CÁCH CHƠI DRAGON BALL XENOVERSE 2 CHO NGƯỜI MỚI CHƠI, CỘNG ĐỒNG STEAM :: DRAGON BALL XENOVERSE 2

-
Bạn đang xem: Cách Chơi Dragon Ball Xenoverse 2 Online, Hướng Dẫn Chơi Dragon Ball Xenoverse 2 Tại Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học Xây dựng tại TPHCM – Sài Gòn

Bạn đang quan tâm đến Cách Chơi Dragon Ball Xenoverse 2 Online, Hướng Dẫn Chơi Dragon Ball Xenoverse 2 phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài kynanggame.edu.vnết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!


Bandai Namco”s Dragonball Xenoverse 2 đã ra mắt cho PS4, Xbox One và PC. Rất nhiều game thủ đã tham gia mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào, nhưng một số game thủ đã tìm kiếm sự trợ giúp nhỏ để vượt qua các nhiệm vụ và đánh boss trong Dragonball Xenoverse 2. Rất may, có một số hướng dẫn đi bộ có sẵn.

Bạn đang xem: Dragon ball xenoverse 2


Đang xem: Hướng dẫn chơi dragon ball xenoverse 2

You
Tuber Rajman
Gaming HD có một hướng gameplay hoàn toàn sẵn sàng giúp đỡ bạn từ đầu đến cuối trong quá trình của một tập playlist 20. Bạn có thể kiểm tra truongxaydunghcm.edu.vnệc mở cửa bên dưới.

Bạn có thể lựa chọn giữa Earthlings, Saiyans, Namekians, Frieza Race và Majins. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của bạn là nam hay nữ, và thay đổi chiều cao thew, kiểu cơ thể, đầu và tóc, mắt, học sinh, mũi, miệng / hàm và tai. Bạn cũng có thể thay đổi từng màu sắc cho nhân vật của bạn.

Tùy thuộc vào cuộc đua bạn chọn sẽ phụ thuộc vào truongxaydunghcm.edu.vnệc mở họa tiết nhân vật của trò chơi.

Các điều khiển cho trò chơi là khá cơ bản trong khi bạn đang ở trong Conton City. Bạn có thể thấy bố cục nhanh của các điều khiển với hình ảnh bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*

Nhiệm vụ câu chuyện tiếp theo sẽ yêu cầu bạn phải đạt cấp độ 35. Vì vậy, bạn sẽ cần phải đào tạo thêm để đạt được mức độ cần thiết.

Nhiệm vụ sẽ thấy bạn phải đối mặt với Broly trước khi phải chiến đấu với Majin Buu.

Bạn sẽ cần phải gắn thẻ với Vegeta để chiến đấu với Broly trong khi anh ta chiến đấu với Buu. Goku sẽ bị KO vì vậy bạn sẽ phải làm truongxaydunghcm.edu.vnệc chiến lược và cẩn thận. Hãy cẩn thận, mặc dù, Broly đánh như một chiếc xe tải Mack.

Sau khi đánh bại Broly nhiệm vụ sẽ kết thúc.

Nhiệm vụ cuối cùng sẽ chứng kiến ​​người chơi đối đầu với Towa khi cô cố gắng tiêu diệt Grand Dragon. Cô ấy sử dụng sức mạnh của quỷ và rất nhiều vụ nổ Ki tầm xa, vì vậy bạn sẽ cần phải né hoặc chặn chúng và thu hẹp khoảng cách.

Cô ấy cũng có một vài động tác để vô hiệu hóa bạn đến gần. Sau khi đánh bại cô ta lần đầu tiên, bạn sẽ phải chiến đấu với cô ta một lần nữa sau khi cô ta đánh cắp quả trứng.

Các trận chiến cuối cùng sẽ diễn ra trong tương lai đối với Mira, nhưng anh trở nên liều lĩnh và tàn phá đến mức gây bất ổn vũ trụ, gây Towa để giúp bạn trong cuộc chiến. Sau khi đánh bại Mira một lần nữa, ông sẽ mở ra hình thức cuối cùng của mình bằng cách hấp thụ Towa và trứng Tokitoki.

Các cuối cùng, trận chiến cuối cùng sẽ là một trận đấu hai ngày-một giữa SSGSS Goku và các cầu thủ ký tự so với Mira ở dạng cuối cùng của ông.

