TOMB RAIDER RELOADED - HƯỚNG DẪN SHADOW OF THE TOMB RAIDER

-

Có rất nhiều nội dung mới trong Shadow of the Tomb Raider dành cho tất cả những fan mới lần đầu làm quen với cả phần đông người đã có lần trải nghiệm 2 phần trước đó, do vậy một số mẹo nhỏ tuổi sau đây để giúp tiếp cận game dễ dàng thở hơn


Shadow of the Tomb Raiderlà bước tiến lớn tiếp theo trong seriTomb Raidertái khởi động. Game đem đến những tính năng bổ sung cho hành động bí mật, đại chiến và quy trình thăng cấp. Cùng với những bổ sung này, lối nghịch trở nên nhiều chủng loại hơn so với đa số gì chúng ta cũng có thể nghĩ đến. Hành động kín cho những lựa chọn hơn để làm gục kẻ thù, dường như có mọi hầm tuyển mộ và câu đố mới để thăm khám phá. Khi không tiến hành nhiệm vụ cốt truyện, bạn cũng có thể tùy chọn tiến hành các trách nhiệm phụ, với nhiều cốt truyện và tương tácNPChơn. Có không ít nội dung bắt đầu trongShadow of the Tomb Raidermang tới đều điều bắt đầu mẻ cho cả những tín đồ từng nghịch qua nhì phần trước. Để giúp bạn cũng có thể đối đầu tốt hơn với các thử thách vào game, sau đấy là những mẹo hữu dụng bạn buộc phải biết.

Bạn đang xem: Tomb raider reloaded

Tận dụng ưu thế của việc kiểm soát và điều chỉnh độ khó

Có hết sức nhiều cách để đa dạng hóa trải nghiệm của khách hàng vớiShadow of the Tomb Raider -mà một trong các chúng là độ khó của trò chơi. Game cho phép bạn tùy chỉnh độ khó theo hình thức chiến đấu, thám hiểm với giải đố hoàn toàn riêng biệt. Trong khi bạn có thể điều chỉnh trước khi bước đầu game, chớ ngần ngại truy cập vào menu tùy lựa chọn để biến hóa mọi thứ nếu muốn có thêm thử thách. Chúng ta cũng có thể tăng cả phần thám hiểm cùng giải đố lên đến mức khó, vị nó giúp sút sự phụ thuộc của người tiêu dùng vàoInstinct,một thiết bị thường tạo cho game trở buộc phải dễ hơn trong vô số trường hợp. Nếu như bạn đang vượt qua game mà lại không gặp gỡ nhiều test thách, dừng lại một chút và thử xem liệu độ cực nhọc nào hoàn toàn có thể cản cách bạn.

Bạn có thể phá vỡ tầm nhìn

TrongShadow of the Tomb Raider,lối nghịch hành động bí mật được nhấn mạnh nhiều hơn. Thân vô vàn quy định và chức năng mới, một trong các những sự bổ sung cập nhật được đón chào nhất là kĩ năng thoát thân ngoài một cuộc đấu súng và phá tầm chú ý của chúng. Nếu như bạn mắc kẹt vào một cuộc đối đầu, đừng rụt rè nhảy ra sau những bức tường cùng lui vào lớp bụi rậm nhằm "giảm nhiệt" tình huống đó, vạch ra phương án mới.

Tập trung vào hầu như kỹ năng tương xứng với phong cách chơi

Cây năng lực củaShadow of the Tomb Raiderban đầu quan sát vào rất dễ dàng bị ngộp và cạnh tranh theo dõi. Nó chia nhỏ ra làm 3 phần riêng rẽ biệt:Seeker(Màu xanh dương),Scavenger(Màu xanh lá) vàWarrior(Màu đỏ).Seekertập trung vào chế độInstinctvà các kỹ năng thám hiểm;Scavengercó những khả năng ám ngay cạnh và công thức chế tạo đạn; vàWarriorschú trọng vào hành động với những tăng cường cho cả tranh bị lẫn tính vật dụng lý củaLara. Tuy vậy việc phân tán tài năng không nhằm lại nhiều hệ quả nghiêm trọng, phía lên khả năng tập trung hơn sẽ với lại công dụng lâu nhiều năm cao hơn. Kiểm tra các kỹ năng tương xứng nhất với phong lối chơi của các bạn và cố gắng xây dựng phía lên kỹ năng giúp tăng khả năng chiến đấu lẫn khám phá.

