Cách Gỡ Phần Mềm Đóng Băng, Xóa Phần Mềm Đóng Băng Deep Freeze Trên Máy Tính

-

Nếu bạn không thích sử dụng ứng dụng đóng băng ô cứng Deep Freeze thì bạn cũng có thể xóa nó ra khỏi máy tính xách tay của bạn. Cách xóa phần mềm này cũng rất đơn giản và không thực sự phức tạp như chúng ta thường nghĩ. Bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ gửi bạn cách gỡ và xóa ứng dụng Deep Freeze. Ví như bạn chưa biết hay chưa xóa được thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Cách gỡ phần mềm đóng băng

Như bạn đã biết, Deep Freeze là một phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất từ đó cho nay được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, đóng băng ổ cứng cũng đem đến một số phiền phức.


Mục Lục


About Post Author

Khái niệm ứng dụng Deep Freeze

Deep Freeze là một trong những phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng tốt nhất từ trước tới nay, khi kích hoạt tính năng đóng băng trên phần mềm, mọi thiết đặt của bạn sẽ không được hệ thống lưu lại, chỉ bao giờ bạn tắt hoặc xóa Deep Freeze đi thì việc lưu lại file thiết đặt mới được thực hiện.

*
Phần mượt Deep Freeze

Không y hệt như những ứng dụng khác cài bỏ lên trên máy tính, mặc dù Deep Freeze có chứa file sở hữu nhưng bạn lại cấp thiết tìm thấy file cài đặt của nó nếu còn muốn gỡ quăng quật bằng chức năng Uninstall a program gồm sẵn vào Windows hoặc bằng các phần mềm gỡ bỏ chuyên dụng. Tuy nhiên bạn vẫn rất có thể tiến hành gỡ bỏ hoàn toàn Deep Freeze Standard bên trên Windows XP/Vista/7

Sau khi thiết lập Deep Freeze Standard thành công trên sản phẩm tính, chúng ta cảm thấy khó sử dụng hoặc đôi khi hơi khó chịu về phương pháp làm việc, ước ao gỡ bỏ ứng dụng này hãy triển khai theo các thao tác dưới đây.

Một số điểm mạnh của ứng dụng Deep Freeze

Nâng cao tài năng bảo mật thứ tính, kiêng bị lan truyền virus trường đoản cú môi trường bên phía ngoài và bên trên internet.Tránh câu hỏi bị cài đặt nhầm rất nhiều phần mềm ô nhiễm và không rõ nguồn gốc.Dung lượng nhỏ tuổi gọn (hơn 10MB), dễ mua đặt, dễ sử dụng.Khôi phục windows về tinh thần như lúc mới đóng băng.Tương thích với hầu như các phần mềm hiện nay nên rất hiếm khi xảy ra xung tự dưng phần mềm.Bạn bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình đóng băng 1 hay các phân vùng ổ cứng.Hỗ trợ tùy chỉnh thiết lập mật khẩu nhằm tránh kẻ xấu phá băng và có tác dụng hại máy vi tính của bạn.Deep Freeze còn nhiều hào kiệt hay không giống nữa, bạn cũng có thể vào trang chủ của nó để biết thêm thông tin nhé.

Hướng dẫn cách gỡ ứng dụng Deep Freeze bên trên ổ cứng lắp thêm tính

Bước 1: Mở thư mục chứa file download Deep Freeze sau khi bạn đã sở hữu Deep Freeze vào hệ thống; tra cứu kiếm file cài đặt được lưu bên dưới dạng tên DFStd.exe

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra thuộc với các thông tin cần thiết về bên sản xuất cũng như phần mềm Deep Freeze Standard. Click Next nhằm tiếp tục.

Bước 3: Click Uninstall để gỡ bỏ ứng dụng này khỏi sản phẩm tính.

Đợi một vài phút quá trình gỡ bỏ cài đặt sẽ hoàn thiện.

Rất đặc trưng phải không để gỡ bỏ phần mềm Deep Freeze; bạn phải sử dụng bao gồm file thiết lập nó mới rất có thể gỡ bỏ.

*
Cách gỡ phần mềm Deep Freeze

Chú ý

Vậy là sẽ hoàn thiện quá trình gỡ bỏ phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard. Sau khi quá trình gỡ bỏ kết thúc, laptop sẽ tự động khởi đụng lại. Khởi hễ lại đồ vật tính từ bây giờ Deep Freeze Standard đã có được gỡ quăng quật hoàn toàn.Ngoài ra, chúng ta có thể thay cụ Deep Freeze bằng một trong những phần mềm đóng băng ổ cứng khác có sẵn vào Taimienphi.vn như Returnil System Safe, Shadow Defender …. Trong những số ấy Shadow Defender được biết thêm tới là phần mềm rất kết quả trong việc đóng băng ổ cứng.