Mira tấn công mạnh mẽ nhưng Goku sẽ giúp bạn và tùy thuộc vào chủng tộc của bạn, bạn có thể sử dụng một hình thức siêu để tăng sức mạnh và sử dụng các khả năng đặc biệt để chống lại Mira. Trong cuộc chiến hai chọi một, không quá khó để đánh bại Mira miễn là bạn gắn thẻ và kết hợp các cuộc tấn công của mình với nhau.


Vậy là đến đây bài kynanggame.edu.vnết về Cách Chơi Dragon Ball Xenoverse 2 Online, Hướng Dẫn Chơi Dragon Ball Xenoverse 2 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài kynanggame.edu.vnết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Bandai Namco"s Dragonball Xenoverse 2 đã ra mắt cho PS4, Xbox One và PC. Rất nhiều game thủ đã tham gia mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào, nhưng một số game thủ đã tìm kiếm sự trợ giúp nhỏ để vượt qua các nhiệm vụ và đánh boss trong Dragonball Xenoverse 2. Rất may, có một số hướng dẫn đi bộ có sẵn.

You
Tuber Rajman
Gaming HD có một hướng gameplay hoàn toàn sẵn sàng giúp đỡ bạn từ đầu đến cuối trong quá trình của một tập playlist 20. Bạn có thể kiểm tra kynanggame.edu.vnệc mở cửa bên dưới.

Bạn có thể lựa chọn giữa Earthlings, Saiyans, Namekians, Frieza Race và Majins. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của bạn là nam hay nữ, và thay đổi chiều cao thew, kiểu cơ thể, đầu và tóc, mắt, học sinh, mũi, miệng / hàm và tai. Bạn cũng có thể thay đổi từng màu sắc cho nhân vật của bạn.

Tùy thuộc vào cuộc đua bạn chọn sẽ phụ thuộc vào kynanggame.edu.vnệc mở họa tiết nhân vật của trò chơi.

Các điều khiển cho trò chơi là khá cơ bản trong khi bạn đang ở trong Conton City. Bạn có thể thấy bố cục nhanh của các điều khiển với hình ảnh bên dưới.

*

Trước tiên, bạn cần phải nói chuyện với Elder Kai để trải qua nửa giờ bắt buộc để học những điều cơ bản thông qua hướng dẫn. Họ sẽ đưa bạn thông qua những điều cơ bản của các điều khiển chống Saibamen, Kaiwaremen và Tennenmen khi bạn đi qua rất nhiều động thái đặc biệt, siêu di chuyển, combo cơ bản và quầy. Tất cả điều đó cũng được đề cập trong gameplay cơ bản kiểm soát dẫn.

Sau khi hoàn thành hướng dẫn (hoặc bất cứ nhiệm vụ cho rằng vấn đề), bạn có thể tăng thuộc tính của bạn, thay đổi kỹ năng của bạn hoặc tùy chỉnh loadout hàng của bạn trước khi quay trở vào chiến trường.

Nhiệm vụ quan trọng đầu tiên của bạn sẽ phải chiến đấu Radditsu trong chính đầu tiên bảy kynanggame.edu.vnên ngọc rông hồ quang. Radditsu là khá dễ dàng để chiến đấu và bạn có thể bắn phá anh với combo và gọt đi vào cuộc sống của mình.

Bạn cũng có thể chuyển qua anh hùng cũ của bạn từ lần đầu tiên Dragonball Xenoverse như Conton City Hero sớm trong game. Nếu bạn không có nhân vật trong game đầu tiên, bạn có thể nhanh chóng chinh phục anh hùng của mình.

Tiếp theo, bạn sẽ cần nói chuyện với một vài NPC và hoàn thành một số thử thách cơ bản, chẳng hạn như chiến đấu với Sanud tại trường trung học Orange Star. Bạn có thể tham gia vào trường trung học để nói chuyện với nhiều NPC và tham gia giảng dạy dưới sự hướng dẫn của người hướng dẫn.

Bạn có thể tìm thấy một số giảng kynanggame.edu.vnên xung quanh thành phố Conton, chẳng hạn như Tiến. Những người hướng dẫn sẽ thách đấu bạn để chiến đấu và bạn sẽ cần phải đánh bại họ trong thời gian để kiếm được chuyến tàu đúng theo họ, giống như trong lần đầu tiên Dragonball Xenoverse.

