CÁCH TẠO FACEBOOK BÁN HÀNG ONLINE

-
1. Biện pháp tạo trang Facebook bán hàng 3. Biện pháp tối ưu Fanpage để có một cửa hàng chuyên nghiệp 5. Làm nuốm nào để tăng tác động cho page Facebook new tạo?

Biết cách tạo thành trang Facebook bán hàng chất lượng là bước trước tiên để bạn bắt đầu kinh doanh online. Mặc dù nhiên, để có một cửa mặt hàng online unique thì cần bạn phải ghi nhận cách buổi tối ưu Fanpage. Đó là gì? bài viết dưới đây đang cung cấp cho bạn toàn bộ kỹ năng và kiến thức để chúng ta có thể tự tạo và buổi tối ưu một trang Facebook bán sản phẩm online chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Cách tạo facebook bán hàng online

Cách sản xuất trang Facebook phân phối hàng

*

Tạo fanpage facebook Facebook sử dụng để bán sản phẩm cần phải đảm bảo an toàn có mục cửa hàng và một vài tính năng liên quan. Để có tác dụng được điều đó, họ sẽ lần lượt tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: tạo ra Trang cùng chọn danh mục phù hợp

Đăng nhập vào Facebook cá nhân, click vào nút mũi tên ở góc cạnh trên cùng bên phải, lựa chọn TẠO TRANG

Sau đó các bạn chọn danh mục loại hình, sản phẩm, chọn vào ô theo sản phẩm của bản thân mình để tạo nên trang bán hàng.

*

Bước 2: tùy chỉnh các tin tức cơ bạn dạng cho fanpage facebook của bạn

Ở cách này, bạn cần điền những thông tin cơ bản về trang Fanpage của mình bao gồm:

- thương hiệu page

- thông tin shop: bao gồm các tin tức như địa chỉ, trang web (nếu có), giờ có tác dụng việc, số điện thoại,… Điền càng rất đầy đủ sẽ càng được Facebook đánh giá mức độ tin cẩn cao

Bước 3: Đặt hình ảnh đại diện và ảnh cover

Cách đăng hình ảnh đại diện, cover giống với giải pháp mà chúng ta làm trên trang Facebook cá thể của mình. Tuy nhiên, để Fanpage phân phối hàng chuyên nghiệp hơn thì bạn cũng có thể lưu ý:

- Ảnh thay mặt nên là gần như hình hình ảnh gọn, đẹp tránh để hình ảnh rối mắt lúc có rất nhiều chi tiết. Ảnh càng đối kháng giản, dễ đọc, dễ nhìn càng dễ được nhớ

- Ảnh cover lớn, rõ, chứa được một số thông tin bao gồm của sản phẩm. Chúng ta cũng có thể để cái slogan hoặc ưu điểm của doanh nghiệp/cửa hàng/sản phẩm của công ty để gây ấn tượng với khách hàng hàng tốt hơn.

Trên cơ bản, làm hoàn thành những bước trong bí quyết tạo trang Facebook bán sản phẩm này là bạn đã có cho bản thân một fanpage facebook để marketing online Facebook. Tuy nhiên, nhằm Fanpage bán sản phẩm trở nên chuyên nghiệp hóa hơn thì các bạn cần suy nghĩ việc viết tên Fanpage và phương pháp tối ưu Fanpage. Những sự việc này đã lần lượt được trình bày trong bài viết ngay sau đây.

*

Đặt thương hiệu Fanpage cố nào để người dùng dễ tra cứu kiếm?

Thông thường sẽ có được 2 bí quyết đặt tên cho Fanpage Facebook

(1) Đặt tên theo thương hiệu mà các bạn thích. Với giải pháp đặt thương hiệu này thời hạn đầu sẽ có được ít người biết đến bạn với biết 1 cách thụ động. Nhưng nếu khách hàng làm yêu quý hiệu giỏi thì nó sẽ biến hóa 1 cái thương hiệu lớn vào ngành sale online Facebook với nhận được rất nhiều niềm tin từ phần lớn người.

