Top Hơn 10 Cách Lên Đồ Xin Zhao Top Bá Đạo Mới Nhất, Cách Chơi Xin Zhao Tốc Chiến

-

Xem bí quyết lên đồ vật Xin Zhao mùa 12 ở trong phần đi Rừng, đứng top trong hợp lại thành Huyền Thoại, kèm bảng ngọc Xin Zhaovà cách chơi Kayn mùa 12 như cao thủ trên đây.

Bạn đang xem: Cách lên đồ xin zhao top bá đạo


Xin Zhao mùa 12 là trong những vị tướng ở đoạn đi Rừng hoặc đứng đầu được lựa chọn nhiều nhất trong VCK TG năm 2022, nhờ thiết lập bộ kĩ năng sát yêu đương cao, thời hạn hồi chiêu cấp tốc nên có thể farm quái ác rừng hết sức nhanh, thuộc với đó là Xin Zhao gồm sự cơ rượu cồn cao, sự bền bỉ nên lúc gank các lane con đường có xác suất thành công khôn cùng cao. Đặc biệt, khi chúng ta biết giải pháp lên đồ gia dụng Xin Zhao mùa 12 (mùa tiên tiến nhất hiện tại) và giải pháp cộng bảng ngọc tương xứng thì Xin Zhao sẽ là 1 trong những vị tướng LMHT có thể quảy khỏe khoắn trong tiến trình đầu và giữa game.

Hãy xem thêm những chia sẻ dưới phía trên của gamehow.net để biết phương pháp lên đồ, cộng bảng ngọc, cách chơi và nhiều thông tin khác về Xin Zhao.

Điều nên biết về Xin Zhao mùa 12

Điều cần phải biết về Xin Zhao mùa 12.

Xin Zhao được biết đến là trong số những chiến binh kỳ cực hết mực trung thành với chủ trong triều đại Lightshield, anh cho với thế giới sau khi thoát ra khỏi kiếp lưu lại đầy truyền môn nghỉ ngơi Noxus, lời hứa hẹn chân thành cùng sự kiên nhẫn nhất đã giúp anh trở nên mạnh dạn mẽ, một cây thương ba mũi yêu thương thích là một động lực duy nhất sẽ giúp đỡ Xin Zhao rất có thể chiến đấu với tất cả đối thủ, dù là tank hay gần kề thương khủng.

Đặc điểm của Xin Zhao là nằm trong tóp tướng tá Đấu sĩ, bao gồm vị trí sở trường là đi đứng top hoặc Rừng, nhưng phần lớn game thủ lựa chọn Xin Zhao đi Rừng, đặc trưng vị tướng tá này khá dễ dàng chơi, thuộc với sẽ là lối lên thứ cũng không có khá nhiều phức tạp như các vị trướng Đấu Sĩ khác ví như Jax, xuất xắc Kayn.


Điểm quan trọng đặc biệt nữa là vị tướng Xin Zhao có công dụng mở giao tranh tốt, dễ dãi tiếp cận tiêu diệt tướng chủ lực (AD, AP) của team địch và anh có khả năng thoát thân tốt nhờ chiêu cuối đồng thời gây ra một lượng gần kề thương rất lớn. Mặc dù nhiên, điểm yếu của Xin Zhao là phụ thuộc vào nhiều và chiêu bài nên cũng khá dễ bị up sot vày những tướng có rất nhiều khống chế.

Cách lên đồ gia dụng Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng mạnh khỏe nhất

Đi rừng là trong số những vị trí sở trường quánh biết của vị tướng mạo Xin Zhao trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Phép bửa trợ: Trừng phân phát + Tốc biến

Các trang bị bắt đầu của Xin Zhao đi rừng mùa 12: Giao găm nham thạch + dung dịch tái áp dụng + mắt xanh.

Trang bị khuyên dùng Xin Zhao đi rừng mùa 12 (Full 6 món): Chùy hấp tiết + giày thép gai + Vũ điệu tử thần + nanh vuốt Sterak + Đao tím + liền kề gai.

