn có thì đồng hồ dây kim...


ĐỒNG HỒ BULOVA ACCUTRON NAM 96B21

Có gì đặc biệt ở Chiếc Đồng Hồ Bulova Accutron 96B211 Nam Quartz Dây Da Chính...


MỪNG 20/10 - BUY 1 GET 1

Đồng Hồ 24H Chương trình SALE OF MỪNG 20/10: Mua 1 Tặng 1, ưu đãi giảm giá lê...


MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 - BUY 1 GET 1

Đồng Hồ 24H Chương trình SALE OF MỪNG 20/10: Mua 1 Tặng 1, ưu đãi giảm giá lê...


Quà Tặng Tháng 6

Đồng Hồ 24H Chương trình Quà Tặng Tháng 6: Mua 1 Tặng 5 , ưu đãi giảm giá thê...


Top 5 đồng hồ Casio Edifice màu vàng đẹp nhất

Vẫn luôn là mối quan tâm vô cùng lớn của những người yêu đồng hồ trên toàn th...


Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Baby G mới nhất

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Baby G được chúng tôi chia sẻ nhằm mục đích g...


NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK MẶT VUÔNG ĐẸP GIÁ RẺ

NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK MẶT VUÔNG ĐẸP GIÁ RẺ.Đồng Hồ 24H xin giới thi...


Hướng dẫn cách nhận biết đồng hồ Casio Baby G thật

Cách nhận biết đồng hồ Casio baby G thật giả như thế nào là câu hỏi mà Đồng H...


Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Sheen

Cách chỉnh đồng hồ Casio sheen như thế nào là điều mà chúng ta cần nắm rõ khi...


Đánh giá đồng hồ Casio Edifice có bền không?

Vì vậy có nên mua đồng hồ Casio Edifice không? Để giải đáp thắc mắc đấy, chún...


Đồng hồ Casio Edifice có giá bao nhiêu

Với một sản phẩm mắc tiền và giá trị như đồng hồ cao cấp và chính xác là Casi...


Tại sao nên mua đồng hồ Casio pin 10 năm

Cái tên thôi cũng đã nói lên sự ấn tượng của loại đồng hồ này. Đồng đồ Casio ...


Cách phân biệt đồng hồ Casio G Shock Thật Và Giả

Cách phân biệt đồng hồ Casio G Shock Thật Và Giả được Đồng Hồ Thời Trang Cao ...


Mua đồng hồ Casio G-Shock ở đâu uy tín giá rẻ

Mua đồng hồ Casio G-Shock chính hãng ở đâu luôn là điều mà ai cũng sẽ tự hỏi ...


HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ BABY-G

Đồng Hồ 24H hướng dẫn các bạn cách sử dụng cũng như cách chỉnh các chức năng ...


Thanh lý đồng hồ Casio Baby G chính hãng

Thanh lý đồng hồ Baby G là hình thức của đa phần những người bán lẻ và dường ...


Mẫu đồng hồ Casio Baby Girl bán chạy nhất

Đồng Hồ Casio Baby Girl là dòng sản phẩm được hãng Casio chú trọng thiết kế d...


Đồng hồ Casio Edifice Efv-500d-1a

Đồng hồ Casio Edifice Efv-500d-1a thuộc dòng sản phẩm được sản xuất bởi hãng ...


Đồng hồ Casio Edifice giá bao nhiêu?

“Đồng hồ Casio Edifice giá bao nhiêu” là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc ...


Địa chỉ thay dây đồng hồ Casio Sheen TPHCM

Dây đồng hồ Casio Sheen là bộ phận dễ hư hỏng nhất trong chiếc đồng hồ này. K...


Đồng hồ Casio Edifice Efr-539d-7a

Đồng hồ Casio Edifice Efr-539d-7a là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất các thi...


Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Edifice

Đồng hồ Casio Edifice là dòng đồng hồ được yêu thích nhất hiện nay! Đồng hồ C...


Có nên mua đồng hồ Casio Edifice không

Với chất lượng và uy tín hàng đầu tại thị trường Nhật Bản cũng như toàn thế g...


Nơi bán phụ kiện đồng hồ Casio Edifice chính hãng

Đồng hồ Casio Edifice giờ đây không chỉ đơn giản là một công cụ để xem thời g...


Thông tin về đồng hồ Casio G-Shock xách tay

Đồng hồ Casio G-Shock xách tay là gì? Bạn biết gì về đồng hồ Casio G-Shock xá...


Đồng hồ Casio Edifice mạ vàng sang trọng

Những chiếc đồng hồ Casio Edifice mạ vàng luôn luôn mang đến cho người đeo th...


Có nên mua đồng hồ Casio Sheen không?

Việc mua một chiếc đồng hồ chính hãng đã từ lâu trở thành một thị hiếu của ng...


Top 5 đồng hồ casio g shock dây vải đẹp nhất

Đồng hồ Casio G-Shock dây vải là thiết kế đồng hồ rất được nhiều người yêu th...


5 mẫu đồng hồ casio g-shock đắt nhất hiện nay

Đồng hồ Casio G-Shock có mức giá không quá đắc, nhưng cũng không phải không c...