Ví dụ như, chúng ta cũng có thể sớm học các kĩ năngChain AssassinationOwl's Visionđể giải quyết và xử lý kẻ thù tốt hơn, đồng thời rất có thể nhận thức được môi trường xung quanh trong các cuộc đụng độ bí mật. Khoác khác, dựa vào việc giới hạn chiến đấu vào khoảng thời gian đầu của game, bạn cũng có thể tập trung vào những khả năng giúp bức tốc thu thập tài nguyên, nhưHoatzin's HungerViper's Nest, lúc cả hai phần đông tăng số lượng các nguyên vật liệu tự nhiên và do con tín đồ làm ra khi bạn nhặt lên. Nhìn chung, chỉ cần đảm bảo an toàn rằng bạn đang lựa chọn kĩ năng một cách khôn ngoan nhất.

Luôn chú trọng mày mò lăng mộ, hầm mộ

Các lăng mộ, hầm chiêu tập trongShadow of the Tomb Raidersẽ với lại cho tất cả những người chơi đa số thưởng giá trị hơn trước đây đây, khi mà mỗi nơi đều mang đến những câu đố hấp dẫn cần nên giải quyết, cùng vô số thách thức đáng chú ý. Sát bên việc nó khiến cho bạn có đồ vật khác để làm ngoài khoảng tầm thời gian dành riêng cho cốt truyện, thừa qua phần nhiều hầm mộ,. Lăng chiêu mộ sẽ đem lại những phần thưởng giá chỉ trị. Lăng mộ unlock những kỹ năng đặc biệt trong cây năng lực của trò chơi, còn hầm mộ thì unlock những mảnh giáp đặc trưng mà chúng ta có thể chế chế tạo ra và mang chúng. Hãy luôn tìm tìm và kết thúc những địa điểm này, vì chúng mang đến phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với công sức của con người đã vứt ra.

Chế tạo xiêm y (và nhớ mang nhé)

Không giống hầu hết phần trước đây, chúng ta cũng có thể chế chế tạo và mặc vật giúp bức tốc các kỹ năng củaLara.Mỗi bộ đồ đều sở hữu những công dụng riêng biệt. Bao gồm mảnh xiêm y khiếnLarakhó bị phát hiện hơn, trong những khi số khác thường giúp cô nhặt được nhiều nguyên liệu sản xuất hơn từ môi trường thiên nhiên xung quanh. Các phần thưởng này để giúp bạn có được rất nhiều tài nguyên rộng để chế tạo ra nhiều bộ trang phục hơn, và thực tế thì bọn chúng trông cũng tốt nhất có thể khi choLaramặc vào, như bộCondor Cowl of Urqungay mặt dưới, góp tăng thời hạn tập trung khi nhắm bắn, và tất cả thêm tài nguyên từ đụng vật.


Ghé qua những thương buôn mang đến những tăng cấp ban đầu

TrongShadow of the Tomb Raider, Laracó thể chạm mặt gỡ những thương lái để giao thương lương thực và đạn dược, dẫu vậy họ còn cung cấp cả một vài nâng cấp cho vũ khí và phương tiện mà chúng ta cũng có thể bỏ qua còn nếu như không kiểm tra túi thiết bị của họ. Ví dụ như, thương lái ởPaititibán một nâng cấp dao, chất nhận được bạn cắt phần đa sợi dây chắn các khu vực quan trọng của game, trong lúc một bạn khác ởKuwaq Yakubán cho chính mình một nòng giảm thanh mang đến súng lục. Hãy để việc xem túi đồ gia dụng của yêu đương lái có tác dụng một thói quen, vì các bạn sẽ không khi nào biết được trang thiết bị có lợi nào bạn cũng có thể mua khi có đủ tiền trong tay đâu.

Xem thêm: Top 6 Cách Làm Máy Tính Khởi Đông Nhanh Win 10 "Nhanh Như Gió" Với Fast Startup

Bán ngọc cùng vàng đi!

Nhân nói đến việc tiền nong trongShadow of the Tomb Raider, nhớ là bán mớ ngọc cùng vàng chúng ta trữ được mang đến thương lái thường xuyên. Điều này nghe có vẻ như hiển nhiên, nhưng rất dễ bỏ qua bài toán bán đi phần nhiều nguyên liệu có lợi cho diễn biến game với vô số vận động phụ. Bạn dạng thân trò nghịch cũng không nói cụ thể rằng chúng được dùng để làm bán, và không hẳn để chế trang bị nâng cấp. Đừng trữ ngọc với vàng, hoặc ko thì bạn sẽ nhận ra túi đồ đã trở nên đầy, công dụng là phải bỏ dở những cơ hội nhặt được nguyên liệu giỏi hơn trong những lúc phiêu lưu.

