LÃNH ĐẠO ĐỘI QUÂN SÁT THỦ TRONG ASSASSIN'S CREED: BROTHERHOOD

-

Nếu như những nhiệm vụ phụ không làm các bạn cảm thấy thu hút trong Assassin's Creed đầu tiên, cứng cáp chắn bạn sẽ phải yêu chúng trong Assassin's Creed: Brotherhood.

Bạn đang xem: Lãnh đạo đội quân sát thủ trong assassin's creed: brotherhood


Trong Assassin"s Creed: Brotherhood, người chơi sẽ tiếp tục điều khiển Desmond Miles và tổ sư của anh trên Ý, Ezio Auditore. Ezio đã lên chức Master Assassin, điều đấy được cho phép anh tổ chức và lãnh đạo lực lượng Brotherhood của anh ý trong cuộc chiến chống quân Templar sinh hoạt Rome.
Hệ thống những nhiệm vụ phụ, mặc dù không bắt buộc, cơ mà có ảnh hưởng rất lớn tới Ezio cùng cả tới tín đồ dân trên Rome. Tp Rome của game sẽ sở hữu diện tích rộng gấp 3 lần Florence, với rất nhiều kiểu nước ngoài cảnh đa dạng, như khi ở nước ngoài ô, Rome sẽ tồi tàn với nhiều cây cỏ và những di tích cổ, trái ngược cùng với trung tâm sầm uất của nó. Thành phố này đã bị tạo thành nhiều khu, chịu bên dưới sự cai trị của Rodrigo Borgia (Giáo hoàng Alexander VI).

Mỗi khu vực sẽ được cai quản bởi một đội nhóm quân bé dại tại một tòa tháp. Để giải tỏa mỗi khu vực vực, Ezio buộc phải phải tiêu diệt tên lãnh đạo và sản phẩm ấy. Một khi trách nhiệm đã trả thành, bạn dân trong khu vực sẽ không thể bị áp bức nữa. Các shop sẽ được mở lại, và bạn chơi có thể mua được những sản phẩm và trang bị mới.

Đi ngựa là một trong những yếu tố tất cả từ phiên phiên bản Assassin"s Creed đầu tiên, nhưng lại trong phiên bản Assassin"s Creed: Brotherhood này, tín đồ chơi sẽ có khá nhiều loại ngựa chiến khác nhau, từ con ngữa thường cho tới chiến mã. đầu tiên tiên, fan chơi có thể cưỡi con ngữa và đi trong thành phố. Người chơi cũng có khá nhiều cách can hệ với ngựa, như sử dụng yên con ngữa để nhảy lên cao, hay rất có thể sử dụng cung tên cùng súng lúc cưỡi ngựa. Phương diện khác, phương pháp để ám sát đối phương trên sườn lưng ngựa cũng sẽ đa dạng, như rình cùng nhảy từ trên cao xuống, hay nhảy sang con ngựa kế bên và hạ gục tên quân nhân đang điều khiển chiến mã.

Một vào những đặc điểm nổi bật của Assassin"s Creed: Brotherhood đó là đội quân sát thủ Brotherhood của Ezio. Đội quân này sẽ vững mạnh dần theo diễn tiến game. Người chơi có thể thu hấp thụ thành viên bằng cách giúp đỡ họ khỏi rắc rối nào đó, như giải bay anh ta khỏi đám quân nhân của Rome. Khi vẫn có đội quân trong tay, Ezio hoàn toàn có thể nâng cấp cho và trang bị cho họ vũ khí và áo giáp. Hầu hết trang bị này sẽ tăng khả năng chiến đấu và phòng vệ cho họ. Mỗi cá nhân cũng đã có khối hệ thống điểm kinh nghiệm riêng.

