MÃ TÍN DỤNG QUẢNG CÁO LÀ GÌ, GIỚI THIỆU VỀ TÍN DỤNG QUẢNG CÁO TRÊN META

-

Nếu chúng ta đã từng chạy quảng cáo google adwords thì quen thuộc với phần nhiều coupon giảm giá như 900, 1350, … bên trên facebook cũng đều có những mã tựa như như vậy, vậy hãy thuộc Mr
H tò mò về nguồn gốc cũng như cách áp dụng của nó nhé.

Bạn đang xem: Mã tín dụng quảng cáo là gì


Phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá (voucher) trên quảng cáo Facebook là gì?
Làm thay nào để thừa nhận phiếu giảm giá (voucher) trên Facebook ?
Phí quảng cáo sẽ tiến hành tính như thế nào khi dùng phiếu bớt giá?
Cách kích hoạt phiếu quảng cáo

Phiếu giảm ngay (voucher) trên quảng cáo Facebook là gì?

Trước lúc biết được cách thừa nhận phiếu giảm ngay facebook, bạn phát âm cần nắm rõ về phiếu giảm giá trên facebook.

Theo đội hình facebook, phiếu giảm ngay quảng cáo bên trên facebook đó là một bề ngoài thanh toán chi tiêu quảng cáo cho các chiến dịch mà bạn thực hiện triển khai bên trên facebook.

Khi đó, tùy vào những loại coupon facebook marketing mà nhiều người đang có, bạn có thể sử dụng nhằm thanh toán cho những chiến dịch quảng cáo cụ thể trên facebook hoặc instagram.

Có lúc chúng ta chạy quảng cáo cho 1 fanpage mới các bạn sẽ thấy thông tin được tặng ngay 10$ tín dụng thanh toán khi chạy 10$ – đó cũng là một kiểu của mã tín dụng!

Mã tín dụng thanh toán quảng cáo Facebook là gì?

Tín dụng quảng bá Facebook là một bề ngoài thanh toán đến quảng cáo bên trên Facebook và/hoặc Instagram.

Mã tín dụng thanh toán quảng cáo Facebook là mã phiếu ưu đãi giảm giá (16 ký tự bao gồm chữ cái và số) mang lại việc thanh toán quảng cáo nhưng mà bạn đã nhận được từ thông tin Facebook hoặc thông qua facebookmail.com.

Đây là một mã nhưng mà Facebook gửi cho những trang trên Facebook (hoặc Instagram), để các trang này được giảm giá khi giao dịch thanh toán tiền chạy quảng cáo.

Nếu đã nhận được được thư điện tử hoặc quảng cáo trong sản phẩm có mã tín dụng quảng cáo, bạn có thể quy thay đổi mã đó để thanh toán giao dịch cho quảng cáo trên Facebook cùng Instagram.

Làm chũm nào để nhấn phiếu ưu đãi giảm giá (voucher) bên trên Facebook ?

Hiện nay, năm 2022 facebook sẽ thường xuyên cấp mã tín dụng cho các tài khoản chạy giá cả lớn, chạy thường xuyên, các bạn để ý đang thấy có những lúc sẽ được tặng kèm những khoản tín dụng nho nhỏ : 10$, 140k, …tùy vào túi tiền của tài khoản. Ngoài các chờ facebook cấp cho mã tín dụng thì bạn cũng có thể hỏi mua trong số hội nhóm.

Hiện tại, ví như các bạn muốn nhận được phiếu giảm ngay quảng cáo bên trên Facebook thì sẽ có 2 giải pháp như sau:

+ biện pháp 1:

Các chúng ta cũng có thể nhận được phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trong các chương trình tặng kèm định kỳ trong sản phẩm từ Facebook, hoặc từ địa chỉ cửa hàng mail facebookmail.com.

+ phương pháp 2:

Các bạn sẽ nhận được coupon Facebook Ads thông qua các mọt quan hệ đối tác của Facebook với các trang web, hay là một công ty cụ thể nào đó.

