TRẢI NGHIỆM 'HÀNG MỚI' CỦA GAMELOFT: SNIPER FURY: SHOOTING GAME

-

*
*
*
*
*
*
*

Một yếu đuối tố quan trọng đặc biệt là số lượng lớn vũ khí hoàn toàn có thể được sử dụng trong xạ thủ Fury. Ngoài các súng trường đúng mực thông thường, có tác dụng sử dụng các mảnh tuyệt vời như súng đường sắt (không thiếu hụt một số kín và rất "vui vẻ"). Thực tế là đó là một trò chơi hoàn hảo nhất để dành vào ngày cuối tuần với máy đầu cuối Android vui chơi giải trí nhất của bạn. Những tiêu đề khác cho hệ quản lý điều hành của Google có thể được tìm thấy ở đoạn này.

Bạn đang xem: Sniper fury: shooting game

Thông tin game

phạt triển: Gameloft Thể loại: Gameloft Giá: Miễn phí Dung lượng: 587 MB liên kết tải:

*

Sniper Fury là thành phầm game FPS tiên tiến nhất đến trường đoản cú Gameloft, trò nghịch đã siêu được người chơi kì vọng ngay lập tức từ đoạn trailer ra mắt đầu tiên. Cố gắng nhưng, chỉ sang một vài màn chơi, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng: Sniper Fury chỉ là một thành phầm thường thường bậc trung tới từ một nhà cải tiến và phát triển danh tiếng.

Xạ thủ... Loạng duỗi

Cốt truyện của trò chơi đưa chúng ta vào vai một tay súng bắn tỉa buộc phải thực hiện không ít các trọng trách gian nan, demo thách. Cầm cố nhưng, cách chơi của Sniper Fury lại không còn sự đột phá và tương tự y chang không ít tựa trò chơi FPS không giống trên thị trường như Sniper X hay Deer Hunter 2016. Thật vậy, cùng với Sniper Fury, tín đồ chơi biến đổi một "mục tiêu chết" theo đúng nghĩa đen. Các bước chính của công ty trong game đơn giản và dễ dàng chỉ là rê súng mọi màn hình, tìm đối phương nã đạn và... Hết.

(Click vào ảnh để phóng to)

Để đến lối chơi cứng rắn của Sniper Fury sút nhàm chán, Gameloft cũng nỗ lực thêm thắt "râu ria" vào phần nghịch Story như tăng cấp súng, nâng cấp căn cứ (Base) hay tuyển mộ quân nhóm (Squad). Tuy vậy, hệ thống đơn vị tiền tệ phức tạp của trò chơi lại "giết chết" sự nỗ lực này. Đa phần bạn chơi đều thấy rối rắm trước hệ thống nâng cấp thực hiện tiền (Cash), rubi (Gold) với cả hồng ngọc (Ruby).

Xem thêm: Cách bổ sung thông tin viettel ngay tại nhà, tránh khóa sim sau ngày 24/04

Món "cơm thêm" tiếp theo cạnh bên phần chơi Story bao hàm 3 kiểu dáng chơi: Sniper, Assault cùng Contracts. Chúng sẽ giúp đỡ bạn cảm giác thú vị trong phút giây nhưng rồi... đâu lại vào đấy. Càng về sau, 3 kiểu đùa này ngày càng tái diễn vì quanh quẩn quanh chỉ có vài trọng trách như: đảm bảo yếu nhân giỏi tiêu diệt kẻ thù trước thời gian qui định v.v.

Góp phần vào sự buồn rầu của game chẳng thể không nói tới A.I vượt tồi. Lân cận việc bắn nhau vô thuộc thiếu chủ yếu xác, chúng còn... "khuyết tật" lẫn cả về thị giác. Thiệt vậy, địch sẽ không phát chỉ ra bạn cho dù đồng team của chúng new bị các bạn bắn gục chỉ cách có... Vài bước chân. Và với rất nhiều đầu óc khờ khạo ấy, vấn đề bạn nạm súng tỉa cân nặng cả màn theo kiểu... Rambo là chuyện vô cùng đỗi bình thường.

Đồ họa đẹp cơ mà vẫn chưa đạt

Sniper Fury trình diễn cho tất cả những người chơi một nền tảng đồ họa rất đẹp mắt, súng ống được thiết kế chi tiết cùng hiệu ứng "cuốn theo con đường đạn" (Bullet Time) cực kỳ thú vị. Mặc dù vậy, khối hệ thống ragdoll của game chưa giỏi khi đa phần địch chỉ bao gồm cùng một loại "nằm sân", mô hình nhân trang bị trong game cũng tỏ ra tương đối lặp lại.

Lời kết

Nhìn chung, Sniper Fury không đưa về bất kì sự nâng tầm nào nhưng chỉ đơn giản dễ dàng là "xào nấu" lại lối chơi của rất nhiều tựa game khác. Cho dù được phủ lên mình chiếc áo hình ảnh bóng bẩy cùng những hiệu ứng đẹp mắt nhưng Sniper Fury vẫn là nỗi thuyệt vọng đến từ một nhà cải cách và phát triển danh giờ đồng hồ như Gameloft.