HƯỚNG DẪN CÁCH THOÁT DROPBOX TRÊN MÁY TÍNH, CÁCH ĐỂ GỠ CÀI ĐẶT DROPBOX KHỎI MÁY MAC

-

Posted by
Pets Duy
September 22, 2021Leave a comment on NEW cách Đăng Xuất Dropbox Trên thiết bị Tính, Điện Thoại dễ Dàng, gợi ý Sử Dụng
Dropbox
Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, shop chúng tôi xin phân tách sẽ về những chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống đời thường bằng nội dung phương pháp Đăng Xuất Dropbox Trên thứ Tính, Điện Thoại dễ dàng Dàng, phía Dẫn áp dụng Dropbox

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website mập khác nên sẽ có được vài phần khó khăn hiểu.

Bạn đang xem: Cách thoát dropbox trên máy tính

Mong mọi cá thể thông cảm, xin thừa nhận góp ý với gạch đá bên dưới phản hồi


Mong độc giả đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng bốn để có tác dụng cao nhất
Tránh xa toàn thể các đồ vật gây xao nhoãng trong câu hỏi đọc bài
Bookmark lại nội dung nội dung bài viết vì mình đã update thường xuyên


Dropbox là một trong những dịch vụ lưu trữ trực con đường miễn giá thành khá thịnh hành với người dùng với nhiều bản lĩnh và rất dễ sử dụng. Nhưng cũng có thể có một chút rắc rối vì những người vướng mắc cách bay dropbox trên sản phẩm tính. Trong chủ thể thủ thuật phần mềm từ bây giờ trên trang web Blog cung cấp sẽ có bài viết hướng dẫn đông đảo người tiến hành các thao tác làm việc thoát dropbox trên máy tính một cách dễ dàng nhất trên những thiết bị đồ vật tính, laptop hay lắp thêm tính. Trên những dòng di động i
OS và apk trong các phần bên dưới.

Bạn đã xem: giải pháp đăng xuất dropbox trên sản phẩm công nghệ tính

Chủ đề bắt tắt trong bài

Dropbox là gì?

Dropbox là khối hệ thống phần mềm tàng trữ dữ liệu thịnh hành nhất hiện thời cho phép fan dùng thoải mái di chuyển những tập tin, hình ảnh, video,… từ máy vi tính lên đám mây của hệ thống này để tiết kiệm dung lượng. Dung lượng không gian trên lắp thêm lớn, từ kia giúp dữ liệu được đồng bộ thuận lợi với những thiết bị xung quanh mà không chạm mặt quá nhiều khó khăn. ở kề bên đó, Dropbox cho phép người cần sử dụng đăng nhập thuộc một tài khoản trên cả hai đồ vật khác nhau, giúp quá trình truyền mua và tàng trữ dữ liệu trở nên nhanh lẹ và hiệu quả hơn.

Để thiết lập xuống phần mềm ứng dụng này, bạn cũng có thể nhấp vào Tải xuống Dropbox sinh sống đây


*

Ưu điểm của Dropbox:

Lưu trữ dữ liệu nhanh lẹ và sắp xếp gọn gàng, dễ dàng nhìn. Bao gồm thể auto sao lưu và khôi phục các tệp của hồ hết người. Tích hợp ứng dụng tiên tiến bảo đảm an toàn truyền dữ liệu nhanh lẹ và hiệu quả.Có thể làm việc Ngoại tuyến.

Nhược điểm của Dropbox:

Dropbox vẫn chưa thực sự bình yên nếu không có các tính năng bảo mật cao. Khó xác định tệp bằng phương pháp tìm kiếm.

Tại sao bạn cần thoát Dropbox trên laptop của mình?

Dropbox là một hệ thống lưu trữ không ít dữ liệu quan trọng của chúng ta. Nếu sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng được nhiều người sử dụng, nhằm tránh bị tiến công cắp, đánh tráo dữ liệu, bạn nên đăng xuất ngoài Dropbox mỗi lúc sử dụng xong máy tính. Hoặc chẳng may bị mất máy vi tính thì bài toán thoát Dropbox lại càng quan trọng đặc biệt hơn để đảm bảo an toàn dữ liệu của khách hàng (Trong bài viết này Blog cung cấp có trả lời thoát Dropbox trên máy tính xách tay từ xa). Vậy làm gắng nào để né Dropbox trên thiết bị tính, hãy xem các bước dưới đây.