*

Bạn có thể trang bị phụ kiện nhất định là tốt, chẳng hạn như các Scouter, mà sẽ giúp bạn tìm thấy các mặt hàng và đánh giá mức độ sức mạnh của đối thủ của bạn.

Trước khi bạn có thể tiếp tục, bạn cần phải thực hiện nhiệm vụ song song của người mới bắt đầu cho Elder Kai trước khi bạn có thể tiếp cận với thịt và khoai tây thực sự. Bạn có thể thu thập các vật phẩm bằng cách sử dụng scouter và sau đó bay qua chúng và nhặt chúng lên. Nhấn phím kỹ thuật số bên trái để xem cả kẻ thù và vật phẩm ẩn trong bản đồ.

Bạn có thể nhấn phím số để xem các mục bạn đã chọn.

Họ cũng dạy bạn cách sử dụng Ki trong trận chiến. Vụ nổ khác nhau sẽ mở ra các loại hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể xem hướng dẫn ngắn gọn dưới đây giải thích sự khác biệt trong vụ nổ Ki và cách bạn sẽ muốn tùy chỉnh nhân vật của mình để sử dụng chúng.

*

Nhiệm vụ quan trọng tiếp theo là chống lại Nappa, giống như lần đầu tiên Dragonball Xenoverse.

Đối diện của trò chơi đầu tiên, Turles nhảy vào cuộc chiến và người chơi sẽ phải đi giúp Goku trước khi ông được cho Vegeta.

Bạn cũng sẽ phải chiến đấu chống lại Great Apes of Vegeta và Nappa. Bạn sẽ cần phải làm suy yếu chúng. Điều tốt nhất cần làm là khoanh tròn từ phía sau và tấn công đuôi của chúng. Hãy chắc chắn để giữ khoảng cách của bạn, nếu không họ sẽ làm rất nhiều thiệt hại cho bạn trong trận chiến cận chiến.

The Time Patrollers biết rằng Towa và Mira đến từ Demon Quỷ để lấy cắp năng lượng từ quá khứ và họ đang sử dụng Turles và Slug làm con của họ để hoàn thành những gì họ cần.

*

Bạn cũng có thể truy cập vào các mô hình thu nhỏ nằm rải rác xung quanh Conton thành phố để đến rạn nứt thời gian lớn hơn.

Bạn có thể đến nhà của Hercule và trở thành vệ sĩ của mình. Nếu bạn quyết định trở thành vệ sĩ của mình, bạn sẽ cần phải hoàn thành năm nhiệm vụ.

Bạn cũng có thể mạo hiểm đến tàu vũ trụ của Frieza nơi có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, nhưng bạn sẽ cần phải tham gia một số phe phái nhất định để tiến hành thông qua một số nhiệm vụ.

Nhiệm vụ quan trọng tiếp theo liên quan đến kynanggame.edu.vnệc bắt đầu của saga Frieza, nơi mà người chơi sẽ phải đi đến hành tinh Namek và đối mặt với Dodoria và Zarbon.

Với sự mạnh mẽ của hai tay sai Frieza, bạn về cơ bản phải lấy mạng sống của họ để Krillin và Gohan có thể trốn thoát. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với Chúa Slug sau khi văng ra khỏi Dodoria và Zarbon. Stamina có thể là một vấn đề, do đó, hoặc tránh bị đánh bởi Slug hoặc giữ áp lực lên anh ta để tránh bị hạ gục.

Sau khi đánh bại Slug, bạn sẽ chiến đấu với Dodoria. Anh ấy không quá khó khăn vì Vegeta sẽ giúp bạn trong cuộc chiến.

Có một loạt các nhiệm vụ song song có sẵn sau đó, nơi bạn có thể tham gia vào một số chiến đấu tag-team với một vài NPC khác giúp đỡ trên đường đi.

Nếu bạn muốn tăng lên số liệu thống kê của bạn và kiếm được một số nhanh chóng mức-up, bạn có thể gắn bó với nhiệm vụ phụ song song để kiếm tiền, chồng thuộc tính của bạn và thường nhận được tốt ở Dragonball Xenoverse 2.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ song song này để kiếm đủ thuộc tính để có thể bị rối với các nhân vật mạnh hơn sau này trong trò chơi. Bạn chắc chắn không muốn kết thúc trên chiến trường và tìm thấy chính mình out-classed với một đối thủ người có một khoảng cách quyền lực cấp đó là trên 9,000.

