Cách Chơi Rise Of Kingdom - Mẹo Chơi Rise Of The Kings Cho Người Mới

-

Rise of the Kings là một game chiến thuật hay với nhiều yếu tố bất ngờ. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Rise of the Kings cho người mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Cách chơi rise of kingdom


Nếu đam mê xây dựng vương quốc, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Rise of the Kings. Game có nhiều cấp độ và thử thách khác nhau. Nếu mới bắt đầu, có thể bạn sẽ gặp chút khó khăn về lựa chọn nhân vật, cách nâng cấp lính trong Rise of the Kings và nhiều hơn thế nữa. Đừng lo, bài viết sẽ giúp bạn nhập cuộc chơi Rise of the Kings dễ dàng hơn.

Rise of the Kings cho Android Rise of the Kings cho i
OS


Nhanh chóng tham gia một liên minh

Một cách để tăng tốc độ xây dựng căn cứ và đảm bảo bạn không bị bắt ngay khi vừa mới chơi Rise of the Kings là tham gia ngay một liên minh. Embassy là tòa nhà cho phép bạn tìm thấy liên minh, giao tiếp với người chơi khác. Embassy có sẵn ở Castle cấp 5.


Mẹo nhanh chóng tìm thấy liên minh có thành viên đang hoạt động là sẵn sàng chấp nhận bạn chơi mới. Làm việc này không quá khó nếu bạn thể hiện sự quan tâm tới game trong khi gửi tin nhắn trò chuyện ở nhóm chat toàn cầu. Nếu dùng Quick Join từ menu Alliance, bạn có thể vào một nhóm chủ yếu toàn người chơi ngoại tuyến. Nhớ rằng, đồng đội không thể giúp bạn nếu họ không bao giờ online.

Đẩy lâu đài lên cấp 15

Nhìn chung, bạn có 2 cách trải nghiệm game mobile xây dựng căn cứ này: chơi nó thật chậm hoặc nhanh để đạt tới cấp Castle cao. Bạn nên đẩy lâu đài lên cấp 15 ngay khi có thể.


Sau khi đã đạt tới cấp này, bạn sẽ phải mở khóa toàn bộ công trình có sẵn, bao gồm Iron Mine, Silver Mine. Sau đó, bạn có thể dùng chúng để xây dựng tài nguyên. Bạn cần rất nhiều vật liệu để phát triển căn cứ và nên bắt đầu thu thập càng sớm, càng tốt.

Hoàn thành nhiệm vụ theo cốt truyện

Nhiều game mobile cùng thể loại với Rise of Kings thường đề xuất hàng loạt nhiệm vụ chính mà bạn buộc phải bỏ qua nếu muốn những gì tốt nhất cho căn cứ. Tuy nhiên, Rise of Kings lại khác.


Rise of King chủ yếu yêu cầu bạn xây dựng và nâng cấp các công trình cần thiết để đạt tới cấp Castle tiếp theo và duy trì một đội quân tinh nhuệ trong quá trình này. Ngoài ra, phần thưởng bạn nhận được cũng rất hậu hĩnh.

Nhận tài nguyên và bổ trợ miễn phí

Rise of the Kings không yêu cầu bạn tạo và lưu trữ nhiều tài nguyên cho mỗi lần nâng cấp Castle. Điều đó có nghĩa bạn không phải trả tiền để phát triển căn cứ… ít nhất cho tới khi bạn đạt tới cấp cao hơn.

Tuyệt hơn nữa, ghé thăm game thường xuyên và chỉ cần online tối thiểu 20 phút mỗi ngày bạn sẽ nhận được thêm tài nguyên, ngọc, bổ trợ tăng tốc xây dựng & nghiên cứu.


Huấn luyện lính liên tục

Dù việc xây dựng hàng chục bệnh viện dã chiến có thể giảm thiệt hại binh lính khi đánh trận, thương vong vẫn khó tránh khỏi. Một người chơi tích cực thường tham gia cuộc chiến ngay khi có cơ hội. Vì thế, bạn nên huấn luyện đội quân của mình liên tục để tránh thương vong ở mức thấp nhất có thể. Đây cũng là một trong số cách nâng cấp lính trong Rise of the Kings.

Có 4 tòa nhà huấn luyện lính chính trong Rise of the Kings. Hãy cố gắng để quân lính luôn bận rộn hoặc chăm chỉ luyện tập bất cứ khi nào có thể. Ngoài ra, đừng quên Workshop nếu gần đây, vương quốc của bạn bị tấn công bởi khi đó, bạn cần bổ sung thêm cạm bẫy.

Mẹo chơi Rise of the Kings hữu ích khác

Sử dụng anh hùng khôn ngoan trong từng nhiệm vụ và cải thiện sức mạnh của họ bằng thuốc hoặc công cụ nhất định.Chơi trên Rise of the Kings trên PC qua giả lập Blue
Stacks nếu muốn có trải nghiệm giải trí tốt hơn ở màn hình lớn.
Trong bài viết này chúng ta sẽ được khám phá về cách chơi Rise of the Kings trên điện thoại đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là một trong những tựa game chiến thuật vô cùng được ưa chuộng trên điện thoại để bạn có thể, thể hiện các khả năng chiến thuật của riêng mình.
Cách tải và chơi Honor of Kings bản quốc tế, Tải Vương Giả Vinh Diệu bản Quốc Tế Cách tải và chơi Darkness Rise trên điện thoại Chặn lời mời chơi Pirate Kings trên Facebook Cách cài đặt và chơi Slap Kings Code game Rise of Eros 2022 mới nhất

Rise of the Kings là tựa game chiến thuật vô cùng mới để bạn có thêm cho mình một món ăn tinh thần với những ai yêu thích dòng game chiến thuật luôn đòi hỏi sự kiên nhẫn và tính toán cẩn thận này. Hãy cùng kynanggame.edu.vn khám phá cách chơi Rise of the Kings và điều đặc biệt trong tựa game này nhé.

