THUẬT NGỮ AD, SP LÀ GÌ TRONG LIÊN QUÂN ? ĐẶC ĐIỂM, VAI TRÒ CỦA TƯỚNG SP

-

SP vào liên quân được viết tắt từ bỏ thuật ngữ support (Tạm dịch: Hỗ trợ). Thông thường SP được dùng để làm ám chỉ các vị tướng cung cấp cho team trong các pha giao tranh. Vào một cuộc đấu xẩy ra thì SP sẽ thường dịch rời cùng với AD (Xạ Thủ) . Hoặc đi thuộc rừng để tư vấn “check map”.

Bạn đang xem: Sp là gì trong liên quân

ADVERTISEMENT

Song song, SP là phần đông vị tướng thông thường có lượng máu lớn. Khả năng chống chịu tiếp giáp thương cao từ đối thủ . Với họ sẽ phải di chuyển liên tục để báo cáo tín hiệu cho bè lũ của mình.

Trong Liên Quân Mobile, SP tất cả thể chia thành hai loại. Bao gồm:

Cánh tay phải: Là các vị tướng mạo support. Có năng lượng gánh chịu tiếp giáp thương nhát hơn tướng tá Đỡ đòn. Sẽ là người bảo vệ chủ chốt team mình.

Đỡ đòn: Là những vị tướng có năng lực gánh chịu tiếp giáp thương cao hơn. Và sẽ là người xả thân đội hình team địch nhằm xuất hiện thêm giao tranh.

Nhiệm vụ của tướng hỗ trợ trong Liên Quân Mobile


ADVERTISEMENT

Nắm bắt khoảng nhìn: Vai trò được xem như là cần thiết của một SP vào liên quân là dịch rời thường xuyên trong bản đồ. Để có thể nắm bắt tầm nhìn và report với số đông nếu phát hiện đối thủ ẩn núp trong bụi rậm.

ADVERTISEMENT

Cấu rỉa ngày tiết Xạ Thủ của đối phương: Khi cố gắng SP, bạn chơi cũng đừng lúc nào quên sử dụng các chiêu thức, khả năng của mình. Để hoàn toàn có thể cấu rỉa huyết của chính yếu hoặc Xạ Thủ team bạn. Cùng với mục tiêu nâng cao lợi chũm hơn trong số pha giao tranh.

Lên trang bị cung ứng đồng đội: trong Liên Quân vào thời điểm hiện tại tại kho trang bị sẽ có những món đồ nhằm support cho đồng đội. Bởi thế tùy thuộc vào đội hình team địch thủ ra sao mà các bạn sẽ mua sản phẩm support phù hợp nhất.

Mở giao tranh mang lại đồng đội: là một SP thì chắc rằng việc mở các pha combat là điều không thể không có rồi.


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Hồi máu mang đến đồng đội: thông thường các vị tướng hỗ trợ sẽ rứa thêm phù trợ hồi máu. Do vậy nếu cảm nhận thấy đồng đội hiện giờ đang bị thấp máu cùng mất lợi thế trong giao trang thì hãy đừng rụt rè mà hồi máu ngay cho anh em nhé.

Bảo vệ cho Xạ Thủ có thời gian bắn: Xạ Thủ là 1 vị tướng gồm sát thương vật dụng lý cực kỳ bá đạo & mãnh liệt. Thế cho nên nếu Xạ Thủ “xanh” thì team có ích thế, năng lực giành thành công lên cho 70%.

Chỉ đạo di chuyển: có thể nói rằng SP là một trong vị tướng cực kỳ quan trọng của tất cả đội. Nên những khi cầm SP chúng ta có thể chỉ đạo hướng di chuyển cho Xạ Thủ hoặc rừng. Vày vậy mà trong các giải đấu chăm nghiệp. SP thường sẽ lãnh đạo cả đội, canh thời hạn hồi của các quái béo trên phiên bản đồ.


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT


trọng trách của SP trong trò chơi Liên Quân

Vai trò tướng là đa số thuật ngữ khôn xiết quan trọng. Nói theo một cách khác đây chính là những từ bỏ được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị trong trò chơi để gọi tên các kiểu tướng tá đại diện cho người chơi với những tác dụng và sức mạnh nhất không giống nhau.

Cánh tay cần hay được phân thành 3 trọng trách không tương tự nhau. Một thiên về kháng chịu, đỡ đòn. Loại thứ 2 sẽ chủ yếu về cấu rỉa, tạo sức xay lên kẻ thù. Mẫu mã trợ thủ vật dụng 3 là đa số tướng chuyên về hồi máu hoặc buff những hiệu ứng hữu ích cho đồng đội.

