GAREN MÙA 11: BẢNG NGỌC, CÁCH LÊN BẢNG BỔ TRỢ CHO GAREN MÙA 10

-

Hướng dẫn bảng ngọc Garen mùa 13 mới nhất và cách lên đồ dùng Garen dũng mạnh tại vmoba, build trang bị lối chơi combo, khắc chế và kìm hãm Garen sức mạnh của demacia.

Bạn đang xem: Cách lên bảng bổ trợ cho garen


*

Garen mùa 13*
*
*


*
*
*

Bảng Ngọc Garen

Lấy bảng ngọc Garen đoạt được Top con đường trên, tăng gần kề thương hồi phục các giao tranh lâu năm hơi.

*

Garen Chinh phục: để giúp Garen đi đường tốt hơn nhờ năng lực tăng cạnh bên thương ham mê ứng với hồi phục. Garen Đắc thắng: thêm quà khi thâm nhập hạ gục cùng hồi máu cho Garen. Garen kháng hiệu ứng: luôn là sự lựa chọn cân xứng dành đến Garen và tướng cận chiến. Garen Chốt chặn cuối cùng: giúp Garen rất có thể nhanh nệm hạ gục kẻ thù cùng chiêu cuối. Garen Áo choàng mây: tăng tốc độ giúp Garen rất có thể nhanh chóng tiếp cận hạ gục đối thủ tương tự như bỏ chạy vào các trường hợp nguy hiểm. Garen Thăng tiến sức mạnh: sát thương đa phần của Garen là từ các kỹ năng, vì thế giảm hồi chiêu giúp Garen linh hoạt hơn trong trận đấu. 3 ngọc bổ trợ phụ Garen: đem thêm gần kề thương và cộng giáp.

Cách lên thứ Garen

Garen tank rất trâu, tài năng hồi phục rất mạnh bạn cũng có thể lao vào quẩy tung bừng vào giao tranh kế tiếp lùi ra ngoài, đợi 1 chút thời gian sẽ giúp đỡ Garen bơm đầy như lúc thuở đầu rồi lại thường xuyên quẩy.

Cách lên trang bị Garen vừa bao gồm sát thương ổn vừa có tác dụng dọn quân nhân nhanh tay đôi solo xuất sắc nhờ tài năng đốt của, thuộc việc phục hồi cao cùng thêm tốc độ dịch rời từ tiếp giáp liệt sỹ.

Trường hòa hợp đối thủ có không ít tướng STVL mạnh bạo hoặc trinh sát nên lựa chọ gần kề gai góp tăng năng lực trụ đường và giảm một phần sức mạnh mẽ của đối phương. Nếu như team có khá nhiều hiệu ứng khống chế táo tợn hoặc đi con đường với tướng tiếp giáp thương phép lên giầy thủy ngân và tiếp giáp tâm linh là sự lựa lựa chọn hợp lý.

Garen gần kề lực hoặc Chí mạng mức độ chống chịu đựng hơi kém, nhưng kỹ năng onehit bộ combo cực bạo dạn nhé.

Chùy phản nghịch Kích một trang bị bên cạnh đó không thể thiếu so với Garen (bạn cũng có thể thay thế bằng Tam hòa hợp kiếm). Với lối lên đồ sát lực thì kiếm ma Youmuu + Dạ kiếm Draktharr sẽ không còn thể vứt qua. Móng vuốt góp Garen nặng tay hơn trong những tình huống combo lao lên chém Đòn quyết định(Q), Phán quyết(E) hoặc Ulti kết thúc điểm mục tiêu, phong cách này giúp Garen có công dụng băng vào cùng tiễn đối phương lên bảng điểm số trong tích tắc, bằng kỹ năng sốc gần kề thương cực lớn. Đây cũng là lối lên thứ của Garen trong chính sách URF.

Lưu ý với lối nghịch này: bí quyết này thực sự công dụng khi Garen đang quá xanh với đè đường tốt đối thủ, còn trường hợp khi bạn bị thọt và thua đường thì kiểu này không đem đến quá những hiệu quả. Với phương pháp lên đồ dùng Garen này tương đối sợ phần đa vị tướng tá có kỹ năng khống chế cứng như chói, có tác dụng choáng... Vì khi đó sẽ làm bớt việc năng lực tiếp cận kim chỉ nam và gây ngay cạnh thương của Garen. Cho nên hãy để ý đến lựa chọn thời điểm một cách phù hợp nhất vào giao tranh.


