Cách Đánh Số Thứ Tự Tự Đông Trong Word 2007, Đánh Số Ô Trong Bảng Trong Word

-
Word cho Microsoft 365 Word 2021 Word 2019 Word năm 2016 Word 2013 Word 2010 Word 2007 xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Chọn những ô vào bảng mà bạn có nhu cầu đánh số.

Để đánh số đầu mỗi hàng, chỉ chọn cột thứ nhất trong bảng bởi cách nhấp chuột viền trên thuộc của cột.

*

Trên tab Trang đầu, trong đội Đoạn văn, bấm vào Đánh số.

Bạn đang xem: Cách đánh số thứ tự tự đông trong word 2007

*


Lưu ý: Để chọn định dạng số khác, bấm vào phải vào một trong những trong danh sách, trỏ cho tới Đánh số,bấm vào xác minh Định dạng Số new ,rồi chọn tùy chọn các bạn muốn.


*
*
*

Khám phá các tác dụng của gói đăng ký, xem qua những khóa đào tạo, tìm hiểu cách bảo mật thông tin thiết bị của công ty và chưa dừng lại ở đó nữa.


*

Các ích lợi của gói đăng ký Microsoft 365


*

Nội dung huấn luyện và đào tạo về Microsoft 365


*

bảo mật Microsoft


*

Trung trung khu trợ năng


cộng đồng giúp bạn đặt và trả lời các câu hỏi, cung cấp phản hồi với lắng nghe chủ kiến từ các chuyên gia có kỹ năng phong phú.


Cảm ơn! gồm phản hồi nào nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Không gia nhập Đạo hiện tượng Quyền riêng tư của bạn tại California (CCPA) các lựa lựa chọn quyền riêng tư tại California của công ty hình tượng Không gia nhập Đạo cơ chế Quyền riêng tư của doanh nghiệp tại California (CCPA) những lựa lựa chọn quyền riêng tư tại California của bạn © Microsoft 2023

Giả sử chúng ta đang sửa đổi một nội dung bài viết trong Word và bạn có nhu cầu các dòng đầu mục trong bài được đánh số một cách tự động hóa bởi bạn không thích mất thời hạn vào việc đánh số. Trong bài viết này, kynanggame.edu.vn sẽ cung cấp đến bạn phương pháp để gồm thể tự động hóa thay chúng ta đánh số các đầu mục trong mục lục Microsoft Word. Hãy cùng khám phá ngay nào.

Ví dụ minh họa về đặt số mục lục từ động

Dưới trên đây là hình ảnh minh họa về việc khắc số mục lục tự động

*

Nhiệm vụ của công ty phải đánh đầu số mang đến từng mục nghỉ ngơi trên sao cho tác dụng cuối cùng giống như ở phía bên nên của bức hình. Nếu tuân theo cách thủ công bằng tay là đến mẫu nào gõ số đó thì đã tốn khá nhiều thời gian và công sức. áp dụng tính năng tự động đánh số lắp thêm tự đánh số mục lục vào Word sẽ làm cho mọi chuyện trở nên hối hả và thuận lợi hơn khôn cùng nhiều.

8 bước đơn giản và dễ dàng để viết số mục lục tự động hóa trong Word

Bước 1: tìm phần văn bản để khắc số mục lục

Đầu tiên, bạn hãy mở chống Navigation (Điều hướng) bằng cách:

Click lựa chọn tab trang chủ => Find trong team Editing;

Click lựa chọn tab View => định vị nhóm Show => tick chọn option Navigation Pane;

Nhấn tổ hợp phím CTRL + F.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh số trang trong word 2007 tu dong, cách đánh số trang trong word 2007

Bước 2: lựa chọn heading để tiến công mục lục

Tiếp theo, trong phòng Navigation, các bạn click lựa chọn tab
Browse the heading in your document. Thời điểm này, bạn có thể thấy được tất cả heading trong file Word hiện ra:

*

Bước 3: Đánh số mục lục

Sau đó, bạn dịch rời con trỏ chuột tới vùng trống bất kỳ và click lựa chọn tab home => Multilevel danh mục => chọn cách đánh số mục lục bạn cần:

*

Bước 4: biến đổi cách tấn công thứ tự từ bỏ chữ lịch sự số với danh sách Heading

Tiếp theo, bạn hãy xóa phương pháp đánh số mục lục mà chúng ta đã chèn ở bước 2. Sau khoản thời gian chèn và xóa danh sách Heading đề xuất đánh số, bạn có thể thấy tức thì Multilevel các mục đã bao gồm sự biến đổi khi các bạn mở vỏ hộp thoại Define New Multilevel List:

*

Bước 5: Một số setup mục lục trong
Define New Multilevel List

Bạn liên tiếp click vào tab trang chủ => Multilevel list => Define New Multilevel List. Trong hộp thoại Define New Multilevel List, click chọn More để mở rộng hộp thoại:

*

Bước 6: setup mục lục Heading 1

Trong hộp thoại Define New Multilevel List:

Phía bên trái hộp thoại => mục Click level to modify, click chọn 1;Chọn Heading một trong các danh sách loạt heading;Chọn Level 1 trong những danh sách cấp độ to show in gallery.
*

Bước 7: thiết lập mục lục Heading 2

Đối cùng với Heading 2, tựa như cũng trong hộp thoại Define New Multilevel List:

Phía bên trái hộp thoại => mục Click màn chơi to modify, click chọn 2;Chọn Heading 2 trong danh sách loạt heading;Chọn Level một trong những danh sách màn chơi to show in gallery.
*

Đối với các Heading còn lại, các bạn cũng làm tương tự như như bước 6 & 7.

Bước 8: xong thao tác tiến công mục lục

Click lựa chọn OK và đây là kết quả:

*

Kết luận

Trên đấy là những giải đáp về phương pháp để Word gồm thể tự động thay bạn đánh số mục lục những heading. Mong muốn các bạn cũng có thể vận dụng nó vào thực tế để gia công việc hiệu quả hơn. Chúc chúng ta áp dụng thành công xuất sắc trong quá trình nhé.

Nếu bạn còn gặp gỡ khó khăn trong việc soạn thảo văn phiên bản nói riêng cùng thành thạo công cụ tin học công sở word nói chung, hãy đăng kí khóa học
Tuyệt Đỉnh Microsoft Wordđể cải thiện những trở ngại trên nhé. Và đừng quên, lũ mình còn có rất nhiều khóa học giúp bạn giải quyết các vấn đề trong công việc, hãy vàocác khóa đào tạo và huấn luyện của kynanggame.edu.vnđể search xem bạn phải chúng mình góp gì trong công việc nhé.