Hướng Dẫn Cách Xác Định Hướng Nhà Bằng La Bàn Trong Việc Xác Định Hướng Nhà

-

Để coi la bàn đúng mực hướng nhà thì yêu ước trước hết là phải bao gồm một loại la bàn với các độ được chia rõ ràng và vấn đề đo hướng đề xuất được triển khai tuân thủ các nguyên tắc.

Bạn đang xem: Cách xác định hướng nhà bằng la bàn


1. Lựa chọn la bàn

Trước khi chọn được cái la bàn tương xứng với bản thân, đầu tiên gia chủ cần được nắm được có bao nhiêu các loại la bàn?

Hiện nay, bên trên thị trường có tương đối nhiều loại la bàn không giống nhau, tùy vào mục đích của từng người. La bàn càng nhiều bỏ ra tiết, thì cách sử dụng càng phức tạp, dẫu vậy tính ứng dụng lại càng cao, đáp ứng nhu cầu được nhiều nhu yếu của bản thân gia chủ.

Nếu như bạn dạng thân gia nhà chỉ có nhu cầu sắm cho bạn một dòng la bàn phổ quát để rất có thể xác định những hướng đông tây nam bắc, một cái la bàn cơ bạn dạng là đủ.

Tuy nhiên, nếu như như bạn dạng thân gia chủ mong mỏi xem hướng bên sao cho bảo vệ các yếu ớt tố tử vi phong thủy một cách đúng mực nhất, la bàn tử vi sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

La bàn phong thủy còn mang tên gọi không giống là khiếp bàn. Ko chỉ xác minh các phương hướng cơ bản, la bàn tử vi còn áp dụng yếu tố ngũ hành, khí tiết, phương vị, bát quái, can chi, triết lý tốt xấu đúng theo mệnh, thích hợp tuổi,...từ đó có thể mang cho nguồn vượng khí buổi tối đa cho bản thân gia chủ cũng giống như các thành viên trong gia đình.

La bàn phong thủy cũng được phân thành nhiều các loại khác nhau, với mục tiêu khác nhau. La bàn tử vi càng nhiều tầng thì sẽ càng phức tạp, khó sử dụng nhưng càng cụ thể và đúng mực hơn.

Bạn có thể tìm cài chiếc la bàn tại cửa hàng văn phòng phẩm, các shop bán nguyên lý cắm trại…và yêu thương cầu cái la bàn đó phải gồm sự phân chia độ rõ ràng.

Chọn loại la bàn được đính thêm ở trên mẫu thước nhựa với trên thước in tất cả mũi tên.Với thi công như vậy, việc triết lý của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn.

2. Phương pháp đo la bàn

Việc cầm được giải pháp xem la bàn giúp bản thân gia chủ có thể xác định được hướng đơn vị một cách chuẩn xác nhất, từ bỏ đó đảm bảo an toàn được mối cung cấp vượng khí buổi tối đa cho chính bạn dạng thân gia chủ cũng như các member trong gia đình.

Đặc biệt, tử vi là trong những vấn đề mà bạn cần phải quan trung ương hàng đầu. Khi có tác dụng nhà, vị trí những khu vực công dụng trong ngôi nhà phải bảo đảm được nhân tố phong thủy, làm sao để cho nguồn vượng khí tràn trề trong ngôi nhà, không bị âm khí quấy rối hoặc bị đứt đoạn, nếu không sẽ mang về sự xui xẻo, rủi ro mắn.

- Khi tiến hành đo phía nhà, bạn không nên đứng gần những thiết bị năng lượng điện hoặc ô tô để tránh những tác cồn của sóng ngắn từ trường lên chiều con quay của kim la bàn.

- Đảm bảo toàn bộ các vật dụng kim các loại trên bạn như năng lượng điện thoại, dây chuyền, đồng hồ, nhẫn, bao gồm cả thắt sống lưng có kim loại… khi đo phía nhà.

- Đứng biện pháp ngôi nhà khoảng chừng 1-1,5 m và quay sườn lưng về ngôi nhà.

Cách đo la bàn.

- Dang vơi 2 chân để tư thế đứng được vững vàng. La bàn để giữa lòng bàn tay, ngang với trung bình hông, hướng trực tiếp mũi tên in trên tấm thước vật liệu bằng nhựa về phía trước.

- triển khai việc luân chuyển la bàn tính đến khi mũi kim gồm màu (trong hình minh hoạ là màu đỏ) trùng khít với hướng phía bắc (trên la bàn ghi chữ N).

Xem thêm: Cách chụp toàn màn hình laptop trên win 10 nhanh, 7 cách chụp màn hình laptop windows chỉ 3 giây

- Ghi lại đúng đắn con số hiển thị trên vòng xung quanh la bàn, nằm cùng con đường thẳng với mũi tên trên thước nhựa.

Như trong hình vẽ trên, gọi 200 độ, phía Nam.