Ví dụ: Tpos, vườn cửa Cây Việt, Rosee,

(2) Đặt thương hiệu theo từ bỏ khóa, thương hiệu sản phẩm. Ưu điểm của bí quyết đặt này là sẽ giúp đỡ người dùng rất có thể chủ hễ tìm thấy bạn. Vày họ chỉ cần tìm kiếm sản phẩm theo trường đoản cú khóa thì có công dụng Facebook sẽ nhắc nhở tên fanpage của bạn

Ví dụ: thương hiệu Fanpage của người sử dụng là “Mỹ phẩm nước hàn Ohui”, đang dễ lộ diện khi có quý khách search trên Facebook những từ khóa như: chất làm đẹp hàn quốc, chất làm đẹp ohui, ohui hàn quốc,…

Tuy nhiên, bên cạnh 2 biện pháp trên thì chúng ta vẫn rất có thể kết phù hợp 2 biện pháp đặt tên. Theo hồ hết ví dụ bên trên thì bạn cũng có thể đặt thành: – Chuyên sale mỹ phẩm nước hàn Ohui

Dù là cách nào đi nữa thì các bạn cũng chớ quá lo lắng, bởi Fanpage có cho phép người dùng đổi tên nếu họ thấy ko phù hợp.

Cách tối ưu Fanpage để sở hữu một siêu thị chuyên nghiệp

*

Fanpage được điền vừa đủ thông tin sẽ tiến hành Facebook reviews cao. Những thông tin bạn cần thân thương là như sau:

Bước 1: Điền thể hiện ngắn về Fanpage

Đây là chỗ để các bạn trình bày/miêu tả ngắn gọn để khách hàng biết được page bạn chào bán gì, nói tới chủ đề gì khi họ vào xem trang của bạn. Trong phần biểu đạt nên bao gồm chứa từ khóa tương quan đến thương mại & dịch vụ mà các bạn kinh doanh.

*

Bước 2: Thêm các nút liên hệ

Tùy mục tiêu mà các bạn sẽ có các cách tạo page trên Facebook bán sản phẩm khác nhau. Bạn có thể chọn nút: hotline điện trực tiếp, gửi email, đăng ký, gửi tin nhắn,… bạn có thể thiết lập các tính năng này nhằm khách hàng rất có thể liên hệ cùng với bạn thuận lợi hơn.

*

Bước 3: tùy chỉnh thiết lập phần vấn đáp tin nhắn từ bỏ động

Nhiều fan mất người tiêu dùng do việc trả lời chậm trễ. Cho nên vì thế bạn hãy tùy chỉnh thiết lập phần vấn đáp tin nhắn tự động hóa để nó hoàn toàn có thể giúp bạn giữ chân khách hàng một trong những lúc ai đang bận rộn. Để thiết lập tin nhắn từ động, các bạn làm theo các bước sau:

Cài đặt - Nhắn Tin - Đi tới tin vấn đáp tự động. Sau đó thiết lập cấu hình kịch phiên bản nhắn tin cho những người dùng

*

*

Bước 4: Thêm sản phẩm

Giờ đây, vớ cả chúng ta đã quay trở lại trên và một lộ trình và mặc dù bạn đang sinh sống ở Hoa Kỳ hay bất kỳ nơi nào không giống trên ráng giới, bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị tương tự như màn hình hiển thị này:

Để bắt đầu thêm sản phẩm, hãy nhấp vào nút Thêm sản phẩm blue color lam .

Để thêm sản phẩm, bạn cần có hình hình ảnh sản phẩm , giá sản phẩm, trình bày và tên sản phẩm cũng như liên kết mang đến nơi khách hàng hàng hoàn toàn có thể kiểm tra (thường là danh sách sản phẩm trên website của riêng rẽ bạn). Nếu như khách hàng đã chọn phân phối qua Messenger, bạn sẽ không phải thêm links vào đây.

Đây là cách cửa hàng chúng tôi đã điền:

Nếu bạn muốn chia sẻ thành phầm thẳng lên trang của chính mình dưới dạng bài bác đăng, nên chọn lựa tùy chọn này. Điều này rất tốt cho các phiên bản phát hành bắt đầu sau này, nhưng cửa hàng chúng tôi sẽ tạm ngưng điều này vì shop chúng tôi sẽ thêm toàn bộ các thành phầm hiện có của chính mình cùng một lúc. Sau khi chúng ta hoàn tất, hãy nhấp vào Thêm thành phầm .