Hướng dẫn giải pháp thoát Dropbox trực tiếp trên lắp thêm tính

Bước 1: hồ hết người đầu tiên đến Biểu tượng Dropbox vào thanh mức sử dụng ở cuối màn hình máy tính của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp chuột mục tiếp theo hồ nước sơ ở góc cạnh bên phải screen máy tính.

Bước 3: tại đây, mọi bạn tìm thấy khía cạnh hàng Sở thích… và nhấn vào đây.


*

Bước 4: chọn phần Tài khoản.

Bước 5: Cuối cùng bấm vào mục Hủy liên kết để đăng xuất khỏi Dropbox.

Như vậy với các bước đơn giản trên là bạn đã có thể đăng xuất Dropbox để có thể đăng nhập tài khoản Dropbox không giống trên máy tính của mình. ở bên cạnh đó, Blog cung cấp vẫn có một trong những hướng dẫn để chúng ta thoát Dropbox trên điện thoại thông minh và trên máy tính từ xa.

Cách thoát Dropbox trên điện thoại cảm ứng i
Phone, i
Pad

Bước 1: Vào Ứng dụng Dropbox trên máy i
Phone, i
Pad, tiếp nối chọn tài khoản trên áp dụng đó.

Bước 2: tiếp đến chọn Đăng xuất khỏi Dropbox này để né Dropbox trên trang bị i
Phone, i
Pad của bạn.


*

Cách thoát Dropbox trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: truy vấn vào Ứng dụng Dropbox trên thiết bị apk của phần lớn người, kế tiếp chọn mục 3 gạch ngay trên ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo, chọn mục download đặt.

Bước 3: trong phần này, mọi fan tìm thấy mục Đăng xuất hoặc Đăng xuất khỏi Dropbox này và chọn tùy lựa chọn này để hoàn tất quy trình thoát Dropbox trên thiết bị app android của số đông người.


*

Cách bay Dropbox trên máy tính từ xa

Bước 1: Để thực hiện, mọi tín đồ cần sử dụng máy vi tính khác để singin vào thông tin tài khoản Dropbox phải thoát.


*

Bước 2: Sau khi chúng ta đã singin vào thông tin tài khoản Dropbox của mình, hãy nhấp vào hình tượng mũi tên xuống bên cạnh tên người dùng, sau đó chọn Cài đặt.


Bước 3: trong phần Cài đặt, mọi bạn chọn đi đến Bảo vệ.

Bước 4: trên đây, bạn tìm thấy sản phẩm Phiên, thường xuyên tìm lần đăng nhập sau cùng hoặc lần đăng nhập mà bạn muốn đăng xuất, chọn biểu tượng số nhân tức thì tại đó nhằm đăng xuất thông tin tài khoản Dropbox của công ty từ một thứ khác.


Như vậy chỉ với các bước đơn giản bên trên là bạn đã có thể bay Dropbox trên laptop từ xa một cách dễ dàng và dễ ợt nhất giúp đảm bảo an toàn dữ liệu của công ty khỏi kẻ xấu nếu đồ vật tính của bạn bị đánh tráo hoặc bị mất. .

tóm lược

Qua nội dung bài viết trên, Blog cung ứng đã chia sẻ với các bạn khá cụ thể về giải pháp thoát Dropbox trên máy vi tính của hồ hết người. Mong muốn qua nội dung bài viết trên, các người rất có thể thoát Dropbox trên trang bị tính của chính mình để đảm bảo an toàn những dữ liệu quan trọng đặc biệt trên thiết bị tính cá nhân khi bị kẻ khác thực hiện hoặc đánh cắp laptop của phần đông người. Quanh đó ra, Blog hỗ trợ vẫn phân chia sẻ quá trình thoát Dropbox trên điện thoại cảm ứng giúp bạn thoát khỏi tài khoản Dropbox một bí quyết triệt để nhất, tăng tính bảo mật cho các tập tin đặc biệt của bạn. đều người.

