Hướng Dẫn Cách Chơi Game Cashflow 101 Bản Online, Hướng Dẫn Luật Board Game Cashflow

-
*
Câulạcbộ
Cashflow trò chơi 4.0

2/ Câu lạc bộ shop chúng tôi có gì so với Game CashflowCLB Be Rich là đối chọi vị thứ nhất và duy nhất bao gồm 9 lever giúp bạn chơi nhận ra các bài học về tứ duy tài bao gồm để hoàn toàn có thể áp dụng xung quanh cuộc sống. Bao gồm:
+ Thành viên*: 1. Nghỉ bài toán để chi tiêu 2. Với mọi người trong nhà vượt thác xoáy 3. áp dụng luật hấp dẫn+ Thành viên**4. Điều chỉnh kim ngân cơ 5. Khởi nghiệp ko lương 6. Quản lý cuộc chơi+ nhà tổ chức: 7. Đặt ra phương tiện chơi 8. Vay chi phí không lãi suất 9. Tạo thành bàn cờ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi game cashflow 101 bản online

CASHFLOW game – TRÒ CHƠI GIÁO DỤC TÀI CHÍNH SỐ 1 THẾ GIỚI chắc rằng bạn cũng như tôi đều phải sở hữu những quãng thời gian đau đầu về tài chính. Chúng ta hàng ngày các đi làm, sau 8 tiếng thao tác rồi lại quay về nhà cùng đến cuối tháng thì lĩnh lương. Ngày nào cũng vậy, tháng nào cũng vậy cùng năm nào cũng vậy.
Cứ mỗi khi có chi phí tôi lại nhanh lẹ tiêu không còn nó, cùng cứ như vậy tôi ở trong khoảng luẩn quẩn về tài chính cho tới khi tôi biết đếnGame
Cashflow
nó đã giúp tôi đổi khác hoàn toàn tư duy về chi phí bạc,tôi học tập đượclàm ráng nào nhằm quản lý,đầu tư tạo nên nguồn thu nhập thụ động mà không phải tôi phải thao tác nữa.
bạn đang muốn trở nên phong lưu và hạnh phúc, nhưng bằng phương pháp nào? Nếu bạn muốn trở thànhtriệuphú đô la. Hãy học tập cáchQUẢN LÝ DÒNG TIỀNKỸ NĂNG ĐẦU TƯcủa cá thể một biện pháp thông minh nhất.
*
Cashflow game - Câu lạc bộ Cashw Game
Người giàu biết cai quản tốt tài chính họ, người nghèo thì khôngSự chi tiêu khôn ngoan duy nhất trên nhân loại này kia là đầu tư cho mẫu đầu của mình
Trò chơi Cashflowlà công cụ giáo dục tài chính SỐ 1 THẾ GIỚI được thiết kế bởi Robert Kiyosaki (Tác giả bộ sách hút khách nhất “Dạy bé làm giàu”)nơi đúc rút hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề về đầu tư và marketing thực tế của ông. Cashflow là mức sử dụng giáo dụcgiúp cải thiện chỉ số IQ tài chính do Robert Kiyosaki sáng tạo ra giúp đỡ bạn trải nghiệm hơn 30 bài học làm nhiều hệt như cuộc sống thường ngày thực, để chúng ta có thể áp dụng nó vào cuộc sống thường ngày và trở nên giàu có.
*
CLB Be Rich tại
Bình
Dương

Trò đùa Cashflow giành riêng cho những ai hy vọng muốn quản lý và thoải mái tài chủ yếu của mìnhNếu bạn sẵn sàng cho một tương lai phong phú thì Cashflow sẽ là kim chỉ nam cho bạn chỉ cần 30 phút từng ngày, thực hành thực tế chơi Cashflow trong khoảng 1 tháng sẽ giúp đỡ bạn cai quản TƯ DUY GIÀU CÓ, biến hóa hành động. Thiết đặt TƯ DUY của một NHÀ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG hệt như những fan GIÀU CÓ NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ khi CHƠI trò chơi CASHFLOW ?