Quy đổi tín dụng quảng cáo từ e-mail hoặc từ quảng bá trong sản phẩm

Cách nhận ưu đãi phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khi áp dụng Facebook hoặc thông qua facebookmail.com:

Bước 1: Nhấp vào ưu tiên từ thông báo hoặc email của bạn.Bước 2: Điền chi tiết cho pr của bạn.Bước 3: chứng thực mua hàng.

Phí quảng cáo sẽ được tính như thế nào khi sử dụng phiếu giảm giá?

Kể từ thời điểm chúng ta thêm phiếu giảm giá (voucher) vào tài khoản Facebook Ads của mình, khoản ngân sách trước đó vẫn sẽ được xem vào thẻ. Còn bắt đầu từ thời điểm thêm coupon thì túi tiền quảng cáo sẽ tiến hành tính và trừ thẳng vào thẻ.

Bên cạnh đó, mức giá quảng cáo từng ngày sẽ trừ 1 lần, giá tiền quảng cáo sẽ được trừ cho tới khi phiếu không còn tiền, phiếu hết hạn.

Điều này còn có nghĩa rằng các túi tiền phát sinh trước khi chúng ta thêm voucher vào tài khoản, tuyệt các ngân sách phát sinh sau khoản thời gian voucher không còn hạn, không còn tiền hoặc biến mất. Nhưng những khoản giá thành này sẽ được trừ thẳng vào thẻ thanh toán giao dịch chính trên thông tin tài khoản của bạn.

Và một điều quan trọng đặc biệt nữa đó là nếu các bạn muốn thêm phiếu giảm ngay vào thông tin tài khoản thì cần được thêm một phương thức thanh toán giao dịch trước vào thông tin tài khoản của mình. Điều đó có nghĩa là coupon facebook marketing cơ bạn dạng chỉ là 1 trong những phương thức giao dịch phụ, nếu có thì chúng ta sử dụng, ko thì chúng ta vẫn sẽ thanh toán ngân sách quảng cáo trải qua phương thức giao dịch thanh toán chính.

Lưu ý: Phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khi có thêm vào tài khoản sẽ thanh toán túi tiền cho toàn bộ các lăng xê trên tài khoản, chứ không hẳn sử dụng cho 1 quảng cáo hiếm hoi nào bên trên tài khoản.

Cách hoạt động của tín dụng quảng cáo

Facebook sẽ bắt đầu tính mức giá vào khoản tín dụng thanh toán quảng cáo của chúng ta ngay sau thời điểm quảng cáo bắt đầu được gửi.

Facebook đang tính chi phí vào khoản tín dụng thanh toán quảng cáo trước rồi bắt đầu đến phương thức giao dịch chính cho mọi chi tiêu quảng cáo trên tài khoản của bạn.

Việc thanh toán bằng tín dụng thanh toán quảng cáo sẽ vận dụng cho những quảng cáo đang làm việc trên tài khoản quảng cáo, cũng giống như quảng cáo bạn tạo để quy đổi tín dụng quảng cáo. Tín dụng thanh toán quảng cáo đang trả mức giá hàng ngày cho đến khi không còn hoặc hết hạn.

Tín dụng lăng xê không thanh toán cho ngân sách chi tiêu quảng cáo tạo nên trước khi chúng ta kích hoạt khoản tín dụng.

Sau khi chúng ta dùng hết tín dụng quảng cáo, những chi tiêu đó và ngân sách phát sinh sẽ tiến hành tính vào phương thức giao dịch thanh toán chính trong thông tin tài khoản của bạn.

Cách kích hoạt phiếu quảng cáo

Việc kích hoạt phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá quảng cáo tùy trực thuộc vào vấn đề trước kia, các bạn đã sinh sản quảng cáo trên facebook tốt chưa. Nếu đó là quảng cáo thứ nhất tiên của doanh nghiệp trên facebook, bạn hãy làm theo công việc sau nhằm kích hoạt phiếu giảm ngay của mình:

Trong trình quản lý quảng cáo, các bạn nhấp vào sản xuất quảng cáo, làm theo luồng để chế tạo ra quảng cáo của bạn. Sau khi bạn nhấp vào mục đặt hàng, bạn sẽ nhìn thấy một hộp bao gồm tùy lựa chọn để hoàn toàn có thể thêm mã phiếu sút giá.

