BRIGANDINE _ CUỘC ĐỜI CÁC NHÂN VẬT _ CÁCH THU PHỤC TẤT CẢ CÁC NHÂN VẬT

-
Lý Do vi phạm : chuyên viên Chém Gió
*
nam nữ :
*
*
Cung Sinh :
*
*
Posts : 258
*
SDPoints : 2713
*
Thanked : 148
*
Tuổi : 25
*
Đến trường đoản cú : quả đât Game
*
sở thích : Game
*
Châm Ngôn sống : GameHuy HiệuHuy Hiệu: Trang Bị: Pet:

*
Brigandine – The Legend Of Forsena

*
byKing
Game


Cuộc cuộc chiến tranh lớn đã tàn phá những ngôi làng thường niên trời lúc đế chế Almekia ở đầu cuối chịu từ trần phục trước giang sơn thù địch, Norgard, vào thời điểm năm 214. Một năm sau đó, đô đốc Zemeckis của nước nhà Norgard vẫn cử người giết hại vị vua đáng kính Henguist của bương quốc Almekia và tuyên bố, bản thân là vị vua new và bắt đầu một triều đại tăm tối. Và giờ là lúc của bạn, một trong 5 tìm sĩ, vực lên chiến đấu hạn chế lại Zemeckis cùng mang chủ quyền về cùng với đại lục Forsena. Brigandine là một trong RPG game dành riêng cho nền PS1 được phát triển bởi Hearty Robin vào năm 1998 với được mở rộng sang quốc gia mỹ bởi Atlus với phụ đề giờ anh và được hotline là Brigandine – The Legend Of Forsena. Game kể về cuộc chiến tranh béo giữa các nước nhà hư cấu trên đại lục Forsena. Khoác dù kết cấu chính của game là game chiến thuật theo lược nhưng lại Brigandine cũng bao gồm cả dư âm của RPG game.

Bạn đang xem: Brigandine _ cuộc đời các nhân vật _ cách thu phục tất cả các nhân vật