Kết thúc bài viết này, nhớ rằng truy cập list thủ thuật ứng dụng của blog cung ứng để hiểu thêm nhiều nội dung bài viết và trải nghiệm giỏi hơn trên phần mềm mà các bạn sử dụng.

Thể loại: Chung


Nguồn tổng hợp

from Duy Pets https://ift.tt/3EHNaix


Published by Pets Duy


Post navigation


Previous Post Previous post: NEW phía Dẫn các phương pháp Mở Đĩa Dvd bên trên Laptop, vạc Cd Hoặc Dvd vào Windows Media
Player
Next Post Next post: NEW phía Dẫn phương pháp Làm Bột màu sắc Ném, Bột color Ném màu sắc Me Run tổ chức triển khai Trò đùa Sự
Kiện

Bất chấp sự thông dụng đáng bỡ ngỡ của Dropbox, chúng ta có thể có nhiều lý do để đào thải nó khỏi máy vi tính của mình. Có lẽ rằng bạn thấy gói cơ phiên bản quá giảm bớt và ước ao chuyển sang trọng một thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây sửa chữa thay thế . Hoặc, hoàn toàn có thể bạn chỉ hy vọng xóa cài đặt Dropbox cho mục đích sữa lỗi .

Bất kể, bạn có thể nhanh nệm gỡ vứt Dropbox bất cứ khi nào bạn muốn. Các hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ ra phần lớn gì bạn phải làm để gỡ cài đặt Dropbox trên Mac, Windows và Linux.


Cách gỡ thiết đặt Dropbox bên trên Mac

Nếu áp dụng Dropbox trên sản phẩm công nghệ Mac, chúng ta cũng có thể xóa nó giống như như ngẫu nhiên ứng dụng nào khác bằng phương pháp chuyển nó vào Thùng rác.Nhưng trước tiên, các bạn phải chống dịch vụ đồng hóa của Dropbox chạy trong nền.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Nạp Tiền Sim 3G Viettel, Hướng Dẫn Nạp Thẻ 3G/4G

1. Chọnbiểu tượng trạng tháiDropboxtrên thanh menu của Mac.

2. Chọn hình ảnh chân dung làm hồ sơ và chọn tùy chọn có nhãnQuit.

*

3. Khi hình tượng trạng thái của Dropbox biến chuyển mất, hãy mở cửa sổ Finder cùng chọnỨng dụngtrên thanh bên.

5. Control khi nhấp vàoDropboxvà chọnMove to Trash.Nếu đồ vật Mac nhắc bạn làm như vậy, hãy nhập password administrator và nhấnEnter.

*

Gỡ setup Dropbox sẽ không còn xóa thư mục nhất quán Dropbox trên thứ Mac.Tuy nhiên, trường hợp bạn không tồn tại kế hoạch setup lại Dropbox sau này, chúng ta cũng có thể chọn xóa nó.

Để làm điều đó, hãy đi tớiMacintosh HD>Users>(hoặcgiữ phím
Control lúc nhấp vàoDropboxtrên thanh mặt của Finder cùng chọnShow in Enclosing Folder).Khi vào mặt trong, hãy sinh sản một phiên bản sao lưu lại của folder Dropbox (nếu cần).Sau đó, nhấngiữ phímControl với chọnMove lớn Trash.

*

Nếu thư mục đồng nhất hóa Dropbox có size lớn, hãy xem xétxóa Thùng rác của sản phẩm Macđể giải phóng dung tích lưu trữ.

Cách gỡ thiết đặt Dropbox trên Windows

Cho mặc dù Dropbox được cài đặt sẵn trên PC hay chúng ta tự setup nó, bạn cũng có thể gỡ thiết đặt nó cấp tốc chóng bằng cách truy cập ngăn Ứng dụng và kĩ năng trên PC của mình.Tuy nhiên, chúng ta phải dừng dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây chạy nền trước khi tiến hành điều đó.

Lưu ý:Nếu bạn áp dụng Dropbox cho chính sách S, hãy bỏ qua mất bước 1 với 2.