Bạn lựa chọn phiếu giảm ngay quảng cáo bên trên facebook cùng nhập mã phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 16 số nhưng mà bạn đã nhận được được (mã này sẽ bao hàm chữ mẫu và số).

Tiếp đến, chúng ta thêm phương thức giao dịch thanh toán chính. Bài toán thêm phương thức thanh toán chính phòng trường thích hợp số dư phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của bạn bị hết bạn trong khi chúng ta vẫn đang chạy quảng cáo. Giá thành quảng cáo của bạn sẽ bị trừ tự phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trước và được tính phí cho thẻ tín dụng của bạn khi cần sử dụng hết phiếu giảm ngay hay phiếu giảm ngay đã hết hạn.

Nếu các bạn đã là công ty quảng cáo bây giờ thì hãy có tác dụng theo các bước sau nhằm kích hoạt phiếu sút giá:

Bạn tiếp cận phần Lập hóa đối chọi & giao dịch trong Trình quản lý quảng cáo, nhấp vào sửa đổi phương thức thanh toán, sau đó Nhấp vào Thêm phương thức thanh toán.

Bạn chọn Phiếu giảm giá quảng cáo trên Facebook.

Tiếp đến, dán mã phiếu giảm ngay 16 số và nhấp vào Áp dụng.

Kích hoạt phiếu giảm ngay quảng cáo bởi mã tín dụng quảng cáo Facebook

Nếu bạn có mã tín dụng thanh toán quảng cáo Facebook, công việc kích hoạt phiếu giảm giá sẽ tùy thuộc theo việc trước đây bạn đã từng có lần quảng cáo bên trên Facebook hay chưa.

Trường vừa lòng 1: chưa từng quảng cáo trên Facebook

Nếu các bạn có mã phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá và đó là lần đầu tiên bạn lăng xê trên Facebook, hãy làm cho theo quá trình sau nhằm kích hoạt phiếu giảm ngay quảng cáo:

Bước 1: Bắt đầu chế tác quảng cáo

Bước 2: khi bạn đã sẵn sàng chuẩn bị mua quảng cáo, hãy nhấp vào Xác nhận. Bạn sẽ được nói thêm phương thức giao dịch vào tài khoản quảng cáo để shop chúng tôi tính tầm giá vào phương thức giao dịch đó nếu bạn sử dụng hết số dư phiếu giảm ngay nhưng vẫn chạy quảng cáo.

Bước 3: Điền thông tin về phương thức thanh toán của bạn.

Bước 4: Chọn vỏ hộp kiểm Tôi bao gồm phiếu ưu đãi giảm giá để đổi.

Xem thêm: Cách Tạo Album Ảnh Trên Zalo Để Đăng Được Nhiều Ảnh Cùng Lúc

Bước 5: Nhấp vào Tiếp tục.

Bước 6: Nhập mã phiếu giảm ngay gồm 16 chữ số bạn nhận được (mã tất cả 16 ký tự chữ và số).

Bước 7: Nhấp vào Áp dụng rồi nhấp vào Tiếp tục.

Trường vừa lòng 2: Đã pr trên Facebook

Nếu trước đó bạn đang chạy lăng xê trên Facebook, nhằm kích hoạt mã tín dụng quảng cáo, hãy thực hiện quá trình dưới đây:

Bước 1: Đi tới Cài để thanh toán.

Trong phần Phương thức thanh toán, nhấp vào Thêm phương thức thanh toán.

Bước 2: Chọn Phiếu ưu đãi giảm giá quảng cáo trên Facebook.

Bước 3: Nhập mã phiếu giảm giá rồi nhấp vào Áp dụng.

Bước 4: Nhấp vào Tiếp tục.