Giải thích tính năng các món đồ vật trên

Trong đó, Chùy hấp tiết + giày thép gai + Vũ điệu tử thần là 3 mặt hàng mà các bạn cần chấm dứt đầu tiên đến vị tướng Xin Zhao khi gạn lọc đi rừng (món chấn phái bắc buộc phải bao gồm để thể hiện sức khỏe của vị tướng tá này).

Chùy hấp huyết: Món thiết bị này khi xong xuôi sẽ góp Xin Zhao kĩ năng farm quỷ quái rừng tốt nhất có thể nhờ vào việc tăng điểm hồi chiêu, tăng máu, tắng cạnh bên thương và trụ đường tốt nhờ câu hỏi tăng 10% năng lực hút huyết toàn phần đến Xin Zhao.Vũ điệu tử thần: Đây không hẳn là món tank dẫu vậy nó gồm một điểm gần cạnh quan trọng, cùng với đó là tăng gần kề thương đả kích giúp ra đòn thấm hơn và điểm hồi chiêu bự cũng cung ứng rất phệ cho vị tướng nhờ vào nhiều vào kỹ năng hồi chiêu.Giày thép gai: Món trang bị này hỗ trợ cho Xin Zhao giảm được một lượng lớn sát thương dấn vào từ những vố đánh thường với sự câu kéo này tốt nhất có thể để giúp Xin Zhao có thời gian hồi lại khả năng mà chiến tiếp. Ko kể ra, món này còn làm tăng tốc độ dịch chuyển nữa (món giầy nào cũng có).Móng vuốt Sterak: Món vật dụng này vừa giúp cho Xin Zhao tăng gần kề thương khiến ra, vừa gồm thêm một lá chắn đảm bảo an toàn khi chỉ còn 30% máu (lượng lá chắn bởi 75% máu buổi tối đa của Xin Zhao.Đao tím: Món này giúp Xin Zhao tăng cho 40% tốc độ đánh, quy trình tiến độ cuối game cơ mà lên món này cũng tương xứng khi có thể thông lỗ hậu môn mấy nhỏ máu giấy lên bảng trong một nốt nhạc.Giáp giai: mục tiêu lên món này là nhằm hạng chế việc bắng thường thấm của không ít con AD (sát thương trang bị lý), khi mà nó gây 10+ 10% ngay cạnh thương bội phản đòn lúc bị kẻ thù tấn công và cộng thêm 40% sát thương sâu trong 3 giây nữa. Ráng Ad không tồn tại xuyên tiếp giáp mà phun vào đa số vị tướng bao gồm mang liền kề gai thì khổ rồi.

Thuốc chế phẩm về cuối game: Máy quét + chế phẩm phẫn nộ

Máy quét sẽ giúp đỡ phá đôi mắt của địch thủ khi đi gank hoặc những nơi nhưng mà bạn ngờ vực có mắt cắm của team địch, còn Dược phẩm phẫn nộ khi đồ ngoại giả tiền thì lên món này sẽ giúp đỡ tăng sức mạnh công kích với tăng phần trăm hút huyết nhé).

Lưu ý: 3 món thứ Móng vuốt Sterak, Đao tím, Giáp gai thì bạn có thể thay thế những món không giống tùy vào hóa học tướng team địch, ví như team địch tất cả AD quá táo bạo thì bạn có thể thay thế bằng Giáp thiên thần, hoặc Khiên băng Randuin nhằm giảm tốc độ bắng cùng tốc độ dịch rời của nhưng lại ai gây gần kề thương lên bạn.

Như vậy, bên trên là bí quyết xây dựng đồ mang đến Xin Zhao ở phần đi rừng mạnh mẽ nhất mùa 12 LMHT, vẫn còn vô số cách thức lên đồ vật khác nữa cơ mà trên là giải pháp mà gamehow.net khuyên dùng khi chọn lựa Xin Zhao đi rừng leo rank xếp hạng.

