Cách Sử Dụng Multiple Tools For Facebook Là Gì ? Cách Tải Và Sử Dụng Chi Tiết

-

Từ cơ hội Facebook tràn vào thị trường bây chừ cách đây hơn 16 năm, thì tại việt nam có không ít các bạn trẻ đam mê công nghệ liên tục viết ra rất nhiều multiple tools for Facebook để giao hàng những mục đích khác biệt của mình. Trong những số ấy có những bạn cải tiến và phát triển theo phía tích cực, hoặc tiêu cực. Tuy nhiên từ bây giờ chúng tôi xin reviews đến chúng ta một bộ Toolkit For Facebook đa năng hoàn toàn có thể làm cùng một lúc những việc. App này hiện tại đã bao gồm trên 100 nghìn lượt thiết lập và đánh giá gần 5 sao bởi những người dùng.

Bạn đang xem: Multiple tools for facebook là gì


*

Nội Dung bài Viết


Các thiên tài của Multiple Tools for Facebook 9.7

Multiple Tools for Facebook 9.7 là tiện ích mở rộng giành riêng cho các trình duyệt thực hiện nhân Chromium bởi lập trình viên Loc Mai phát triển, nên rất có thể cài đặt trên Chrome, Edge Chromium và một vài trình chú tâm khác có thực hiện nhân Chromium.
Toolkit For Facebook có thể chấp nhận được người dùng triển khai nhanh một số quá trình khi sử dụng mạng xã hội Facebook như bật/tắt Profile Picture Guard (ngăn không cho tất cả những người khác lấy ảnh đại diện gốc); biến hóa quyền riêng bốn của tất cả nội dung bài viết trên trang cá nhân và quét nút độ liên tưởng trên tường để lọc danh sách bằng hữu với nấc độ đúng chuẩn cao nhất; bạn cũng có thể sử dụng để tạo ra bảng thống kê số lượng tin nhắn vẫn gửi cùng nhận với bằng hữu (hoặc người tiêu dùng bất kỳ) thông qua tính năng Message Counter (Bộ đếm tin nhắn) v.v…

Có gì hot?

Tìm kiếm anh em ảo, anh em đã khóa tài khoản và hiện luôn tên chúng ta bè!Tăng tốc các công dụng như đếm số tin nhắn, số tương tác.

Multiple tools for Facebook 2022 bao gồm gì hay

Không rất cần phải đăng nhập vào luôn tiện ích.Không sợ hãi checkpoint.

Các tác dụng Free của Multiple tools for Facebook

Xóa bạn bè.Tìm tìm groups của người sử dụng bè
Thống kê tương tác
Đổi quyền riêng tứ theo khoảng thời gian.Thống kê số tin nhắn của người sử dụng bè.Tải tin nhắn của công ty bè.Mở khiên cho hình đại diện.Tiềm kiếm đồng đội ảo, anh em đã khóa tài khoản.Xem nhiều người đang online.Coi tin nhắn, gửi tin nhắn cơ mà không hiện nay Seen giỏi “đã dìm tin nhắn”.

Các chức năng Premium của Multiple tools for Facebook

Thống kê ảnh hưởng và lọc bạn bè không tương tác. (Dữ liệu gồm những: số tin nhắn, số comment, số like, ngày sau cùng chat, ngày cuối cùng comment, ngày cuối cùng thả like, với added Facebook nhau từ khi nào).Thống kê số lời nhắn và download tin nhắn của công ty bè, group, và anh em đã khóa tài khoản. Hình như còn rất có thể tải mỗi photo, audio hoặc chỉ files đã gửi qua tin nhắn.Nhật ký chúng ta bè: coi qua thời hạn mình đang xóa giỏi thêm bằng hữu vào dịp nào.

Ngoài ra thì mình cũng xin thiết yếu thức giới thiệu gói Premium với các mức giá khác biệt (như vào hình). Ngân sách thì vô cùng rẻ, $5 (125,000 VND) cho một tài khoản Facebook và thực hiện mãi mãi luôn.