Nguyên nhân cần có cặp AD và SP vào Liên Quân là gì?

SP vào liên quân vào vai trò cần thiết trong tư vấn AD cùng kiểm soát bản đồ và những kết quả trước mắt khủng khác. Vì vậy mà cặp AD & SP thường xuyên đi thành cặp vào Liên Quân. Hai vị trí AD và SP thường xuyên đi đường Bot ( mặt đường rồng ).

SP vào Liên Quân là đông đảo tướng nào?

Một vài tướng tá Trợ Thủ: Alice, Payna, Sephora, Krizzix, Zip, Xeniel, Chaugnar, Tee
Mee, Annette,…

Bên cạnh list trên, rất là nhiều phần nhiều vị tướng mạo như Toro, Gildur… Với năng lượng chống chịu tốt cùng rất nhiều kỹ năng kiềm chế cũng rất phù hợp với sứ mệnh này.

Cách nhằm chơi giỏi vị trí SP trong Liên Quân là gì? biện pháp lên đồ mang đến SP vào Liên Quân


ADVERTISEMENT

Việc lên đồ mang lại SP vào Liên Quân đóng một phương châm rất quan trọng đặc biệt đến việc tăng nhiều hiệu quả đảm bảo của những cánh tay phải. Chính vì vậy bạn phải hết sức chú ý để lựa chọn kỹ càng ở khâu lên thứ này nhé.

Để tiến hành được bạn nên biết rõ công dụng, sức mạnh và giá bán của từng trang bị. Tự đó cân nhắc với trọng trách & kim chỉ nam lên đồ dùng của SP vào liên quân trong cuộc chiến để lựa chọn.

chiến thuật di gửi SP ra sao

Nếu các bạn đứng quá xa ADC hay địch thủ thì trong quá trình mua buôn bán chiêu thứ các bạn không thể chế tạo ra sức nghiền lên quân địch một cách cực tốt được. Hoặc cũng chẳng thể tham gia vào cuộc giao tranh nhỏ tuổi đó.

Và nếu bạn cứ luôn lao bản thân về vùng phía đằng trước thì có thể đối thủ sẽ lợi dụng việc này cơ mà giao chiến cùng với bạn. Vậy nên dịch chuyển ra sao mới là đúng theo lý. Đầu tiên, chúng ta cần nắm vững tướng ai đang chơi và cả tướng mạo mà các bạn đang tuyên chiến và cạnh tranh nữa.


ADVERTISEMENT

Nếu nhiều người đang sử dụng tướng cung cấp Buff và mong mỏi muốn rình rập đe dọa những tướng support Tank. Hoặc khiến chúng trở nên bất lực hơn. Thì nên chọn lựa cách lui về để thời cơ quấy rối của mình trở đề nghị ít hơn.

Ở vai trò cung ứng AP, chúng ta thường có thể xác xác định trí hơi mãnh liệt phạm vi để quấy phá và ngăn ngăn được bài toán quấy rối của quân thù lên chúng ta và ADC của bạn.

Top các Tướng SP vào Liên Quân khỏe khoắn Nhất Alice

Alice với dạng hình trẻ con, xứng đáng yêu. Mặc dù thế bộ chiêu trò vô cùng khó khăn chịu. Cùng với đó là hồ hết hiệu ứng tạo choáng, câm lặng, làm chậm, tăng giáp & tốc chạy đến đồng độ. Qua đấy, gần cạnh thủ quân địch khó tiếp xúc với xạ thủ hay pháp sư team mình.

Hơn nữa, Alice cũng có công dụng mở giao tranh cực tốt. Chỉ việc gây choáng một hoặc 2 công dụng trước mắt. Tiếp nối là câm lặng và làm lờ lững làm cho địch thủ không kịp tẩu thoát.

Với những tài năng trên, ko lạ lúc Alice biến hóa một vị tướng được lựa chọn nhiều nhất tại đoạn cánh tay phải. Vào cả đánh kiểu dáng hoặc đấu giải.

Zip

ADVERTISEMENT

Mới ra mắt trong thời gian mới đây, Zip là vị tướng cánh tay buộc phải sở hữu cỗ chiêu thức cực kì khó chịu. Điểm quan trọng nhất vào bộ chiêu bài của Zip đó là chiêu 2 Khí Thôn. Điều tiết thế bộ đội “độc nhất” trong game Liên Quân Mobile.