Làm chủtài thiết yếu và so với cơ hội đầu tư qua trò chơi Cashflow
Bạn sẽ biết cách sử dụng đòn kích bẩy tài chính đểthành côngnhanh hơn.Cách đổi thay tiêu sản thành tài sản tạo nên nguồn các khoản thu nhập thụ động.Bạn sẽ biết phương pháp sử dụng chiếc vốn với số tiền bé dại tạo ra các khoản thu nhập với rủi bởi vì thấp nhất.Áp dụng kiến thức và kỹ năng từ trò chơi cashflow vào cuộc sống đời thường giúp bạn tự do thoải mái tài bao gồm nhanh hơn.

NHỮNG AI NÊN CHƠI CASHFLOW ?

Những ai đang chạm mặt rắc rối vụ việc về tài thiết yếu nhưng không biết giải quyết.Những ai ý muốn sống dễ chịu và thoải mái về thời hạn và tự do tài chính.Bạn ao ước xây dựng công ty và đổi mới nhà đầu tư chi tiêu cần nên chơi Cashflow
Bạn đã là chủ doanh nghiệp bất kể tình trạng tài bao gồm đang ở lever nào hãy nghịch Cashflow 101 bạn sẽ biết làm vắt nào để cách tân và phát triển khối tài sản lên 2-10 lần.Trẻ em bên trên 10 tuổi nên chơi Cashflow
Các bậc thân phụ mẹ băn khoăn lo lắng tương lai của con em mình,muốn dạy con cái kỹ năng và kiến thức tiền bạc tình mà ở trường học chúng ta không được dạy, cho nhỏ cái kỹ năng và kiến thức tài chính bằng cách chơi Cashflow 101 sẽ là hành trang vô giá khi đứa trẻ ban đầu vào đời.CUỘC SỐNG CỦA GIA ĐÌNH BẠN CÓ ĐANG PHỤ THUỘC HOÀN TOÀN VÀO KHẢ NĂNG TÀI CHÍNHCỦA BẠN?
Đừng lo ngại vì bạn sẽ kiếm thật những tiền từ các việc áp dụng kỹ năng và kiến thức tạo thu nhập tiêu cực trong Cashflow ra bên ngoài cuộc sống.
*

Cashflow Gamelà một trò đùa mô phỏngcuộc sinh sống của một con người thường gặp phải:Lớn lênđi họctìm công việccơ hộichi phí,Robert Kiyosakiđịnh nghĩa đó là vòng luẩn quẩn (Rate Race). Với game
Cashflow, tín đồ chơi sẽ từng bước đi qua những vòng thách thức để tiến mang lại mục tiêu ở đầu cuối thoát ngoài vòng Rat Race, Để đạt tự do thoải mái về tài thiết yếu và trở thành người chiến thắng.
*

