- HƯỚNG DẪN CHƠI BATTLEFIELD 2 : PROJECT REALITY

-
*

*

*

简体中文 (Hán giản thể)繁體中文 (Hán phồn thể)日本語 (Nhật)한국어 (Hàn Quốc)ไทย (Thái)Български (Bungari)Čeština (Séc)Dansk (Đan Mạch)Deutsch (Đức)English (Anh)Español - España (Tây Ban Nha - TBN)Español - Latinoamérica (Tây Ban Nha đến Mỹ Latin)Ελληνικά (Hy Lạp)Français (Pháp)Italiano (Ý)Magyar (Hungary)Nederlands (Hà Lan)Norsk (Na Uy)Polski (Ba Lan)Português (Tiếng ý trung nhân Đào Nha - BĐN)Português - Brasil (Bồ Đào Nha - Brazil)Română (Rumani)Русский (Nga)Suomi (Phần Lan)Svenska (Thụy Điển)Türkçe (Thổ Nhĩ Kỳ)Українська (Ukrainia)Báo cáo lỗi dịch thuật
*

Duyệt qua và đánh giá các bạn dạng hướng dẫn do bạn chơi tạo nên trò chơi này. Hoặc tự tạo bạn dạng hướng dẫn của riêng bản thân và chia sẻ nó với cộng đồng.

Bạn đang xem:


*

Bulgarianschinesetchinese
Czech
Danish
Dutch
English
Finnish
French
German
Greek
Hungarian
Italian
Japanese
Korean
Norwegian
Polish
Portuguesebrazilian
Romanian
Russian
Spanish
Swedish
Thai
Turkish
Ukrainianlatamvietnamese
The aim of this guide is to help you get back online as easily as possible.This patch works for people who: Purchased the trò chơi on steam / Pirated the trò chơi / Have original copy of the trò chơi on disk....
EDIT: If the problem percedes even if you tried everything in my guide, then bình luận down below & GIVE ME THE EXACT ERROR MESSAGE YOU GET!You know how it feels when you don"t have any hacking software, yet Punkbuster STILL hates you? Well, I"m gonna ...
All copies of Battlefield 2 purchased on Steam come with the Special Forces expansion, as well as the euro Forces & Armored Fury mini-expansions.To access them, please see the following instructions:1.Open Battlefield 2 và log in to your Battlef...
A nice strategy lớn obliterate enemy armor, destroy bridges, và everything else explosive-related....
This introduction is aimed for newcomers and/or people who would lượt thích to know how khổng lồ play Battlefield 2 online multiplayer after Gamespy shut down....
Project Reality: BF2 if you want play this game read this PR:BF2 v1.3 Player Manual - http://www.realitymod.com/manual/pr_manual.pdf...
Make Battlefield 2 look a lot more realistic with these simple màu sắc grading tweaks that won"t get you kicked from the multiplayer....
When you login, you probably noticed that it says something about the databases và you cannot play.In order khổng lồ play again, follow these steps in my guide....

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết: cách thêm comment trong word đơn giản nhất


Battlefield 2 là 1 trong những Game đột kích mô phỏng quân sự chiến lược được kiến tạo lần thứ nhất vào năm 2005. Game này được phát triển bởi Digital Illusions CE, với việc đóng góp và cung ứng của Trauma Studios. Battlefield 2 được xuất bản và phân phát hành vị Electronic Arts giành cho Microsoft Windows với tư giải pháp là phiên phiên bản thứ 3 của series Battlefield. Bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi xin ra mắt đến các bạn cách mở khóa súng vào Battlefield 2, cùng tò mò nhé!


Giới thiệu về game Battlefield 2

Khi gia nhập vào trò chơi Battlefield 2, tín đồ chơi phải ngừng nhiều trọng trách và áp dụng những trang bị tối tân nhất nhằm chiến đấu.

Tuy nhiên thỉnh thoảng chơi Battlefield 2, súng của tín đồ chơi bị khóa. Vậy làm cố nào để thực hiện cách unlock súng vào Battlefield 2 tiện lợi nhất?

*

Giới thiệu về game Battlefield 2

Battlefield 2 là một dòng xâm lược technology cao của chiến tranh hiện đại. Trò chơi này với cường độ với sự phấn khích của Battlefield 1942 vào kỷ nguyên hiện nay đại.

Với lối nghịch tập thể nâng cao và hệ thống vũ khí, phương tiện mới và hiện đại dành riêng cho con người.

Đang xem: cách chơi battlefield 2

Ngoài lối chơi Battlefield 2 thì Battlefield 4 cũng là một trong những tựa game được không ít người yêu thích dòng trò chơi FPS. Với hình hình ảnh đẹp mắt, hiệu ứng thiết bị lý chân thực, Battlefield 4 thu hút bạn chơi đến mức bất ngờ. Và nếu khách hàng chưa biết cách chơi Battlefield 4, hãy đọc hướng dẫn đùa Battlefield 4 Multiplayer của iwinbutton nhé!

Cách unlock súng vào Battlefield 2 dễ nhất

Tương từ bỏ như những tựa Battlefield trước đây, fan chơi cần trải qua các lớp Battlefield 2 để bẻ khóa hệ thống súng của game.