Cách lên vật Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Top mạnh bạo nhất

Lên thứ Xin Zhao mùa 12 đi top chuẩn

Trong mùa giải 12 LMHT thì ngoài việc chọn Xin Zhao địa điểm đi Rừng thì bạn có thể chọn đi Top cũng rất mạnh, nó chỉ ngán ngẩm đều tướng mạnh bạo như Darius, Fiora, Malphite, Jax,.. Còn đa phần những tướng khác thì Xin Zhao đều rất có thể cân hết.

Sau đó là cách lên trang bị của tướng quân sĩ Xin Zhao mùa 12 lúc đi con đường trên (Top) được khuyên dùng.

Trang bị chấn phái: Nguyệt đao + giầy giáp gai + Vũ điệu tử thần.Ful 6 món sản phẩm công nghệ Xin Zhao Top: Nguyệt đao + giày giáp tua + Vũ điệu tử thần + Đao tím + liền kề thiên thần + Rìu đen.

Cách lên vật Xin Zhao mùa 12 vị trí đi vị trí cao nhất chuẩn.

Trong đó:

Nguyệt đao: Là món trang góp Xin Zhao bức tốc sức mạnh khỏe công kích, tăng ngay cạnh lực và đặc trưng là tăng 10% hút máu toàn phần.Rìu đen: góp Xin Zhao tăng lượng cạnh bên thương với làm bớt giáp của đối thủ đi 4%, mặt khác cũng tạo thêm giáp thương trang bị lý bởi với 5% lượng máu đối phương đã tiêu hao.Giáp thiên thần: Giúp phục sinh lại với 1/2 máu tối đa với 30% năng lượng, món này thường được các tướng con đường trên áp dụng để tăng tài năng quảy lúc combat tổng. Hoặc mọi khi mắt sai trái thì còn có thời cơ làm lại.Các món trang bị còn sót lại mình vẫn có lý giải ở phần "Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở phần đi Rừng", các bạn hãy lướt lên để xem thêm nhé.

Lên đồ gia dụng Xin Zhao mùa 12 đi đứng đầu khi team địch có khá nhiều sát thương đồ lý

Khi team địch mà bao gồm tướng AD táo tợn (xanh) thì cực tốt những chúng ta cầm Xin Zhao đi top cần lên những sản phẩm sau.

Trang bị chấn phái: Tam hòa hợp kiếm + giầy giáp sợi + Gươm suy vong.Trang bị full món: Tam phù hợp kiếm + giầy giáp sợi + Gươm suy vong + móng vuốt Sterak + Giap thiên thần + Vũ điệu tử thần.

Trong đó:

Tam vừa lòng kiếm: món đồ này có công dụng giúp Xin Zhao cùng dồn sát thương đả kích cực lớn, đặc biệt là khi áp dụng một năng lực thì đòn tấn công thường tiếp đến sẽ tạo 200% gần kề thương đồ dùng lý trong 1,5 giây.Gươm suy vong: mặt hàng này khi tiến công cũng gây sát thương thêm tương đương 6% máu lúc này của đối phương và còn tăng mang lại 25% tốc độ đánh.

Trên là 2 giải pháp lên trang bị cho Xin Zhao đi top, chúng ta có bí quyết lên vật nào khác hay hơn thì hãy share để gamehow bổ sung cập nhật thêm mang lại đủ tin tức nhé.

Cách lên đồ gia dụng Xin Zhao mùa 12 đùa ARAM với URF mạnh bạo nhất

Lên đồ gia dụng Xin Zhao ARAM mùa 12

Đồ khởi đầu Xin Zhao ARAM: Day thép tua + Giày.

Đồ full 6 mốn Xin Zhao ARAM: Chùy hấp huyết + giày thủy ngân + MÓng vuốt Sterak + Vũ điệu tử thần + Đao tím + Gươm suy vong.

Lên thiết bị Xin Zhao URF mùa 12

Đồ bắt đầu Xin Zhao URF: tìm Doran + Bình máu + mắt xanh.

Đồ full 6 mốn Xin Zhao URF: Nguyệt Đao + giày thủy ngân + Lưỡi hái vong linh + Súng hải tặc Gươm suy vong + Vũ điệu tử thần.