Phép bổ trợ Garen

*
*

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ cơ bản và hầu như bắt buộc của tất cả các vị tướng. Dịch chuyển: sẽ giúp Garen có thể đi hỗ trợ đồng nhóm ở các đường khác, triệu tập nhanh với bằng hữu chiếm các mục tiêu quan trọng hoặc đẩy đường lẻ tiến độ giữa – cuối trận đấu. Thiêu đốt: Một phép bổ trợ khác rất có thể thay chũm cho 2 phép hỗ trợ trên. Rất tốt khi kết hợp với Tốc Biến. Hỗ trợ cho Garen có thể ép đường, kết liễu những mục tiêu giỏi hơn, dẫu vậy lại sinh sản một áp lực vô hình dung cho đồng đội ở các đường khác. Trừng phạt: áp dụng cho Garen đi Rừng.


Bảng khả năng Garen

Cách 1: thứ tự tăng bảng tài năng cho Garen max E -> Q ->W:=> đây là cách dùng nhiều (tập trung vào kỹ năng đẩy đường dọn bộ đội nhanh + thương chí mạng).

*

Garen bắt buộc nâng tối đa vào Phán Quyết (E) đầu tiên bởi vì nó là kĩ năng gây gần cạnh thương nòng cốt của Garen và còn cho anh ta tài năng dọn lính tốt. Điều thú vị chính là chiêu E của Garen có chức năng chí mạng, bởi vì vậy phải hắn ta càng gây được thêm các sát thương rộng khi lên đồ theo phong cách này.

Đòn Quyết Định (Q) yêu cầu nâng ngay ở lever 1 để đem lại khả năng trao đổi chiêu trò tốt, và kĩ năng này đang nâng buổi tối đa sau E. Thực chất thì đối thủ sẽ bốc hơi rất cấp tốc khi gặp mặt Garen chí mạng của họ thôi, tuy vậy dù sao vẫn đề nghị lấy một điểm Lòng quả cảm (W) đầu trận. Công Lí Demacia (R) nâng theo lever của Garen.

Một biện pháp khác Garen max: Q -> E ->W:=> tăng khả năng trao đổi chiêu thức và cấu tiết đối thủ

*

Nội tại - Bền Bỉ

Nếu Garen không dính bắt buộc sát mến hoặc kỹ năng của kẻ địch trong khoảng thời gian gần đây, anh được hồi lại xác suất Máu buổi tối đa từng giây. Gần kề thương từ bộ đội không làm mất đi hiệu ứng Bền Bỉ.

Đòn Quyết Định - Q

Garen được tăng cường Tốc độ Di chuyển, giải hòa khỏi phần lớn trạng thái làm lờ đờ đang tác động lên hắn, đôi khi cú đánh sau đó của hắn sẽ tiến công vào điểm yếu kém của kẻ địch, tạo thêm gần cạnh thương và làm câm im nạn nhân.

Garen phóng thích bản thân khỏi số đông trạng thái làm đủng đỉnh và nhấn thêm 30% tốc độ dịch rời trong vài giây.

Đòn tấn công thường tiếp theo của Garen vào 4.5 giây sẽ gây sát thương trang bị lí với làm phương châm bị câm lặng trong 1.5 giây.

Lòng quả cảm - W

Garen được tăng liền kề và phòng Phép khi phá hủy kẻ địch. Anh cũng rất có thể kích hoạt khả năng để nhận thêm một lượng phệ Kháng Hiệu Ứng và bớt sát yêu mến gánh chịu trong chốc lát. Sau đó, lượng sút sát mến gánh chịu đựng sẽ giảm xuống nhưng tồn tại lâu hơn.

Nội tại: hủy diệt một đơn vị chức năng sẽ lâu dài tăng mang lại Garen gần kề và phòng phép, lên tới mức 40. Điểm cùng hiện tại

Kích hoạt: Garen tạo ra một lớp lá chắn trong vài giây. Vào 0.75 giây đầu, anh chịu ít đi 60% gần cạnh thương cùng nhận thêm 60% phòng hiệu ứng. Trong thời gian còn lại, anh chịu ít đi 30% sát thương.