Để cập nhật thêm nhiều tin tức có ích về kỹ năng bảo mật trang bị tính. Thì phấn kích truy cập thẳng vào địa chỉ website shop chúng tôi trusttlift.com. Công ty chúng tôi luôn update các tin tức tiên tiến nhất về bảo mật máy tính.

Xem thêm: Biến Dòng Thứ Tự Không Là Gì ? Hỏi Về Dòng Thứ Tự Không

Có thực sự nặng nề để khử ngừng hoạt động hoặc xóa Deep Freeze khi bạn không mong muốn sử dụng nó nữa trên máy tính của mình? vị khi Deep Freeze được kích hoạt, vớ cả thiết lập của các bạn trên ổ cứng sẽ không được lưu sau khi khối hệ thống khởi cồn lại, vì chưng vậy tốt nhất có thể bạn đề nghị gỡ thiết đặt phần mượt Deep Freeze.

Đóng băng sâu một trong phần mềm bị đóng băng Ổ cứng cực tốt từ ​​trước cho nay, khi bạn kích hoạt tính năng ngừng hoạt động trên ứng dụng thì mọi thiết lập của các bạn sẽ không được hệ thống lưu lại, chỉ khi chúng ta tắt hoặc xóa Deep Freeze thì mới có thể lưu lại file thiết lập đặt. Bắt đầu được thực hiện.

*

Cách xóa đóng góp băng, xóa phần mềm Deep Freeze bị đóng trên trang bị tính

Không hệt như các ứng dụng khác được cài bỏ trên máy tính của bạn, mặc dù Deep Freeze gồm chứa tệp cài đặt nhưng chúng ta không thể search thấy tệp cài đặt của nó nếu muốn gỡ bỏ theo chức năng. Gỡ bỏ thiết lập một chương trình gồm sẵn trong Windows hoặc bằng phần mềm gỡ vứt chuyên dụng. Tuy nhiên, các bạn vẫn trả toàn hoàn toàn có thể gỡ thiết lập Deep Freeze Standard bên trên Windows XP / Vista / 7

Sau khi thiết đặt thành công Deep Freeze Standard trên trang bị tính, chúng ta cảm thấy khó áp dụng hoặc đôi khi hơi bất tiện về phương pháp hoạt động, nếu như muốn gỡ bỏ ứng dụng này, các bạn hãy làm theo các bước sau.

Bài viết hữu ích

Gỡ thiết đặt phần mềm Deep Freeze

Bước 1: Mở folder chứa những tệp thiết đặt Deep Freeze sau khi chúng ta đã thiết đặt xong Đóng băng sâu vào hệ thống, tìm kiếm kiếm tệp setup được lưu bên dưới dạng thương hiệu DFStd.exe

Bước 2: Một cửa sổ mở ra với những thông tin cần thiết về công ty sản xuất tương tự như phần mềm Deep Freeze Standard. Click chuột kế tiếp nhằm tiếp tục.

Bước 3: Nhấp chuột Gỡ download đặt nhằm xóa phần mềm này khỏi máy tính của bạn.

Chờ một vài ba phút, quy trình gỡ setup sẽ trả tất.

Đặc biệt không gỡ được ứng dụng Deep Freeze bạn cần phải sử dụng file setup mới hoàn toàn có thể gỡ được.

Chú ýĐể gỡ bỏ phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard này các bạn phải tất cả mật khẩu sau đó tiến hành gỡ bỏ chế độ đóng băng trước khi gỡ vứt chúng.

Vậy là đã ngừng quá trình gỡ bỏ ứng dụng đóng băng Deep Freeze Standard. Sau khi xóa xong, máy vi tính sẽ tự động hóa khởi động lại. Khởi cồn lại thứ tính lúc này Deep Freeze Standard đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Gỡ bỏ phần mềm Deep Freeze, đóng băng ổ cứng

https://kynanggame.edu.vn.taimienphi.vn/cach-go-bo-phan-mem-dong-bang-deep-freeze-standard-471n.aspx Ngoài ra, bạn có thể thay cố Deep Freeze bằng một phần mềm đóng băng ổ cứng khác bao gồm sẵn vào kynanggame.edu.vn.vn như Returnil System Safe, Shadow Defender …. Shadow Defender được nghe biết là phần mềm rất hiệu quả. Vào việc đóng băng ổ cứng.