Một số phương pháp lên đồ dùng Xin Zhao mùa 12 khác

Lên vật Xin Zhao one shot cực bá đạo

Giầy phẫn nộ + Nguyệt Đao + Lưỡi hái linh hồn + nanh vuốt Sterak + Gươm suy vong + Súng hải tặc.

Lên đồ dùng Xin Zhao Ap dame phép mùa 12 mạnh dạn nhất

Lên đồ gia dụng Xin Zhao Ap.

Bảng ngọc Xin Zhao mùa 12 ở trong phần đi Rừng, Top vượt trội nhất LMHT

Bảng ngọc Xin Zhao đi Rừng (Chuẩn xác + Cảm hứng)

Nhánh ngọc chính chuẩn xác: đoạt được + Đắc win + Huyền thoại vận tốc đánh + hèn chém ân huệ.

Nháng ngọc phụ Cảm hứng: Thấu thị ngoài trái đất + bước chân màu nhiệm + 10% vận tốc đánh + 9 tiếp giáp thương tương xứng + 6 Giáp.

Bảng ngọc Xing Zhao đi đứng top (Áp hòn đảo + chuẩn chỉnh xác)

Nhánh ngọc bao gồm Áp đảo: Mưa tìm + ảnh hưởng bất bỗng dưng + thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.

Xem thêm: Cách căn chỉnh trong excel 2003, cần giúp đỡ về căn chỉnh trong excel 2003

Nháng ngọc phụ chuẩn chỉnh xác: Đắc chiến thắng + Huyền thoại tốc độ đánh + 10% tốc độ đánh + 9 tiếp giáp thương tương xứng + 6 Giáp.

Bảng ngọc Xin Zhao mùa 12 chơi Aram và URF vào LMHT

Bảng ngọc Xin Zhao ARAM mùa 12 (Chuẩn xác + Áp đảo)

Nhánh ngọc chính chuẩn xác: chinh phục + Đắc win + Huyền thoại tốc độ đánh + nhát chém ân huệ.

Nháng ngọc phụ chuẩn chỉnh xác: ảnh hưởng bất bỗng dưng + Thợ săn tham lam + 10% vận tốc đánh + 9 sức khỏe tương đam mê + 6 Giáp.

Bảng ngọc Xin Zhao URF mùa 12 (Áp đảo + chuẩn xác)

Bảng ngọc Xin Zhao mùa 12 khi chơi chế độ URF thì chúng ta cũng có thể sử dụng bảng ngọc Xin Zhao đi vị trí cao nhất (Áp đảo + chuẩn chỉnh xác) mà lại mình đã chia sẻ ở phần trên cũng rất được nhé.

Phép hỗ trợ Xin Zhao mùa 12 LMHT

Nếu như các bạn cầm Xin Zhao đi Rừng thì rất có thể sử dụng phép hỗ trợ Tốc biến đổi + Trừng phạt, còn ví như như núm Xin Zhao đi đứng top thì sử dụng phép bổ trợ Tốc biến chuyển + Dịch chuyển. Điều này chắn chắn gamer chơi LMHT cũng đã nắm rõ được.

Cách chơi Xin Zhao mùa 12 vào LMHT

Ngoài việc biết cách lên thứ Xin Zhao mùa 12 chuẩn thì các bạn cũng cần biết cách tăng kỹ năng cũng như sử dụng bộ combo Xin Zhao đúng cách mới hoàn toàn có thể phát huy được về tối đa thực chất của vị tướng tá này.

Thứ trường đoản cú tăng kỹ năng Xin Zhao chuẩn

Thứ trường đoản cú tăng năng lực Xin Zhao chuẩn.