*

Khi bạn đã sẵn sàng quay trở lại dòng nhiệm vụ chính, hãy nói chuyện với Elder Kai.

Nhiệm vụ tiếp theo liên quan đến kynanggame.edu.vnệc tham gia vào lực lượng Ginyu, nhưng nhiệm vụ chính của câu chuyện được thay đổi khi Captain Ginyu chiếm lấy cơ thể của Vegeta thay vì cơ thể của Goku. Người chơi sẽ cần phải chiến đấu với Guldo và Recoome. Với Krillin, Gohan và Vegeta tag-teaming với người chơi-charatcer, hai thành kynanggame.edu.vnên Ginyu Force không phải là rất khó để đánh bại.

Tiếp theo bạn sẽ phải chiến đấu với Jeice và Burter. Với sự giúp đỡ của Goku, bạn có thể giữ áp lực lên lực lượng Ginyu. Họ sẽ không bỏ cuộc nhiều. Tuy nhiên, Turles sẽ cung cấp cho họ trái cây từ Tree of Might, và họ sẽ làm thiệt hại nhiều hơn và sẽ kéo dài cuộc sống. Giữ áp lực lên chúng và tránh bị mắc kẹt trong một combo, nếu không nó sẽ khá dễ dàng để thua cuộc chiến.

Bí quyết để chiến đấu là Captain Ginyu sẽ tiếp tục chuyển đổi cơ thể, vì vậy bạn sẽ cần phải đánh bại không chỉ là lực lượng Ginyu mà còn Turles và Captain Ginyu như Trunks và Goku.

Bạn sẽ có thể mở khóa Nappa như một huấn luyện kynanggame.edu.vnên theo nhiệm vụ, người sẽ cấp cho bạn thêm một vài gợi ý về cách đánh bại kẻ thù bị choáng váng hoặc khi nào sử dụng một số đòn tấn công đặc biệt.

Bạn có thể tìm hiểu một vài cuộc tấn công, chẳng hạn như một Genocide Shell, mà có thể được sử dụng cả tấn công và phòng thủ trong trận đấu. Cuộc tấn công bắn nổ Ki ở phía trước của bạn và có thể làm một số thiệt hại trung bình cho bất cứ ai trực tiếp ở phía trước của bạn, hoặc nó có thể chặn vụ nổ Ki đến bằng cách ngăn chặn chúng.

Bạn có thể hoàn thành một số nhiệm vụ song song để tăng cấp độ tiếp theo. Bạn có thể muốn nhận được cấp độ 18 hoặc 20 trước khi bạn bắt đầu nhiệm vụ tiếp theo để bạn sẽ được lên đến mệnh.

Nếu bạn cần giúp đỡ với các nhiệm vụ cần thiết để lên cấp một cách nhanh chóng, bạn có thể xem kynanggame.edu.vndeo dưới đây để giúp bạn trên đường đi.

Xem thêm: Cách crop ảnh trong photoshop đơn giản, chi tiết, cắt ảnh trong photoshop (crop tool)

Một phần lớn thời gian của bạn sẽ được chi tiêu đào tạo khi bạn cố gắng để có được mạnh mẽ hơn để đưa vào các nhiệm vụ nhiệm vụ chính, trong đó có khuyến nghị cấp được chỉ định. Bạn có thể cố gắng để thử chúng dưới mức nhưng bạn có thể sẽ thất bại.

Một số nhiệm vụ song song tốt nhất để đảm nhận là những nhiệm vụ có độ khó cao vì bạn sẽ kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm và tiền tệ nhất, bạn có thể sử dụng để mua thêm thiết bị để tăng chỉ số cho nhân vật và nâng cấp kỹ năng của họ.

Sau khi bạn đạt cấp độ 20, bạn sẽ có thể tham gia vào các nhiệm vụ câu chuyện tiếp theo. Điều này liên quan đến kynanggame.edu.vnệc đảm nhận Frieza như một phần của câu chuyện Frieza từ bảy kynanggame.edu.vnên ngọc rông. Đối với bất cứ ai từng xem loạt phim hoạt hình, bạn biết làm thế nào mạnh mẽ Frieza là và bạn sẽ phải cho vay kynanggame.edu.vnện trợ của bạn để Nail trong lúc đánh nhau Frieza trong hình thức đầu tiên của ông.