Đội quân Brotherhood của Ezio rất có thể hỗ trợ anh trong số những trận đấu phòng quân quân nhân đối phương. Ezio hoàn toàn có thể ra lệnh mang đến họ ám sát hai tên lính khi anh đánh lạc hướng chúng, hay call thêm bạn nếu như trận đấu kiếm quá cạnh tranh khăn. ở bên cạnh đó, Ezio còn được trao khối hệ thống quản lí Brotherhood trong hệ thống của game.
Để quản lí lực lượng này, Ezio đề nghị tới chuồng chim người tình câu và gửi đều lệnh của chính mình đi. Thực hiện thư người tình câu, anh ta có thể gửi những sát thủ của chính bản thân mình đi làm nhiệm vụ theo phù hợp đồng. Các hợp đồng này không chỉ đến từ Ý ngoại giả từ các thành phố xa hơn hẳn như Cologne, London, Lisbon... Từng thành phố sẽ sở hữu các trách nhiệm như ban đầu một cuộc nổi loàn hay cướp thông tin. Sau đó, Ezio đề nghị chọn những thành viên làm sao của Brotherhood đi làm nhiệm vụ.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản nokia - bật và thiết lập điện thoại của bạnThành viên gồm trang bị xuất sắc và nhiều tay nghề sẽ tăng xác suất thành công của trách nhiệm lên. Ezio có thể gửi một thành viên mới vào đi cùng 2-3 member có kinh nghiệm để vừa đảm bảo thành công, vừa đến thành viên new lên điểm gớm nghiệm. Mỗi trọng trách thành công vẫn thưởng cho Brotherhood một lượng tiền cùng điểm khiếp nghiệm. Hãy sử dụng điểm kinh nghiệm tay nghề này để nâng cấp sát thủ của mình.
Assassin"s Creed: Brotherhood sẽ có mặt trên PS3, Xbox 360 trong thời điểm tháng 11 năm nay, nhưng yêu cầu sang năm 2011 thì bạn dạng PC của game mới được phân phát hành. Hi vọng quãng thời gian bỏ ra thêm này của Ubisoft không hẳn để trở nên tân tiến một DRM mới!
genk.kynanggame.edu.vn Điện thoại: 024.73095555, sản phẩm công nghệ lẻ 62374 VPĐD trên TP.HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, thành phố hcm


admicro.kynanggame.edu.vn hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Assassin’s Creed là giữa những series được yêu thích nhất phần nhiều thời đại với lối chơi lạ mắt về kiến thiết thế giới mở, cơ chế chơi game và cốt truyện. Với vấn đề kỷ niệm 15 năm loạt phim với Assassin’s Creed Mirage được công bố, tín đồ chơi rất có thể đang xem xét về giải pháp phát lại toàn thể loạt phim hoặc đã tìm cách bước đầu lại lần đầu tiên. Vì nguyên nhân này, công ty chúng tôi đã biên soạn danh sách cách chơi các trò chơi thiết yếu trong cỗ theo trang bị tự thời gian và phân phát hành, tùy nằm trong vào sở thích của người chơi.


*
*
Hình ảnh qua Ubisoft

Odyssey lấy bối cảnh trong chiến tranh Peloponnesian lịch sử dân tộc và tập trung vào Alexios hoặc Kassandra, là con cháu của Leonidas huyền thoại của Sparta. Họ bị mắc kẹt trong cuộc chiến giữa Athens với Sparta trong khi cũng tàn phá Giáo phái Kosmos và tìm hiểu ra những kín của một nhóm chức ẩn cất được call là Order of the Ancient, tiền thân của Knights Templar.


Hình hình ảnh qua Ubisoft

Nguồn nơi bắt đầu lấy toàn cảnh gần tư trăm năm sau Odyssey và diễn ra ở Ai Cập ngay sát cuối thời kỳ Ptolemaic. Bayek, một Medjay, và vk Aya của anh ấy ta đang mong trả thù cho chết choc của đàn ông họ và bước đầu săn lùng không ít người khác bao gồm trách nhiệm, một số trong những người trong số họ đến từ Order of Ancients. Một chuỗi các sự khiếu nại dẫn họ đến sự việc hình thành Hidden Ones, tiền thân của Brotherhood of Assassins.


Hình ảnh qua Ubisoft

Trong Valhalla, mẩu truyện về Eivor, một người Viking vào Cuộc xâm lược của tín đồ Viking vào nước anh được khám phá. Eivor dự vào Brotherhood và giúp đỡ họ trong trận chiến chống lại Order of Ancients, đông đảo kẻ chuyển đổi sau này trở thành Hiệp sĩ Templar.

Assassin’s Creed I (1191 SCN)


Hình ảnh qua Ubisoft

Trò chơi đầu tiên trong series Assassin’s Creed ra mắt trong Cuộc Thập từ chinh lần thứ cha và tìm hiểu Vùng đất Thánh, chủ yếu là Masyaf, dưới ánh mắt của Altair, một trinh sát trẻ tuổi. Trong thời hạn này, cuộc chiến giữa Brotherhood of Assassins với Knights Templar đã ra mắt trong những thế kỷ, cùng giờ họ đang nỗ lực có được phần đông cổ vật mạnh mẽ mang thương hiệu Pieces of Eden.


Hình hình ảnh qua Ubisoft

Trò nghịch Assassin’s Creed trang bị hai ra mắt trong thời kỳ Phục hưng nghỉ ngơi Ý và tò mò câu chuyện của Ezio Auditore. Với việc những thành viên trong mái ấm gia đình bị hành quyết một phương pháp vô cớ, Ezio truy tìm những kẻ yêu cầu chịu trách nhiệm, một trong các đó là Rodrigo Borgia, 1 thành viên của giáo phái Templar fan Ý.