Giai đoạn đầu trò chơi thì bạn phải tăng trước khả năng E để có thể farm quái quỷ rừng cấp tốc hơn, bởi tài năng này góp tăng tốc độ đánh với gây liền kề thương lên toàn bộ các đối thủ xung quanh. Sau thời điểm lên được cung cấp 2 thì bạn liên tiếp tăng chiêu W, mục đích là có tác dụng chậm đối thủ (khi farm rừng thì bạn nhớ dùng năng lực này để khắc ghi vào bé quái rừng mạnh nhất ak nhé).

Sau lúc Xin Zhao lên cấp 3 thì chúng ta tăng chiêu Q, tăng đòn đánh này mục tiêu là để giúp đỡ cho Xin Zhao có chiêu thứ mà kiềm chế khi đi gank nhờ vào việc hất tung đối phương lên không khi thực hiện đến đòn tiến công thường thiết bị 3.

Sau khi tăng đầy đủ 3 chiêu thì khi lên cấp 4 bạn quay trở lại tăng max chiêu W nhé, sau đó tăng max chiêu E, kế tiếp tắng max chiêu R và sau cuối là tăng max chiêu Q.

Combo Xin Zhao chuẩn chỉnh nhất

Xin Zhao là vị tướng có tương đối nhiều kiểu combo nhất cùng nó phụ thuộc nhiều vào tính huống mà fan chơi chạm chán phải, sau đấy là những full bộ chuẩn mà chúng ta có thể tham khảo.

Combo Xin Zhao 1

E > W > Q > R > E, các bạn dùng kỹ năng E dấn thân mục tiêu, sau đó bật W lên để làm chậm mục tiêu, tiếp kia là bật Q lên nhằm tận dụng nội tại tiến công thường 3 lần nhằm hất tung kẻ địch, tiếp đó sử dụng R nhằm kết liễu kẻ địch, nếu mục tiêu chưa lên bảng thì bạn liên tục sử dụng lại chiêu E để dấn thân mục tiêu để tiến công tiếp.

Combo Xin Zhao 2

R > Flash > E > Q > Đánh thường xuyên > Đánh hay > Đánh thường xuyên > W > Đánh thường.

Combo Xin Zhao 3

W > E > R > Q > Đánh thường > Đánh thường xuyên > Đánh thường.

Lên đồ phù hợp từng quy trình trong game

Xin Zhao rất khỏe khoắn trong tiến độ đầu trận dẫu vậy bạn tránh việc hổ báo cáo chồn nhé, hãy cố gắng farm tai quái rừng thật xuất sắc và có thể sang rừng đối phương để cướp, sau khi để rất có thể lên 2 món sản phẩm chấn phái là Chùy hấp huyết và Vũ điệu tử thần. Một khi lên mau chóng được 2 mặt hàng này thì bạn hoàn toàn rất có thể gank dồn liền kề thương những tướng địch gồm máu giáy.

Sau lúc tới giia đoạn giữa game thì bây giờ Xin Zhao sẽ cơ bạn dạng có được 4 món trang bị cùng trở nên cực kỳ mạnh, hoàn toàn có thể mở giao tranh giúp tạo thành những ưu thế cho team và đừng quên sử dụng kỹ năng Bán Nguyệt yêu thương để chống chặn các đòn tấn công của địch lúc combat nhé.

Ngoài ra, dù bạn áp dụng Xin Zhao đi Rừng hay phải đi Top cũng nên biết cách bắt lẻ đối phương, dịp đó new thật sự đẩy mạnh hết sức mạnh của vị tướng tá Xin Zhao với khi bắt lẽ sẽ đem đến rất nhiều lợi thế cho team mình.

Câu hỏi thường chạm mặt về tướng mạo Xin Zhao mùa 12 vào LMHT

Xin Zhao mùa 12 có dũng mạnh không?

Vị tướng Xin
Zhao là chủng loại tướng khá dũng mạnh mà bạn chơi có thể sử dụng nhằm đi ngẫu nhiên lane nào và có thể solo với những tướng khác mà chưa phải sợ gì cả. Mặc dù về cuối trận Xin Zhao có chút yếu hơn nhưng biết phương pháp tận dụng các lợi thế của các kỹ năng để giúp Xin Zhao trở đề xuất rất mạnh.

