Cách Chặn Tin Nhắn Người Lạ Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Không Nhận Tin Nhắn Người Lạ Trên Messenger

-

Bạn thường cảm thấy khó chịu và bị làm phiền lúc phải nhận những tin nhắn spam hoặc tin nhắn bao gồm nội dung xấu từ tín đồ lạ? FPT shop sẽ phía dẫn chúng ta cách ngăn tin nhắn từ tín đồ lạ bên trên Facebook nhằm khắc phục điều này.

Bạn đang xem: Cách chặn tin nhắn người lạ trên facebook


Thông thường, khi fan lạ gửi tin nhắn nhắn đến cho mình nó sẽ auto nhảy vào mục tin nhắn đang chờ. Bạn có thể bấm vào mục này nhằm xem toàn bộ các lời nhắn từ tín đồ lạ và bạn có thể chọn trả lời tin nhắn hoặc xóa tin nhắn, hay thậm chí là là chặn bạn đã gửi tin nhắn nhắn đến bạn. Để chặn tin nhắn từ người lạ trên Facebook bạn phải tắt chế độ tin nhắn ngóng này.

Cách ngăn tin nhắn từ người lạ trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Mở Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh lên và bấm chuột biểu tượng hình ảnh đại diện của công ty trên góc trái màn hình, tiếp nối bạn lựa chọn mục Quyền riêng tư.

*

Bước 2: lựa chọn Gửi tin nhắn, mục này góp bạn quản lý những tín đồ muốn gửi tin nhắn nhắn mang đến bạn. Chúng ta chọn tiếp Người không giống trên Facebook.

*

Bước 3: Hãy quăng quật tích làm việc Tin nhắn vẫn chờ cùng tích vào không nhận tin nhắn đang chờ.

*

Cách ngăn tin nhắn từ bạn lạ trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: truy vấn vào Facebook, tại home bạn bấm vào biểu tượng mũi tên góc bên trên cùng mặt phải screen rồi chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.

*

Bước 2: lựa chọn Cài đặt rồi chọn tiếp Quyền riêng biệt tư.

*

Bước 3: Trong Quyền riêng biệt tư, các bạn hãy tìm mục Cách bạn nhận tin nhắn vẫn chờ. Tại phía trên bấm vào Chỉnh sửaở mục Người khác trên Facebook.

*

Bước 4: click chuột Tin nhắn sẽ chờ với đổi thành không nhận tin nhắn sẽ chờ.

Xem thêm: Cách Xem Dung Lượng Ram Nhanh Nhất, Cách Kiểm Tra Tốc Độ Ram, Loại, Dung Lượng Ram

*

Ngoài câu hỏi chặn tin nhắn từ fan lạ trên Facebook, bạn có thể chặn những người dân hiện sẽ là anh em khi bị liên tiếp làm phiền, cách tiến hành hết sức đối kháng giản, chúng ta cũng có thể tham khảo ở nội dung bài viết dưới đây:Cách chặn, bỏ chặn lời nhắn trên Messenger vô cùng đối kháng giản.

Trên trên đây FPT shop đã hướng dẫn bạn cách ngăn tin nhắn từ bạn lạ bên trên Facebook bằng smartphone và máy tính xách tay vô cùng đối kháng giản. Từ bỏ nay các bạn sẽ không còn bị làm cho phiền bởi những người mà mình không quen biết nữa. Hãy tiến hành và share ngay cho bằng hữu cùng biết nhé. FPT cửa hàng chúc bạn thành công!

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, được rất nhiều giới con trẻ sử dụng nhằm mục đích mục đích kết nối giao lưu các bạn bè, tín đồ thân. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà không ít người dùng liên tục nhận được phần lớn tin nhắn khiếm nhã từ tín đồ lạ. Vậy sau đấy là hướng dẫn phương pháp chặn tin nhắn từ tín đồ lạ bên trên facebook, mời chúng ta cùng xem thêm nhé.

Cách chặn tin nhắn từ bạn lạ bên trên Facebook bởi điện thoại

Bạn bao gồm thể thiết lập chặn lời nhắn từ tín đồ lạ trên thông tin tài khoản Facebook cá thể của bản thân trực tiếp từ smartphone hoặc máy tính thông qua công việc hướng dẫn dưới đây.

1. Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Android

Để chặn tin nhắn từ người lạ trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android, chúng ta lần lượt làm theo công việc như sau:

Bước 1: Mở áp dụng Messenger bằng điện thoại thông minh Android, chọn tin nhắn hoặc tra cứu ai đó mà bạn có nhu cầu chặn.


*
Cách ngăn tin nhắn từ bạn lạ bên trên Facebook – cách 1
*
Làm theo hướng dẫn như vào hình
*
Tiếp tục ấn vào mục Chặn
*
Tiến hành ngăn tin nhắn từ bạn nào đó
*
Xác nhấn để vững chắc chắn bạn muốn chặn tin nhắn của tín đồ này

2. Đối với điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone

Bước 1: Cũng trong vận dụng Messenger trên i
Phone, bạn chọn tin nhắn của bạn lạ mong chặn


Bước 2: Vẫn trong giao diện này, tại địa điểm tin nhắn mong chặn chúng ta kéo sang mặt trái tiếp đến nhấn vào 3 vết gạch ngang.


Cách ngăn tin nhắn từ bạn lạ bên trên Facebook bằng máy tính

Để có thể chặn tin nhắn từ fan là bên trên Facebook sử dụng máy tính, hãy tiến hành theo các bước hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: các bạn vào Messenger web, tìm tới người ước ao chặn.


Thực hiện theo phía dẫn, các bạn sẽ hạn chế được các tin nhắn từ người lạ mang lại Facebook một phương pháp tối đa, gần như tin nhắn lăng xê cũng không làm cho bạn khó chịu nữa. Như vậy, với cách ngăn tin nhắn từ tín đồ lạ trên Facebook trên để giúp đỡ bạn luôn vui vẻ mỗi một khi sử dụng social này. Chúc chúng ta thao tác thành công.

CÓ THỂ BẠN quan TÂM:


hoàn toản 365 ngày yêu thương lúc đã bao gồm bộ 3 camera 50MP và chiến thần pin sạc 5000m
Ah bên trên Galaxy A14 5G