CHIẾN TRANH TIỀN TỆ: PHẦN 3 2: GIÀU GIẢ, SANG ẢO, NHỮNG PHÍM TẮT CHƠI GAME ĐỘT KÍCH

-

Đột Kích (Cross
Fire - CF) là game đột kích FPS hấp dẫn, sở hữu lại cho tất cả những người chơi hồ hết màn đọ súng hết sức gay cấn, kịch tính.

Bạn đang xem: Chiến tranh tiền tệ: phần 3

tương tự như game Liên Minh Huyền Thoại, Audition, Zing Speed, Player
Unknown"s Battlegrounds,
thì Đột Kích cũng đều có hệ thống phím tắt riêng, giúp tín đồ chơi thao tác, dịch chuyển nhanh rộng trong game.

Các phím tắt cơ bạn dạng trong game Đột Kích - Cross
Fire

A: dịch chuyển sang trái.D: dịch chuyển sang phải.W: phát lên phía trước.S: lùi về phía sau.B: Mở túi đồ.R: nạp đạn.Shift: Đi chậm rì rì (Nhấn duy trì nút shift, rồi nhấn những nút đi như W-A-S-D nhằm đi lừ đừ lại).Ctrl: Ngồi xuống.Space Bar (Phím cách): Nhảy.Chuột trái: tiến công + đặt bom (Khi đặt bom ra vị trí được phép để bom, giữ chuột trái lâu lâu chút để tại vị bom).Chuột phải: tính năng riêng (Chẳng hạn như cần sử dụng súng ngắm, nhấp chuột phải đã hiệu chỉnh quan sát gần lại).G: vứt trang bị khỏi tín đồ (Chẳng hạn như bên trên tay đang cố gắng súng, dấn phím G nhằm vứt sang một bên, phòng lúc súng hết đạn hoàn toàn, bỏ súng nhằm tìm súng khác).E: Gỡ bom (Tới gần trái bom nhận phím E nhằm gỡ).Tab: Hiển thị bảng điểm (Cho phép nhận thấy Ping, ai đó đã chết với đã giết từng nào người của tất cả phe mình lẫn phe địch).Detele: Bật/Tắt Radar.Enter: open sổ trò chuyện.Z, X, C: Mở tin Radio.Esc: Bảng tùy chọn.+: Phóng to bản đồ.- : Thu nhỏ bản đồ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Zalo Trên Điện Thoại, Cách Xóa Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại

(-): Reset bản đồ.1: trang bị chính.2: vũ khí phụ (súng lục).3: Dao.4: Bom (Hay những vũ khí ném được).5: Bom .F1: open sổ Hỗ Trợ.F2: nói chuyện với vớ cả.F3: chat chit với đội.F4: chat chit với Clan.F5 - F8: những câu truyện trò có sẵn (Gọi là Marco, setup trong Tùy chọn).F11, F12: Đồng ý, Không chấp nhận (Sử dụng lúc ai đó trong phòng bị “Đuổi ra”).Print Screen: Chụp hình ảnh màn hình, rồi lưu giữ vào thư mục mua game.Insert: Hiển thị tên đồng đội, C4 (Nhấn lần 1 đang thấy tên đồng đội, nhấn lần 2 đang thấy số đồng đội, lần 3 để tắt).Home: tăng độ sáng màn hình.End: Giảm ánh sáng màn hình.Page Up: Tăng tốc độ chuột.Page Down: Giảm vận tốc chuột.

Hãy ghi nhớ đều phím tắt trên, để game play Đột Kích tác dụng hơn chúng ta nhé. Mới nhìn qua thì dường như khó nhớ, nhưng nghịch lâu quen tay đã nhớ phím tắt cấp tốc thôi.

C0; XỬ L&#x
DD; LỖI NẠP THẺ - trang chủ Cross
Fire
*

*

HƯỚNG DẪN NẠP THẺ trò chơi V&#x
C0; XỬ L&#x
DD; LỖI NẠP THẺ


HƯỚNG DẪN NẠP VÀ KHIẾU NẠI NẠP trò chơi ĐỘT KÍCH

 

Bạn rất có thể nạp Gocoin trường đoản cú trang thông tin tài khoản của VTC online. 

Đăng nhập tài khoản của chính mình vào trang thông tin tài khoản https://kynanggame.edu.vn.vn/goid , và chọn NẠP GO

 

*

 

Có 3 bề ngoài nạp:

 

*

***/Chú ý: Bạn chú ý đọc kỹ phần để ý màu đỏ trong ảnh. GAME ĐỘT KÍCH CHỈ DÙNG ĐỒNG GO ĐỂ THANH TOÁN (Nếu chúng ta nạp nhầm sang GOZ, NPH vẫn không cung ứng chuyển lại được.)

 

1. NẠP QUA THẺ GAME

Chọn Thẻ Game, chúng ta có thể sử dụng thẻ Scoin, Gate, Bit, Thẻ K, Gosu

*

Các một số loại thẻ này chúng ta có thể mua trên hệ thống VTCpay hoặc cài ở các trung tâm trái đất di động, download online qua momo, tiki…Thẻ Scoin các bạn cũng có thể mua ở những siêu thị Vinmart hoặc trên Daily.scoin.vn

 

*

Bạn lựa chọn đúng lại thẻ với nhập đúng mã Seri, mã thẻ với ấn là xong xuôi nhé!

 

2.NẠP QUA NGÂN HÀNG

Chuyển khoản qua ngân hàng là hiệ tượng chuyển khoản trực tiếp từ thông tin tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp đến tài khoản ngân hàng của NPH VTConline

*/ lưu lại ý, chúng ta chọn hiệ tượng chuyển khoản nhanh 24/7 với điền đúng cú pháp nạp cùng phần nội dung giao dịch chuyển tiền như gợi ý để nhận ra Go ngay sau khoản thời gian thực hiện giao dịch chuyển tiền thành công.

*/ đề nghị nạp tối thiểu 50.000 VNĐ cùng chọn vẻ ngoài chuyển khoản nhanh 24/7 để được cách xử trí và nhận số dư GO nhanh nhất

*/ xác suất nạp ngân hàng 105% (Ví dụ 40.000đ = 42 GO; 50.000đ = 52 GO; 100.000đ = 105 GO)

 

Cú pháp nạp Go: NAP  

 

Thông tin tài khoản bank của NPH VTC online

 

*

3.NẠP QUA VÍ ĐIỆN TỬ

Hình thức ví năng lượng điện tử chúng ta có thể sử dụng Bảo Kim hoặc giao dịch thanh toán qua ngân lượng

*

Sau đó chúng ta nhập số go mong mỏi nạp cùng chọn bank mình có thực hiện internetbanking để thực hiện thanh toán nhé.

Hướng dẫn cách xử lý khi nạp nhưng không sở hữu và nhận được Go

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trình nạp Go như tiền đã biết thành trừ nhưng không sở hữu và nhận được gocoin, hoặc thẻ nhập thành công xuất sắc nhưng không sở hữu và nhận được go. Chúng ta vui lòng gửi thư về cỗ áo mail hotro
go.vn với title thư: CF_Hỗ trợ hấp thụ Go và cung cấp các thông tin theo form lý giải dưới đây: