Kinh Nghiệm Chơi Game Nioh: Complete Edition, Kinh Nghiệm Chơi Nioh Cho Người Mới Bắt Đầu

-

:viBữa giờ nói điêu khá nhiều, hôm nay người viết xin giới thiệu về giải pháp xây dựng nhân vật (build character) vào Nioh. Nếu đã từng chơi qua trò chơi nhập vai, dạng cổ điển (turn-base, dungeon và dragon…) hoặc hiện đại (action-rpg) chắc rằng bạn sẽ quen đến các lớp nhân thứ (class) hay các nghề nghiệp và công việc (job)

Đặc điểm chính của game RPG là có thể chấp nhận được người chơi tạo một nhân vật theo nguyện vọng của mình, đồng thời có hơi hướm của chính người chơi đó (phong biện pháp chiến đấu, trang bị…) với Nioh, tuy là 1 game với tính hành động cao, loại gốc của game vẫn luôn là nhập vai. Giải pháp xây dựng nhân đồ vật trong Nioh hầu hết thể hiện qua các điểm số của nhân vật bao gồm William (stats)

Bài viết sẽ reviews về các thông số của nhân đồ gia dụng và phương pháp nó tác động đến thiết bị trong trò chơi – một biện pháp khá cơ bản.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm chơi game nioh: complete edition

STATS – CHỈ SỐ NHÂN VẬT

Trong Nioh cấp độ nhân vật được quy định bằng chỉ số cơ bản, nạm vì những lần lên cấp các bạn sẽ được nâng một trong những điểm nhất quyết – điểm lưu ý thường thấy ở những game vào vai truyền thống, trong Nioh mỗi điểm sẽ khớp ứng với một cấp độ của nhân đồ dùng – tương tự như như cái Souls khét tiếng của From Software (Người viết không chắc tất cả phải Souls đi đầu cho vẻ ngoài này giỏi không?)

Trong game bạn có thể nhấn Option để sở hữu thông tin về những chỉ số, bên dưới sẽ là diễn đạt chi tiết về từng chỉ số

Như vậy, tùy thuộc vào lựa chọn của công ty trong 6 tranh bị (Katana – Kiếm, Dual Katana – tuy vậy Kiếm, Spear – Thương, Axe – Phủ, Kusarigama – Xích, Odachi -Trường tìm ) bạn sẽ nâng cho bạn điểm số yêu thích hợp. Dưới đây là 3 phần cơ bản theo cảm thấy của tín đồ viết

NÂNG CHỈ SỐ VŨ KHÍ LÊN MỨC CAO NHẤT CÓ THỂ (99)

Vào đầu game, dễ dàng nhất, hãy lựa một vũ trang mà mình thích và tăng điểm mang đến vũ khí đó – việc này sẽ về tối ưu hóa sát thương cũa vũ khí nhiều người đang sử dụng.

CÁC CHỈ SỐ BỖ TRỢ

Nếu quan sát sơ qua sự tương xứng giữa những chỉ số trên với vũ khí, hoàn toàn có thể thấy kế bên 5 chỉ số cung ứng sát thương vũ trang (STRENGHT tác động tới cả Odachi và Axe) bọn họ có 3 chỉ số không giống lần lượt là STAMINA, MAGIC & SPIRIT.

Với STAMINA, bạn sẽ tăng kỹ năng mang vác, vấn đề này sẽ cho phép bạn mang những bộ liền kề nặng hơn, đồng thời cung ứng cho chỉ số Agility – Một chỉ số phụ miêu tả độ linh động của nhân vật, với A là nấc cao nhất, ở mức này, lượng Ki tiêu hao khi né cùng ra đòn sẽ ở mức thấp nhất. Agility phải chăng nhất đang là C, được coi là một một trong những mức cần yếu sử dụng.