Xin Zhao mạnh nhất tại phần lane nào?

Xin Zhao thông thường được sử dụng ở đoạn đi Rừng, đó là vị trí mà các cao thủ tranh tài ở giải VCK 2022 thường sử dụng. Không tính ra, bạn cũng có thể dùng Xin Zhao để đi Top cũng rất mạnh.

Trang bị thần thoại cổ xưa của Xin Zhao mùa 12 là gì?

Vị tướng Xin Zhao tất cả trang bị thần thoại cổ xưa là Chùy hấp huyết khi đi Rừng, còn khi top thì Nguyệt Đao là món đò mà bạn cần phải lên mang lại vị tướng này đầu tiên.

Bảng ngọc Xin Zhao mùa 12 tốt nhất?

Vị tướng Xin Zhao khi đi rừng thì bảng ngọc tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn là nhánh ngọc chính chuẩn xác, còn nhánh ngọc phụ Cảm hứng.

Vậy là qua nội dung bài viết trên đây bạn có thể tự tin sử dụng Xin Zhao - Một tướng tá đấu sĩ dạn dĩ mẽ hoàn toàn có thể lên đồ đi rừng hoặc di chuyển top. Xin Zhao vẫn luôn được yêu mến nhờ Khả năng dấn thân giao tranh trẻ khỏe và thuận lợi thoát thân phụ thuộc vào chiêu cuối. Hy vọng tất cả những cách lên thứ Xin Zhao mùa 12 này sẽ bổ ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về vị tướng mạo này.

aqv.edu.vn phía dẫn lối chơi Xin Zhao jungle mùa 11, cách lên đồ Xin Zhao rừng/Xz Top solo tay đôi khỏe khoắn và bảng Ngọc hỗ trợ cho Xin Zhao meta hiện nay tại. Cụ thể những cách full bộ Xz lao vào mở giao tranh tốt.Bạn vẫn xem: phương pháp lên vật xin zhao ap

Xin Zhao là vị tướng tá khá dễ chơi với bộ năng lực khá đối kháng giản. Tuy nhiên, trường đoản cú khi được làm lại Xz đã trở thành một giữa những vị tướng cực kỳ mạng mẽ sinh sống cả đi đường – xz đi rừng – mở giao tranh nhờ vào until chiêu cuối.

Xem nhanh bảng ngọc hỗ trợ và phương pháp lên thiết bị Xin Zhao mùa 11 bắt đầu nhất:

*

*

*

*

*

Phép bửa trợ:

*

*

*

*

*

*

Bảng ngọc Xin
Zhao Top/ Xz Aram Chinh Phục:
Solo tay đôi khỏe

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Trang bị chính Xz (Theo Xin
Zhao Probuild OPGG)

Lựa lựa chọn 1: Lên đồ vật Xin Zhao mạnh theo meta hiện tại tại

Lựa chọn 2: Lên đồ vật Xz Rừng cũng khá mạnh (Nếu team địch những AP núm bằng giầy Thủy Ngân)

Lựa chọn 3: Lên đồ gia dụng Xz Top phong thái tam hòa hợp kiếm

Lựa lựa chọn 5: Lên thiết bị Xz Tank

*
*

Trang bị lên vật XZ gần kề lực

*
*

Bonus: Lên đồ vật Xz AP Phép thuật

*
*
*
*
*
*

*

Kayn

MỤC LỤC

I. Bảng Ngọc tái tổng hợp Xin Zhao
III. Cách lên vật dụng Xin Zhao mùa 11IV. Lối chơi Xin Zhao mùa 11IV. Lắp thêm tự phương pháp cộng kĩ năng của Xin Zhao
V. Điểm bạo dạn và yếu ớt Xin Zhao

I. Bảng Ngọc tái tổng hợp Xin Zhao

 Ngọc bổ trợ Xin Zhao mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất

Bảng ngọc hỗ trợ Xin Zhao chuẩn nhất dưới đây:

1. Bảng ngọc Xin Zhao Jungle: Mưa Kiếm

Bảng ngọc Xin Zhao Rừng: lựa chọn mưa tìm tăng tốc đánh 3 đòn thứ nhất + Q cực mạnh.Nhánh phụ: chuẩn xác + lịch sử một thời hút máu
*
Bảng ngọc Xin Zhao Rừng: Mưa Kiếm

2. Bảng ngọc Xin Zhao Top: Chinh Phục

Nếu bạn không yêu thích Xz rừng mà núm Xinzhao đứng đầu thì chọn bảng chinh phục. Có thể thông nát địch thủ cực mạnh.