Game cashflow không phải là 1 trong trò đùa giải trí, Cashflow như một lịch trình MBA cho rất nhiều người với rất nhiều kiến thức.
ĐỪNG ĐỂ mang lại NGÀY MAI CỦA BẠN CŨNG NHƯ NGÀY HÔM NAY, HÃY HÀNH ĐỘNG ĐI.********************************
- CASHFLOW – GAME duy nhất dạy chúng ta cách xuất sắc về Tài chính – Dạy chúng ta cách làm cho bảng report Tài chính của chính bạn dạng thân bạn hay mái ấm gia đình bạn – Ứng dụng từ trò chơi vào cuộc sống thực tế hiện trạng của mình- Vừa nghe anh ck thông báo là buổi tối thứ 5 bao gồm mở lớp hướng dẫn chơi Cashflow thì kiểu gì cũng năn nỉ đủ hình dạng anh chồng cho ôm bé nhỏ con đi học cùng.- Duyên biết đến Cashflow bắt đầu từ lúc bà xã chồng nhỏ tuổi đọc cuốn sách “Thịnh Vượng Tài bao gồm tuổi 30” – khi mà nội dung đề cập đến việc sẵn sàng cho tuổi già như vậy nào, thống trị dòng chi phí thu nhập giá cả ra sao. Tuy nhiên vẫn có gì đó chưa ổn với đúng với tụi này mong muốn về tài chính. Anh ck tiếp tục kiếm tìm kiếm, học hỏi và chia sẻ và đã kiếm được Game này. Nhưng thuở đầu tìm mãi cũng ko biết được ở chỗ nào dạy nghịch game, cũng lần mò nhưng mà tự chơi, tuy thế ko thông suốt. Cùng đúng thật lúc mình mong ước một điều gì đấy đủ béo thì dải ngân hà sẽ đáp ứng nhu cầu cho mình – duyên dẫn vợ chồng bé dại đến với clb BE RICH chuyên hướng dẫn về Cashflow cùng với Anh Thầy được học tại Sing.
- chúng ta có 90 phút để kết thúc Game này. Cứ mỗi trong vòng 30 phút sẽ tương đương với 30 năm trong cuộc sống ở ngoài. Trong Game bọn họ sẽ được đóng vai vào rất nhiều ngành nghề khác nhau từ tín đồ giúp câu hỏi đến phi công hay người có quyền lực cao kinh doanh. Ai cũng sẽ có một mức lương và túi tiền khác nhau. Bạn thắng cuộc là người thoát khỏi vòng Rat Race để bước sang vòng Fast Track tiến đến tải giấc mơ của mình.- vấn đề nằm ở đây đây. Vòng Rat Race là gì? Nói đúng ra nó đó là cái vòng luẩn quẩn với một nùi giá cả gồm những khoản vay mượn nợ và cơm trắng áo gạo tiền. Khi nào mình giành được dòng tiền các khoản thu nhập thụ động to hơn tổng giá thành hàng mon thì mình new được thoát khỏi vòng Rat Race đó.-Vậy thì làm thế nào để thoát ra khỏi được đây?? gồm có Small giảm giá và Big giảm giá khuyến mãi cho mình tuyển lựa để nhân vội đôi, gấp cha hay gấp tứ lần số tiền của mình, hoặc chúng ta tập khuyến mãi hợp tác với các Player khác.Rất lý thú.-Sẽ có những người mãi ko thoát ra khỏi được vòng Rat Race tuy nhiên họ lương cao, tiền nhiều. Mà lại có bạn chỉ bao gồm dòng paycheck mỗi tháng được 500 thôi vẫn có thể thoát ra khỏi được vòng Rat Race. Thế nên ko đặc trưng là bạn làm chuyên dụng cho gì, tiền nhiều bao nhiêu nhưng nhiều lúc vẫn mãi loay hoay với loại xoáy về tiền ko thoát ra được. Cùng còn rất rất nhiều điều cuốn hút lý thú cơ mà mình sẽ ngỡ ngàng sau khi chơi. Do cách họ chơi game cố kỉnh nào cũng biến thành là giải pháp mà phản nghịch ứng đời sống thực tế bọn họ sẽ vậy ấy.-Quá hoàn hảo nhất cho một trong những buổi tối học được rất nhiều bài học chân thành và ý nghĩa và mở ra một plan bắt đầu cho vợ chồng nhỏ. Vậy nên các tình yêu làm sao còn sẽ mải loay hoay và chưa chắc chắn thực sự bảng report tài chính của chính mình thế nào thì hãy chơi game này một lần nhé! mà thôi hay đừng chơi, có khả năng sẽ bị Ghiền ấy
P/S:Cám ơn bé bỏng con vẫn ngoan ngoãn lướt qua cử ngủ mà để cho mẹ được nghịch và học những như vậy!- Cám ơn chồng iu đã cần mẫn chở cả mẹ con trẻ cùng đi !-Cám ơn câu lạc bộ BE RICH cùng Team Coffee Black&White đã khuyên bảo tận tình đầy nhiệt độ huyệt ! và hiển nhiên sau này đây đang là game chơi liên tục của vợ ck nhà Tím với bé nhỏ con !!
“Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng tài bao gồm và lưu lại lượng tiền mặt, tôi ý kiến đề nghị bạn hãy nghịch CASHFLOW và nghịch thường xuyên. Trò đùa dạy bạn quan tâm đến như một CFO – Một chủ tịch tài chính,thành viênquan trọng trong bất kỳ e-kíp chỉ huy nào.”