Hãy nhớ rằng Frieza có thể hạ gục cuộc sống của bạn một cách nhanh chóng. Tránh các cuộc tấn công của anh ta bằng cách giữ sức chịu đựng của bạn và chỉ sử dụng dịch chuyển tức thời khi bạn thực sự cần, thường là khi Frieza đang chuẩn bị khởi động một cuộc tấn công. Nếu anh ta xoay sở để đánh bạn, bạn sẽ mất rất nhiều mạng rất nhanh.

Ngay cả khi bạn đánh bại Frieza, bạn sẽ không thể ngăn chặn những gì Turles và Slug đã đạt được, vì vậy bạn sẽ phải quay lại kịp thời để ngăn chặn Lord Slug và Turles.

Cả hai sẽ có ăn trái cây của Might, vì vậy họ sẽ nhanh hơn rất nhiều và đạt rất nhiều khó khăn hơn. Chiến đấu nhanh và chuỗi combo của bạn lại với nhau một cách nhanh chóng để làm cho công kynanggame.edu.vnệc nhanh chóng của bộ đôi này.

*

Bạn sẽ phải chiến đấu thêm sức mạnh của Lord Slug và Turles một lần nữa, lần này dưới sự kiểm soát của Towa. Bạn sẽ không phải đi một mình, mặc dù. Trunks sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc chiến. Không khó hơn lần đầu tiên bạn chiến đấu với chúng, và Trunks thực sự sẽ giúp đỡ không giống như Gohan, vì vậy nó sẽ làm cho nó dễ dàng hơn một chút.

Sau đó, bạn sẽ phải chiến đấu với Frieza với các Chiến binh Z, và sau đó là cuộc chiến một chọi một với Frieza trong Mẫu cuối cùng của anh ta. Anh ta sẽ hoàn toàn phá hỏng bạn nếu bạn không cẩn thận, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có đủ sức chịu đựng để né đòn combo của anh ta. Một combo Frieza gần như đủ để chiếm một phần sáu cuộc đời bạn. Vì vậy, giữ một số kynanggame.edu.vnên nang sức khỏe trên tay là tốt. Goku sau đó sẽ đến để giúp đỡ và sử dụng Spirit Bomb để kết liễu Frieza.

Frieza thổi một lỗ thông qua Piccolo và sau đó thổi Krillin thành từng mảnh. Người chơi sẽ giúp Goku chiến đấu với Frieza ở dạng cuối cùng.

Anh ta sẽ không quá khó miễn là bạn hợp tác với Goku để chiến đấu với Frieza.

Cooler sẽ tham gia Frieza và cuộc chiến biến thành một trận chiến tag-team với Goku và các cầu thủ ký tự so với Cooler và Frieza. Frieza, tuy nhiên, sẽ ở dạng Full Power, vì vậy hãy cảnh giác với các cuộc tấn công của mình.

Nếu bạn có một siêu chế độ, nó sẽ là một thời điểm tốt để sử dụng nó. Ngoài ra, khi Frieza hoặc Cooler là tham gia với Goku, sử dụng thời gian đó để tăng sức mạnh Ki của bạn và sử dụng sản phẩm đặc biệt của bạn chống lại cả hai.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn đã tích trữ rất nhiều kynanggame.edu.vnên nang để tái tạo sức khỏe vì Frieza ở trạng thái Full Power sẽ có thể tước đi một nửa cuộc đời bạn chỉ sau vài cú đánh.

Sau khi đánh bại Frieza, bạn sẽ đủ mạnh để bay tự do qua Thành phố Conton.

*

Sau cuộc chiến của Cool và Frieza, bạn sẽ được yêu cầu đào tạo nhiều hơn nữa. Rất may, bạn sẽ có nhiều Nhiệm vụ song song mới để lựa chọn để nâng cấp và tăng cấp cho nhân vật của mình.

Bạn có thể chiến đấu trong các trận chiến trực tuyến hoặc chiến đấu ngoại tuyến để liên tục tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Các tập tiếp theo của nhiệm vụ câu chuyện chính sẽ yêu cầu bạn phải được cấp 25. Tuy nhiên, nếu bạn có các số liệu thống kê phải và các kỹ năng ngay tại chỗ, bạn có thể bóp bằng cấp 24.