Phán Quyết - E

Garen triển khai một vũ điệu tử thần bởi thanh tìm của mình, gây sát thương và bớt giáp tướng mạo địch trúng đề nghị xung quanh bạn dạng thân trong thời gian hiệu lực.

Garen múa kiếm liên tiếp quanh mình trong 3 giây, gây sát thương đồ vật lí lên đối thủ xung quanh cộng với gần kề thương đồ vật lí của Garen (+), tổng cộng lần (tăng 1 lần cho từng 3 cung cấp tướng) - trong thời gian hiệu lực.

Tướng địch bị trúng 4 lần chuyển phiên mất 25% cạnh bên trong 6 giây.

Phán Quyết tạo thêm 33% giáp thương lúc chỉ có một kim chỉ nam trúng đòn.

Hủy Phán Quyết đã hồi lại số thời gian hồi chiêu tương tự với thời gian hiệu lực còn lại.

Phán Quyết có thể chí mạng để gây thêm gần cạnh thương.

Chiêu cuối - Công Lí Demacia

Tướng địch cùng với số điểm làm gục cao nhất gần đây sẽ trở thành Kẻ Thủ Ác. Garen sẽ gây thêm gần kề thương chuẩn chỉnh lên Kẻ Thủ Ác.

Garen kêu gọi sức khỏe của Demacia giúp tung ra một một đòn kết liễu tướng đối phương, gây liền kề thương dựa trên số máu mục tiêu đã mất. Kẻ Thủ Ác sẽ bắt buộc chịu giáp thương chuẩn.

Xem thêm: Sở trường công tác là gì ? cách trả lời ghi điểm trước nhà tuyển dụng

Nội tại: tướng tá địch cùng với số điểm hạ gục cao nhất vừa mới đây sẽ vươn lên là Kẻ Thủ Ác. Phán quyết và những đòn đánh thường xuyên của Garen sẽ gây nên thêm liền kề thương chuẩn chỉnh bằng 1% số máu về tối đa của Kẻ Thủ Ác.


Điểm mạnh dạn và yếu hèn Garen

Điểm mạnh

- Khả năng cạnh tranh 1vs1 hơi mạnh

- có khả năng hồi phục tốt.

- Đẩy con đường tốt, và khó khăn bị hạ gục

Điểm yếu

- không tồn tại các giải pháp tiếp cận nhanh

- dễ dẫn đến thả diều

- Về cuối cuộc chiến không có khá nhiều sát thương, quấy phá là chính

- Giao tranh phải lựa lựa chọn đúng thời gian để sử dụng Combo


Cách chơi Garen

Như đã nói trên: Garen tất cả 2 lối chơi là gần kề lực với tanker, chúng ta cũng có thể tùy chọn theo ý thích và từng trận đấu để sở hữu lối nghịch phù hợp.

- nếu muốn làm sứ mệnh là của tướng phòng chịu cung ứng đồng đội, quấy rối đối thủ mở giao tranh thì nên chơi phong thái tanker.

- nếu còn muốn hổ báo carry cân nặng team oneshot bộ combo thì hãy lên theo kiểu: liền kề lực nhé.

*

Kích hoạt kiếm ma thì AD và tướng máu yếu xác định là nằm sấp nhé.

Bộ Combo của Garen thì vô cùng đơn giản rồi, ai cũng biết: Q -> W -> E -> R

*

Lưu ý: Garen hơi yếu vắt khi đối đầu và cạnh tranh với hầu như tướng tay dài có khả năng cấu rỉa trung bình xa, chính vì vậy trong quy trình tiến độ đi đường các bạn hay giữ khoảng cách và fam lính an toàn nhé, kị để kẻ địch có thời cơ hạ gục mình.

Bảng ngọc Garen, bí quyết lên vật mùa 13. Hướng dẫn cách chơi Garen, full bộ combo và tướng khắc chế Garen tại kynanggame.edu.vn.


*

Garen

Update 12.22


*

       

    

*
    

       

       

*


Bảng ngọc Garen Mid với Win 53.92% và Pick 24.45%

*

       

       

*

*

*

*

*


Trang bị Garen vị trí cao nhất có xác suất thắng tối đa hiện nay

*
*

Hãy thử đi và cho cái đó tớ cảm nhận sự thật của bảng ngọc này còn có đáng sợ hãi ko nhé. Còn dưới đấy là bảng ngọc truyền thống lâu đời theo thống kê lại đã mang về tỷ lệ thắng lợi là 85% cho người chơi nếu bạn có nhu cầu sự an toàn.