Một lưu ý cho độc giả tại Hoa Kỳ của chúng tôi! các bạn sẽ có thêm một chút tin tức để thêm vào tiến trình này, bao gồm:

Tùy lựa chọn - đó là nơi chúng ta cũng có thể thêm những biến thể như màu sắc hoặc kích thước

Khoảng không quảng cáo - bằng cách thêm lượng hàng bạn có, bạn sẽ không lúc nào vô tình bán quá mức

Tùy chọn ship hàng - chúng ta cũng có thể chọn bí quyết vận chuyển sản phẩm này cùng giá bao nhiêu, từ các tùy chọn bạn đã thêm ở tiến trình thiết lập

Khi bạn đã thêm một sản phẩm, nó vẫn hiển thị là 'Đang xử lý' trong những lúc Facebook kiểm tra xem sản phẩm của người tiêu dùng có tuân thủ cơ chế của họ xuất xắc không. Nó đề nghị được phê chăm nom và được triển lẵm trong cửa ngõ hàng của công ty trong vòng 24 giờ.

Sau đó, mục mới của bạn sẽ xuất bây giờ đây và bạn có thể nhấp lại vào + Thêm thành phầm để thêm nhiều sản phẩm khác.

Cần đăng gì sau thời điểm tạo thành công trang Facebook bán hàng?

Sau khi sản xuất và buổi tối ưu trang Facebook bán sản phẩm chuyên nghiệp, việc còn sót lại bạn cần ân cần (và đon đả lâu dài) đó là đăng bài và tăng tác động cho Fanpage.

Theo mong tính, phần nhiều doanh thu được tiến hành thông qua các bài đăng trên tường Facebook của bạn, không hẳn thông qua những visitor trang Facebook của bạn. Do vậy, chờ đón những người mua tiềm năng đến, tình cờ nhìn vào tab cửa ngõ hàng của công ty và dấn nút cài là kế hoạch tiếp thị media xã hội không tốt.

Vì vậy, các bạn phải desgin một xã hội người theo dõi thực sự, đăng nội dung hấp dẫn và quảng bá sản phẩm của mình một biện pháp có khối hệ thống và những ưu đãi hàng đầu giữa những bài đăng không buôn bán hàng.

Cần lưu ý, khi ngừng cách có tác dụng trang Facebook chào bán hàng, bạn đừng cấp đăng cung cấp các thành phầm của mình. Bởi thời khắc mới tạo chắc chắn là bạn chưa tồn tại khách hàng và cũng chưa xuất hiện người tin yêu để mua thành phầm tại shop của bạn. Bởi vì đó, những bước đầu tiên hãy triệu tập đăng tải các thông tin hữu ích, giải trí Có tương quan đến sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Theo kinh nghiệm kinh doanh online của chính mình thì bản thân sẽ phân tách tỉ lệ các bài đăng ra như sau:

60%: share thông tin hữu ích, có tương quan đến sản phẩm mà các bạn kinh doanh

20%: chia sẻ thông tin sản phẩm

10%: tin tức vui nhộn. Bây chừ nhiều fan tận dụng các clip trên tiktok để ngày càng tăng tương tác tác dụng trên Fanpage, bạn cũng có thể áp dụng theo cách này.

5%: Feedback quý khách hoặc một vài thông tin mang ý nghĩa chất update tin tức. Ví như cách phòng kiêng dịch virut corona,… để mọi bạn biết rằng, ngoài buôn bán hàng, Fanpage của doanh nghiệp còn hoạt động theo tiêu chí để ý đến sức khỏe khoắn của đông đảo người.

5%: dành riêng cho các lịch trình mini game, các hoạt động bộ quà tặng kèm theo quà vui nhộn, bổ ích cho khách hàng hàng

Bởi vì thiên chức của Facebook là giúp mọi bạn kết nối, giao tiếp với nhau, nó chưa hẳn là sàn giao dịch. Đây là nguyên nhân Facebook thành lập và hoạt động và cải cách và phát triển đến ngày nay. Các bài đăng bên trên Fanpage liên quan đến tin rao vặt, bán hàng đều bị tiêu giảm tiếp cận. Nếu không tin thì bạn cũng có thể so sánh bằng phương pháp đăng 1 bài bán hàng và 1 hình hình ảnh về chuyến du ngoạn thì các bạn sẽ thấy rất rõ điều này.