Không rất nhiều thế, Zip còn có thể cứu lũ bởi tài năng “nuốt” của mình. Mọi khi đồng đội gặp gỡ tình thay nguy hiểm, Zip sẽ sử dụng chiêu 2 nhằm nuốt. Cơ hội đó, đồng đội an toàn trong bụng Zip.

Tránh được lượng gần kề thương lớn lao hoặc hiệu ứng khó chịu. Với việc lợi sợ hãi đấy, Zip cũng liên tục được góp mặt tại những trận đấu giải & xuất hiện thêm trên bảng đá quý cấm lựa chọn của tấn công rank..


ADVERTISEMENT

Payna

Cánh tay bắt buộc Payna được review là thích phù hợp với nhiều meta không giống nhau. Cảm giác hồi máu liên tiếp của cô nữ này giúp xạ thủ đi cùng có tác dụng hồi phục cực khỏe mạnh ở tiến độ đầu và giữa game. đến nên, năng lực chiến đấu vô cùng thoải mái, hoàn toàn có thể chơi khô máu với đối phương.

Đặc biệt, Payna cũng tạo hiệu ứng rất khó tính trong giao tranh. Do năng lượng choáng liên tục từ cả chiêu 2 & chiêu cuối. Payna vừa khiến choáng tốt, vừa hồi máu xuất sắc nên Payna. Góp 1 phần khiến cho vị tướng mạo cánh tay đề nghị chưa khi nào ngừng “hot”.

Tee
Mee

Tee
Mee là 1 tướng trợ thủ nổi tiếng với năng lực buff tiền cực mạnh, nội tại tăng vàng. Nhờ vào điều ấy mà lũ đi chung nhanh lẹ mãnh liệt cùng lên các trang bị nhanh chóng hơn.


ADVERTISEMENT

Tee
Mee còn có công dụng gây choáng diện rộng, giúp đảm bảo an toàn chủ lực khỏe khoắn nhờ kỹ năng hồi sinh cho phiên bản thân và đồng đội, tái giao đấu hiệu quả. Đối với những trận rank bây giờ thì Tee
Mee chưa được rất nhiều người chơi lựa chọn hoặc cấm đi.

Bởi vị tướng mạo này chưa tận dụng hết năng lực. Riêng biệt trận đấu giải những bài xích đánh xạ thủ link với Tee
Mee của người nước hàn lại thay đổi nỗi khiếp sợ trong các giải đấu Liên Quân chuyên nghiệp hóa với độ xác suất thắng cực kỳ cao.

Krixi

ADVERTISEMENT

Krixi là vị tướng mạo trợ thủ mới nhất vừa được trình làng gần đây. Được vô cùng là đa số người chơi lựa chọn của cả trong đấu xếp hạng xuất xắc đấu giải.

Bộ chiêu thức của Krixi mang lại năng lực tàng hình đúng như làm nên “tắc kè” của mình. Giúp cục bộ đồng đội sát bên để tạo nên sự những trộn ẩn nấp, bắt lẻ siêu hiệu quả. Chưa kể chiêu 2 của Krixi giúp hút & gây choáng những tướng địch. Cùng với đấy năng lượng tàng hình sẽ tạo nên ra rất nhiều pha gank ngạc nhiên.

Xem thêm: Đăng Nhập & 5 Cách Đăng Nhập 2 Nick Zalo Trên 1 Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả

Cách nghịch Tướng cung ứng Liên Quân

Những cái game MOBA to như Liên Minh lịch sử một thời hay DOTA 2; fan chơi đã từng nghe qua đến khái niệm “mẹ bồng con”. Đấy là thuật ngữ tượng trưng cho việc tư vấn sẽ luôn xuất hiện bên cạnh xạ thủ của chính bản thân mình trong trong cả trận đấu. Trách nhiệm là bảo quấn và nuôi nấng xạ thủ từ các việc farm bộ đội đến trao đổi chiêu bài đến giao tranh.

Giới thiệu đến tín đồ chơi lối chơi Tướng support Liên Quân trải qua giao tranh & đảo đường tại vị trí phía dưới.

Lối chơi hỗ trợ thích giao tranh

Đối cùng với lối cung ứng giao tranh vẫn gồm bao gồm vị tướng mạo có tài năng khống chế giỏi và khả năng lao vào để mở giao tranh. Teemee, Grakk, Gildur, Cresht, tuyệt Taara đang là đều sự lựa chọn hoàn hảo để gia công điều này.


