Cách Cắt File Pdf Trên Điện Thoại Iphone, Android Miễn Phí, Cắt File Pdf

-

Bạn muốn tách bóc file PDF nhằm giảm bớt dung tích để gửi mail dễ ợt hơn, hoặc chỉ có nhu cầu sử dụng một số trang trong tệp tin PDF. Phần đa mẹo nhỏ dại dưới đây để giúp đỡ bạn bóc file PDF thành file nhỏ một cách dễ dàng và cấp tốc chóng, thuộc xem nhé.

Bạn đang xem: Cách cắt file pdf trên điện thoại


*
Mẹo nhỏ dại giúp bạn bóc file PDF thành tệp tin nhỏ

1. Cách tách bóc file PDF thành file nhỏ tuổi bằng Foxit Reader

Để rất có thể tách file PDF thành tệp tin nhỏ, trước tiên bạn cần tải xuống và setup ứng dụng Foxit Reader mang đến PC | i
OS
| Android.

Sau khi thiết lập thành công, bạnkhởi động vận dụng Foxit Reader cùng mở file PDF muốn tách > các bạn nhấn chọn biểu tượng máy ingóc trên phía bên trái giao diện hoặc nhấn tổ hợp phím
Ctrl + P.


*
Chọn hình tượng máy in ở góc cạnh trên phía bên trái giao diện của phần mềm

Trong mục Name, các bạn chọn cơ chế Foxit Reader PDF Printer > tích vào ô Page để nhập số trang hoặc khoảng chừng cần tách bóc trong mục Print Range > chọn OK.

Chẳng hạn: bạn nhập1, 3 – 4, 5 thì áp dụng sẽ giảm trang 1, trang 3 cho tới trang 4, trang 5.


*
Nhập số trang hoặc khoảng tầm cần tách trong mục Print Range

Bước tiếp theo, bạnđặt tên mang đến file đã tách bóc rồi nhấn
Saveđể gìn giữ là xong.

2. Cách bóc tách file PDF thành filenhỏ bằng Small PDF

Bạn truy cập vào home của áp dụng Small PDF theo mặt đường link: https://smallpdf.com/vi/split-pdf

Tại đồ họa chính, chúng ta kéo thả tệp tin PDF hay dấn nút
Chọn các tệp > chọn file PDF từmáy tính.


*
Nhấn nút Chọn các tệp

Bạn tiếp tục nhấn chọn mục
Trích xuất trang> Chọnchế độ Trích xuất. Tuy nhiên, cần chú ý đây là phiên phiên bản miễn phí, cho nên vì thế bạn chỉ có thể xuất ra 1 tệp tin PDF sau thời điểm cắt.


*
Chọn cơ chế Trích xuất

Sau đó, các bạn lựa chọn phần đa trang muốn bóc hay nhấp vào mục
Chọn phạm vi> tiếp tục nhập số trang và khoảng tầm trang ước ao tách> chọn OK > Nhấn lựa chọn nút Trích xuất để xuất file với chọn thiết lập file xuống để download file đã tách thành công về sản phẩm tính.

Với những nhiều người đang làm quen thuộc với tệp tin PDF trên thiết bị di động, phương pháp cắt file PDF trên điện thoại dưới đây đang là trong số những thủ thuật sửa đổi file văn bản quan trọng này trên vật dụng di động của chính bản thân mình dễ dàng nhất.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Máy Tính Win 10 Có Âm Thanh Cực Đơn Giản, Cách Quay Video Màn Hình Máy Tính Có Âm Thanh


giải pháp ghép tệp tin PDF trên điện thoại cảm ứng miễn phí giải pháp tạo tệp tin PDF trên điện thoại cảm ứng thông minh Android lí giải chuyển đổi hình ảnh chụp sang tệp tin PDF bên trên Windows Phone reviews Foxit sản phẩm điện thoại PDF cho điện thoại Windows Phone cách giảm dung lượng PDF trên smartphone

Cách triển khai việc xem, đọc file PDF trên điện thoại thông minh Android, i
Phone đang trở phải vô cùng phổ biến hiện nay để đọc được đầy đủ dữ liệu, tài liệu quan liêu trọng. Và trong nội dung bài viết này kynanggame.edu.vn đã cùng các bạn tiếp tục khám phá xem về phong thái làm sao để có thể cắt file PDF trên điện thoại.

Cắt tệp tin PDF trên điện thoại miễn phí

Hướng dẫn giảm file PDF trên năng lượng điện thoại

Để có thể thực hiện bí quyết chỉnh sửa, tắt tệp tin PDF trên điện thoại Android, i
Phone họ sẽ có các bước như sau:Bước 1: Tiếnh ành câu hỏi tải và setup ứng dụng Xodo PDF Reader mang đến Android, i
Phone về thiết bị của mình tại đây:

+ dành riêng cho các thứ Android: tải về Xodo PDF cho Android+ dành cho các đồ vật i
Phone: download Xodo PDF mang lại i
Phone

Bước 2: bọn họ sẽ khởi động áp dụng này sau thời điểm đã mua và cài đặt thành công, khi quy trình này trả tất chúng ta sẽ lần lượt ấn lựa chọn Skip và GRANT như hình dưới.

*

Bước 3: từ bây giờ các bạn sẽ lần lượt ấn lựa chọn vào yêu thương cầu chất nhận được ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị, khối hệ thống ứng dụng Xodo PDF Reader đã hiển thị danh sách các file PDF mà chúng ta có thể đọc cũng tương tự tiến hành chỉnh sửa.

Bước 4: Để có thể thực hiện biện pháp cắt file PDF trên điện thoại, chúng ta sẽ tiến hành việc ấn chọn hình tượng dấu 3 chấm như hình bên dưới và chọn Edit Pages để xác thực chỉnh sửa file tài liệu này.

- tiếp nối các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục Delete Page để thực hiện xóa trang, cắt file PDF trên điện thoại như mong muốn, các các bạn sẽ cần phải chứng thực chỉnh sửa tệp tin này bằng phương pháp lựa chọn mục Make a Copy (tạo bản sao) hoặc Continue Editing (Tiếp tục sửa đổi và lưu lại vào file gốc).

- sau cuối để cắt file PDF, các bạn sẽ ấn lựa chọn lại mục Delete để xóa những trang không cần thiết ở trong file tài liệu này.

Sau đó để giữ lại file PDF mà bạn đã thực hiện chỉnh sửa, giảm file PDF này bọn họ chỉ bài toán ấn chọn nút Back, khối hệ thống ứng dụng sẽ tự động hóa lưu lại file đã chỉnh sửa này.

Như vậy, chỉ cách vài thao tác đơn giản, các bạn đã sở hữu thể cai quản tính năng triển khai chỉnh sửa file, giảm file PDF trên điện thoại cảm ứng Android, i
Phone dễ ợt chỉ với cùng 1 vài làm việc thôgn qua áp dụng Xodo PDF Reader rồi đấy.

Phone để chúng ta có thể lựa chọn sử dụng khi đề xuất thiết.


Top ứng dụng đọc file PDF trên năng lượng điện thoại rất tốt Cách chuyển Word sang trọng PDF trên điện thoại Top áp dụng cắt file trên PDF cho android và i
Phone cách chuyển PDF lịch sự Word trên điện thoại Cách chuyển PDF sang hình ảnh chất lượng cao trên điện thoại cảm ứng thông minh