*
Bảng ngọc Xin Zhao Chinh Phục

Ngoài 2 bảng ngọc phổ biến bên trên thì bảng ngọc tăng speed pha cũng khá được các cao thủ chọn.

*
Bảng ngọc Xin Zhao tăng tốc pha

II. địa chỉ của Xin Zhao

Sion có thể đi được bất kỳ một con đường nào. Các vị trí hài lòng là:

Xin Zhao Tank Top
Xin Zhao Rừng
Xin Zhao liền kề lực

Xin Zhao Full AP

Xin Zhao Top

Mid / App

Top

Xin Zhao Hỗ trợ

*
Bảng Ngọc bổ trợ và bí quyết lên trang bị Xz Rừng, top

III. Phép bổ trợ cho Xin Zhao

với

*

Tốc đổi mới + Dich chuyển: buộc phải (Nếu Xz đi rừng thì lựa chọn trừng phạt)

III. Phương pháp lên vật dụng Xin Zhao mùa 11

1. Trang bị chính của Xin Zhao

Bộ đồ vật chuyển mang đến Xz đang như sau:

Tất cả gần như trang bị này giúp Xz chắc chắn hơn. Solo – xả thân giao tranh sống sốt rất cao khi kết hợp với chiêu cuối.

2. Máy Full 6 món: Lên vật Xin Zhao Jungle/Top

Các bộ trang bị bạn chọn như sau:

Tất cả cỗ trang bị này đều phải có đầy đủ: giáp, chống phép, dao tím, giap hồi sinh,… góp XZ xả thân combat nhưng mà không ngán cái gì cả.

Xz tiếp giáp lực solo kill kẻ địch: cỗ trang bị này đi top rất tốt

hoặc

3. Lắp thêm tùy chọn mang đến XZ

Đây hồ hết trang bị tùy trường hợp khác. Tuy giải pháp team địch lên đồ nhằm bạn biến hóa chiến thuật.

IV. Lối chơi Xin Zhao mùa 11

1. Tổng Hợp: Cách combo Xin Zhao

Combo cơ phiên bản của XZ:

Đối đầu – Solo – Mở giap tranh: R > W > E > QLao vào: W > E > Q > R

2. Cách chơi Xin Zhao đầu game

Cách nghịch của Xz khá đối chọi giản. Cứ đi farm – kiểm soát – sử dụng max combo là oke.

Giai đoạn đầu trận:

Đầu trò chơi Xz khá mạnh bạo và Clear rừng giỏi nhờ Q.Đi gank đầu game tốt nhờ khả năng lao cho tới max khoảng từ kỹ năng W > E nên siêng năng đảo con đường sớm.Tuy nhiên có nhược điểm là Mana Xz hơi yếu vậy phải ưu tiên nạp năng lượng bùa xanh trước nhé.

Cách đi gank hiệu quả cho Xin Zhao:

Gank sớm tốt mượn tùy vào bí quyết bạn setup vòng rừng. Nên cắm mắt kiểm soát và điều hành và gank đối phương mất tốc trở thành trước bằng cách sử dụng tài năng (W) + E > bồi thêm Liên hoàn Tam Kích(Q).

Giai đoạn thân game:

*

Giai đoạn cuối game:

Solo cũng tốt nhưng mở giao tranh combat theo đồng đội tốt hơn cả. Hãy ghi nhớ combo của Xz và sử dụng hợp lý.