*

Nào nếu như khách hàng đã đọc mang lại đây thì tôi cũng yêu cầu giải thích cho mình biết cái số lượng 85% kia nhờ vào cái gì tại sao nào cơ mà bảng ngọc này này lại ăn kiên cố mặc bền mang đến vậy:

Chinh phục sẽ giúp bạn hồi máu bởi 15% giáp thương các bạn gây lên tướng, đồng nghĩa chỉ việc thực hiện combo đơn giản Q -> E các bạn sẽ đạt cùng dồn về tối đa ngay mau chóng và hồi huyết như điên trong khi còn được cộng thêm sát thương.

Ờ nếu như bạn liên tục đọc xuống mục biện pháp lên vật dụng Garen thì đang thấy bao gồm

*
giáp chổ chính giữa linh một sản phẩm nên bao gồm trong phương pháp lên đồ dùng Garen trên kynanggame.edu.vn lý giải nhé với sát tâm linh sẽ có đến cho chính mình 100% tốc độ hồi máu gốc và tăng tổng thể các hiệu ứng hồi máu gốc vào thêm 30% nữa.

Chưa hết mặt hàng tiếp theo nữa là

*
Vũ điệu tử thần vẫn hồi tiếp cho chính mình 15% máu. Sơ sơ sẽ là 60% huyết hồi vắt này chỉ sợ mong mỏi chết cũng ko bị tiêu diệt được.

Đắc thắng hạ được địch được hồi 12% huyết lại còn 20 vàng. Kĩ năng hồi ngày tiết này cũng biến thành cộng tận hưởng với giáp trung tâm linh cùng ngọc tiếp sức . Thử tưởng tượng gắng này nhé bạn mất đi 500 máu và giết được 1 tướng địch sẽ nhận ra hồi máu 12% của 3000 x 45 % = 522 máu chỉ việc 1 kill tự các bạn giết hoặc hỗ trợ. Ơ kiếm Pentakill liệu bao gồm là dễ.

Huyền thoại: chống hiệu ứng trong số những ngọc đặc biệt nhất của Garen vì các bạn sẽ được nhấn tới 30% chống hiệu ứng không hết đâu sẽ còn được thêm vào đó 30% nữa từ bỏ giày thủy ngân 

*
và thậm chí còn còn không dừng lại ở đó nếu kích hoạt W lòng quả cảm ước tính trên 80% phòng hiệu ứng.

*
Nhát chém ân huệ khiến thêm 8% gần cạnh thương so với các tướng còn có 40% máu tuy thế nó sẽ là tiền tố để phối kết hợp triệt để với 2 ngọc sống nhánh ngọc phụ kiên định:

Ngọn gió lắp thêm hai bạn hãy cài khiên doran sẽ khiến bạn bất bại ngay lập tức từ giai đoạn đầu tiên của trận đấu. Khiên Doran để giúp bạn hồi 6 máu mỗi giây. Kết hợp với nội tại bền bỉ của Garen lượng hồi tiết là vượt bá đạo.

Tiếp sức. 5% hồi máu 15% khiên một sự phối hợp không thể giỏi hơn mang đến Garen.

Đến đây bạn đã sở hữu thể thấy với hiểu được sức mạnh của bảng ngọc trên cân xứng với lối nghịch và tính năng của Garen tới mức nào. Nó khiến cho Garen trâu trườn ngay tự khi bước đầu trận đấu

Một quân sĩ nhưng được ví như liền kề thủ rất có thể đi rừng cùng cả mặt đường trên. Với các kĩ năng giúp tăng vận tốc hắn có tác dụng bắt lẻ AD rất tốt. Thuộc xem Riven mùa 13 

*
"Kẻ lưu đày". Tướng bao gồm mức cơ rượu cồn và ngay cạnh thương cực cao cùng với lối lên thứ như làm sao thì hợp lí nhất mang lại mùa 13 này nhé.

Cách lên đồ Garen

*

*
Cách lên thiết bị Garen mùa 13 cân xứng với bảng ngọc chinh phục

Với đầy đủ đồ như sinh hoạt trên các bạn sẽ sở hữu 290 SMCK, 3573 HP, khoảng chừng 200 cạnh bên và khoảng tầm 150 kháng phép cùng với 51% thời gian chịu đựng và lượng liền kề thương cực to nhờ sự phối kết hợp giữa những vật phẩm và bảng ngọc 85% sinh hoạt trên.