Nếu bạn là 1 trong tín đề của Board trò chơi về nhà để tương quan đến tài chính giống hệt như Cờ Tỷ Phú, thì Cashflow là tựa game giành riêng cho bạn. Trò chơi Cashflow như trình bày lại cuộc sống thường ngày của một tín đồ từ thời gian sinh ra cho đến khi cứng cáp và làm giàu. Rất có thể coi Cashflow là một cuộc sống đời thường hay một xã hội thu nhỏ. Nơi các bạn đều đề xuất trải qua những áp lực thường ngày của cuộc sống khi vẫn trưởng thành. Mọi áp lực cơ bạn dạng như công việc, tài lộc hay những hoạt động tài chính hoàn toàn có thể sinh lời. Và nội dung bài viết này vẫn giúp chúng ta định hình được cách chơi cũng như là trải nghiệm một cuộc sống thu bé dại theo biện pháp riêng của bản thân mình nhé !

*


Contents

7. CHỨC NĂNG CỦA CÁC Ô vào BẢNG CHƠI CASHFLOW

1. GIỚI THIỆU VỀ CASHFLOW

Cashflow hay có cách gọi khác là trò chơi “ vòng quay tiền mặt” là một trò đùa Board Game có thiết kế bởi nhà đầu tư và doanh nhân Robert Kiyosaki, giới thiệu năm 1996. Trò chơi ban đầu được kiến thiết để phục vụ cho việc học các chiến lược tài thiết yếu và hình thức kế toán cơ bản.

*

Trong trò đùa Cashflow, cuộc sống của một nhỏ người sẽ được mô tả một cách rất là chân thực, từ quy trình lớn lên – tới trường tại trường lớp – tìm việc làm… cùng rất các cơ hội cũng như những khoản ngân sách chi tiêu có thể vạc sinh. Đây cũng chính là vòng lẩn quất tài thiết yếu (Rat Race). Để trở thành bạn thắng cuộc bạn buộc yêu cầu học cách để thoát thoát khỏi vòng luẩn quẩn đó.

2. THÀNH PHẦN

*

Thành phần một bộ trò đùa Cashflow bao gồm:

1 Bảng chơi
Bản report tài chính
Viết chì và tẩy đi kèm
Token nhân vật
Xúc xắc
Các thẻ tiền
Các thẻ Bốc khác ví như Oppotunity, Doodad, Market, Charity…Thẻ nghề nghiệp

3. Ý NGHĨA THẺ NGHỀ NGHIỆP VÀ BẢNG CHƠI

*

Thẻ nghề nghiệp:

Thu nhập chủ động: Là các khoản thu nhập 1 tháng mà lại bạn tạo nên sự trong quy trình làm việc.Chi phí: Là phần nhiều khoản bỏ ra mà các bạn phải ném ra trong tháng.Thu nhập thụ động: Là thu nhập mà bạn đạt được từ bao gồm tài sản của người tiêu dùng mang lại
Tổng thu nhập: toàn thể thu nhập mà chúng ta được nhận
Chi mức giá nuôi con: Là khoản giá thành cho một người con mà các bạn có.Tổng chi phí: tổng thể các khoản bỏ ra mà chúng ta phải trả trong tháng.Dòng tiền sản phẩm tháng: Là khoản dư từ thu nhập cá nhân sau khi bạn đã trả hết các chi phí trong tháng
Tài sản: phần đa thứ chúng ta sở hữu mang về thu nhập hoặc tác dụng tài chính sau đây cho bạn.Tiêu sản: phần đông thứ mang đi tiền của khách hàng hàng tháng

*

Bảng chơi bao gồm 2 khu vực:

Rat race (vòng con chuột chạy): Đây là vòng nghịch mà bạn sẽ phải đi vòng xung quanh đó. Trải qua phần đa cơ hội, đa số mất mát và cả những thông tin thị trường, nhận những thu nhập hàng tháng. Trách nhiệm của vòng này là các bạn phải đầu tư và vận động tài chính để có thể thoát khỏi vòng và cho với vòng Fast Track.Fast track (Vòng đua nhanh): Đây là nơi bạn sẽ chạy đua với thời gian để gặt hái các phi vụ đầu tư hoặc thực hiện những ước mơ, là nơi chúng ta không phải cân nhắc các ngân sách chi tiêu phải chi ra nữa. Nhiệm vụ của vòng này là chúng ta phải đầu tư hoặc triển khai bằng được mong mơ mục tiêu.