*
*
*
*
*

Các mẫu chỉ số bị mờ do không được 18 Strength để sử dụng trang bị


Lý vày cho câu hỏi này do chúng ta chưa đủ chỉ số nội tại để sử dụng những thứ này, chỉ số phòng đỡ của các trang bị này vẫn hoàn toàn có thể có tác dụng, tuy nhiên các dòng chỉ số bị có tác dụng mờ sẽ không có tác dụng gì.

Điều này dẫn đến sự việc bạn cũng sẽ phải bỏ một vài ba điểm vào các chỉ số này nếu bạn muốn sử dụng hầu như trang bị một biện pháp hiệu quả.

Như vậy, ở lần chơi đầu tiên, các bạn hãy tập trung vào chỉ số bao gồm của vũ khí thích thú của mình, tiếp nối nâng vào các chỉ số yêu ước của liền kề trụ một lượng điểm vừa đủ. Đối với những chỉ số bửa trợ, các bạn hãy nâng theo phong lối chơi của mình. Mục tiêu ở lần chơi đầu tiên (Way of the Samurai) là maximum chỉ số bao gồm của vũ khí, xong lần chơi này, bạn cũng trở thành có một lượng điểm tương đối ở một chỉ số trang bị hai – thường thì là vũ khí nhưng mà bạn sử dụng kèm theo. Điều này cũng mở con đường cho cơ chế Way of The Strong, khu vực bạn liên tục con đường cày cuốc cùng với chỉ số lắp thêm hai.

Bên trên là giới thiệu về các chỉ số cùng quy tắc build thông dụng, các nội dung bài viết sau sẽ ra mắt các giải pháp build phổ biến.

Nếu có thiếu sót hoặc thắc mắc, hãy nhằm lại comment và mình sẽ trả lời trong thời hạn sớm nhất! STAY TUNE!

Nioh là một trong game rất nặng nề và cực khổ nếu bạn là một trong những người new bắt đầu, các mẹo nhỏ dại dưới phía trên phần nào sẽ giúp được chúng ta đấy.


1: vào Nioh, kiên nhẫn là đức tính tốt

*

Ở Nioh mà bất kể thứ gì trên đường cũng có thể cho bạn lên đường, boss thì vừa dạn dĩ vừa trâu trườn lại thêm dòng thanh Ky nữa bắt buộc việc trước tiên là họ cần yêu cầu kiên nhẫn. Kiên nhẫn để chờ thời cơ ra đòn, kiên trì để không qua say máu cơ mà đánh bậy và kiên nhẫn để rất có thể ngồi hàng tiếng đồng hồ chỉ để tiến công 1 nhỏ Boss cực nhọc nhằn. Trong Nioh không tồn tại chỗ cho việc gấp gáp, trước tiên là bạn bắt buộc phải hồi Ky bắt đầu đánh nhau được, không dừng lại ở đó một nhỏ Boss vẫn gần không còn máu trọn vẹn có thể cho mình lên đường chỉ cách một đòn tấn công thôi.

Nioh là một game RPG từ bỏ Nhật nên có khá nhiều thứ nhằm cày, từ cấp cho độ, vũ khí, áo giáp, các Boss ẩn và hàng trăm thứ khác. Cho nên vì thế là mong nhanh cứ cần từ từ, kiên trì là đức tính tốt nhất có thể khi chơi Nioh.

2: thuần thục Ky Pulse

*

Khi đánh kết thúc một đòn, một làn khí màu trắng sẽ phủ quanh người William, nếu như khách hàng chờ nó sát tan hết với nhấn R1 thì sẽ được hồi Ky rất đáng để kể, kỹ thuật này được điện thoại tư vấn là Ky Pulse. Đây là cách giúp cho bạn hồi Ky sau đó 1 chuỗi tiến công dài, cực kỳ lợi sợ hãi khi đánh quái thú hoặc cần bảo vệ khi lỡ đà. Ky Pulse còn có tính năng thanh tẩy những vùng ô uế do bầy Yokai tạo cho khiến Ky của khách hàng hồi chậm, vì vậy thuần thục năng lực này sẽ giúp bạn tăng tối thiểu 30% mức độ mạnh khi tập luyện Nioh rồi đấy.