Cụ thể các bạn sẽ được hồi ngày tiết như sau: 15% từ bỏ ngọc chinh phục, 15% từ bỏ Vũ điệu tử thần, 15% từ bỏ Dược phẩm phẫn nộ và mọi thứ sẽ được nhân lên 40% bởi nội tại của giáp trung tâm linhTiếp sức

Đồng nghĩa là tổng số tài năng hồi phục mà bạn sẽ lấy lại được sẽ là 58,5% phục sinh từ ngay cạnh thương khiến ra cho các mục tiêu! mà lại cũng nhận thấy 45% hồi tiết TĂNG và 15% khiên tăng (nhờ chiêu W lòng dũng cảm)

Nguyên nhân Độ bền 51% sẽ được kích hoạt toàn diện và tổng thể và trong những lúc kích hoạt lòng dũng cảm W của bạn, các bạn sẽ tăng số lượng này lên nhanh đạt gần 80%, khiến CC trở buộc phải vô dụng so với bạn!

Bí mật phương pháp lên đồ gia dụng Garen chỉ có tại kynanggame.edu.vn:

Khởi đầu trận đấu hãy chọn Khiên Doran  nguyên nhân như sẽ nói ngơi nghỉ mục bảng ngọc nó vẫn kết hợp tuyệt đối với ngọc ngọn gió lắp thêm hai  giúp bạn bền bỉ chịu đòn với hồi ngày tiết đồng nghĩa tiết kiệm chi phí hàng đống tiền download thuốc hồi máu cùng về nhà.

Sau khi farm được 1050 quà hãy cài 2 kiếm Doran 

*
cùng Thuốc tái sử dụng 
*
 
quái, ngáo à. Sao ko farm thêm ít nữa tải hẳn rìu Tiamart 
*
gồm phải ngon hơn ko tí nữa buôn bán kiếm chuyển động còn lỗ nhiều hơn thế í.

Bình tĩnh nhé cùng xem xem như nào bắt đầu là tốt nhất, với kiếm doran mó đạt công dụng về tiền tương đương 134%+ cho 300% đồng nghĩa thực tiễn 1 kiếm doran đang mất 600 vàng vậy vì các bạn chỉ bỏ ra có 450 đá quý thôi.

Mà Garen về cuối đang ko còn mạnh bạo như thủa ban sơ nên mấu chốt thắng lợi chính là tiến độ đầu và giữa game. 2 kiếm Doran mang về 16 SMCK 160 máu với 6% hút tiết = 900 vàng. Khiên Doran mang đến 200% quý hiếm về vàng. Vậy tổng cộng 2 kiếm cùng 1 khiên thực tiễn sẽ đáng giá 2110 vàng và bạn chỉ mất 1350 vàng.

Đó ra không trâu bò hơn to gan hơn ngay từ khi bắt đầu trận đấu chỉ với một trong những ít vàng vứt ra. Đó là lý do mà các bạn sẽ dễ ràng đì bất cứ kẻ thù nào. Và là tiền đề để chúng ta bá đạo hơn quy trình giữa trận để ngừng trận đấu.

Tiếp theo thì bạn lên búa gỗ 

*
và giầy rồi kết thúc Rìu đen 
*
. Tuy nhiên hãy nhớ bạn không được buôn bán 2 kiếm cùng khiên trước lúc lên được tiếp giáp tâm linh.

Hãy lên giày thủy ngân nhằm kết phù hợp với ngọc Huyền thoại phòng hiệu ứng Vì lúc này bạn đã chiếm lĩnh tới 80% phòng hiệu ứng.

Món đồ tiếp theo sau sẽ là tam đúng theo kiếm

*
hãy download thủy kiếm 
*
trước bỏ lên trên tam hợp kiếm bởi vì nó cung ứng 10% bớt hồi chiêu nội trên 100% gần cạnh thương trang bị lý tương xứng với full bộ Garen dưới đây

Cách nghịch Garen

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Farm ân cần ngay giai đoạn trước tiên kể cả dùng skill để nạp năng lượng quái

Vị trí của Garen

Siêu nhân say mê đi con đường nào thì đi thích làm cái gi thì làm nhạc nào cũng nhẩy được.