- triển khai lại làm việc đó 3 lần như hình vẽ trên (dịch sang mặt trái, thanh lịch bên yêu cầu 1 chút nhưng khoảng cách đến nơi ở thì vẫn giữ nguyên). Trường hợp giữa các số đo gồm sự biệt lập thì kết quả sẽ là trung bình cộng của 3 quý giá đã đo được. Ví dụ: (200 + 196+ 202): 3 = 199 độ (hướng Nam).

Nếu vào 3 lần đo nhưng sai số lớn hơn đến 15 độ thì tức là bạn vẫn chịu ảnh hưởng của những thiết bị năng lượng điện hoặc cấu tạo từ chất kim loại như việc đang đứng ngay gần một hệ thống đường ống nào đó. Và hôm nay chỉ còn cách là bạn hãy đổi khác vị trí đứng và triển khai đo lại.

3. Xác kim chỉ nan nhà theo độ đo của la bàn

Khi vẫn đo được số trên la bàn, bạn hãy tra theo bảng sau đây để xác định hướng nhà:

1Bắc337,5- 22,5
2Đông bắc22,5- 67,5
3Đông67,5-112,5
4Đông Nam112,5- 157,5
5Nam157,5- 202,5
6Tây Nam202,5- 247,5
7Tây247,5- 292,5
8Tây Bắc292,5-337,5

Hoặc độc giả được phía nhà cơ mà không cần sử dụng bảng trên bằng cách là thay đổi từ số đo sang trọng hướng. Núm thể: chúng ta hãy hình dung chiếc la bàn là một vòng tròn 360 độ cùng 8 hướng sẽ chiếm rất nhiều phần bởi nhau, ta đang lấy 360 độ : 8 = 45 độ.

Nếu kim của la bàn chỉ 90 độ thì đó sẽ là hướng chính Đông (E). Tiếp tục, tổng thể hướng Đông vẫn trải từ bỏ 67,5-112,5 độ (22,5 độ trở về bên cạnh trái; 22,5 độ về bên phải của mốc 90 độ). Giống như đó, 0 độ đang ứng với hướng bao gồm Bắc (N) và toàn cục hướng Bắc đang trải tự 337,5-22,5 độ. Hướng Đông phái mạnh sẽ tương xứng với 135 độ và toàn bộ hướng Đông Nam đã trải trường đoản cú 112,5-157,5 độ…

4. Tinh ma giới 8 phía trong la bàn tử vi hiện đại

- biện pháp đọc những ký hiệu được ghi bên trên la bàn:

NBắc
NEĐông Bắc
EĐông
NWTây Bắc
SNam
SEĐông Nam
WTây
SWTây Nam

- biện pháp đo hướng của cửa chính:

Chúng ta cũng vận dụng nguyên tắc trên cho câu hỏi đo hướng của cửa chính. Có điều, kho đó điểm đứng của các bạn sẽ là sống giữa cửa đi ra vào của nơi ở mà bạn tiến hành việc đo đạc cùng quay sườn lưng vào trong, phía mặt ra ngoài. Trong trường hợp đơn vị bạn có khá nhiều hơn 1 cửa ra vào thì bạn nên chọn lựa cửa được gia đình sử dụng liên tục nhất nhằm đo.

Từ điểm đứng, các bạn hãy tiến lên vùng phía đằng trước 1 cách và đo lần 2; sau đó, hãy thụt lùi phía sau 1 cách và đo lần 3. Ví như giữa các lần đo gồm sự không đúng số thì các bạn hãy lấy tác dụng trung bình cộng của 3 số đo đó. Trường hợp sai số khủng quá thì bạn cần xem lại vị trí mình đứng liệu có bị tác động bởi những đồ điện hay đồ sắt kẽm kim loại quanh đó hay không.

- giải pháp đo so với những khu công ty cao tầng:

+ trường đoản cú tầng 1-9: việc xác định hướng của căn hộ cao cấp sẽ trùng với phía của toàn bộ tòa nhà.+ từ bỏ tầng 10 trở lên: lúc này hướng của căn hộ cao cấp không còn phụ thuộc vào vào phía tòa công ty vì không thể chịu tác động của đất với hướng căn hộ chung cư cao cấp chính sẽ được xác định là hướng cho bạn một tầm quan sát rộng nhất (thông thường thì chính là phía gồm cửa kính rộng, nơi hỗ trợ nguồn dương khí chính cho ngôi nhà đất của bạn).

Cách xác kim chỉ nan nhà tốt xấu bởi la bàn phong thủy

Sau khi biết cách coi la bàn để biết được hướng nhà, việc xác định hướng nhà tốt xấu gồm sự ảnh hưởng không hề nhỏ đến vượng khí vào ngôi nhà. Thuộc xem qua những cách xác kim chỉ nan nhà tốt xấu theo la bàn phong thủy dễ dàng nhất:

Nếu ao ước biết hướng sinh vượng của căn nhà (hoặc huyệt mộ), gia công ty đặt la bàn ở phần thích hòa hợp của căn nhà. Đối với hầu hết ngôi nhà đối chọi thì để ở chính giữa giếng trời, còn giả dụ như cách hai bước trở lên tới vị trí chính giữa sân so với cửa bao gồm và cửa ngõ thứ hai.