ADVERTISEMENT

Việc có mặt những vị anh hùng này tại đoạn hỗ trợ, nhóm của các bạn sẽ có thêm phương pháp giao tranh giỏi vời. Do thế, mặt đường king kong hoặc con đường rừng. Cũng tương tự như như chưa hẳn phải chọn lựa tanker đấu sĩ nữa mà hoàn toàn có thể chuyển sang trinh sát và các vị tướng khiến dame tốt.

Lối chơi support đảo đường

Đảo mặt đường (Roam) là 1 nhiệm vụ vô cùng thú vị vào Liên Quân Mobile. Việc đẩy mặt đường ở các mức độ đầu vẫn rất đối chọi giản. Nó chế tác rất là những chỗ trống về thời gian giữa những đợt lính.

Roamer lợi dụng các khoảng thời gian này để giúp đường rừng dọn quái cấp tốc hơn hoặc di chuyển sang các lane khác tạo những tình huống gank ngạc nhiên.

Lời kết


Mong rằng bài bác đăng bên trên đã giúp cho bạn có thêm toàn bộ thông tin SP trong liên quân là gì? Đặc điểm, vai trò của tướng SP. Ví như thấy giỏi & hữu ích hãy giải tỏa với bạn bè nhé. Chúc bạn có đông đảo giây phút chơi game vui vẻ!


Helen – Tiên Linh Thủ Hộ, vị tướng tá mới thay thế sửa chữa Payna của Liên Quân Mobile sẽ ra mắt

Sở hữu kỹ năng hồi máu siêu mạnh, còn được ca ngợi là hồ nước Máu Di Động khiến cho nhiều kẻ địch tuyên chiến và cạnh tranh phải vô cùng nặng nề chịu bởi vì đánh mãi ko máu.


ADVERTISEMENT

Theo như diễn biến chính, Helen được xuất hiện từ Tổ Thụ Bình Minh tiếp nối Payna cùng Y"bneth vẫn phát hiện cũng như mang cô nhỏ nhắn về làm nhỏ nuôi. Về sau, người vợ trở thành đệ tử của Người đảm bảo Biển Hoa hiện nay là chính Payna. Bởi Helen đã tự ý bỏ đi dạo nên Verra và Quân Đoàn Vực Hỗn với xâm lược khu rừng, cho dù đã bảo đảm an toàn khu rừng thành công nhưng Payna cũng trở nên trọng thương hết sức nghiêm trọng với Helen bây giờ mới nhận biết lỗi lầm của chính bản thân mình nhưng sẽ quá muộn. Qua đó, Helen sẽ bao gồm thức thay thế Payna trên Liên Quân Mobile vì chưng cốt chuyện bao gồm Payna đang chết.

Mặc cho dù được thay thế nhưng Helen bao gồm bộ phương pháp không khác Payna khá nhiều, thậm chí còn được kiểm soát và điều chỉnh lại với kỹ năng hồi máu mạnh khỏe hơn và cung ứng tốt hơn với những xạ thủ đứng sau. Ngay lập tức sau đâu Game4V cửa hàng chúng tôi sẽ thuộc xem qua về bộ tài năng của cô:

Nội Tại: Thanh Cao

ADVERTISEMENT

Nội tại mới này giúp cho Helen khó rất có thể bị hạ gục bởi các tướng địch bởi thời gian hồi cấp tốc chóng, mỗi lần được kích hoạt cô phái nữ được tăng thêm tốc chạy và được hồi khá nhiều máu. Đây được mang đến là đổi khác lớn lúc nội tại trước đây của Payna khá là tù.

Chiêu 1: Ánh sáng Thần Thần Thánh


ADVERTISEMENT

Chiêu thức bắt đầu này vừa với tốc chạy vừa cho Helen tài năng hồi máu cực tốt bản thân và đồng minh thấp máu nhất. Thuộc với tài năng hồi chiêu nhanh chóng, cô cô bé nay sẽ chủ động hơn trong số pha giao tranh cung cấp đồng đội.

Chiêu 2: Linh Hoa Thánh Khiết

Đây là giải pháp duy nhất của Helen có chức năng gây tiếp giáp thương đồng thời năng lực tạo chế ước liên hoàn khiến cho đối phương trong các pha giao tranh rất là khó chịu. Công dụng nhất là khi tướng địch đi chung hay chụm lại cùng với nhau.