Đó là nguyên nhân vì sao mà những Fanpage về thời trang chúng ta lại viết bài, quay video hướng dẫn cái đẹp thường xuyên. Hay những trang nửa đường kính cận thì lại tập trung chia sẻ các bài viết giúp bạn dọn dẹp vệ sinh kính, ngồi đúng bốn thế nhiều hơn thế nữa là các bài buôn bán kính,…

Hãy tận dụng tối đa tính năng fan hâm mộ cứng của fanpage, nghĩa là hầu như người bình luận nhiều bên trên Fanpage trong 1 tuần thì họ sẽ sở hữu được danh hiệu fan cứng. Khi đó bạn đăng bất cứ thứ gì tiếp đến họ cũng đều nhìn thấy rất nhanh.

Xem thêm: Cách Tạo File Ghost Bằng Onekey Ghost, Tạo File Và Ghost Windows

Bạn rất có thể điều chỉnh lại các hoạt động đăng bài xích như bên trên sao cho hợp lí với mặt hàng và thời hạn của bạn. Nhưng mặc dù cho là gì đi nữa, hãy hãy nhớ là luôn cố gắng đang dạng những dạng bài bác đăng trên fanpage của mình. Facebook là vị trí để mọi tín đồ giải trí, và quý khách hàng của bạn sẽ chẳng lúc nào thích 1 Fanpage xuyên suốt ngày chỉ biết nói đến sản phẩm của mình mà không mang về thông tin nào bổ ích cho họ.

Làm cố kỉnh nào nhằm tăng cửa hàng cho page Facebook mới tạo?

*

Tổ chức minigame

Tổ chức mini trò chơi là cách thức hiệu quả giúp tăng liên hệ một cách bất ngờ. Thậm chí, trường hợp định kỳ tổ chức triển khai minigame (tạo thói quen cho khách hàng) thì bạn không cần thiết phải mất chi tiêu quảng cáo, Fanpage của doanh nghiệp của bạn cũng sẽ nhận được sự thân thiết lớn của đều người.

Livestream Facebook

Nếu minigame là phương pháp để bạn “tặng sản phẩm dùng thử” hoặc thành phầm có giá bán trị đến khách hàng, thì livestream Facebook lại mang lại trải nghiệm mua sắm và chọn lựa online chân thực cho khách hàng. Bằng đoạn phim livestream, khách hàng hàng tiện lợi quan sát sản phẩm và tương tác tức thì với bạn. Điều này để giúp giải quyết được ước muốn “tìm phát âm thông tin hàng hóa tức thì” của khách hàng hàng.

Điểm mạnh bạo của video livestream là nhận ra lượng tiếp cận bự và tương tác rất cao (cao rộng so với các bề ngoài đăng bài bác khác). Tuy nhiên điều này cũng vô tình gây nên sự nặng nề khăn cho những streamer kia là:

Khó khăn trong câu hỏi thống kê, chốt đơn hàng

Dễ nhầm lẫn, sót giao dịch khi khách hàng comment nhiều lần hoặc những người sử dụng trùng tên thuộc comment

Trong thời điểm livestream không thể điều hành và kiểm soát được số sản phẩm đã bán ra và số hàng sót lại trong kho để buôn bán tiếp

Mất thời gian trong câu hỏi kết toán vào mỗi cuối tuần hoặc cuối tháng

….

Chắc chắn, còn không ít vấn đề mà những người livestream thành công xuất sắc đã từng gặp gỡ phải. Đứng trước vấn đề này, những người có gớm nghiệm bán sản phẩm online phần nhiều đều chọn sử dụng phần mềm quản lý bán sản phẩm livestream để tối ưu mọi quá trình trước – trong cùng sau livestream.