Sau đó, gia nhà trải gạo, độ dày khoảng 3 thốn lên ở trên một dòng ghế gỗ, tiếp nối mới liên tiếp đặt la bàn tử vi lên mặt trên. Tương tự như la bàn thông thường, la bàn tử vi cũng cần phải tránh những dụng cụ bằng sắt kẽm kim loại để không bị tác động bởi trường đoản cú trường.

Việc xác định hướng trước lúc xây, lúc sửa lại nhà là điều vô thuộc quan trọng, nó đưa ra quyết định đến tài lộc tử vi của toàn bộ các thành viên. Vì chưng vậy khi quyết định hướng chính cho ngôi nhà của mình thì bọn họ cần áp dụng la bàn để đặt các góc cửa, góc cổng sao cho tuyệt đối hoàn hảo nhất.

Xác lý thuyết nhà bằng la bàn có độ đúng đắn cao và cũng tương đối đơn giản nếu chúng ta biết cách sử dụng. Bài viết sau Địa Ốc an khang sẽ hướng dẫn cụ thể từ cách chọn la bàn đến các bước sử dụng la bàn để chúng ta đọc xem thêm và thực hành lập cập nhất nhé. Chúng ta bắt đầu thôi.


Nội dung


La bàn là gì?

La bàn hay còn được gọi là kim chỉ Nam là 1 dụng cụ được dùng với mục đích khẳng định phương phía trong không gian nhất định. Bạn ta thực hiện la bàn khi đi biển, vào rừng hay phải đi trên sa mạc thậm chí là là dùng cho tất cả tên lửa, vũ trụ…

La bàn hoạt động dựa theo từ trường sóng ngắn trái đất để xác triết lý Bắc, Nam, Đông Tây. Ngày nay, la bàn cũng là 1 trong những vật luôn luôn phải có trong phong thủy. Ví dụ ở đây, la bàn được dùng để làm xem phía nhà lúc mua và xây bảo đảm an toàn hợp mệnh cùng với gia chủ giúp bọn họ có sức mạnh và tài lộc.


*
*
*
*
La bàn hoàn toàn có thể giúp các bạn xác định hướng nhà giỏi xấu

Các khái niệm thường dùng trong la bàn phong thủy

Đối với những thầy phong thủy thì các khái niệm này là hết sức thân thuộc nhưng với bọn họ thì nhiều lúc nó khá mơ hồ, khó hiểu. Sau đây là một số khái niệm:

Sinh khí: đây là cung đại cát rất tốt cho phái mạnh mệnh, đem lại cho gia chủ các tài lộc. Không nên được đặt nhà kho tốt nhà dọn dẹp và sắp xếp thuộc cung này vày tổn hại các thứ.Thiên y: cung trung cát tốt cho mệnh bạn nữ giúp gia chủ có sức khỏe, tài lộc.Diên Niên: cung đại lợi chủ về sức khỏe, sự nghiệp và giao tiếp trong bên hay bên cạnh xã hội. Không nên được sắp xếp nhà kho, nhà lau chùi và vệ sinh cung này vì chưng không tốt cho các mối quan hệ giới tính của gia chủ.Phục vị mang đến sự bình ổn nên được dùng để làm đặt bàn thờ tổ tiên giúp gia công ty thêm tài lộc, thăng tiến. Không nên được đặt nhà vệ sinh, công ty kho sinh hoạt cung này bởi vì sẽ khiến cho gia đạo bất ổn.Tuyệt mệnh là cung xấu, báo hiệu các vấn đề về sức khỏe, tinh thần, số phận bạc tình bẽo. Nên nên được đặt nhà vệ sinh, nhà kho ngơi nghỉ cung này nhằm hóa giải và nên tránh đặt chống khách, bếp, chống thờ.Ngũ quỷ: cung xấu liên quan đến sức khỏe, thị phi hao tốn tiền bạc. Giải pháp hóa giải là đặt nhà vệ sinh, kho sinh hoạt cung này.Lục sát cũng là cung xấu về việc nghiệp, tiền tài và tình duyên. Gia chủ cũng nên đặt nhà vệ sinh, nhà kho sinh hoạt cung này đề giúp giải phóng bớt.Họa hại: thông tin quan hệ gia đình không tốt, dễ bám dính thị phi, kiện tụng. Cũng tương tự những cung xấu trên, để hóa giải giảm phần như thế nào gia chủ nên được đặt nhà vệ sinh, công ty kho ở chỗ này.

Trên đây là hướng dẫn rõ ràng về cách xác triết lý nhà bởi la bàn. Địa Ốc Thịnh Vượng hi vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm những thông tin về nhà đất, pháp luật nhà đất, những dự án bất động đậy sản… người sử dụng vui lòng liên hệ, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và support tận tình nhất.