4. ĐIỀU KIỆN THẮNG

_Trò chơi có hai phiên bạn dạng cách chơi:

Rat Race: Chỉ chơi 1 vòng chơi nhỏ Rat Race. Tín đồ chơi thực hiện một xúc xắc những lần tung. Điều khiếu nại chiến thắng: thoát khỏi vòng Rat race. Sau khi ra ngoài vòng Rat Race sẽ đến với vòng Fast TrackFast Track: nghịch hai vòng, vòng nhỏ Rat Race cùng vòng chơi khủng Fast Track. Tín đồ chơi áp dụng hai xúc xắc những lần tung. Kết thúc điều kiện thắng ở vòng Fast track: tích trữ thêm 50000$ thu nhập hàng tháng hoặc có được ước mơ mục tiêu.

_Và người thắng lợi là tín đồ đầu tiên hoàn thành được điều kiện của vòng Fast Track.

5. Mix UP GAME

Bước 1: Chọn ra 1 fan đứng vai trò Ngân hàng, bảo đảm việc phía dẫn, truyền đạt đùa và quản lí lí ngân hàng

Bước 2: Chia cho mỗi người chơi các công nuốm chơi như sau

Thẻ nghề
Bản báo cáo tài chính, viết chì với tẩy
Token đại diện cho người chơi
Miếng lưu lại ước mơ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Phím Tắt Cho Iphone Hoặc Ipad, Tạo Phím Tắt Tùy Chỉnh Trên Iphone Hoặc Ipad

Bước 3: Xáo trộn cùng đặt các thẻ Big Deal, Small Deal, Doodad, Market úp xuống cùng úp tại các vị trí tương ứng được đánh dấu trên bàn chơi.

6. BẮT ĐẦU CHƠI

Bắt đầu nghịch thì người chơi sẽ chơi theo sản phẩm tự từ bỏ vòng Rat Race 

Tất cả người chơi sẽ bước đầu xuất phân phát ở khu vực Start Here. tín đồ chơi bắt đầu đổ 1 xúc xắc và di chuyển. Khi tới ô tính năng nào thì thực hiện tác dụng ô kia (các tác dụng của ô Rat Race xem mục số 7 của bài viết).

Khi bạn thực hiện hoàn thành lượt chơi của chính mình sẽ thay đổi lượt cho những người kế tiếp. Với lượt đùa sẽ cứ tiếp diễn cho tới khi người chơi nào tất cả thu nhập thụ động lớn hơn tổng chi tiêu sẽ được đưa ra khỏi vòng Rat Race và mang đến với vòng Fast Track.

Đến với vòng Fast Track tín đồ chơi khởi thủy từ khu vực Enter Here.

Lúc này, fan chơi đang thảy 2 xúc xắc thay bởi 1 như làm việc vòng Rat Race. Và di chuyển tới các ô theo tổng thể điểm bên trên xúc xắc. Và thực hiện công dụng của ô đó (các tính năng của ô Fast Track xem mục số 7 bài viết)

Kết thúc game

Người chơi trước tiên tích lũy được 50000$ thu nhập cá nhân thụ động, tín đồ chơi này sẽ là người thành công vòng Fast Track cùng cả trò chơi.

7. CHỨC NĂNG CỦA CÁC Ô trong BẢNG CHƠI CASHFLOW

A. CÁC Ô vào VÒNG RAT RACE

Ô Oppotunity (Cơ hội).