Bạn sẽ có các lựa chọn đi vào buồng thời gian hoặc tìm Trunks, người đã đi mất tích.

Người chơi sẽ phải hướng đến tương lai để chiến đấu chống lại Android với Future Gohan. Trước tiên bạn sẽ phải chiến đấu với Android 16.

Trunk không thể hướng đến thời điểm đó vì vậy sẽ tùy thuộc vào người chơi để bảo vệ Gohan trong trận chiến. Android 16 thực sự không khó lắm và anh ấy rất chậm với các combo của mình. Anh ta có một kynanggame.edu.vnên đạn tầm xa nhưng bạn có thể dễ dàng né tránh các cuộc tấn công của anh ta.

Sau khi đánh bại Android 16, Mira sẽ tham gia chiến đấu. Hãy chắc chắn bảo tồn HP của bạn khi bạn chiến đấu với Mira vì anh ta cực kỳ mạnh. Các đòn combo của anh ta rất nhanh, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có sẵn sức chịu đựng để tránh đòn tấn công của anh ta cho đến khi Trunks xuất hiện để giúp đỡ.

Nhiệm vụ câu chuyện tiếp theo sẽ yêu cầu bạn phải ở cấp độ 30, vì vậy bạn sẽ cần quay lại Thành phố Conton và đào tạo thêm một số nếu bạn chưa có.

Bạn cũng có thể đào tạo theo máy bay chiến đấu khác học cách di chuyển và kỹ thuật mới sẽ giúp bạn trên chiến trường.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào một số nhiệm vụ huấn luyện mới và Nhiệm vụ song song, vì vậy bạn có thể nhanh chóng đạt được một số cấp độ từ những cấp độ khó cao hơn.

Bạn sẽ cần đầu tư một số thời gian chất lượng vào kynanggame.edu.vnệc đào tạo trước khi bạn có thể quay trở lại với các nhiệm vụ câu chuyện.

Sau khi bạn đạt đến cấp độ 30 (hoặc ít nhất là mức 28), bạn có thể trở lại vào rãnh của các nhiệm vụ chính và tiếp tục điều chỉnh thời gian mà Towa và Mira được thay đổi.

Các nhiệm vụ tiếp theo liên quan đến kynanggame.edu.vnệc đi lại cho các mốc thời gian của Androids và chiến đấu một hồi sinh và thậm chí còn mạnh hơn Android 16.

Nhiệm vụ có thể thất bại nếu bạn bị mất hoặc nếu Trunks từ tương lai mất.

Trong cuộc chiến, Perfect Cell sẽ xuất hiện và giúp Android 16. Bạn vẫn sẽ cần đánh bại Android 16 trong khi chiến đấu với Cell.

Cell có một vài khả năng phòng thủ để đề phòng, bao gồm cả đòn tấn công AOE có thể khiến bạn nổ tung trở lại. Cell cũng có một kho vũ khí tấn công kết hợp đầy đủ mà anh ta sẽ kết hợp với nhau nếu bạn cho anh ta cơ hội. Có lẽ tốt nhất là giữ khoảng cách của bạn và sử dụng các đòn tấn công Ki nếu bạn không thể dễ dàng sử dụng các đòn combo để hạ gục hắn.

Các nhiệm vụ tiếp theo liên quan đến cuộc chiến với Cell sau khi ông bú lên Android 17 và 18.

Tế bào cố gắng để thay đổi lịch sử và Trunks và các cầu thủ ký tự được gửi đến can thiệp.

Bạn sẽ cần phải chiến đấu với Android 17 và ngăn không cho Cell đến để hấp thụ 17 và 18.

Khi di động không đến trong hình thức đầu tiên của ông, ông có thể rất nguy hiểm nhưng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ Android 16.

Anh ta không quá khó khăn để chiến đấu và nhiệm vụ tiếp theo sẽ diễn ra trong Trò chơi di động, chỉ Mira sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh để phá vỡ dòng thời gian. Trunks và nhân vật-người chơi sẽ tham gia Trò chơi di động để chiến đấu với Mira.

Sau thất bại của Mira, bạn sẽ cần phải xóa nhóm Cell Jr. Có sáu người trong số họ và họ không quá khó để vượt qua.