Hướng dẫn chơi Rise of the Kings trên điện thoại

Các bạn có thể tải trò chơi Rise of the Kings cho Android, i
Phone tại đây:

- Download Rise of the Kings cho Android- Download Rise of the Kings cho i
Phone

+ Yêu cầu về OS : Các bạn cần phải sử dụng các thiết bị Android 4.0.4 trở lên .

+ Yêu cầu về bộ nhớ : Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 120MB bộ nhớ thiết bị để cài đặt tựa game này.

Xem thêm: Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Điện Thoại Samsung, Làm Thế Nào Để Ghi Âm Cuộc Gọi Samsung

Hiện nay tựa game Rise of the Kings mới chỉ hỗ trợ các thiết bị Android mà thôi, vì vậy các bạn sử dụng i
Phone sẽ chưa thể trải nghiệm được tựa game này ngay được, khi có thông tin ứng dụng này hỗ trợ i
OS kynanggame.edu.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn.

* Cách chơi Rise of the Kings trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn truy cập vào tựa game Rise of the Kings đã được tải và cài đặt ở trên, tại lần đầu truy cập các bạn sẽ cần phải ấn chọn Cho phép với các yêu cầu truy cập thiết bị như hình dưới.

*

Sau đó các bạn ấn chọn Chấp nhận với truy cập bằng tài khoản Gmail trên điện thoại

Bước 2 : Lúc này hệ thống sẽ tiến hành tải dữ liệu trò chơi về thiết bị, quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ngay lập tức truy cập vào tựa game này với màn xuất hiện cốt truyện.

Các bạn có thể bỏ qua màn giới thiệu này để tiếp tục tìm hiểu cách Rise of the Kings bằng cách ấn chọn mục Bỏ qua .

Bước 3 : Và khởi đầu tựa game này, các bạn sẽ cần phải làm các bước hướng dẫn của Rise of the Kings để thực hiện xây dựng nhà lính cho vương quốc của mình.

Các bạn sẽ lần lượt lựa chọn mục nhà Lính này và chọn mục H.Luyện để có thể huấn luyện nhiều quân lính cho mình sẵn sàng cho các cuộc chiến sẽ sẵn sàng xảy ra bất cứ lúc nào.

Bước 4 : Ngoài ra để có đủ tài nguyên để H.Luyện quân lính các bạn sẽ cần phải di chuyển tới khu vực ngoại thành , và phát triển các tài nguyên như Ruộng lúa, nhà Gỗ ....

Bước 5 : Và để tiếp tục tìm hiểu cách chơi Rise of the Kings, các bạn sẽ ấn chọn vào mục Bản đồ như hình dưới.

Lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện bản đồ quanh vương quốc của bạn, hãy ấn chọn vào một điểm mà bạn muốn chiếm đóng ở gần khu bạn như hình trên.

Bước 6 : Lúc này hệ thống sẽ cho phép bạn lựa chọn Chiến đấu và thực hiện xuất binh chiếm khu vực mà bạn đã lựa chọn này.

Lựa chọn thứ là 2 là Ghi chú để bạn có thể xem xét xem liệu tài nguyên khu vực này có những gì, hay số lượng quân địch mà chúng ta sẽ trạm chán.

Bước 7 : Với các địa điểm tài nguyên, quân chúng ta sẽ mất một số thời gian nhất định để thu thập tài nguyên.

Các bạn lựa chọn tài nguyên này và chọn mục Ghi chú để xem quá trình thu thập tài nguyên này.

Bước 8 : Chúng ta sẽ có các thông tin khi thu thập như hình dưới.

Bên cạnh các địa điểm tài nguyên này, chúng ta sẽ đương đầu với các quân đoàn quái vật xuất hiện tại khu vực xung quanh địa phương của bạn, hãy cẩn trọng và sắp binh đầy đủ trước khi chiến đấu với chúng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu qua về cách chơi Rise of the Kings một cách cơ bản để bạn nhanh chóng nắm bắt được những gì mình cần làm trong game, cũng như làm sao để phát triển quân đội của riêng mình.

https://kynanggame.edu.vn/cach-choi-rise-of-the-kings-tren-dien-thoai-22857n.aspx Bên cạnh đó kynanggame.edu.vn cũng xin giới thiệu với các bạn thêm một tựa game chiến thuật hấp dẫn khác để bạn có thêm cho mình những điều thú vị trên điện thoại đó chính là Giang Sơn Của Trẫm. Khác với Rise of the Kings ở trên, cách chơi Giang sơn của Trẫm có hỗ trợ các thiết bị i
Phone, cùng với đó là cốt truyện tam quốc phân tranh luôn là đề tài "nóng" được khai thác và yêu thích hiện nay.


Cách cài đặt và chơi Rise of Civilizations Code game Goddess Of Victory NIKKE Cách tải và chơi King Of Hunters trên điện thoại Cách cài và chơi Clash of Clans trên điện thoại Hướng dẫn tải và chơi game Rise Up