3: dùng quen tay một các loại vũ khí

*

Có tổng số 6 một số loại vũ khí trong Nioh và tất nhiên bạn không quan trọng phải biết không còn chúng, đối với người new chơi thì chọn 1 loại vũ khí cảm giác thuận tay tuyệt nhất sẽ xuất sắc hơn là cái nào cũng thử. Nioh là 1 trong game khó và gồm thời lượng khôn cùng dài, chúng ta hoàn toàn rất có thể quay quay lại những quanh vùng cũ cùng với trang bị mạnh bạo hơn nhằm tập luyện các vũ khí bắt đầu cho thuần thục. Vũ khí cũng đều có các thanh hotline là “quen tay”, khi bạn tối đa thì chúng sẽ mở ra các chỉ số ẩn bắt đầu do đó chớ nên đổi vũ lúc liên tục.

Xem thêm: Xem Ngay: Ấn Tượng Với 10+ Cách Phóng To Hình Ảnh Trên Máy Tính Cá Nhân


*

Nioh: ra mắt các một số loại vũ khí trong game
Nioh là 1 trong game kích hoạt RPG có đậm phong thái Nhật Bản, vì đó những món khí giới trong game phần đa là hầu hết món “quốc hồn quốc túy” của quốc đảo Mặt trời mọc.

Đối với những người dân lần đầu nghịch Nioh thì: Giáo và Katana là 2 một số loại vũ khí xuất sắc nhất, chúng sử dụng rất đơn giản, có tầm tấn công xa và liền kề thương rất khá, nên nhớ “một nghề cho chín còn hơn chín nghề” nhé.

4: Đừng lúc nào offering vũ khí để lấy Amrita

*

Các món khí giới rác chúng ta nhặt được trong quy trình chơi, ngoài việc đem phi shop kiếm chút bạc tình lẻ thì rất có thể dùng chúng để “cúng” tại các ngôi đền nhằm đổi lấy Amrita cùng vài thắng lợi lặt vặt. Thực tế điều này là tránh việc vì số lượng Amrita trả lại vô cùng hạn chế, chỉ khoảng vài nghìn điểm là tối đa vào khi sau đây cần cho tới mấy chục nghìn điểm đặt trên một cấp. Thắng lợi thì cũng chả gồm gì đặc trưng ngoài vài lọ Elixir tốt mấy bình giải độc có đầy trên đường.

Có một cách giỏi hơn nhằm tận dụng gò rác này là đưa vào chỗ thợ rèn và rã (Disassemble) chúng để đưa nguyên liệu rèn đồ, quỷ quái trong Nioh (trừ Boss) gần như là là siêu ít rơi ra nguyên liệu, cho nên vì thế nguồn bất biến nhất là tới từ vũ khí. Về sau các bạn sẽ phải sử dụng chúng rất nhiều trong vấn đề rèn vũ khí mới, cũng như cường hóa chúng, cho nên là còn nếu không trữ từ đầu thì cần thiết nào đầy đủ được.

5: tra cứu kiếm Kodama

*


Khi đến những điểm save là hầu như đền thờ dọc trong màn chơi, bạn sẽ thấy hầu hết chú yêu tinh nhỏ dại độ nón xanh đứng nghỉ ngơi trên. Chúng điện thoại tư vấn là hồ hết Kodama, là các tinh linh mang đến may mắn trong truyền thuyết Nhật Bản. Các Kodama rải rác rến khắp đông đảo màn đùa chính, chúng ta có thể tìm rồi khuyên bảo chúng quay trở lại đền để dìm được những phần thưởng khôn cùng tuyệt vời. Cứ mỗi 5 Kodama kiếm được sẽ cho chính mình thêm 1 Elixir khởi đầu, cũng giống như các chỉ số phụ tùy lựa chọn như: tăng lên lượng Amrita tìm kiếm được hoặc tăng cơ hội nhặt được vũ trang xịn.