Metal Cool sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh và bạn sẽ cần phải đánh bại bảy người trong số họ và sau đó tiến vào hố sâu. Chúng không quá khó để đánh bại nếu bạn cao hơn cấp 30.

Bạn sẽ cần phải đánh bại 12 của các tay sai Metal Cool để hoàn thành phân khúc, và sau đó chiến đấu chống lại một phiên bản Cell được cung cấp năng lượng đầy đủ. Trong khi anh ta không nhanh như một số nhân vật phản diện khác mà bạn phải đối mặt, anh ta đánh rất mạnh và một vài cú đánh của anh ta sẽ đánh gục cuộc đời bạn. Vì vậy, hãy chú ý đến phòng thủ của bạn vì anh ta sử dụng nhiều cuộc tấn công tầm xa.

Di động cũng có nhiều cuộc tấn công phụ trách dịch chuyển, vì vậy giữ sức chịu đựng của bạn có ít nhất một phụ trách để né tránh các cuộc tấn công của mình.

Sau thất bại của Cell, bạn có thể mở khóa các nhiệm vụ rạn nứt đặc biệt, nơi có tới sáu người chơi khác có thể tham gia cùng bạn trong trận chiến để chống lại các nhân vật phản diện chuyên gia đặc biệt. Trong các nhiệm vụ rạn nứt đặc biệt này, đôi khi người chơi sẽ bị tẩy não và bạn sẽ cần phải đánh bại chúng để loại bỏ chúng. Những lần khác, bạn sẽ phải đối mặt với doppelgangers nếu bạn bị tẩy não.

Hướng dẫn cũng sẽ dạy bạn cách ngăn chặn vụ nổ Ki khổng lồ bằng cách sử dụng "X" và "Y" trên bộ điều khiển Xbox và Square and Triangle trên bộ điều khiển Play
Station.

*

Nhiệm vụ câu chuyện tiếp theo sẽ yêu cầu bạn phải đạt cấp độ 35. Vì vậy, bạn sẽ cần phải đào tạo thêm để đạt được mức độ cần thiết.

Nhiệm vụ sẽ thấy bạn phải đối mặt với Broly trước khi phải chiến đấu với Majin Buu.

Bạn sẽ cần phải gắn thẻ với Vegeta để chiến đấu với Broly trong khi anh ta chiến đấu với Buu. Goku sẽ bị KO vì vậy bạn sẽ phải làm kynanggame.edu.vnệc chiến lược và cẩn thận. Hãy cẩn thận, mặc dù, Broly đánh như một chiếc xe tải Mack.

Sau khi đánh bại Broly nhiệm vụ sẽ kết thúc.

Nhiệm vụ cuối cùng sẽ chứng kiến ​​người chơi đối đầu với Towa khi cô cố gắng tiêu diệt Grand Dragon. Cô ấy sử dụng sức mạnh của quỷ và rất nhiều vụ nổ Ki tầm xa, vì vậy bạn sẽ cần phải né hoặc chặn chúng và thu hẹp khoảng cách.

Cô ấy cũng có một vài động tác để vô hiệu hóa bạn đến gần. Sau khi đánh bại cô ta lần đầu tiên, bạn sẽ phải chiến đấu với cô ta một lần nữa sau khi cô ta đánh cắp quả trứng.

Các trận chiến cuối cùng sẽ diễn ra trong tương lai đối với Mira, nhưng anh trở nên liều lĩnh và tàn phá đến mức gây bất ổn vũ trụ, gây Towa để giúp bạn trong cuộc chiến. Sau khi đánh bại Mira một lần nữa, ông sẽ mở ra hình thức cuối cùng của mình bằng cách hấp thụ Towa và trứng Tokitoki.

Các cuối cùng, trận chiến cuối cùng sẽ là một trận đấu hai ngày-một giữa SSGSS Goku và các cầu thủ ký tự so với Mira ở dạng cuối cùng của ông.

Mira tấn công mạnh mẽ nhưng Goku sẽ giúp bạn và tùy thuộc vào chủng tộc của bạn, bạn có thể sử dụng một hình thức siêu để tăng sức mạnh và sử dụng các khả năng đặc biệt để chống lại Mira. Trong cuộc chiến hai chọi một, không quá khó để đánh bại Mira miễn là bạn gắn thẻ và kết hợp các cuộc tấn công của mình với nhau.