IV. Sản phẩm công nghệ tự giải pháp cộng tài năng của Xin Zhao

1. Phương pháp cộng kỹ năng Xin Zhao

Ở đây bao gồm 2 cách cộng khả năng cho XZ:

Thứ tự W > Q > E:
*
kỹ năng Xin Zhao max WThứ trường đoản cú W > E > Q: Lao tới nhanh hơn.
*
Xin Zhao max W > E

Vì kĩ năng W – là kỹ năng gây giúp Xz áp sát kẻ địch nhanh nên ưu tiên cùng max trước nhé.

Tiếp theo: kĩ năng E góp sử dụng bộ combo W > E. Cuối cùng là Q

Còn khả năng R cùng theo cung cấp độ.

2. Kỹ năng của Xin Zhao

*
Nội trên – Quyết Đoán: Mỗi cha đòn đánh, khiến thêm sức mạnh công kích tại cấp gần cạnh thương cùng hồi lại mang đến Xin Zhao x (+10% tổng sức khỏe công kích)(+40% sức khỏe phép thuật), cùng với hồi lại máu.

Q – Liên hoàn Tam Kích: Ba đòn đánh kế tiếp của Xin Zhao khiến thêm liền kề thương. Đòn đánh thứ tía hất tung kẻ địch.

Mana: 30Hồi chiêu: 7 / 6.5 / 6 / 5.5 / 5

W- Phong Lôi Thương: Xin Zhao sử dụng thương chém ra trước mặt, sau đó đâm tới, làm chậm kẻ thù bị trúng đòn và ghi lại Thách Thức mục tiêu.

Mana: 60Hồi chiêu: 12 / 11 / 10 / 9 / 8s

E – Can Trường: Xin Zhao lao vào một kẻ địch, tăng cho phiên bản thân Tốc Độ Đánh cùng gây gần kề thương lên tất cả kẻ địch xung quanh, thoáng làm chậm chúng. Can ngôi trường được tăng lên tầm lên phương châm bị Thách Thức.

Mana: 50Hồi chiêu: 11s

R – phân phối Nguyệt Thương: Xin Zhao thách thức kẻ địch anh gây gần cạnh thương gần đây nhất. Xin Zhao gây gần kề thương lên các kẻ thù gần kia dựa theo Máu hiện tại của bọn chúng và đẩy lùi những mục tiêu không bị thách đấu, trở nên miễn nhiễm tiếp giáp thương gây nên bởi tướng tá đứng xung quanh vòng tròn được chế tác thành.

Mana: 100Hồi chiêu: 120 / 110 / 100s

V. Điểm to gan và yếu ớt Xin Zhao

Điểm mạnh

Tướng solo tay đôi – dũng mạnh đầu game.Tướng truyền thống cuội nguồn bộ khả năng đơn giản.Mở giao tranh – dấn thân tốt.Đi jungle – gank mạnh.Có tài năng tiếp cận mực tiêu tốt.Những địch yếu hèn máu không tồn tại cc chế ước thì chỉ cần vài chọt là bay màu

Điểm yếu

Chỉ bao gồm kỹ năng lao vào không có kỹ năng đi ra.W rất đặc biệt cần áp dụng đúng lúc còn nếu không rất dễ bị cất cánh màu.

VI. Tương khắc Xin Zhao

Bài tương khắc Xin Zhao tại đây:

Trên đó là tất cả những thông tin aqv.edu.vn share về bảng Ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho Xin Zhao mùa 11 đi rừng và một trong những cách lên vật dụng của Xin Zhao Tank top, Xin Zhao liền kề lực dũng mạnh mới để chúng ta tham khảo.

Xin Zhao là tướng có chức năng lao vào cùng mở combat tương đối tốt. Táo tợn dầu trò chơi giúp team giành được rất nhiều lợi thế trong tương lai – tuy vậy tướng gồm lối đánh dễ dàng và đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả. Cùng với khuyên bảo cách chọn bảng ngọc Xin Zhao rừng/top – cũng như cách lên đồ dùng Xin Zhao giúp cho bạn chơi giỏi vị tướng này!