Chiêu 3: Kết Giới Sinh Mệnh

ADVERTISEMENT

Là một phương pháp hồi phục cực trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Helen. Với tài năng tạo gần kề ảo và hồi sinh trên phạm vi rộng, Helen có thể hồi đầy cây ngày tiết cho toàn bộ các đồng minh của bản thân cùng một lúc, khiến cho nó trở phải vô cùng quan trọng, cứu giúp mạng mang đến những đồng minh suýt bị hạ gục.

Là một vị tướng trợ thủ thiên về kỹ năng hồi máu cho nên vì vậy muốn hỗ trợ cho vị tướng tá này hồi các máu rộng nữa họ cần phải phụ thuộc vào vào công phép tương đối nhiều vì thế họ sẽ gây ra một bảng ngọc nhằm mục đích tăng chỉ số phép giành riêng cho Helen. Qua đây shop chúng tôi cũng xin giữ hộ bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ đến vị tướng mạo này.

SP là một trong những thuật ngữ khôn cùng thông dụng vào Liên Quân được các game thủ sử dụng. Trong bài viết này hãy thuộc Ghien
Cong
Nghe tìm hiểu SP vào Liên Quân là gì nhé.


SP là một thuật ngữ vô cùng thông dụng vào Liên Quân. Ráng nhưng nếu như khách hàng chỉ mới bắt đầu làm thân quen với chúng có lẽ rằng sẽ thấy khó khăn hiểu. Trong nội dung bài viết này Ghien
Cong
N
ghe sẽ cùng bạn tò mò SP trong Liên Quân là gì và mọi khái niệm phổ biến khác thường được bạn bè trong Liên Quân sử dụng.


SP vào Liên Quân là gì

SP là gì vào Liên Quân? SP hay nói một cách khác là Support là thuật ngữ này để ám chỉ các vị tướng tá Trợ Thủ với thường hay đi cùng cùng với AD.

Advertisement

Hiện nay trong list của Liên Quân Mobile bắt đầu chỉ gồm một vị tướng tá được xếp vào mục phụ tá là Alice. Tuy nhiên, tương đối nhiều những vị tướng như Toro, Gildur… với kĩ năng chống chịu đựng tốt cùng với rất nhiều kỹ năng khống chế cũng khá thích phù hợp với vai trò SP. Vậy vai trò SP là gì trong Liên Quân.

Vai trò của SP trong trò chơi Liên Quân như thế nào

Vai trò tướng tá là rất nhiều thuật ngữ khôn xiết quan trọng. Nói cách khác đây là phần nhiều từ được áp dụng nhiều tuyệt nhất trong trò chơi để điện thoại tư vấn tên các loại tướng mạo đại diện cho người chơi với những nhân kiệt và sức khỏe nhất không giống nhau.

Advertisement

Trợ thủ thường được tạo thành 3 vai trò khác nhau, một thiên về phòng chịu, đỡ đòn. Các loại thứ hai sẽ ưu tiền về cấu rỉa, gây áp lực đè nén lên kẻ thù. Mẫu Trợ thủ thứ 3 là gần như tướng chăm về hồi huyết hoặc buff những hiệu ứng hữu dụng cho đồng đội.

*

Advertisement

Lý do cần phải có cặp AD với SP vào Liên Quân là gì

SP nhập vai trò quan trọng trong hỗ trợ AD cùng kiểm soát phiên bản đồ và những kim chỉ nam lớn khác. Thế nên mà cặp AD và SP hay đi thành cặp vào Liên Quân. Hai địa chỉ AD và SP thường xuyên đi mặt đường Bot ( mặt đường rồng ).

SP vào Liên Quân là đông đảo tướng nào

Một vài tướng mạo Trợ Thủ: Alice, Payna, Sephora, Krizzix, Zip, Xeniel, Chaugnar, Tee
Mee, Annette,…

Bên cạnh list trên, không ít những vị tướng tá như Toro, Gildur… với kĩ năng chống chịu đựng tốt cùng nhiều kỹ năng khống chế cũng tương đối thích phù hợp với vai trò này.

Cách nhằm chơi giỏi vị trí SP trong Liên Quân là gì

Cách lên đồ cho SP vào Liên Quân

Việc lên đồ mang đến SP vào Liên Quân đóng góp một phương châm rất đặc biệt đến việc tăng ngày một nhiều hiệu quả bảo đảm an toàn của những trợ thủ. Chính vì vậy bạn cần hết sức xem xét để lựa chọn góc cạnh ở khâu lên thiết bị này nhé.