Battlefield 2 sẽ sở hữu được sẵn những lớp với tranh bị để mở khóa và sử dụng. Để giúp những người dân chơi new tham gia Battlefield 2. Cửa hàng chúng tôi xin trình làng cách unlock súng vào Battlefield 2 như sau:

Bước 1: Đi tới C: Program Files EA trò chơi Battlefield 2 mods bf2

Khi đó, các bạn sẽ thấy một tệp tất cả tên: kynanggame.edu.vn

Bước 2: quay trở lại tệp này, sau đó xào luộc (hoặc giải nén) nó vào một thư mục mới. Bên trong tệp kynanggame.edu.vn, bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên: Kits.

Bước 3: trước khi chỉnh sửa, hãy nhấp vào tiêu đề ra mắt và khám nghiệm phần “Chỉ đọc” với gửi bình luận khi cần thiết.

Hướng dẫn cách unlock súng trong trò chơi Battlefield 2

Mở lưu ý Kits, tiếp đến mở thư mục con chứa chức năng bạn muốn mở khóa (US, MEC, CH). Lúc đó, các bạn sẽ thấy một tệp gồm công thức .con.

Bước 4: cùng với trình soạn thảo văn bạn dạng (Sử dụng notepad hoặc Ultraedit, không phải Wordpad). Tiếp đến mở từng tệp chứa .con tương ứng với từng thư mục.

Đối cùng với Hoa Kỳ, các tệp là:

US_Assault.con

US_AT.con

US_Engineer.con

US_Mees.con

US_Sniper.con

US_Specops.con

US_Support.con

Ở cuối từng tệp, các bạn sẽ thấy văn bản sau:

Object
Template.unlock
Level 1 biến hóa thành kynanggame.edu.vnck
Level 0

Bước 5: Nhấp vào Tệp-> Lưu, sau đó thực hiện tương tự cho toàn bộ các tệp khác. Thực hiện đóng gói lại Bộ điều khoản vào tệp kynanggame.edu.vn.

Lưu ý rằng sau khoản thời gian lưu tệp, bạn cũng có thể kéo thư mục trở về tệp .zip để auto đóng gói lại hoặc giải nén lại các tệp. Sử dụng những tệp winzip, winrar, …

Đảm bảo giữ mang đến tệp sẽ chỉnh sửa tự do với tệp gốc. Nếu như khách hàng không ước ao mất tệp nơi bắt đầu của mình, hãy chấm dứt sử dụng tệp đang sửa đổi.

Cách bẻ khóa súng trong game Battlefield 2

Trong ngôi trường hợp chúng ta đã chế tạo một folder mới có tên “UNLOCKS” và đặt tệp zip sẽ chỉnh sửa của người sử dụng vào mặt trong.

Sau đó, khi bạn có nhu cầu chơi một người, hãy thay tên kynanggame.edu.vn lúc đầu và dán đối tượng người tiêu dùng kynanggame.edu.vn đã sửa đổi từ thư mục UNLOCKS vào ổ C: Program Files EA game Battlefield 2 mods bf2.

Đặc biệt khi bạn có nhu cầu chơi nhiều, hãy dịch chuyển .zip đã chỉnh sửa trở lại thư mục UNLOCKS với đổi tên đối tượng người dùng kynanggame.edu.vn thành kynanggame.edu.vn.

Lưu ý khi tiến hành cách bẻ khóa súng trong Battlefield 2

Tất cả tranh bị S SH hiển thị thông thường khi bạn đang tham gia một Game. Chúng ta có thể thấy rằng không tồn tại mũi thương hiệu lên / xuống nhằm chọn mở khóa như bình thường.

Tất cả vũ khí hiện đã được mở khóa và các bạn phải thực hiện vũ khí được nâng cấp. Sẽ không tồn tại tùy chọn sử dụng vũ khí thông thường với bạn dạng mod này.

Không giống hệt như Game Battlefield 4, nơi fan chơi rất có thể sử dụng vũ khí ngay trong khi mở khóa. Battlefield 2 áp dụng vẻ ngoài vũ khí mở giống như như Battlefield Hardline. Yêu thương cầu game thủ mua súng mong muốn sử dụng khi đã mở khóa.

Trên đó là thông tin gợi ý cách unlock súng vào Battlefield 2. Hy vọng iwinbutton đã giúp ích cho gamer trong những trận đánh Battlefield 2 hấp dẫn.

*

Cách tắt virus và threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn cũng có thể làm vấn đề này khi bạn có nhu cầu thực hiện một số nhiệm vụ núm thể.Bước 1: kiếm tìm kiếm Windows Security trường đoản cú thanh Start và lựa chọn kết quả bậc nhất để tiếp tục.Bước 2: chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào quản lí lý thiết lập trong thiết lập chống vi-rút và đe dọa .

Bước 3: Chuyển công tắc nguồn từ Off sang trọng On vào phần đảm bảo thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể thiết lập ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ ví dụ mà các bạn không thể tiến hành trước khi đảm bảo thời gian thực bị tắt.Làm biện pháp nào để nhảy Windows Defender trong Windows 10 khi đề nghị thiết? chúng ta cũng có thể lặp lại quá trình trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.