1. Nhấn vào phải vàobiểu tượngDropboxtrên khay hệ thống.

2. Chọn hình ảnh chân dung hồ nước sơ với chọntùy chọnQuit.

*

3. NhấnWindows+X(hoặc bấm chuột phải vàonútStart) với chọnApps và Features.

*

4. ChọnDropboxvà chọn tùy chọn tất cả nhãnUninstall.Nếu bạn sử dụng Windows 11, hãy chọnbiểu tượngAdd (ba vệt chấm) ở kề bên Dropbox nhằm hiển thịnútUninstall.

*

5. ChọnUninstallmột lần tiếp nữa để xác nhận.Sau đó, tuân theo hướng dẫn của trình gỡ setup Dropbox nhằm xóa chương trình khỏi lắp thêm tính.

Mặc dù đang xóa Dropbox, thư mục đồng bộ hóa của nó sẽ thường xuyên ở lại trên sản phẩm công nghệ tính.Nếu bạn vẫn muốn xóa nó, hãy mở ổ đĩa khối hệ thống của PC (Đĩa cục bộ: C) cùng chọnUsers>.Sau đó, bấm vào phải vàothư mụcDropboxvà chọnDeletehoặcbiểu tượngThùng rác.

*

Bạn có thể muốn tiếp tục bằng cáchdọn không bẩn Thùng rác của PCđể rước lại dung lượng tiết kiệm bị chiếm bởi vì thư mục Dropbox.

Cách gỡ thiết lập Dropbox bên trên Linux

Hầu hết các bạn dạng phân phối Linux đều có công cụ thống trị phần mềm giao diện mà chúng ta có thể sử dụng nhằm gỡ cài đặt Dropbox.Hoặc, bạn có thể chạy một loạt lệnh trong Terminal để tránh khỏi thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây.Chúng tôi vẫn sử dụng
Linux Minttrong cả hai ví dụ dưới đây.

Xóa Dropbox bằng GUI Linux

1. Chọnbiểu tượngDropboxtrên khay khối hệ thống và chọnQuit Dropbox.

*

2. Định vị và mởSoftware Manager.

*

3. Chọnbiểu tượngAdd (ba dòng xếp chồng) sống trên cùng bên trái của hành lang cửa số Phần mềm làm chủ phần mềm và chọnShow installed applications.

*

4. ChọnDropbox.

5. ChọnRemove.

*

6. Nhập password administrator (nếu được yêu cầu) để xóa Dropbox khỏi hệ thống.

Để xóa thư mục đồng điệu Dropbox, hãy mở ứng dụng File cùng chọnHometrên thanh bên.Sau đó, nhấp chuột phải vàothư mụcDropboxvà chọnMove khổng lồ Trash.

Xóa Dropbox bởi Linux Terminal

1. Tìm kiếm kiếm với mởTerminaltrong Linux.

*

2. Chạy những lệnh sau nhằm ngăn áp dụng Dropbox chạy trong nền:

dropbox stopdropbox status # Should report “not running”
*

3. Chạy chuỗi lệnh sau nhằm xóa Dropbox khỏi sản phẩm tính:

rm -rf ~/.dropbox-distrm -rf /var/lib/dropboxrm -rf ~/.dropbox*sudo apt-get remove nautilus-dropboxsudo apt-get remove dropboxrm /etc/apt/source.d/dropbox

Nếu các bạn muốn, hãy tuân theo lệnh dưới để xóa thư mục Dropbox:

rm -rv ~/Dropbox

Đã gỡ thiết đặt Dropbox thành công: tiếp theo sau là gì?

Nếu bạn không có kế hoạch setup lại Dropbox trên máy tính của mình, bạn có rất nhiều lựa chọn thay thế để sao lưu và đồng bộ hóa tệp tin giữa những thiết bị.Trên trang bị Mac, bạn đã sở hữu đặti
Cloud Drivevào hệ điều hành.Tương trường đoản cú như vậy, bạn đã có
One
Drive bên trên Windows.Cả hai thương mại & dịch vụ đều cung ứng 5GB để bắt đầu, nhiều hơn đáng nói so với 2GB mà bạn nhận được với Dropbox.

Hoặc, chúng ta cũng có thể sử dụng phương án đa căn nguyên dưới dạng
Google Drive, cung cấp cho bạn 15GB bộ lưu trữ đám mây miễn phí.Chỉ cần lưu ý rằng Google Drive không cung ứng ứng dụng bên trên trình duyệt mang lại Linux.