Để làm cho được bạn cần phải biết rõ công dụng, sức khỏe và giá bán của từng trang bị. Từ đó xem xét với vai trò và mục tiêu lên vật của SP trong cuộc chiến để lựa chọn.

*

Chiến thuật dịch rời SP như thế nào

Nếu chúng ta đứng thừa xa ADC hay kẻ địch thì trong những khi trao thay đổi chiêu thứ bạn không thể tạo áp lực lên kẻ thù một cách rất tốt được hoặc cũng tất yêu tham gia vào cuộc giao tranh bé dại đó.

Và nếu như khách hàng cứ luôn lao bản thân về phía đằng trước thì có thể đối thủ sẽ tận dụng việc này mà lại giao chiến cùng với bạn. Vậy nên dịch chuyển như cố gắng nào bắt đầu là phù hợp lý. Trước tiên, chúng ta cần nắm vững tướng bạn đang chơi cùng cả tướng mạo mà bạn đang tuyên chiến đối đầu nữa.

Nếu nhiều người đang sử dụng tướng support Buff cùng muốn rình rập đe dọa những tướng tư vấn Tank hoặc khiến cho chúng trở phải bất lực hơn thì nên chọn cách lui về để thời cơ quấy rối của họ trở đề nghị ít hơn.

Ở vai trò tư vấn AP, chúng ta thường có thể xác định vị trí khá khỏe khoắn phạm vi để quấy phá và ngăn chặn được vấn đề quấy rối của quân thù lên chúng ta và ADC của bạn.

Những thuật ngữ trong trò chơi Liên Quân mobile khác

Đi Lane vào Liên Quân là gì?

Trong bạn dạng đồ trò chơi Moba, lane là đường, vị trí đi đường giữa đường dưới và đường trên. Mặc dù nhiên, trong game Liên Quân lane sẽ tiến hành chia thành: Đường gớm KONG ( TOP), mặt đường RỒNG ( BOT), đường giữa (MID).

Đi rừng trong Liên Quân là gì?

Đi rừng trong Liên Quân hay có cách gọi khác là JG (Jungle). Số đông các tướng đi rừng là tiếp giáp Thủ, Đấu Sĩ, Xạ Thủ. Mong đi rừng cần được có giải pháp và chơi rất linh hoạt trong những tình thay trận đấu, bắt nòng cốt của đối phương, tấn công, giao tranh, đẩy trụ,..

Trong Liên Quân Mobile, ngay gần như phần nhiều mọi vị tướng đều hoàn toàn có thể Đi Rừng. Nhiệm vụ chính của bạn Đi Rừng là tiêu diệt các kho bãi quái rừng nhằm kiếm tài nguyên và đảo ra cung ứng cho những đường để tìm kiếm lợi thế.

*

AD trong liên quân là gì

AD trong Liên Quân là viết tắt của Attack Damage dùng làm gọi tướng Xạ Thủ. Đây là mọi tướng tất cả sát thương vật lý cao cùng là chủ lực của Team. AD được ưu tiên bảo kê trong đội hình kungfu và bắt buộc tín đồ chơi phải giữ địa chỉ tốt, cấu rỉa, xả ngay cạnh thương chính tiến công kẻ địch.

MID vào Liên Quân là gì

Mid (đường giữa): đây là một thuật ngữ chỉ nơi trị của tướng tá Pháp Sư. Đây là khu vực xương sinh sống của bản đồ cùng là con đường ngắn độc nhất dẫn mang đến nhà thiết yếu đối phương. Đồng thời, là địa điểm ngự trị của tướng tá Pháp Sư.

Đi top là gì?

Top hay còn được gọi Đường khiếp Kong. Đây là địa điểm Solo do tướng Đỡ Đòn, thường xuyên do những tướng đỡ đòn đảm nhiệm và chống chịu đựng cho team.

Gank là gì?

Gank là 1 trong thuật ngữ chỉ hành động những tín đồ chơi từ những đường không giống đến cung cấp đồng đội của mình tấn công địch. Gank cũng chính là từ được dùng để làm ra hiệu hoặc kêu gọi những trộn giao tranh cùng với đối thủ.

Mục đích của việc Gank là có được những mạng hạ gục, công phá trụ hoặc rút máu đối thủ để giành được lợi thế trong trận đấu

*