Sau khi ngừng xong các bước trên, phiếu giảm ngay sẽ được thêm vào tài khoản quảng cáo của người tiêu dùng và hiển thị vào phần Phương thức thanh toán của Cài để thanh toán.

Làm cầm cố nào nhằm không chi tiêu quá số tiền từ phiếu giảm ngay ?

Trước tiên, chúng ta cần xác định đúng đắn giá trị trường đoản cú phiếu. Sau đó hãy kiểm tra như: nếu như như thông tin tài khoản của các bạn chỉ chạy một chiến dịch duy nhất, hãy chọn túi tiền tối đa đến chiến dịch ko vượt qua cực hiếm phiếu. Nếu tài khoản của các bạn có nhiều chiến dịch, thì hãy thiết đặt ngân sách về tối đa giá thành cho toàn bộ các chiến dịch bên trên tài khoản.

Thời gian sử dụng phiếu giảm ngay trên Facebook

Hiện tại những phiếu giảm giá mà facebook hỗ trợ đều bao gồm thời hạn sử dụng. Đối với thời hạn sử dụng phiếu, bạn cần có những lưu ý như sau: dù chúng ta đã kích hoạt hay chưa, cho tới đúng ngày thì phiếu vẫn hết hạn. để ý vào ngày chúng ta nhận được phiếu thì sẽ sở hữu ngày hết thời gian sử dụng phiếu cho chúng ta ngay bên trên phiếu.

quảng bá trên Facebook được không ít doanh nghiệp trực tuyến thực hiện để thu cháy khách hàng. Mặc dù nhiên, chi tiêu của các loại quảng cáo này khôn xiết đắt và không hề ít người sẽ tìm tìm mã tín dụng khuyến mại của Facebook. Cách cực tốt để kích hoạt một số loại thẻ tín dụng thanh toán đang khuyến mãi này là gì? Hãy cùng tìm hiểu mã tín dụng quảng cáo là gì trong bài dưới đây!

Mã tín dụng quảng cáo là gì trên Facebook ?

Bạn gồm biết mã tín dụng quảng cáo là gì không? Nói một cách solo giản, đó là mã phiếu ưu đãi giảm giá có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp thanh toán cho những dịch vụ quảng cáo thông qua nền tảng mạng xã hội. Mã có 16 ký kết tự, bao gồm cả số với chữ. Các loại mã này trải qua trang thông tin Facebook hoặc facebookmail.com.

Việc áp dụng coupon tín dụng quảng cáo sẽ giúp đỡ doanh nghiệp của công ty cắt sút được giá thành quảng cáo cũng như chi phí chạy pr Facebook. Có rất nhiều chi phí dành mang đến quảng cáo, hãy cùng khám phá nhé!

Làm giải pháp nào để nhận được phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá quảng cáo bên trên Facebook

Nếu bạn đang làm việc quảng cáo bên trên mạng truyền thông media xã hội này, bạn học cách quản lý quảng cáo trên Facebook và muốn rất có thể sử dụng mã tín dụng thanh toán quảng cáo để giảm giá quảng cáo. Ở đây công ty chúng tôi đưa ra 2 biện pháp nhận mã coupon Facebook như sau:

Thông qua các chương trình ưu đãi thường xuyên cho sản phẩm của mình

Facebook hỗ trợ một loạt các quảng cáo cho các nhà quảng cáo. Các bạn phải biết thông báo của chúng ta để đảm bảo an toàn rằng chúng ta không quăng quật lỡ bất kỳ phiếu giảm ngay nào. Dựa vào loại sản phẩm, Facebook sẽ cung cấp các khoản tín dụng quảng cáo khác biệt để đem lại giá trị tốt nhất.

Qua facebookmail.com

Ngoài ra, Facebook còn giữ hộ mã tín dụng thanh toán quảng cáo qua địa chỉ cửa hàng email của tài khoản đã đăng ký, tuy nhiên hầu hết mọi người không biết về điều đó. Hãy chắc chắn rằng rằng chúng ta kiểm tra email liên tục để không bao giờ quên mã giảm ngay của Facebook cho các chương trình khuyến mãi.