Quảng cáo Fanpage

Một tính năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe không thể bỏ qua mất của fanpage facebook đó chính là quảng cáo. Bằng phương pháp thiết lập đối tượng người sử dụng theo hành vi, sở thích, nhân khẩu học, địa lý,… là bạn đã có cơ hội tiếp cận sản phẩm ngàn người tiêu dùng Facebook theo các kim chỉ nam mà chúng ta đưa ra.

Tận dụng câu chữ do người dùng tạo

Nếu bạn không thể yêu cầu người tiêu dùng của mình share các bài bác đăng trên trang fanpage thì hãy vận dụng thêm những phần thưởng, voucher để khuyến khích bọn họ đăng bài xích đánh giá, chia sẻ,...

Nội dung do người tiêu dùng tạo là 1 trong cách tuyệt vời nhất để bán hàng trên mạng xã hội vì một vài lý do:

Thương hiệu của người tiêu dùng thực sự tiếp cận đối tượng người sử dụng Facebook của không ít người tham gia văn bản - miễn phí.

Bạn đang nhận được nội dung trên social (ảnh với video) biểu đạt sản phẩm của công ty đang được sử dụng - đó là các thứ mà ảnh sản phẩm “tinh chỉnh” về cửa hàng của bạn có thể thiếu.

Hiếm lúc mọi người chỉ đơn giản đăng ảnh - thông thường người dùng Facebook cũng thêm chú thích, biểu thị trải nghiệm mua sắm của bọn họ - đó chính xác là những gì các bạn muốn.

Sử dụng phần mềm cai quản fanpage

Đầu tư ngay từ đầu một phần mềm làm chủ fanpage Facebook để giúp bạn buổi tối ưu được tiến trình bán hàng. Hỗ trợ lên những chương trình khuyến mãi, quảng cáo cân xứng với từng đội khách hàng.

Bên cạnh đó, để có thể cai quản nhiều trang bán sản phẩm trên Facebook một lúc, các bạn nên thực hiện phần mềm quản lý fanpage để có thể tối ưu thời gian và kết quả công việc.

Tóm lại

Trên đây là cách có tác dụng trang Facebook bán hàng và giải pháp tối ưu fanpage từ A – Z mà chúng ta cũng có thể tham khảo. Chế tác một trang Facebook với profile quality sẽ là cách giúp cho bạn thu hút được nhiều khách hàng tiếp cận hơn cũng như tạo được uy tín. Vì vậy, ngay trong lúc có ý tưởng bán hàng trên Facebook hãy đầu tư vào giải pháp tạo page bên trên Facebook unique trước.

Hy vọng với những share trên TPos đã với lại cho chính mình nhiều thông tin hữu ích.

hiện giờ việcnuôi thông tin tài khoản Facebookmới tại vn là điều vô cùng khó khăn. Đa số những tài khoản new tạo đều có khả năng sẽ bị checkpoint xác minh hình ảnh, đây trong khi là một tuấn kiệt mặc định nhưng Facebook tạo nên ra để hạn chế các thông tin tài khoản clone, thông tin tài khoản ảo gây tác động xấu nhằm Bigdata của chính mình và cộng đồng các đơn vị quảng cáo trên Việt Nam.


tuy nhiên việc làm cho này tác động khá không ít đến những người tiêu dùng Facebook với mục tiêu tham gia social này hoặc dùng để phục vụ mang lại mục đích quá trình và chạy quảng cáo. Do vậy trong bài viết này,ATP Softwarexin share với phần nhiều ngườicách sản xuất và xuất bản nick Facebook mới trong 7 ngày để tránh nick bị checkpoint Facebook.

Bí quyết nuôi nick Facebook chống checkpoint 2018

Tạo tài khoản Facebook

Để tạo thông tin tài khoản Facebook, bạn cần có

SĐT nhằm xác nhận
Gmail/Yahoo Mail để gia công hộp thư

Mẹo:

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sim sinh viên, sim giá bèo để reg tài khoản Facebook. ( 1 sim có thể reg được cho những nick)Các Gmail/Yahoo bắt đầu tạo cần phải vận động như e-mail “sống” bởi vì vậy chúng ta nênđăng cam kết nhận tin miễn tổn phí từ các websiteđể Google cùng Facebook thấy đây là một thư điện tử dùng từng ngày.Tạo một tệp tin excel giữ thông tin: Mail, ngày sinh, mật khẩu, SĐT(nếu có) để tiện quản lý

Hình ảnh nick Facebook

Mình đã từng tạo không ít nick Facebook bao gồm hình ảnh nữ ở avatar, ảnh bìa. Mặc dù đã lưu thông tin tài khoản backup chu đáo nhưng nếu đã biết thành xác minh ảnh Facebook thì dù bạn có mở được thì vài ngày sau có khả năng sẽ bị tiếp.

