GAMEPLAY CHI TIẾT CỦA RESIDENT EVIL: REVELATIONS 2, D HƯỚNG DẪN HOÀN CHỈNH RESIDENT EVIL REVELATION

-

Hôm nay bản thân sẽ trình làng tới các bạn phiên bạn dạng mới tốt nhất của trò đùa Resident Evil Revelations.

Bạn đang xem: Gameplay chi tiết của resident evil: revelations 2

Đánh giá Resident Evil Revelations là trò chơi hành động, dò ra – thể thao hay cùng hấp dẫn. Diễn biến Resident Evil Revelations thì nếu như bạn yêu say mê các tập phim kinh dị lấy chủ đề về hậu tận cố kỉnh Zoombies, mong mỏi 1 lần được tồn tại thử trong trái đất kinh hoàng đó thì nên xách túi balo lên và ngồi tức thì xuống máy vi tính chơi tựa trò chơi đã được một nhóm chúng ta dịch trả tại đất nước hình chữ s việt hóa trả toàn tình tiết để chúng ta chơi dễ dãi hơn lúc với chỉ chưa đầy 2G ram cho thông số kỹ thuật máy tính tối thiểu. Nói qua một chút về nội dung game thì Resident Evil: Revelations lấy bối cảnh khoảng giữa hai phiên bản Resident Evil 4 với 5, nói đến những vụ việc xảy ra sau khoản thời gian tổ chức kháng khủng bố sinh học tập BSAA bắt đầu được thành lập chưa lâu. Chris Redfield cùng Jill Valentine – hai nhân vật thứ nhất xuất hiện nay trong loại game Resident Evil liên tiếp là những người tham gia vào cuộc phiêu lưu trên bé tàu Queen Zenobia. Trong một nhiệm vụ khảo sát về tổ chức khủng cha Veltro, Chris và tập sự Jessica Sherawat đã trở nên mất liên lạc với trung tâm.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Upload Ảnh Lên Mạng Một Cách Up Hình Lên Mạng

Người đứng đầu của BSAA, O’Brian đã cử Jill cùng đồng đội bắt đầu Parker Luciani đi tìm kiếm kiếm họ. Jill và Parker đi mang đến vị trí cuối cùng trước lúc Chris mất tích, bé tàu bỏ hoang mang thương hiệu Queen Zenobia và gấp rút phát hiển thị thảm cảnh tởm hoàng đang ra mắt tại đây nhưng thủ phạm đứng đằng sau không một ai khác lại đó là tập đoàn Umbrella.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Resident Evil Revelations thì người chơi sẽ pk cận chiến bởi dao, hoặc rìu, và có nhiều loại súng khác để lựa chọn. Hình như là những loại “đồ chơi” khác hỗ trợ trong hành động như bom, bom khói, mồi nhử nổ. Vào game, trò đùa sẽ cung cấp cho chính mình một khẩu súng lục với hỏa lực yếu và một lượng đạn khá hạn chế. Trách nhiệm chủ yếu của người sử dụng trong mỗi màn đùa là bắn quái vật, tìm đường đi hoặc tìm một thứ nào đó để giúp đỡ mở khóa, trên phố đi lại nhặt đạn, lục soát nhằm tìm các cây hồi máu, bên cạnh đó tìm các Upgrade Parts nhằm tăng sức mạnh cho vũ khí, và thường xuyên bắn quái. Giải đố phần lớn xuất hiện nay không nhiều, thịnh hành nhất là phần đa câu đố về nối hình nhằm mở cửa.Hãy tải bản Resident Evil Revelations này về và đã được Ha
Doan
TV tích hòa hợp thêm DLC new để thử dùng xem sao nhé.