*
Game bắt đầu với sự kiện đô đốc Zemeckis, lãnh đạo của vương quốc Almekia nhận ra một cuộc lép thăm của kiếm sĩ Cador, kẻ tựng xưng danh mình là “Death Knight”. Zemeckis đã biết thành thuyết phục và tin tưởng rằng mình hiện nay đang bị buộc tội phản động, với hắn đưa ra quyết định lên chiến lược để chống lại vua Henguist của Almekia. Cuộc nổi loàn của Zemeckis tập hợp những kiếm sĩ lại, tấn công và dành được tất cả các nước nhà trên mọi Almekia và thay tên đế chế thành đế chế Esgares. Vua Hengust bị giết bị tiêu diệt dưới tay của Death Knight, còn con trai của vua Hengust, hoàng tử Lance chạy sang vương quốc láng giềng Padstow thuộc với những kiếm sĩ trung thành với chủ của vị vua thừa cố. Sự kiện này đã tạo nên các cuộc chiến tranh triền miên trên vương quốc Almekia của đại lục Forsena. Bạn sẽ là người hoàn thành chiến tranh và mang hòa bình trở lại.
*
Trong Brigandine – The Legend Of Forsena, bạn sẽ tinh chỉnh 1 vào 6 nhân đồ vật đại diễn đến 6 quốc gia, mỗi tổ quốc đều có một vài lượng giới hạn các lâu đài với quân đội, với mỗi quân đội phần đông được dẫn đường bởi vì một lãnh tụ chính là kiếm sĩ. Trong game, những bé rồng, ma cà dragon là anh em quái vật. Mục tiêu của bạn sẽ là chỉ chiếm giữ tổng thể đại lục bằng cách tấn công các lâu đài địch bởi quân team của mình, quân đội cũng rất được sử dụng để che chở chống lại các quộc tấn công của địch. Kiếm sĩ với quái vật đều phải có các đơn vị chức năng định lượng như những RPG trò chơi như điểm ghê nghiệm, điểm tấn công, phòng thủ, phép thuật. Tìm sĩ có những lớp nhân trang bị mà hoàn toàn có thể hoán đưa được mỗi một khi có điều kiện. Quái thú lại không có các lớp này, tuy nhiên lại có thể nhân cung cấp sức mạng của bản thân lên một dạng không giống khi áp dụng một nhà cửa hoặc đạt màn chơi yêu cầu.
*
Brigandine bao gồm 2 chính sách game là chế độ Preparation và cơ chế Battle.Chế độ Preparation với từng lượt diễn đạt qua tháng trong game, bạn chơi buộc phải điều máu điều độ những thống kê của thành tháp của mình. Mỗi tháng sẽ sở hữu được các giai đoạn tổ chức và quá trình chiến tranh. Ở giai đoạn tổ chức triển khai bạn nên phân phối lại các quân đội, triệu hồi thêm quái vật, lắp thêm lại vũ khí, chuyển đổi lớp tìm sĩ … các kiếm sĩ cũng rất có thể thực hiện các nhiệm vụ (quest) để sở hữu thêm nhiều sức mạnh hơn, mà lại quest chưa hẳn là một chính sách của game. Để thêm quái ác vật, thọ đài của người sử dụng phải tiêu tốn mana, bao gồm một lượng mana nhất quyết khi bắt đầu game và bớt dần khi sử dụng. Ở quy trình chiến tranh, quân nhóm của lâu đài sẽ tiến đến tổ quốc khác với giao đấu để kiểm soát và điều hành lâu đài của nhau. Khi quân nhóm của một thọ đài ban đầu tổ chức tấn công, sẽ sở hữu được điểm tiến công dấu cụ thể giữa 2 quân nhóm của lâu đài. Khi điểm đánh dấu được lộ diện thì cơ chế Battle bước đầu và xong xuôi giai đoạn tổ chức.Ở cơ chế Battle, mỗi lượt sẽ tính theo vòng tấn công, cơ chế tấn công vẫn lấy các đường kẻ bên trên một khu có tác dụng chiến trận, (giống như game Hero) với những khối thú vật và tìm sĩ. Những khối có vận động trong cuộc chiến hoàn toàn có thể là di chuyển, tiến công vật lý, sử dụng phép màu phòng thủ hoặc tấn công. Mỗi bên chỉ được mang buổi tối đa 2 quân đội đơn để tham gia tấn công lâu đài hoặc thực hiện để chống thủ. Khi cuộc chiến bắt đầu, 2 bến sẽ sở hữu tất cả 13 lượt để chiến thắng, bằng cách hạ gục quân team của đối phương.
*
Đây là 1 game với thứ họa 3 chiều cơ bạn dạng nhưng lại trở bắt buộc rất phổ cập cho người chơi của PS1, thành công xuất sắc của game này cũng đã đưa về phiên bạn dạng số 2 Brigandine: Grand Edition với đồ họa 3D đổi mới và chế độ chơi trên những máy.Nền: Play
Station 1Download here
Part 1Part 2Part 3Part 4

Hiện nay dĩ nhiên không có khá nhiều người nghe biết tựa game giải pháp Brigandine Grand Edition rất hay này đề nghị không, cùng cài vể để trải nghiệm tựa game này nhé.

Game phương án Brigandine Grand Edition

Mở màn game đó là sự kiện lãnh đạo của vương quốc Almekia là Zemeckis nghênh tiếp kiếm sĩ Cador. Zemeckis đã biết thành chính kẻ này thuyết phục và tin rằng mình bị buộc tổi phản bội quốc .

Từ đây vị chỉ đạo này quyết định lên kế hoạch cản lại vua Henguist của vương quốc Almekia.

Zemeckis đang tập hợp đa số kiếm sĩ lại, tiếp đến tấn công và giành chiến thắng, tiếp đến đổi tên đế chế thành Esgares. Vị vua Hengust đang bị Cador làm thịt hại, còn nam nhi là hoàng tử Lance đề xuất chạy thanh lịch vương quốláng giềng Padstow cùng với thuộc hạ trung thành với chủ của mình.

