Cách Gỡ Bỏ Deep Freeze Trên Máy Tính, Cách Xóa Bỏ, Gỡ Cài Đặt Phần Mềm Deep Freeze Đóng

-

Nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng đóng băng ô cứng Deep Freeze thì bạn có thể xóa nó ra khỏi máy tính của bạn. Biện pháp xóa phần mềm này cũng rất đơn giản và không thật phức tạp như các bạn thường nghĩ. Nội dung bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ gửi chúng ta cách gỡ và xóa ứng dụng Deep Freeze. Ví như bạn chưa biết hay chưa xóa được thì hãy theo dõi ngay nội dung bài viết dưới phía trên của chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ deep freeze

Như các bạn đã biết, Deep Freeze là một phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng tốt nhất từ đó cho nay được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, đóng băng ổ cứng cũng đem đến một số phiền phức.


Mục Lục


About Post Author

Khái niệm ứng dụng Deep Freeze

Deep Freeze là trong những phần mềm đóng băng ổ cứng cực tốt từ trước tới nay, lúc kích hoạt tính năng đóng băng trên phần mềm, mọi setup của bạn sẽ không được hệ thống lưu lại, chỉ lúc nào bạn tắt hoặc xóa Deep Freeze đi thì vấn đề lưu lại file thiết lập mới được thực hiện.

*
Phần mềm Deep Freeze

Không y như những ứng dụng khác cài để trên máy tính, mặc dù Deep Freeze bao gồm chứa file cài nhưng các bạn lại cấp thiết tìm thấy file sở hữu của nó nếu còn muốn gỡ bỏ bằng công dụng Uninstall a program gồm sẵn vào Windows hoặc bởi các phần mềm gỡ bỏ chuyên dụng. Mặc dù bạn vẫn có thể tiến hành gỡ bỏ trọn vẹn Deep Freeze Standard bên trên Windows XP/Vista/7

Sau khi download Deep Freeze Standard thành công trên sản phẩm tính, chúng ta cảm thấy khó áp dụng hoặc thỉnh thoảng hơi giận dữ về phương thức làm việc, ý muốn gỡ bỏ ứng dụng này hãy tiến hành theo các thao tác làm việc dưới đây.

Một số ưu thế của phần mềm Deep Freeze

Nâng cao kỹ năng bảo mật thiết bị tính, tránh bị nhiễm virus từ bỏ môi trường bên ngoài và trên internet.Tránh việc bị thiết lập nhầm hầu hết phần mềm ô nhiễm và độc hại và không rõ nguồn gốc.Dung lượng nhỏ tuổi gọn (hơn 10MB), dễ cài đặt đặt, dễ sử dụng.Khôi phục windows về trạng thái như lúc bắt đầu đóng băng.Tương đam mê với phần đông các phần mềm hiện nay nên không nhiều khi xẩy ra xung thốt nhiên phần mềm.Bạn có thể thiết lập cấu hình đóng băng 1 hay những phân vùng ổ cứng.Hỗ trợ tùy chỉnh thiết lập mật khẩu nhằm tránh kẻ xấu phá băng và làm cho hại máy tính xách tay của bạn.Deep Freeze còn nhiều kĩ năng hay không giống nữa, chúng ta cũng có thể vào home của nó để biết thêm thông tin nhé.

Hướng dẫn bí quyết gỡ phần mềm Deep Freeze trên ổ cứng trang bị tính

Bước 1: Mở thư mục cất file thiết lập Deep Freeze sau khi bạn đã download Deep Freeze vào hệ thống; tìm kiếm file mua được lưu dưới dạng tên DFStd.exe

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra cùng với các thông tin quan trọng về công ty sản xuất cũng giống như phần mượt Deep Freeze Standard. Click Next nhằm tiếp tục.

Bước 3: Click Uninstall để gỡ bỏ phần mềm này khỏi lắp thêm tính.

Đợi một vài ba phút quá trình gỡ bỏ cài đặt sẽ trả thiện.

Rất quan trọng đặc biệt phải không nhằm gỡ bỏ phần mềm Deep Freeze; bạn cần sử dụng thiết yếu file thiết đặt nó mới hoàn toàn có thể gỡ bỏ.

*
Cách gỡ phần mềm Deep Freeze

Chú ý

Vậy là đã hoàn thiện quá trình gỡ bỏ phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard. Sau khi quá trình gỡ vứt kết thúc, máy tính sẽ auto khởi hễ lại. Khởi rượu cồn lại lắp thêm tính hôm nay Deep Freeze Standard đã làm được gỡ vứt hoàn toàn.Ngoài ra, bạn có thể thay cầm cố Deep Freeze bằng một trong những phần mềm đóng băng ổ cứng khác bao gồm sẵn vào Taimienphi.vn như Returnil System Safe, Shadow Defender …. Trong số ấy Shadow Defender được biết tới là phần mềm rất hiệu quả trong việc ngừng hoạt động ổ cứng.