*

Nioh: reviews và hướng dẫn giải pháp đánh quái dị trong game
Nioh là 1 trong game mang từ huyền thoại Nhật Bản, nên toàn bộ các thú vật đều mang trong mình 1 nét lạ mắt rất riêng.

Kodama thường nằm ở những góc khuất trong số màn chơi, vì vậy tìm chúng hơi mất thời gian nhưng rất đáng để giá. Đừng khi nào bỏ qua lũ yêu quái xanh lá cây này, chúng hữu dụng hơn bạn nghĩ rất nhiều đấy.

6: Không lúc nào đánh cùng với nhiều kẻ thù cùng lúc

*

Tôn chỉ vào Nioh là Samurai luôn luôn luôn đấu tay đôi chứ không đùa hội đồng, điều này có nghĩa là bạn nên làm 1v1 thôi, không bao giờ đánh khi có nhiều hơn 2 kẻ địch trước mặt. Quái vật trong Nioh khôn xiết mạnh, bất kỳ một chú bộ đội thường nào cũng rất có thể một chém nửa bình của công ty như bỡn với William ngần ngừ nhảy cao nên nếu mà bị hội đồng thì tỉ lệ chết là hết sức cao. Một điều nữa là mỗi màn chơi luôn có những mini boss khủng cản đường, lũ này thì mạnh dạn chả hèn gì Boss chỉ mẫu là không nhiều máu rộng thôi, tấn công tay đôi cũng đủ chết chứ chớ nói là một chấp nhiều.

7: Làm trách nhiệm phụ

*

Ngoài những trách nhiệm chính theo cốt truyện, Nioh còn có những trách nhiệm phụ ngắn tùy màn chơi. Những trọng trách phụ này cho mình rất các thứ như: các Guardian Spirits mới, hồ hết set đồ bộ loại xịn hoặc trang bị có 1 0 2 theo từng nhân vật. Đây cũng là vị trí “cày” Amrita cực tốt vì thường nó ngắn thêm màn chơi thiết yếu rất nhiều, nơi tốt để bạn sẵn sàng cho hành trình dài tiếp theo, vì vậy nên đừng lúc nào bỏ lỡ các nhiệm vụ phụ nhé.

8: buổi tối đa hóa những chỉ số

*

Trong Nioh có tổng số 8 chỉ số, lúc tăng vào trong 1 chỉ số bạn cũng biến thành tăng gần kề thương của vũ trang tương ứng. Trong số những chỉ số này có những thứ bạn phải lưu ý:

– Strength với Stamina để giúp đỡ bạn tăng chỉ số với vác, đeo các loại gần cạnh nặng thuận tiện hơn. Nhưng tránh việc chú trọng lắm vào Stamina do về sau có rất nhiều loại áo giáp giỏi hơn, hoặc bạn có thể cường hóa để khiến chúng khối lượng nhẹ hơn dễ dàng. Riêng biệt Strength thì tăng sát thương mang đến rìu cần không vụ việc gì.

– Spirit là chỉ số rất đặc trưng vì nó giúp bẻ khóa bonus của những Guardian Spirits, nhiều người hay quên mất vì thấy nó ko tăng gì đáng kể, nhưng bạn nên tăng song song Spirit trong quy trình chơi do Guardian Spirits càng trong tương lai càng lợi do chúng tăng sức khỏe tính theo xác suất tổng.

– Cả Dexterity với Magic các tăng cả điểm skill của Ninjutsu lẫn Onmyo, cũng như số lượng đồ dùng Ninja lẫn bùa mà chúng ta cũng có thể mang theo. Nên tối thiểu là 10 điểm vào đây để gia công được nhiệm vụ phụ unlock các khả năng mạnh hơn, về cuối game thì 2 nhánh này là thứ chiếm 1/2 sức dạn dĩ khi đánh Boss.