Có vẻ như Facebook rất để ý đến các thông tin tài khoản Facebook phụ nữ được chế tạo ở Việt Nam. Điều này là dễ nắm bắt vì số lượng AE tạo những nick Facebook fake các ca sỹ, hot face chị em ở việt nam là siêu lớn. Mang đến nên nếu khách hàng tạo nick Facebook nữ năng lực bị khóa checkpoint nick là khôn cùng cao.

Mẹo

Nên sản xuất nick Facebook nam nữ NAMĐể hình hình ảnh avatar, ảnh bìa và ảnh nổi bật rõ ràng
Các ảnh phải tất cả góc mặt như thể nhau để AI của Facebook dìm diện khuôn mặt chuẩn chỉnh ( phòng ngừa trường hợp bị checkpoint ảnh chỉ cần up hình ảnh rõ phương diện lên là tự động mở ngay – đấy là kinh nghiệm của mình)

Xây dựng can dự cho tài khoản

Để chứng minh với Facebook tài khoản bạn là một người dùng thật, bạn muốn kết nối với mọi người trên Facebook. Hãy làm như sau:

Tìm kiếm và tham gia các nhóm có cửa hàng cao bên trên Facebook ( các cộng đồng cho teen, ngóng biến, hình ảnh chế, truyện hài…)Tham gia tầm 10 – 20 nhóm hằng ngày ( không được tham gia liên tiếp sẽ dễ dẫn đến checkpoint) (ghim những nhóm chất lên trang chủ)Like với để cơ chế xem trước những Page lừng danh hoặc theo sở thích của mình
Like và bình luận các tầm 10 post trên các Page/Nhóm vừa tham gia.Chủ rượu cồn tag, kết bạn bằng tay với những thành viên Page/Nhóm

Xây dựng nội dung cho tài khoản

Thường thì bốn duy của những AE sale là sản xuất acc xong sẽ tập trung đăng bài bán sản phẩm ngay hoặc share bài bác từ Page bán sản phẩm của mình. Vậy nên vừa thiếu hụt tính chuyên nghiệp hóa lại không thu hút được quý khách hàng vì văn bản quá nghèo nàn. Bởi vì vậy AE nên đa dạng và phong phú nội dung trên tường của mình.

*
nuoi nick facebook bang noi dung tuong tac

Với các AE mong muốn nuôi nhiều tài khoản cùng lúc, hãy có tác dụng như sau:

Đăng ảnh tag bạn bè( các nick khác) vào nhằm tăng trust đến nhau
Đăng video clip hoặc livestream trực tiếp video clip ( tham khảo các áp dụng livestream miễn tầm giá như gostream, streambold,…)Cập nhật thông tin cá thể rõ ràng
Kết bạn với các nick vẫn nuôi khác
Nhắn tin qua lại lẫn nhau
Set những nick này làm contact tin cậy của nhau ( để tạo nên độ tin tưởng và link giữa những tài khoản mới)
*
Đăng clip tag chúng ta bè

Với các quá trình trên, hàng ngày AE chỉ việc dành ra khoảng 15 phút để triển khai và triển khai đều đặn vào 7 – 14 ngày. Sau thời gian trên, AE trả toàn rất có thể dùng nó mang lại hoạt động bán sản phẩm online hay dành cho công việc, mái ấm gia đình hay các bạn bè.

Để tránh tình trạng checkpoint ngay lúc tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn 2 bí quyết sau đây

Tạo tài khoản trên vật dụng tính sau đó nuôi tiếp tục 7 ngày trên điện thoại thông minh ( nhớ dùng 3G/4G để truy vấn Facebook)Tạo trên điện thoại cảm ứng và nuôi trên điện thoại thông minh như trên.

Nguyễn Phong Marketer