Làm biện pháp nào nhằm tính tổn phí quảng cáo trên Facebook bằng mã tín dụng

Nếu các bạn là người đầu tiên sử dụng tín dụng thanh toán Facebook nhằm quảng cáo, phần lớn ưu đãi này đã có chức năng trong mọi ứng dụng tiếp theo. Chẳng hạn, quảng cáo trước lúc sử dụng mã phiếu giảm giá, bạn sẽ không thể tận dụng bất kỳ giảm giá nào. Khi bạn nhấp vào mã phiếu giảm ngay trên Facebook Mã phiếu sút giá, các bạn sẽ nhận được ưu đãi và kế tiếp được khấu trừ vào tài khoản của doanh nghiệp với các bài viết quảng cáo vào tương lai.

*
Với mã giảm ngay này bạn sẽ được ưu đãi khi thanh toán

Khi đăng ký những khoản tín dụng thanh toán khuyến mại, điều đặc biệt quan trọng là các bạn phải ghi nhớ rất nhiều điều sau:

Tài khoản truyền bá Facebook được liên kết với thẻ giao dịch thanh toán để tận dụng các voucher giảm giá
Phí quảng cáo từng ngày được khấu trừ một lần cho tới khi phiếu ưu đãi giảm giá cạn kiệt hoặc hết hạn.Nếu phiếu thưởng Facebook của khách hàng hết tiền hoặc hết vào thời gian cuối tháng, các bạn sẽ không thể giảm ngân sách quảng cáo vào tương lai.Phiếu bớt giá, nếu chúng được sử dụng, sẽ tiến hành sử dụng nhằm trang trải ngân sách chi tiêu cho toàn bộ các chương trình quảng cáo bao gồm liên quan vận dụng cho tài khoản.

Vì vậy, người ta nhận ra rằng việc áp dụng mã tín dụng quảng cáo sẽ giúp bạn giảm giá thành dịch vụ quảng cáo tính từ lúc ngày thực hiện mã. Khi phiếu giảm giá hết hạn, chi tiêu sẽ được trả nguyên về giá chỉ ban đầu. Facebook liên tục cập nhật giá truyền bá theo từng thời điểm. Bởi vì đó, hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn kiểm tra số lượng cũng tương tự ngày hết hạn sử dung của phiếu giảm giá để xác định chiến lược tiếp thị giỏi nhất.

Làm biện pháp nào nhằm kích hoạt phiếu giảm ngay quảng cáo trên Facebook

Nếu tài khoản đang buổi giao lưu của bạn trước này đã chạy quảng cáo, thì có các phương pháp để kích hoạt đúng mã phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho quảng cáo. Dưới đây sẽ phía dẫn các bạn từng bước về kiểu cách bật phiếu thưởng Facebook cho các tài khoản hiện tại không chạy và không có quảng cáo:

Tài khoản không chạy quảng cáo

Nếu các bạn là người trước tiên chạy quảng bá và sử dụng mã tín dụng quảng cáo bên trên Facebook, thì đó là cách kích hoạt chúng. Mã phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Facebook. Đây là phương pháp kích hoạt nó:

Bước 1: Bắt đầu tạo ngôn từ chương trình quảng cáo. Trong tiến độ này, bạn phải tạo nội dung cụ thể và kế hoạch được xác định cụ thể cho lịch trình quảng cáo của mình. Điều này còn có thể bao hàm nội dung và hiệ tượng quảng cáo có tương quan đến truyền bá như quảng bá hình hình ảnh và pr video, cung ứng mẹo cho người sử dụng của bạn, v.v. Lập một kế hoạch có thể giảm thời gian và chi phí khi mua hàng. Thương mại & dịch vụ quảng cáo của Facebook.Bước 2: khi bạn đã sẵn sàng mở chiến dịch quảng cáo thứ nhất của mình, hãy nhấp vào “Xác dìm chiến dịch của bạn” cùng chọn cách tiến hành thanh toán bạn sẽ sử dụng để thanh toán, không có phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khuyến mãi. Sau đó, bạn sẽ được nói thêm phương thức thanh toán giao dịch tín dụng quảng cáo.Bước 3: Nhập cụ thể phương thức giao dịch của bạn.Bước 4: lựa chọn “Tôi bao gồm phiếu giảm giá” để sử dụng tín dụng thanh toán quảng cáo Facebook.Bước 5: Nhấn “Tiếp tục” để triển khai lấy mã sút giá.Bước 6: Nhập phiếu giảm ngay bằng 16 ký kết tự bao gồm số và chữ cái mà các bạn sẽ nhận được.Bước 7: Nhấp vào “Áp dụng” kế tiếp nhấp vào “Tiếp tục”.
*
Cách rước mã rất dễ dãi cho mọi các loại tài khoản

Tài khoản sẽ chạy quảng cáo

Nếu trước đây bạn đã sở hữu quảng cáo chạy xe trên Facebook, chúng ta có thể làm theo những bước dưới để bật mã tín dụng cho pr của bạn:

Bước 1: Click vào phần “Cài để thanh toán”. Khi bạn thấy phần “Phương thức thanh toán” được hiển thị, hãy xong các cụ thể tương trường đoản cú như trường thích hợp 1. Sau đó, bạn cần nhấp vào “Thêm thủ tục thanh toán”.Bước 2: Nhấp vào “Phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá quảng cáo bên trên Facebook”.Bước 3: Cũng như cách trước, hãy nhập mã phiếu ưu đãi giảm giá gồm 16 ký tự bao hàm các số với chữ cái, tiếp đến nhấn “Áp dụng” và nhấp vào “tiếp tục”.Sau khi hoàn thành quá trình trên, thẻ tín dụng sẽ được thêm vào tài khoản sử dụng quảng cáo. Mã tín dụng sẽ hiển thị trong khoanh vùng “Tùy chọn thanh toán” của thông tin tài khoản trong phần “Cài đặt thanh toán”.

Điều quan trọng cần hãy nhớ là khi bạn quyết định sử dụng mã phiếu giảm ngay của Facebook, các bạn sẽ cần phải tất cả một phương thức giao dịch thanh toán hiện gồm trong thông tin tài khoản của mình. Cũng hoàn toàn có thể hiểu mã coupon Facebook là một trong những lựa lựa chọn hạn chế. Mã phiếu giảm giá Facebook như một cách tiến hành thanh toán bổ sung cập nhật có giới hạn.

Nếu bạn đã nhận được phiếu thưởng Facebook chúng ta cũng có thể sử dụng phiếu giảm ngay để giảm ngân sách chi tiêu quảng cáo. Nếu như bạn không có, bạn sẽ thanh toán tương tự bằng phương pháp sử dụng phương thức giao dịch ưa ưa thích của mình.

Hướng dẫn kiểm tra số dư coupon

Facebook liên tục update các loại ngân sách khác nhau đến quảng cáo. Nếu như bạn là chủ tải phiếu giảm ngay của Facebook, hãy đảm bảo an toàn kiểm tra số dư mã tín dụng quảng cáo của người tiêu dùng thường xuyên để xác định chiến lược tiếp thị xuất sắc nhất.

Các cách để xác minh rất thuận tiện và chỉ với một vài cú bấm vào để truy vấn vào số dư của phiếu ưu đãi giảm giá mà chúng ta có trong tài khoản của mình. Đây là hai phương thức để khám nghiệm số dư bây giờ của phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra số dư của chi tiết phiếu giảm ngay bằng cách thực hiện “Trình làm chủ quảng cáo”, chúng ta phải vâng lệnh các gợi ý sau:

Lời kết

Vậy là chúng tôi đã cung cấp cho chính mình thông tin về mã tín dụng thanh toán quảng cáo là gì đầy đủ nhất. Hy vọng bạn cũng có thể hiểu rõ và vận dụng một cách cân xứng nhé!