Khi vào ô này, người chơi vẫn lựa chọn một thẻ từ bỏ tập thẻ Small deal (cơ hội nhỏ) hoặc Big giảm giá (cơ hội lớn) bên trên bàn chơi. Cơ hội bé dại mang cho chút lợi nhuận và cơ hội sinh lời thấp tuy vậy vốn đầu tư chi tiêu ít và trái lại đối với thời cơ lớn.

Ô Doodad (Chi giá tiền phát sinh)

Khi vào ô này, fan chơi vẫn rút thẻ Doodad thẻ trên bàn chơi, và phải trả giá thành phát sinh được ghi trên thẻ đó.

Ô Market (Thông tin thị trường)

Đây là ô mà tín đồ chơi gồm thể chào đón các thông tin mua bán trên thị trường bằng phương pháp rút thẻ Market trên bàn chơi. Dựa vào thông tin đó, người chơi có thể lựa chọn mua bán tài sản của chính bản thân mình (nếu có).

Ô Charity (Từ thiện)

Khi vào ô này, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn: trả 10% tổng thu nhập để triển khai từ thiện hoặc không. Nếu thực hiện Từ thiện, bạn chơi sẽ tiến hành thảy 2 xúc xắc thuộc lúc trong tầm 3 lần.

Ô Paycheck (Trả lương)

Khi vào hoặc đi qua ô này, tín đồ chơi sẽ được trao lương đó là số tiền Monthly Cashflow được ghi trên bản báo cáo tài chính của tín đồ chơi.

Ô Baby (Sinh con) – tối đa 3 con

Khi vào ô này, bạn chơi sẽ phải chịu thêm chi phí nuôi 1 đứa con.

Ô Downsize (Thất nghiệp)

Khi vào ô này, người chơi sẽ ảnh hưởng mất 2 lượt chơi và phải trả ngay số tiền tổng ngân sách hàng tháng.

B. CÁC Ô vào VÒNG FAST TRACK

Ô màu sắc xanh

Là những cơ hội đầu tư mang lại thu nhập bị động trực tiếp cho người chơi (chỉ chi tiêu 1 lần). Khi fan chơi vào hầu hết ô này đang trả số tiền khớp ứng để vắt bắt thời cơ đó.

Ô màu hồng (Ước mơ)

Khi fan chơi vào phần đa ô này hoàn toàn có thể trả tiền để cài ước mơ đó. Bạn nên trả chi phí cho ước mơ của chúng ta chơi không giống và ước mơ mục tiêu của bản thân. Giả dụ bạn chiếm hữu được ước mơ của công ty chơi khác, người đó sẽ phải cài đặt lại cùng với giá gấp rất nhiều lần so với ban đầu. Nếu như bạn sở hữu được ước mơ của bản thân, các bạn sẽ thắng cuộc chơi.

Ô màu sắc tím

Khi vào phần nhiều ô này, các bạn sẽ mất một lượng tiền được ghi bên trên ô

Cashflow day

Tương tự như ô Paycheck ngơi nghỉ vòng Rat Race

Ô charity

Bạn rất có thể trả 100000$ để được tải 3 xúc xắc (không số lượng giới hạn lần). Nếu có tác dụng vậy, bạn có thể thảy buổi tối thiểu 1 xúc xắc và tối đa 3 xúc xắc.

8. MỘT SỐ LƯU Ý khi CHƠI CASHFLOW

– Ngân hàng cung ứng và trả trước: đối với các gia sản này: bank đã cung ứng cho bạn 1 phần và bạn sẽ trả trước phần còn lại. Tiền lãi nợ bank này được coi là khấu trừ vào thu nhập thực tiễn của tài sản này đem lại và số dư còn lại đó là dòng chi phí (cashflow) được ghi trên tài sản đó.

– vay mượn ngân hàng: các bạn được phép vay bank một khoản trọn vẹn với hạn mức tín dụng của chúng ta (khi chịu chi tiêu vay bank hàng tháng vẫn có monthly cashflow >0). Các bạn được vay về tối thiểu 1000$ và mỗi khoản vay mượn sẽ cần trả 10% số tiền vay mặt hàng tháng.