Hướng Dẫn Chơi Game Metamon Radio Caca Cho Người Mới Bắt Đầu

-

Hướng dẫn gameplay Metamon. Tựa trò chơi vừa gameplay vừa tìm tiền. Đây là 1 trong những trong số những game đang được rất nhiều người nghịch kiếm tiền các nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game metamon radio caca cho người mới bắt đầu

*

Radio caca là gì?

Radio caca là căn nguyên NFT và marketplaces phi tập trung sử dụng gốc rễ của Binance smart chain. Raca cũng chế tạo ra ra tương đối nhiều chiếc vỏ hộp NFTs thần bí.

Dự án Radio caca này còn được xiem như phương tiện cung cấp về De
Fi, game Fi nhằm hướng tới dự án chủ yếu vũ trụ thức tế ảo USM Metaverse mà các DEV hướng tới trong tương lai.

Metamon là gì?

Metamon là chơi game – lớn – Earn trên căn nguyên BSC trực thuộc thể De
Fi, Game
Fi được cải cách và phát triển bởi dự án Radio caca, game có thể chấp nhận được người đùa vừa chơi game giải trí và có thể kiếm được thu nhập cá nhân cao, bạn chơi rất có thể mint hoặc giao dịch những NFTs dưới dạng metamon hoặc trứng, Raca token bao gồm vai trò thanh khoản cho cùng đồng.

Hiểu một cách dễ dàng sao khi thừa nhận thưởng từ việc chiến đấu với phần lớn metamon khác là các mảnh ghép trứng đủ 1000 miếng ghép các bạn sẽ nhận được một trái trứng, chúng ta có thể đập trứng nhằm có cơ hội sở hữu gần như metamon quý giá khác hoặc có thể bán chúng để đưa Raca token và bán lấy tiền. Cốt lõi ở đấy là tính thanh khoản của đồng Raca token thừa tiềm năng.

Trước lúc tập luyện game các bạn cần để ý những điều sau:

Trước khi chơi game Metamon bạn cần phải có sự sẵn sàng về tài thiết yếu tầm khoảng chừng 6000$

Có ví hỗ trợ BEP20 mạng BSC để có thể gửi Raca lên chợ của raca để có thể mua metamon và gửi Raca lên game, và rút Raca về ví để thanh khoản, theo mình thì chúng ta nên lựa chọn ví Metamask.

Mua raca để sẵn trong ví chúng ta vào trong trang webstie của Radio caca cùng vào phần maket để bào trang chính tránh vấn đề lừa đảo.

Các bước chơi game Metamon

*

Bước 1 : tạo thành ví lưu trữ Metamask

Tải ví tại trình chuẩn y chrome: https://bitly.com.vn/2b7mdm

Sau đó chúng ta thiết lập thông tin tài khoản và lữu trữ lại những seed phrase cùng 12 ký kết tự đặc biệt tránh bị mất tài khoản.

Thêm mạng lưới Binance smart chain như sau

Bạn vào phần settings để trỏ ví tới những node bao gồm mạng binance smart chain.

Xem thêm: Cách Link Từ Excel Sang Word 2010 Mới Nhất

Trên trang settings bọn họ vào phần thực đơn Network.

*

Bạn cần thêm thông tin như sau :

Network (tên mạng) : smart chain
Chainid : 56Symbol : BNBBlock Explorer url : htpps://bscscan.com

Bước 2: Các bạn oder Raca token trên những sàn đãng được niêm yết như Gate cùng Mexc, pancakeswap ……

Bước 3 : là bước mà các bạn chuẩn bị cài đặt Metamon để sẵn sàng chơi game. Các bạn hãy truy cập vào chợ của Raca nhằm sở hữu đa số NFT Metamon cân xứng link trang web : https://market.radiocaca.com/#/market-place

*

Sau khi mua bạn địa chỉ cửa hàng metamon vào vào game.

*

Bước 4: login vào game các bạn cần vào https://metamon.radiocaca.com/ 

Chi Tiết công việc Chơi game Metamon Raca

*

Sau đó các bạn nhấn metamask để links ví

*

Vào cho tới đây chúng ta nhì thấy các chỉ số của NFT của chính bản thân mình cũng như cấp cho độ. Các bạn ra ngoài bấm vào nút battle để sở hữu thể bắt đầu trận đấu của mình.

Mỗi trận đấu đã tiêu tốn của công ty 50 Raca, các bạn phải nạp vào thêm để có thể chơi tiếp.


*
Axie Infinity là gì? hướng dẫn gameplay Axie Infinity
*
Hướng dẫn game Thetan Arena NFT Và bao gồm Gì Đặc Biệt?
*
Những game NFT chuẩn bị Open Beta

Được phát hành trong tháng 10 năm 2021. Game Metamon theo thông tin được biết đến là 1 trong tựa trò chơi kiếm chi phí với một mức lợi nhuận siêu lớn khiếp. Mini game rất có thể kiếm được chi phí này có cách gọi khác là Game Metamon Island của Radio Caca (RACA). Tính đến thời điểm hiện nay thì nó đang được nằm trong top 10 trò chơi của Dappradar. Vậy thì metamon là gì mà lại nó lại tìm được lợi nhuận to như vậy, hãy thuộc kynanggame.edu.vn khám phá xem bí quyết kiếm chi phí metamon raca thế nào nhé!


Game Metamon Ra
Ca là gì?

Metamon là một trong trò đùa mini kiếm tiền chơi theo nhóm vì chưng Radio Caca (RACA) phân phát hành. Trò chơi chạy trên mạng Binance Smart Chain (BSC). Trò chơi xoay xung quanh nhân vật chính Metamon cùng Object. Điều nhất là cả Metamon cùng item đa số là NFT, vận dụng mô hình tài chính P2EN. H. Kiếm NFT bằng phương pháp chơi và giao dịch thanh toán NFT nhằm kiếm lời. Trò chơi đơn giản dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian, tuy nhiên mức độ thắng lợi là khá khủng khiếp.

Trò chơi liên tiếp được nâng cao bởi team ngũ trở nên tân tiến của chúng tôi. Trò chơi 3D đầu tiên trong nhân loại thực tế ảo. Universal Metaverse (USM), cũng được phát triển vì Radio Caca, mang tính tương lai. Thương hiệu dự loài kiến ​​là Metamon Kingdom DAOminance, xuất xắc viết tắt là DAOM. Có rất nhiều bất thần và thú vị đã từ từ mở ra,… .

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn quá trình chơi game Metamon chi tiết nhất

Ghi chú: những trận đấu tiêu hao ít tốt nhất 10 RACA từng vòng, với 20 lần đặt lại năng lượng lúc 1 giờ sáng. Như vậy với cùng 1 methadone cần khoảng 1000 RACA để chơi trăng tròn năng lượng. Nếu như khách hàng quyết định ko tham gia, bạn cũng có thể rút số RACA của bản thân để kiêng bị mất. Không y hệt như Axie, từng Metamon vào trò chơi được xem riêng cùng mỗi Metamon bao gồm 20 tích điện mỗi ngày.

Kết luận

Trò đùa Metamon có cả bối cảnh và lối chơi rất thân mật và gần gũi giúp trò chơi rất có thể tiếp cận được với tất cả lứa tuổi. Tiện lợi hơn nữa, chúng ta cũng có thể kiếm thêm thu nhập cá nhân trong thời gian rảnh rỗi. Ao ước rằng qua những thông tin trong bài viết, bạn đã sở hữu thêm đa số kiến ​​thức hữu dụng về game Metamon và bao gồm cái nhìn tổng quan lại về tựa game khét tiếng này.