Nhiệm vụ của bạn chơi là điều khiển 1 trong 6 nhân vật đại diện thay mặt cho 6 quốc gia ngừng cuộc chiến tranh giành quyền lực này.

Mỗi quốc gia sẽ có khối hệ thống quân nhóm được chỉ huy bởi các kiếm sĩ, pháo đài trang nghiêm mạnh yếu khác nhau, tín đồ chơi đề xuất nắm được điểm lưu ý từng quốc gia.

*

Ngoài kungfu với các ma cà rồng, cùng bè đảng quái vật, tín đồ chơi còn yêu cầu dùng quân đội của bản thân mình đánh chiếm toàn cục đại lục và che chở trước sự tiến công của quân nhóm địch.

Xem thêm: Cập nhật cách cập nhật liên minh huyền thoại, cách cập nhật liên minh huyền thoại nhanh nhất

Các chính sách trong game

Game gồm 2 chính sách là Battle và Preparation

Chế độ Battle

Tại mỗi lượt trong chính sách Battle sẽ được tính theo 1 vòng tấn công, chế độ tấn công đang lấy con đường kẻ trên size làm trận mạc với các khối tìm sĩ cùng quái vật.

Các khối trong cuộc chiến này có thể di gửi , thực hiện phép thuật tấn công hay phòng thủ. Mỗi bên sẽ có được tối nhiều 2 quân nhóm tham gia vào cuộc tấn công hay che chở trước đối thủ.

Bước vào cuộc chiến, phía hai bên sẽ được 13 lượt nhằm hạ gục đối phương và giành chiến thắng.

Chế độ Preparation

*

Trái ngược với chính sách Battle, từng lượt trong chế độ này sẽ được thể hiện tại qua tháng. Người chơi sẽ đề xuất điều tiết các thống kê của lâu đài mình. Mỗi một tháng sẽ sở hữu được một quy trình chiến tranh cùng tổ chức.

Bạn hoàn toàn có thể tái tổ chức triển khai lại lâu đài của chính bản thân mình trong giai đoạn tổ chức triển khai này như triệu hồi thêm quái vật, tổ chức triển khai lại quân đội, máy vũ khí, chuyển đổi lớp tìm sĩ đam mê hợp….

Người nghịch cũng rất có thể tăng thêm sức khỏe cảu kiếm sĩ bằng cách thực hiện những nhiệm vụ quest. Còn nếu muốn có thêm nhiều quái vật, các các bạn sẽ phải tốn mana đấy.

Với quy trình chiến tranh, các bạn sẽ điều khiển quân đội lấn chiếm lâu đài của kẻ địch. Khi quân đội của 1 lâu đài ban đầu tấn công, giữa 2 quân đội sẽ có được điểm khắc ghi rõ ràng. Chính sách Battle sẽ ban đầu khi nhưng mà điểm khắc ghi này được mở ra.

Tải game cho máy tính

Đây là một trong những tựa trò chơi trên di động, thế nên để nghịch được trên máy tính thì chúng ta nên tải thêm trình đưa lập nhé.

Link cài Disc 1 Rom (IOS) : CLICK download .

Link cài đặt Disc 2 Rom (IOS) : CLICK tải về .

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn tựa game giải pháp brigandine grand edition nổi tiếng. Hy vọng chúng ta đã tìm thấy tin tức hữu ích mang đến mình.

kynanggame.edu.vn vẫn trong vượt trình cải cách và phát triển và tạo ra lại văn bản để giỏi hơn cho bằng hữu cộng đồng, chính vì như vậy để xã hội của bản thân ngày càng phát triển hơn nữa, bằng hữu có góp ý hay vướng mắc gì hãy đừng e dè để lại comment ở bên dưới mỗi nội dung bài viết nhé