Đừng quên những nhiệm vụ phụ

Bất kì bao giờ bạn mang đến một thị trấn mới, hay ngừng một phương châm trong phần nghịch chiến dịch, một nhiệm vụ phụ mới thường sẽ tiến hành mở khóa. Hãy dành thời hạn để dứt chúng, vị chúng là cách giỏi để nhận thêm điểm kinh nghiệm, cũng như mở khóa vũ khí với trang bị new choLara. Một số trong những nhiệm vụ phụ cũng rất quan trọng để khám phá ra các lăng tuyển mộ và hầm chiêu mộ mới, ngoài ra chúng cũng đều có một số nội dung cũng tương tự tương tácNPCthú vị mà bạn sẽ không mong bỏ qua.

Nâng cấp Shotgun ngay và luôn

So với đông đảo tựa gameTomb Raidertrước đây, có không ít trường hợp kẻ thù ở gần như cự ly thon sẽ lao trực tiếp đến bạn trước khi chúng ta có thời gian lên đạn. Để buổi tối đa hóa tính tác dụng trong các pha tuyên chiến đối đầu cự ly sát đó, hãy upgrade khẩu shotgun cùng nhặt những nâng cấp túi đạn giúp tăng lên đạn cho mỗi băng. Khẩu shotgun chắc chắn rằng là một trong những những vũ khí có lợi nhất của game, cho nên hãy bảo vệ nó luôn sẵn sàng mỗi khi bạn nghi ngờ một cuộc đối đầu bất ngờ sắp xảy ra.

*

*

*

简体中文 (Hán giản thể)繁體中文 (Hán phồn thể)日本語 (Nhật)한국어 (Hàn Quốc)ไทย (Thái)Български (Bungari)Čeština (Séc)Dansk (Đan Mạch)Deutsch (Đức)English (Anh)Español - España (Tây Ban Nha - TBN)Español - Latinoamérica (Tây Ban Nha mang đến Mỹ Latin)Ελληνικά (Hy Lạp)Français (Pháp)Italiano (Ý)Magyar (Hungary)Nederlands (Hà Lan)Norsk (Na Uy)Polski (Ba Lan)Português (Tiếng người yêu Đào Nha - BĐN)Português - Brasil (Bồ Đào Nha - Brazil)Română (Rumani)Русский (Nga)Suomi (Phần Lan)Svenska (Thụy Điển)Türkçe (Thổ Nhĩ Kỳ)Українська (Ukrainia)Báo cáo lỗi dịch thuật
*

Duyệt qua và review các bạn dạng hướng dẫn do bạn chơi khiến cho trò nghịch này. Hoặc từ bỏ tạo bản hướng dẫn của riêng bản thân và share nó với cùng đồng.
*

Bulgarianschinesetchinese
Czech
Danish
Dutch
English
Finnish
French
German
Greek
Hungarian
Italian
Japanese
Korean
Norwegian
Polish
Portuguesebrazilian
Romanian
Russian
Spanish
Swedish
Thai
Turkish
Ukrainianlatamvietnamese
An 100% walktrough guide for Tomb Raider II"s extra levels released in 1999 as Tomb Raider II: The Golden Mask. All items picked up, all kills, all secrets, no saves, and no medkits used....
An 100% walktrough guide for Tomb Raider II (1997) base game. All items picked up, all kills, all secrets, no saves, and no medkits used....
This guide explain how to play easily Tomb Raider II with a Padd, because this old trò chơi have some trouble to lớn recognize a lot of the actual padds....
This guide show you all levels walkthrough.Thanks lớn Formel1Auto for all videos. Ce guide vous montre la solution complète de tout les niveaux du jeu.Merci à Ce patch traduit intégralement en Français les textes et les voix de la version Steam de Tomb Raider II.De plus, il ajoute le contenu de la version Gold de Tomb Raider II. Credits : Blue.Phoenix13
*
© Valve Corporation. Mọi quyền lợi được bảo vệ. Tất cả thương hiệu những thuộc tài sản của các chủ download ở Mỹ và các non sông khác. Một số trong những dữ liệu không khí địa lý trên trang web này được hỗ trợ bởi geonames.org.Chính sách bảo mật | Pháp lý| thỏa thuận hợp tác người đăng ký Steam | Về cookie