Ưu cùng nhược điểm của Multiple tools for Facebook

Ưu điểm

1. Biến đổi hàng loạt thiết lập quyền riêng tứ của bài đăng trên Facebook2. Ngăn tín đồ khác cài đặt xuống hình ảnh đại diện của bạn3. Chặn nhãn “đã thấy” khi báo cáo nhắn4. Ngăn chỉ báo gõ trong trò chuyện

Nhược điểm

1. Thiên tài Xóa anh em có thể bị Facebook chặn khi thực hiện thường xuyên2. Không có chủ đề về tối cho Facebook

Hướng dẫn áp dụng Multiple tools for Facebook

Tải và thiết đặt tiện ích Multiple tools for Facebook 2022 theo link bên dưới

Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/multiple-tools-for-facebo/eojdckfcadamkapabechhbnkleligand
Firefox: https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/facebook-admin-tool/

Sau khi cài đặt xong, các bạn nhấn lựa chọn vào biểu tượng tiện ích làm việc cuối thanh truy hỏi cập địa chỉ trên Chrome sẽ thấy toàn cục tính năng của ứng dụng như ảnh bên dưới:


Nhấn vào ngẫu nhiên tính năng như thế nào và bạn sẽ được đưa tới giao diện chủ yếu của Multiple Tools. Tại bối cảnh chính người tiêu dùng sẽ thấy danh sách các tính năng của Multiple Tools ở phía trái giao diện.


1. Canned Responses chế tạo ra mẫu tin nhắn

Tính năng này sẽ giúp bạn tạo nên tin nhắn vấn đáp trước nếu bọn họ không có thời gian trả lời tin nhắn của bạn bè trên Facebook. Nhấn lựa chọn vào tài năng Canned Responses.

Bước 1: trong giao diệnnhập văn bản tin nhắn trước, chúng ta có thể chèn hình hình ảnh tại Select Image, chèn âm thanh nếu muốn, văn bản tin nhắn trên Message.

Sau đó nhập tên mang đến mẫu tin nhắn tạiButton Title. Chúng ta cũng có thể tạo các mẫu tin nhắn bằng cách nhấn vào R0 tới R9. Cuối cùngnhấn nút Savebên dưới nhằm lưu lại.

Bước 2: tại tin nhắn muốn vấn đáp trên Facebook dấn vàobiểu tượng vẻ ngoài Multiple Toolssẽ thấymẫu tin nhắnmà chúng ta vừa tạo. Nhấn lựa chọn để vấn đáp bạn bè. Ngay lập tức câu chữ tin nhắn vẫn soạn trước đang xất hiện tại trong khung tin nhắn như hình.

Nếu ao ước xóa chủng loại tin nhắn vẫn tạo chỉ việc xóa toàn thể nội dung trong tin nhắn và nhấn Save là được.


2. Interaction Scanner diệt kết chúng ta Facebook

Tính năng này sẽ quét mức độ tương tác của người sử dụng trên Facebook với bạn bè để lọc danh sách. Qua đó các bạn sẽ thấy ai là người liên tiếp nhắn tin, nói chuyện nhiều nhất, ít nhất đểhủy kết chúng ta trên Facebook.

Bước 1:Nhấn vào hào kiệt Interaction Scanner rồi chú ý sang bên yêu cầu click vàonút Start Scanning. Quá trình lọc nhanh hoặc chậm nhờ vào vào con số danh sách bạn bè trên Facebook.

Bước 2: công dụng người dùng sẽ thấy danh sách toàn bộ tương tác bên trên Facebook với chúng ta bè, xếp theo thiết bị tự sút dần. Danh sách sẽ hỗ trợ đầy đầy đủ tên Facebook, mã ID Facebook (UID), mốc giới hạn tương tác, bình luận, tin nhắn.

Xem thêm: Cô Ngân Tv Tên Thật Là Gì - Họ Và Tên Thật Của Cô Ngân Là Gì

Nếu muốnhủy kết bạntích lựa chọn vào tên thông tin tài khoản rồi nhấnnút Bye Byebên trên.

3. Privacy Changer đổi quyền riêng rẽ tư

Thay vì cần chuyển từng bài viết sang các chế độ khác thì với Multiple Tools, bạn cũng có thể thực hiện cấp tốc chóng.

Bước 1: bấm vào tính năng Privacy Changer và chú ý sang bên đề nghị lựa chọn chế độ cho bài viết muốn sử dụng.

Sau đó nhấnSubmit Changeđể vận dụng thay đổi.

Bước 2: ví như muốn tùy chỉnh thiết lập chế độ thì dấn vàoCustom. Họ nhập mã ID Facebook với những người muốn mang đến xem bài đăng cùng người không thích cho xem bài xích viết.

4. Profile Picture Guard bảo đảm an toàn avatar Facebook

Một số thông tin tài khoản Facebook ở khu vực khác đang có bản lĩnh chặn sao chép hình ảnh đại diện Facebook, nhưng bây giờ ở Việt Nam chưa có tính năng này. Nếu như vậy chúng ta cũng có thể sử dụng Multiple Tools.