Để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích về kỹ năng bảo mật lắp thêm tính. Thì vui mừng truy cập thẳng vào địa chỉ website cửa hàng chúng tôi trusttlift.com. Chúng tôi luôn update các tin tức tiên tiến nhất về bảo mật máy tính.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chia đôi cột trong word dễ hiểu đơn giản nhất

Hướng dẫn xóa bỏ, gỡ cài đặt phần mượt Deep Freeze ngừng hoạt động ổ cứng nhanh lẹ và đơn giản dễ dàng nhất. Nhấn vào xem ngay!!

Deep Freeze phần mềm vô thuộc hữu ích giúp đỡ bạn đóng băng ổ cứng bảo đảm an toàn dữ liệu cũng như máy tính của chúng ta hiệu quả. Tuy vậy vì nhiều lí do không giống nhau bạn không thích sử dụng phần mềm này nữa. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn gỡ nó đơn giản và nhanh chóng.


*

Bài viết được triển khai trênlaptop Dell7566,Windows 10, bạn có thể thao tác giống như trên hệ điều hànhmac
OShoặc Linux.


I. Phương pháp xóa, gỡ setup Deep Freeze tận gốc

1. Gợi ý nhanh

Vào Deep Freeze bên trên tab Status chọn Boot Thawed > lựa chọn Apply & Reboot nhấn OK > search kiếm file cài đặt được lưu bên dưới dạng tên DFStd.exe và nhấp đúp nhằm mở > lựa chọn Uninstall để gỡ trọn vẹn phần mềm.

2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Bạn vào phần mềm Deep Freeze, bên trên tab Status lựa chọn Boot Thawed.


*

Bạn vào ứng dụng Deep Freeze, trên tab Status lựa chọn Boot Thawed.

Bước 2: Chọn OK kế tiếp tiếp tục thừa nhận OK trên hành lang cửa số mới hiện ra, máy tính sẽ khởi đụng lại để kích hoạt chính sách này.


*

Chọn OK tiếp nối tiếp tục nhấn OK trên cửa sổ mới hiện ra

Bước 3: : Sau khi đã khởi động lại máy các bạn mở thư mục đựng file sở hữu Deep Freeze lúc thiết lập về, tìm kiếm kiếm file sở hữu được lưu bên dưới dạng tên DFStd.exe cùng nhấp đúp nhằm mở file.

Vd: mình lưu file với đường file sau: This PC > Downloads > Faronics_DFS > DFStd.


*

Tìm tìm file cài đặt được lưu bên dưới dạng tên DFStd.exe.

Bước 4: Chọn Uninstall để gỡ hoàn toàn phần mềm khỏi lắp thêm tính. Việc còn lại của công ty là mong chờ việc gỡ quăng quật được trả tất.


*

Chọn Uninstall để gỡ hoàn toàn phần mượt khỏi lắp thêm tính

Và kia là đầy đủ cách dễ dàng và đơn giản nhất xóa bỏ, gỡ thiết lập phần mượt Deep Freeze đóng băng ổ cứng, bạn hãy xem và triển khai theo nhé. Nếu bạn có ngẫu nhiên thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận bên dưới còn trường hợp thấy hay thì hãy share cho mọi bạn cùng coi nhé. Chúc chúng ta thành công!!!

Trung vai trung phong bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay lập tức hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.

Nhu ước tuyển dụng Đối tác IT tại nhà rất lớn, buộc phải tuyển các kỹ thuật tất cả lương cứng trên đây

Công vấn đề thoải mái, các bạn được huấn luyện và giảng dạy ra quản lý cửa hàng các khoản thu nhập cao, Viện máy tính không thu phí ứng dụng

Đăng cam kết mẫu cty .Dochoặc Điền HS online xem ngay kết quả


Chọn nhóm dịch vụ thương mại giá bất đúng theo lý
*
Laptop macbook
*
Điện thoại
*
i
Pad tablet
*
+Cấp cứu vớt dữ liệu/giải mã
*
PC Gaming Gear
*
Đồng hồ
*
Camera sản phẩm công nghệ chụp ảnh
*
Loa tai nghe
*
Cam hành trình dài GPS
*
Robot flycam
*
Smart TV
*
Máy In-POS-scan
*
Khác
Chọn team dịch vụ, nhiều loại máy cần thay thế sửa chữa
*
Laptop macbook
*
Điện thoại
*
i
Pad tablet
*
+Cấp cứu vớt dữ liệu/giải mã
*
PC Gaming Gear
*
Đồng hồ
*
Camera thiết bị chụp ảnh
*
Loa tai nghe
*
Cam hành trình dài GPS
*
Robot flycam
*
Smart TV
*
Máy In-POS-scan
*
All toàn bộ ngành gì cũng sửa
*
Khác
Chọn team dịch vụ
*
Laptop macbook
*
Điện thoại
*
i
Pad tablet
*
+Cấp cứu giúp dữ liệu/giải mã
*
PC Gaming Gear
*
Đồng hồ
*
Camera sản phẩm công nghệ chụp ảnh
*
Loa tai nghe
*
Cam hành trình GPS
*
Robot flycam
*
Smart TV
*
Máy In-POS-scan
*
Khác