Nhấn vào tác dụng Profile Picture Guard đã thấy hình ảnh đại diện kèm theo thông báo từ công cụ. NhấnShield upđể bảo vệ hình ảnh profile Facebook. Khi thành công avatar Facebook sẽ có hình tượng hình khiên.


5. Message Counter cỗ đếm tin nhắn

Tính năng Message Counter vẫn tổng kết lại số lượng tin nhắn mà chúng ta đã tiến hành với anh em trên Facebook. Bấm vào tính năng và hiện tượng sẽ tự động đếm số lượng tin nhắn.

6. Messages History lịch sử tin nhắn

Nếu bạn muốn tìm lại toàn bộ tin nhắn của bất kỳ ai bên trên Facebook thì Multiple Tools đang liệt kê mau lẹ lịch sử tin nhắn.

Bước 1: nhấn vào tính năng Messages History rồidán URL Facebookmuốn xem lịch sử vẻ vang tin nhắn hoặc mã ID Facebook. NhấnFetchđể kiểm tra toàn bộ tin nhắn.

Bước 2: sau thời điểm được thông tin đã kiểm tra hoàn thành Finished thìnhấn Downloadđể tải lịch sử dân tộc tin nhắn xuống laptop bằngfile html.

Chúng ta mở tệp tin html đã download để xem nội dung tin nhắn. Lời nhắn nào các bạn gửi sẽ được đóng khung màu xanh. Mọi vận động thực hiện nay trên Messenger cũng hồ hết được ghi lại, bao hàm gửi icon, hay biến hóa biểu tượng, màu sắc cho đoạn chat.

Trên phía trên Thủ Thuật laptop đã phía dẫn bạn cách sử dụng cụ thể công chũm Multiple Tools cho Facebook trên trình coi sóc Chrome, bạn cũng có thể làm giống như nếu sử dụng Firefox. Các tính năng được thiết kế rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Trường hợp bạn chạm mặt lỗi trong quy trình sử dụng, thử khởi hễ lại trình chăm nom nhé.

Multiple Tools for Facebook là ứng dụng mở rộng chất nhận được người dùng có thể thực hiện nhanh một số công việc khi sử dụng mạng xã hội Facebook như thanh lọc danh sách đồng đội hoặc đổi quyền riêng rẽ tư bài viết trên mạng xã hội Facebook…

Multiple Tools for Facebook là phầm mềm mở rộng chất nhận được người dùng có thể thực hiện cấp tốc một số quá trình khi sử dụng social Facebook như lọc danh sách anh em hoặc thay đổi quyền riêng tư bài viết trên social Facebook…

Multiple Tools for Facebook được thiết kế viên Loc Mai phát triển dành cho các trình duyệt sử dụng nhân Chromium.

Bật/tắt Profile Picture Guard (ngăn không cho người khác lấy hình ảnh đại diện gốc). đổi khác quyền riêng tư của tất cả bài viết trên trang cá nhân. Lọc danh sách bạn bè thông qua nút độ hệ trọng trên tường với mức độ đúng chuẩn cao nhất. Công dụng Message Counter (Bộ đếm tin nhắn) hỗ trợ tạo bảng thống kê con số tin nhắn đang gửi với nhận với đồng đội (hoặc người dùng bất kỳ).

Đếm tin nhắn của khách hàng và bằng hữu của bạn.

Điểm đặc biệt của Multiple Tools for Facebook là chỉ cần cài đặt tiện ích để thực hiện ngay chứ không cần phải lấy hay cung ứng mã token tài khoản.

Linh tải: Multiple Tools for FacebookTừ khóa: thực hiện, xã hội, danh sách, có thể, sử dụng, cho phép, riêng tư

Tổng số điểm của bài viết là: 2 vào 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá nội dung bài viết
Chia sẻ Facebook
Tweet

Ý kiến chúng ta đọc


Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích
Bạn bắt buộc đăng nhập member để rất có thể bình luận nội dung bài viết này

Những tin bắt đầu hơn


Những tin cũ hơn


chăm trang
*

*

*

*

*

Thống kê
Đang truy hỏi cập294Máy nhà tìm kiếm44Khách viếng thăm250 Hôm nay118,808Tháng hiện tại tại2,041,300Tổng lượt truy nã cập111,594,464
liên kết Website
Liên kết Website
Cổng TTĐT cỗ Công an
Cổng TTĐT Bắc Kạn
Hệ thống một cửa tỉnh Bắc Kạn

clip - Phóng sự
Văn bản
vỏ hộp thư góp ý
Gửi bình luận
× Gửi đánh giá
©Bản quyền trực thuộc về Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn.
Bạn đã không sử dụng Site, bấm chuột đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời hạn chờ: 60 giây